Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 33

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz
Quán bán thẻ cũng gần nên chẳng phải đi xe cho mất công tốn xăng, ra đến đầu ngõ thì đèn pha chói lóa chiếu thẳng vào mặt, đi thẳng rồi dựng ngay trước mắt, tôi mới nhận ra đấy là Quỳnh. Mặt mếu máo rồi quát tôi:
- Biết nay em đợi anh đến mấy giờ không?
Làm bộ lạnh lùng, rút điếu thuốc châm lên rồi mới trả lời:
- Mấy giờ?
Nhỏ vẫn ngồi trên xe:
- Em đợi hơn 1h mới về đấy, gọi anh không nghe tiền em cũng không mang theo, Linh thì bận phải đi bộ từ trường về đấy anh có biết khóc. - Khóc
Thấy hơi chột dạ, nhưng nghĩ lại... Cũng sắp đến tết rồi, tôi không muốn vì tôi mà nhỏ ăn tết mất ngon, mà chắc tết này tôi cũng ăn tết với nhỏ rồi. Làm gì trước sau không suy nghĩ thấu đáo, cứ chỉ buốn trốn tránh thôi... Hèn nhỉ?
- Rồi anh xin lỗi, tiện xe đi mua cái thẻ điện thoại luôn.
Haiz, mua thẻ định gọi cho Mai mà có nhỏ ở đây thì gọi bằng mắt. Cứ nạp vào trước rồi lại bị nhỏ kéo đi ăn (Lúc ý gần 9h).
- Ăn gì? - Tôi hỏi
- Ăn gì cũng được. - Câu này quen quen
Tôi đưa nhỏ đi ăn phở cho dễ ăn, lúc tối ăn cũng no chỉ muốn "đi" cho nó đỡ đầy bụng chứ tầm này bụng dạ đâu mà ăn. Nhỏ ăn một mình chắc ngại nên tôi cũng phải gọi quả trứng vịt lộn ngồi cùng... Đi ăn mà như tra tấn. Nhỏ chắc đói lắm, nhưng vẫn giữ ý ăn chậm lại còn bày đặt bón cho tôi nữa, đến lúc mở mồm ra thì lại rụt lại. Ăn xong cũng 9h15, lại đi lượn chứ có biết đi đâu đâu, hỏi liên thuyên "Anh đi ra đây nhiều không?" "Anh biết đường ra đây đây không"... Đau hết cả đầu...
Đi mãi đi mãi cũng 9h30, sợ nhỏ về muộn nên tôi hỏi:
- Đi về nhé?
- Về phòng anh đi.
- Không được - Tôi gắt
- Sao thế?
- Anh không thích em ngủ nhà anh suốt như thế - thực ra lúc ý thích bỏ mẹ
- Thế thôi anh đưa em về nhà - Nhỏ to tiếng
- Ai đưa anh về?
- Kệ anh, đưa em về - Nói to hơn
Biết mình hớ rồi, biết thế nói ngay từ đầu là có con giặc kia ở phòng đi cho rảnh nợ. Đi trên đường chẳng ai nói ai câu nào, nhỏ cũng bỏ tay khỏi eo tôi lúc nào không biết, muốn mở lời mà chẳng được... Về đến nhà, nhỏ vùng vằng đẩy tôi ra xe rồi phóng vào, đầu vẫn còn đội mũ bảo hiểm. Cởi ra đưa cho nhỏ cũng là lúc nhỏ đóng cổng luôn... Thôi xong đêm tối bị bỏ bom giữa đường rồi... Đi được một đoạn, lúc đi mang mỗi 100k, ăn hết gần 50k với mua cái thẻ 50k luôn rồi. May mà còn mua được cái thẻ để gọi cấp cứu không chắc tối nay chết luôn đây rồi.
- Alo chị à? - Tôi gọi cho bà My
- Ờ sao mày?
- Đến abc xyz đón em về cái, bị bỏ bom rồi.
- Đi bộ về đi, tao đang đi ỉa - Đang gấp mà lúc nào cũng đùa được
- Thật đấy không đùa, em không mang theo tiền.
