Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 22

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz
Tối đến nhà nhỏ, chẳng có ai cả mà cửa mở toang hoang, đèn thì bật tứ tung sáng khắp nhà lung linh thật. Tôi đoán chắc mẹ nhỏ đi chơi với bạn bè hay hàng xóm gì đó. Gọi to vài tiếng xem em có nhà không, loay hoay đang định đi về thì nhận được tin nhắn "Anh lên phòng em đi" từ nhỏ.
Đi lên phòng thấy nhỏ đang đúng ngoài hiên, tay tựa vào lan can mặt hướng về khoảng không vộ định trước mặt. Không muốn làm phiền cũng như phá dòng suy nghĩ của nhỏ nên tôi ngồi yên vị trên bàn học chuẩn bị bài tập và vài thứ cần thiết cho buổi học.
- Anh ra đây đi. - Nhỏ nói từ ngoài
Tôi giật mình rồi lững thững đi ra, ra đến ngoài thì lạnh thật đấy, cùng chiều gió nên tóc nhỏ cứ bay vào mặt nên đành phải đổi bên.
- Anh với chị yêu nhau lâu chưa?
Giật mình quay sang nhìn nhỏ, nhỏ chẳng thèm nhìn tôi mà vẫn cái ánh mắt xa xăm kia...
- Anh trả lời đi, em không trách anh đâu.
Đâm lao thì phải theo lao, tôi chẳng thể ngờ là nhỏ sẽ hỏi tôi câu này, không phải tính cách của nhỏ. Vì lần trước bị ăn ngay cái tát và chẳng thèm nghe tôi nói gì nữa, tôi cũng vậy, cũng bất cần chẳng kém gì nhỏ, tôi không muốn nhỏ mất thời gian dành thằng như tôi.
- Lâu rồi - Tôi nói nhỏ không thành tiếng
- Lâu là bao giờ, trước khi quen em à? - Nhỏ quay sang nhìn tôi với ánh mắt đầy uất hận
- Ừ
Lưỡng lự và suy nghĩ về một cái gì đó, nhỏ lại nhìn về phía xa xa kia, nơi những ánh đèn mờ và tiếng còi xe ing ỏi.
- Vậy em có lỗi với chị rồi, em cứ bám theo anh rồi còn ngủ nhà anh 2 ngày nữa... - Mắt nhỏ đỏ hoe
Đứng gần nhỏ tôi cảm thấy nhỏ đang run, không phải nhỏ khóc mà là vì lạnh, tôi mặc 2 áo một áo cộc và một áo sơ mí nên cởi rồi khoác cho nhỏ. Vừa đặt lên vai nhỏ thì nhỏ quay sang nhìn tôi, chẳng biết giờ nhỏ đang suy nghĩ về cái gì nữa.
- Lạnh thì mặc vào, lắm chuyện - Tôi nói khi thấy nhỏ cứ khăng khăng bỏ cái áo tôi đang khoác cho nhỏ
- Sao biết em lạnh, anh quan tâm em làm gì? - Giọng nũng nịu
- Thấy lạnh thì đưa cho thôi chứ sao.
Đạp xe hồng hộc đến nhà nhỏ nên cũng nóng, cởi áo ra lại thấy thoải mái hơn...
- Thế thằng hôm trước đi với em là sao? Tưởng không giao du với bọn nó rồi mà? - Tôi tò mò
- Mẹ nó quen mẹ em, nó đến nhà chơi em đòi mẹ đưa đi RC chơi thì nó le te đòi đưa em đi bằng được, chứ em đâu có vui gì đâu.
- Ừ, thế giờ có học không?
- Em không có tâm trạng đâu, để hôm khác.
Chẳng trách nhỏ được, mà mới lớp 12 thôi suy nghĩ gì nhiều thật, chẳng thể đo được nhỏ yêu tôi đến mức độ nào, yêu tôi nhiều như thế nào nhưng với kiểu bộc lộ cảm xúc này thì cũng đoán được phần nào...
Mặc để nhỏ trôi dạt theo cảm xúc riêng, cũng muốn bỏ vể nhưng nếu mẹ nhỏ nhìn thấy thì lại rắc tối to. Tôi lại đang mót, định đi giải quyết vừa đến cửa chưa kịp mở thì có tiếng bước chân uỳnh uỳnh từ phía sau, có cái gì đấy tiến lại tôi rất nhanh, nuốt nước bọt định thần quay lại thì nhỏ vồ lấy. Ôm tôi chặt từ phía trước, tôi như bất động theo từng tiếng nấc nghẹn của nhỏ, lại nghĩ thầm: "yêu anh làm gì? sao lại tự dày vò mình như thế này?"
Nhỏ ôm tôi mà chẳng nói lời nào, chỉ đơn giản là cần một bờ vai nào đó đủ chắc để nhỏ dựa như lúc này...
