Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 45

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz
- Nó làm sao - Tôi cầm tay nhỏ ngó ngó quanh người xem có bị làm sao không.
- Em không sao, anh ấy cứ đấm thùm thụp vào tường ý, em vào ngăn mà anh ý cứ đẩy em ra rồi đấm tiếp. Haiz.
- Thôi kệ để tí nó xuống anh hỏi nó.
2 đứa lại cặm cụi ăn, đang đói sáng phải chạy show 2 lần, cũng muộn rồi mà nhỏ vẫn đợi, yêu thế . Mặt thì đỏ hây hây, tóc thì dài hơn lại đòi tôi đi đưa đi làm tóc, các thím biết rồi đấy. Cảnh đợi con gái đi làm tóc, nó phải 20 -30 phút như anh em mình đâu. Toàn vài 3 tiếng đồng hồ chư có phải cứt đâu.
Tôi phụ nhỏ dọn dẹp, đợi mãi Mai cũng xuống, thằng Lâm không thấy đi cùng nên tôi tiến lại hỏi, nhỏ nhìn theo với ánh mắt lo sợ...
- Mai... Thế nào rồi? Thằng Lâm sao nó không xuống. - Tôi vừa nói vừa nhìn lên cầu thang với một tia hi vọng.
- Anh ấy nói cần yên tĩnh... Chắc em phải nhờ anh với Quỳnh chăm sóc giúp anh Lâm rồi. - E thẹn.
- Không sao, cứ ngồi xuống đi, Quỳnh lấy anh cốc nước... Đợi anh anh lên nói chuyện với nó.
Đi lên, đi thật nhanh hết sức có thể, mẹ thằng này đầu óc nó bị sao mà nghĩ ba cái chuyện tào lào thế này. Tôi đẩy cửa mạnh, thấy nó nằm một đống trên giường, cúi mặt vào gối giật lên giật xuống thút thít. Đàn ông con trai, cái gì cũng phải từ từ rồi tính, yếu đuối ngồi khóc không phải là cách.
Lại gần giường tôi lôi nó dậy quát.
- Đm mày có phải con trai không thằng đàn bà này, mày ngồi khóc thế này giải quyết được cái gì? Cái gì cũng từ từ rồi tính, ngồi khóc thế này rồi bố mẹ mày sẽ chấp nhận hả? - Cứ thế tôi quát, quát to mà cửa thì chưa đóng chắc mọi người dưới nhà cũng nghe thấy, nó thì mặt đỏ bừng, đầu tóc rũ rượi phờ phạc.
- Tao nói cho mày biết. Mày nhớ ngày xưa tao không có tiền, không biết làm việc gì tao cũng ngồi khóc ở giữa sân trường không? Thằng nào là thằng đi tìm nhà cho tao, thằng nào đi tìm việc cho tao. Đm mày là thằng to mồm nhất, mày đỡ tao rồi mày kêu tao thằng đàn bà. Giờ nhìn xem, mày khác gì không? Lúc đấy còn là sự sống của tao, giờ thì nó cũng là sự sống của con mày? Tính táo mà giải quyết gì.
Nó chỉ im rồi nín luôn, công nhận tôi có tài dỗ trẻ con thật =)). Nói vậy nó đủ hiểu, tôi đi xuống dưới nhà, gọi lại cho 2 thằng kia lần nữa, việc gì cũng phải giải quyết cho xong, để lai dai rồi chẳng đâu vào đâu. Mai còn trẻ, còn đang đi học, chẳng nhẽ vác cái bụng bầu đi học à? Còn thằng Lâm, trông nom mấy cái cửa hàng của ông bà già nó là đẹp đủ nuôi vợ nuôi con. Còn phần lớn nhất là ông già nó, mẹ nó tôi biết thương nó từ nhỏ, nhưng ông già nó thì nghiêm khắc hơn cả Cai ngục, tuy thoải mái thời gian cho thằng Lâm đi chơi đi bời nhưng cứ cái gì mà đến tai ông già nó, hay đập phá gì mà phải đền tiền báo về nhà nó thì xác định là ông giàn ó đập lên bờ xuống ruộng. Giờ lại còn thêm việc này nữa, danh tiếng của ông già nó sẽ bị vạ lậy là không biết dạy con... Haiz, lạ quái gì tính ông già nó.
Mãi sau 2 thằng kia cũng đến, tôi và Mai đều sốt ruột, ôi zòi, nhìn chúng nó hùng hổ đi vào, thằng nào thằng nấy cũng mặt mày tái mét cả lên.
- Sao sao? Có chuyện gì mà mày gọi tao kịch liệt thế? - Thằng Quang sốt sắng nói.
- Mày phải biết tao bỏ dở việc công ty về đây đấy. - Thằng Nam thì thở hồng hộc.
- Mai lên tầng với anh, 2 thằng mày đi với tao. Quỳnh em ở dưới nhé.