- Ờ thế ngồi đâu đợi tao đi, ỉa xong tao ra
Cúp cái rụp, chả biết nói thật hay đùa, may vẫn còn hơn 5k đủ ngồi làm cốc trà nóng, thuốc thì còn trong túi, đúng là số trời cho con thoát khỏi cái nạn. Ngồi đợi gần 30' mới ra, muốn chửi bậy lắm rồi ngồi ngoài tối về lạnh thấu bà nội luôn mà chơi ác.
- Té de à? - Tôi hỏi
- Té de cái mả bà mày.
- Thế sao lâu thế?
- Về hỏi con em mày nhé.
Không biết con Như nó lại mang cái họa gì, về đến cửa phòng mở điện thoại ra thì có tin nhắn của nhỏ "Em ghét anh!". Không quan tâm lắm vì tôi cũng đang mong nhỏ ghét tôi đây. Vào đến phòng con em nó nằm dài ra, mở nhạc thì max volume inh tai nhức óc, mà con này nó thích nghe DJ mới vãi chứ. Nói thật từ bé đến giờ trừ lúc vào quán karaoke hay đi đám cưới tôi mới phải vểnh lỗ tai mà nghe DJ chứ ở nhà toàn nghe nhạc buồn thăm thẳm thôi.
- Mở bé bé hộ anh cái.
Nó vặn bé, nhưng vẫn còn to nên tôi ra tắt luôn loa, nó nhìn lườm lườm xong cũng mặc kệ. Rút điện thoại gọi vội cho Mai, tút tút một hồi mới chịu nghe.
- Anh này.
- Vâng
- Sao nãy em khóc vậy? - Nói nhẹ hết sức có thể
- Không có gì đâu ạ.
- Sao em khóc? - Tôi hỏi lại 1 lần nữa
- Em nói không có gì mà sao anh đàn bà thế? - WTH Đàn Bà
- Giờ nhé, em coi anh là cái gì?
- Là anh... - Ấp úng
- Anh dấu em cái gì chưa?
- ...Chưa
- Thế thì nói xem.
- Để mai đi, giờ em đang ở trong phòng.
- Rồi, mai đi học về anh qua.
- Dạ, em ngủ đây.
- Ừ, ngủ ngon
Cúp máy luôn, con Như nhìn tôi cười cười rồi lắc đầu nhìn vào cái máy tính tiếp. Tôi thấy lạ nên hỏi:
- Cười gì?
- Thấy lạ thì cười
- Sao lạ?
- Không phải giọng chị hôm trước về quê nhỉ - Nó được đà cưới tiếp
- Ờ thì sao?
- Đồ lằng nhăng - Nó lè lưỡi chọc
- Trả máy tính đây
- Dạ thôi thôi
Bố con điên, nhiều lúc nói chuyện với nó trẻ con quá chả hợp tính cứ bị bực mình, giờ nó lại bật DJ tiếp, trời đất ơi tôi muốn cách li con này quá luôn. Và phòng của chị luôn là điểm đến thích hợp nhất, vừa sang thấy 2 bà đang loay hoay nấu mì, tự dưng thấy thèm...
- Nấu mì hả? - Tôi hỏi
- Ờ
- Cho ăn với. - Liếm mép
- Biến, về lấy mì sang đây thì cho ăn.
Tôi chạy vội về nhà, còn 2 gói với ít hành lúc chiều nấu ăn còn dư mang sang luôn. Con điên kia thấy thế lại hỏi:
- Mang mì đi đâu.
- Sang phòng chị
- Ơ ơ em đi với
- Đi đi rồi anh cất cái máy tính, khỏi chơi ha
Nó mặt nhăn rồi lấy tay xùy xùy, bà già nó nghĩ tôi là cái gì mà xùy... Đi sang đưa mì với hành, đun sôi nước rồi bỏ vào một lúc chín cái là mang ra chia đều 3 bát. Tôi được ưu tiên bát to nhất.
- À nãy sao mày lại ở chỗ abc xyz đấy. Ai bỏ bom mày? - Vừa sụt soạt ăn mì bà My vừa hỏi
- Quỳnh chứ ai?