- Sao em làm vậy? - Tôi hỏi, tay thì đặt lên 2 tay nhỏ định đẩy nhỏ ra nhưng tôi lại không đành lòng
- Em yêu anh...
- Bớt trẻ con đi, - Lần này tôi đẩy nhỏ ra - Anh có người yêu rồi mà em không thấy hả? Bỏ ngay cái suy nghĩ ý đi và đừng để anh cảm thấy tội lỗi với người yêu anh.
- Nhưng...
- Em còn trẻ, anh cũng không hơn em là mấy nhưng anh biết em còn bồng bột và nông nổi, em xinh đẹp, còn tương lai phía trước, gia đình cũng đủ điều kiện để lo cho em kể cả em trượt hay đỗ đại học. Sao cứ đâm đầu vào yêu thằng chẳng ra gì như anh?
- Em thích kiểu "không ra gì" như anh đấy, em yêu người "không ra gì" như anh thì có làm sao? - Nhỏ nỏi mà nước mắt lăn dài 2 má, tôi lại mềm lòng nhưng cũng chẳng tỏ ra thái quá mặc nhỏ đấm vào ngực tôi.
- Thế thì thôi, anh sẽ xin nghỉ dạy, anh sẽ kiếm cho em một anh gia sư khác để em yêu, được chưa? - Tôi quát
Nhìn mặt nhỏ lúc đấy nhăn lại không hài lòng.
- Không - Lắc đầu rồi nói cái giọng nũng nĩu
- Thế thì bỏ ngay cái ý định yêu anh đi, muốn yêu ai thì yêu anh không quan tâm nhưng với anh thì không?
- Nhưng sao phải thế?
- Nói thì em chỉ cần làm là được, không cần biết lí do, còn vẫn nuôi cái ý định ấy thì em sẽ chẳng còn gặp anh nữa đâu. - Tôi nói nghiêm túc
- Dạ - Nhỏ gật đầu
Nói và trình bày xong với nhỏ tôi cũng đi về, thật là mất thời gian với đám con gái, đạp xe về nhà thật nhanh cất xe rồi lại lao vào quán cafe quen thuôc, cũng lâu rồi chẳng có thời gian vào đây, chỉ đi bộ ra ngoài đường lớn là đến quán...
- Ê Mạnh Bé (nhân viên quán cùng tên), cho anh như cũ nhé - Tôi hét
Nó nhìn cười rồi gật đầu, một thời cũng làm ở quán cafe này nhưng không được dài lâu, cũng chỉ là một thời gian ngắn nhưng chứa ắp những kỉ niệm, vui có buồn có. Thằng Mạnh bé thì thấp và nhỏ người hơn nên lúc làm hay gọi nhau là Mạnh bé Mạnh lớn cho dễ phân biệt.
Nó đem ra một li cafe sữa rồi ngồi lại nói chuyện, giờ thì đúng chẳng có ma nào mà vào quán ngoài tôi cả.
- Dạo này ông anh đi đâu mà thấy ít vào quán thế? - Nó ngồi đối diện với cốc nước lọc
- À tại dạo này bận quá, hề - Tôi cười
- Hay lại có em nào vào tầm mắt của anh tôi rồi - Nó lườm
- Tao đạp cho mày cái bây giờ, yêu đương cái giề.
- Thế ông đi đâu mà biến mất tăm thế?
- Anh đi kiếm tiền, dạy gia sư
- Ghê chưa, dạo này có MU đá cũng chẳng thấy anh ra
- Ừ tại về là mệt rồi mà sức đâu xem nữa
- Dạ thôi anh ngồi chơi em đi dọn rồi té đây
- Ừ
Tôi ngồi lại với cái khung cảnh lạnh lẽo đến tái người... Lạnh vì rét, và cái lạnh hơn đó là vì cô đơn, một mình ngồi nhâm nhi ly cafe và điếu thuốc trên bàn, rít một hơi rồi phả làn khói trắng lại thấy hình bóng của nhỏ, sao hình bóng cô gái tóc dài mặc áo trắng đồng phục hồn nhiên kia cứ hiện ra trong tâm trí thế này, chẳng biết từ bao giờ tôi lại thấy nhỏ quan trọng với tôi như thế, tôi có thể bỏ lại tất cả để đến với nhỏ nhưng đấy chỉ là một giấc mơ... giấc mơ trong đêm qua...
Chém với thằng em thì tôi gửi tiền rồi về, không về nhà nhưng cũng đi lượn lờ phố phường... một mình... Trời đêm nay rét lắm, rét vì gió lạnh trong cái chuyển mùa, và rét vì tôi bước đi một mình trên con đường buốt lạnh này. Không có một ánh đèn đường vì tôi đang đi dọc con đường tối om mà chẳng nhớ nổi tên, không mệt mỏi không khói thuốc...
"Giờ tôi đang cô đơn sao"...
Đang tập quên hết mà sao nó vẫn vướng mãi trong tâm tư, lại mang những nỗi buồn mà chẳng thể nào quên... Vì sao tôi không thể cầm tay nhỏ mà nắm chặt, nắm chặt bước từng bước trên con đường tối om vì chẳng có ánh đèn đường nào... Sao tôi không thể đem lại hạnh phúc cho nhỏ khi nhỏ chẳng thể nào mà kìm lòng mỗi khi tôi nói lời phũ phàng... Tôi biết, nếu bên tôi nhỏ sẽ khổ, nhỏ sẽ không chịu đựng được cuộc sống như thế vì nhỏ sống trong phồn hoa từ nhỏ, sống trong đầy đủ thì làm sao hiểu được cái cuộc sống cơ cực của tôi... Nhỏ có những ước mơ riêng, cô gái nào cũng muốn được tấm chồng đẹp trai, nhà giàu để trang trải cuộc sống, rồi nhìn tôi xem... Với thế nào được khi tôi chẳng có gì ngoài đôi bàn tay trắng...
Lang thang thì cũng đi một vòng tròn, tôi đi về phòng nằm vật ra, phòng chị thì vẫn rôm rả, cứ một ngày trong tuần thì kiểu gì cũng có bạn đến chơi với 2 chị, mà cái hôm đấy thì tôi chẳng có gan đâu mà sang chơi. Vì ngại, vì nhát gái và rụt rè... Mà trong thời gian này thì... càng KHÔNG.
Uống ly cafe mà giờ khó ngủ quá, tôi gọi cho em nói chuyện...
- Ngủ chưa? - Tôi nói
- Em chưa, mới có 11h mà anh.
- Ủa thế tối em thường ngủ mấy giờ?
- Dạ gần 1h
- Gì thức khuya thế?
- Thì phòng cũng lúc ý mới ngủ mà, hôm nào buồn ngủ lắm mới ngủ trước. Hi. - Giọng hóm hỉnh
- Ừ, tối nay có đến RC hông đếy.
- Em không, hôm nay lạnh - Giọng nhỏ lại lặng đi
- Ra đây anh ôm đi, lạnh quá này - Tôi nói giọng đùa cợt rồi cười phá lên
- Đồ lẻo mép, chỉ chồng em mới được ôm em thôi nhá
- Ờ vậy để anh làm chồng em nhé?
- .... Linh tinh
- Ơ thật
- Thôi, mai qua phòng em nhé?
- Làm gì?
- Dạ mai phòng em làm tiệc, thỉnh thoảng lại làm bữa, bạn bè bọn nó nhiều mà em chẳng có ai cả, anh đến nhé.
- Ờ ờ cái gì chứ ăn trực thì ok, giờ giấc thế nào em?
- Dạ tối 7h anh ạ
- Ừ vậy đi, anh ngủ đây mệt quá, mai trưa anh qua nhé.
- Dạ, anh ngủ ngon
- Em cũng ngủ ngon
Giờ thì buồn ngủ rồi, chợp mắt luôn và chìm vào giấc ngủ... Một ngày đầy mệt mỏi...
Sáng sớm lạnh run người, chẳng muốn rời khỏi chăn ấm...
Đến trường gặp gỡ mấy thằng bạn, lại bàn chuyện trên trời dưới đất rồi đến chuyện dàn khoan, chán chê rồi lại sang chuyện game và gái... Cũng hóng hớt được mà toàn nghe được "Con L lớp bên ngon lắm, 3 vòng thì cứ gọi là... NUỘTTTT" " Con Bàn đầu kia kia, cũng ngon mà, tóc dài này dáng chuẩn này..." ... Bô lô ba la thì thấy giáo lên lớp, lớp hôm nay đầy đủ chẳng phải điểm danh hộ bố con thằng nào cả. Chép bài nghe giảng đúng chất của sinh viên nghiêm túc, còn đến cái tiết Triết thì... Không thể không ngủ...
Trưa về chưa đợi tôi sang trường em thì em đã đứng đợi tôi ngay trước cổng trường tôi rồi, dắt xe ra thì em nhìn tôi với con mắt hoàn toàn khác, đi học và đi chơi thì tôi khác hoàn toàn thật, chẳng ai có thể nhận ra và tôi dấu cái vẻ thư sinh kia mỗi lần tôi đi chơi mặc dù tôi vẫn đeo kính.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 22
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 22
Đọc Truyện Voz - Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Tự Truyện Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Chap 22
https://lh4.ggpht.com/-cbG0LxG0PRE/V-9_oCj7JWI/AAAAAAAAEE8/bsyJbUepR6oXGZkVwkr-np4ufouree5GgCLcB/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://lh4.ggpht.com/-cbG0LxG0PRE/V-9_oCj7JWI/AAAAAAAAEE8/bsyJbUepR6oXGZkVwkr-np4ufouree5GgCLcB/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-22.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-