- Ơ thế nó ở khu đấy à? - Bà Hương thêm lời
- Mày làm theo đúng như lời tao nói luôn à? - Bà My hỏi tiếp
- Không, nghĩ sao vậy sắp đến tết rồi bà nội.
- Tết liên quan gì?
- Thì tết em ở HN mà, phòng trọ cũng không cho ở lại thì tết em trôi dạt về đâu?
- Ờ nhể, hay mày về nhà tao ăn tết?
- Chị hiếp dâm em thì sao?
Bà Hương phun mẹ cả đống mì trong mồm vào bát, tởm vđ rồi 2 đứa lăn ra cười, li-vơ-phun ra thế thì ăn gì nữa nên cũng đổ bỏ, nghĩ lại cũng phí trộn trộn lên mang về cho con điên kia chắc nó cũng nốc ngay.
- Mày cũng lằng nhằng, giải quyết cho xong đi, yêu ai chọn luôn đi rồi đến lúc khổ người ta. Đm phải tao tao...là tao...tao... yêu cmn mày rồi đấy - Làm bộ rồi bà My mắt chớp chớp
- Thôi đi bà,... mà ai em cũng yêu hết ý...
- Ờ thế không yêu ai nữa, yêu tao đây này - Lại chớp chớp tập 2
- Làm lại phát nữa đi về đấy.
- Nghĩ tao cần?
Hết cách, lại phải ngồi xuống tâm sự tiếp:
- Quỳnh thì sắp thi, mà em thì chắc chắn nghe theo chị rồi, còn Mai thì cũng không biết sao, nay tự nhiên buồn buồn thế nào khóc luôn, em hỏi thì không chịu nói gặng hỏi mãi lại mặc cả mai nói...
- Xác định từ bây giờ đi con ạ, mà tao ưng Mai hơn đấy? - Bà Hương
- Tao cũng biết mối tình đầu của Mai rồi, cả Quỳnh nó theo đuổi mày lâu như thế thì đủ biết 2 đứa nó chung tình thế nào, mày chỉ cần có quyết định phát là gấu sẽ về với đội của mày.
- Vâng, thôi để qua tết, cắt đứt với Quỳnh một thời gian đến lúc thi đại học xong. Em sẽ giải quyết một lần cho nhanh. Giờ về phòng cái xem con điên kia nó có phá phòng em không.
Về đến phòng nó ngủ luôn rồi, lại còn nằm nguyên cái giường bé tí tẹo của tôi nữa, chả có nhẽ đạp cmn xuống đất. Lại phải trải chiếu nằm dưới đất lạnh thấu bà nội tiếp... Mà lại phát hiện ra một cái điên của con này nữa, nó vừa ngủ mà bật DJ to tổ bố ra mà vẫn ngủ được, tài vãi luôn.
Tầm này cũng chuẩn bị thi rồi, không bỏ bê như lúc trước nữa nên đi học chăm chỉ nghe giảng lắm, mấy thằng giặc bàn dưới cứ ý a ý ơi gọi lên chơi game (Hồi đấy chơi clash of clan trên đt). Nhưng thôi lại phải xin lỗi chiến hữu ngồi tít tận bàn đầu chứ không lả lơi được nữa. Học xong tôi đi thẳng đến trường Mai luôn, lại có cả kèo đế chế với lớp bên mà không chơi được. Gọi từ lúc lấy xe trong trường tôi bảo xuống dưới đi mà cũng phải ngồi quán trà đá ăn cái bánh mì doner chống đói mới ra. Mắt sưng húp lên thì tôi biết hôm qua em khóc nhiều như thế nào, nhưng không tỏ vẻ buồn sầu mà cười nhiêu hơn thường ngày, mà giả tạo thế chẳng hợp với em đâu...
Tôi đưa em đến một quán cafe khá riêng tư, lúc này thì toàn dân văn phòng đến ăn trưa chứ không có nhiều người ngồi lắm, chọn riêng một góc khá tĩnh lặng để nói chuyện.
- Giờ nói hết cho anh nghe.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 33
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 33
Đọc Truyện Voz - Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Tự Truyện Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Chap 33
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-33.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-33.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-