Nhỏ không nói gì chỉ gật đầu cười mỉm, nhỏ không phải người tò mò, nhưng nếu muốn biết thì vẫn sẽ làm mọi cách để có thế biết được.
Ổn định chỗ ngồi, thằng Lâm thì tỉnh táo hơn một chút, 5 đứa ngồi chụm lại ở dưới đất. Tôi là người biết chuyện giữa 2 đứa, nên tôi là người trình bày.
- Giờ thế này. Anh em với nhau, ngồi ở đây rồi, chúng mày cũng giúp đỡ tao nhiều, tao mang ơn chúng mày cả đời chắc cũng không trả hết. Nay thằng Lâm gặp nạn... à không... gặp khó khăn nên tao sẽ giúp hết khả năng. Thằng Quang bố nó với bố mày làm ăn lâu với nhau, nên chắc sẽ giải quyết được với bố nó vì một phần cũng nể gia đình mày. Tao sẽ nói đỡ thêm vì nhiều lần bố thằng Lâm nhờ tao chông coi nó,...
Thằng Nam chõ mồm vào:
- Thế rốt cuộc là sao? Thằng Lâm bị thế nào - Nó có vẻ sốt ruột.
- Em có thai. - Mai nói.
Cả lũ giật mình, đến tôi biết rồi nhưng vẫn hơi ngạc nhiên, ngạc nhiên vì em có thể nói ra.
- Vậy là rõ, tao sẽ giải thích cho bố nó hiểu, nhưng để chấp nhận người vợ cho thằng Lâm e hơi khó, nhưng thằng Lâm làm vậy là đúng. Mày mà bỏ rơi Mai lúc này là mày quá khốn nạn. Mai còn trẻ, cũng chẳng trẻ hơn 3 đứa bọn anh là mấy nhưng để bố thằng Lâm chấp nhận cô con dâu sinh viên năm thứ 2 thì hơi khó đấy... Anh nghĩ em... - Quang ấp úng...
- Dạ vâng, em cũng nghĩ đến nước ý rồi, em mới sinh viên năm 2, em không để cái thai này cản trở việc học của em được...
Nói xong cả 2 đứa đều rơi nước mắt, cái thai... đứa bé có tội tình gì đâu...
- Không được, em không được phá, anh sẽ thuyết phục bố thêm lần nữa, nếu không được anh với em sẽ đi thật xa... thật xa nơi này chỉ có anh... em... và còn thôi... nhé! - Thằng Lâm vừa khóc vừa nắm tay Mai xuýt xoa năn nỉ.
- Đừng anh... em suy nghĩ kĩ rồi, đừng để vì thế mà anh thành thằng con bất hiếu.
- Không được, đây là con anh, con anh cơ mà...
Giờ thành cuộc nói chuyện giữa 2 đứa nó từ bao giờ, 3 thằng tôi ngồi im re nghe chúng nó nói, thỉnh thoảng lại cười tủm cái. 2 đứa nó nói chuyện mà mặt nghiêm túc phải biết, Mai thì lo lắng sợ sệt thằng Lâm cũng chẳng khá hơn.
Tôi chen ngang:
- Giờ cứ thông qua ý kiến của bố mày đã, tao với thằng Quang lo việc chỗ bố mày, còn thằng Nam mày chỉ việc ngồi tâm sự canh trừng thằng Lâm cho tao tôi, nó phá đồ nhà tao thì chết. - Tôi cười nhăn nhở
Thằng Quang vỗ đầu tôi cái đau thấu trời xanh:
- Mày điên à? Sao vỗ đâu tao.
- Lúc này là lúc nào mà mày đùa hả?
- Ờ... thì thôi...
Tôi và thằng Quang đưa Mai về, trên xe Mai nói:
- Anh khuyên Lâm giúp em, mọi chuyện để em lo, em nghĩ kỹ rồi... - Hơi run
- Kỹ gì? Em định giải quyết thế nào? - Tôi quay lại hỏi vì ngồi ghế trước cùng thằng Quang lái xe, Mai ngồi ở sau.
- Em sẽ phá thai...
Kýttttttttttttt
Tiếng phanh kéo lê ngân dài trên lề đường, 2 chúng tôi đều thốt ''Hả?'' lên một tiếng, Mai đang nghĩ gì vậy? Làm thế.... Mà không, cái gì cũng có mặt trái của nó. Nếu tôi khuyên được bố thằng Lâm, em sẽ cưới thằng Lâm và phải nghỉ học.
Còn em đi phá thai, người đau khổ và tổn thương nhất vẫn là em... Em đang tự đổ hết mọi đau thương lên mình hay sao?
- Em nghĩ kỹ rồi, làm cách nào... Thì người đau khổ vẫn là em thôi, nên em sẽ giải quyết sớm nhất có thể.
Tôi với thằng Quang chẳng nói gì, lẳng lặng đi tiếp cho đến khi Mai bước xuống xe, nói chào 2 đứa tôi rồi đi thẳng vào cổng chính. Một ngày mệt mỏi...
- Giờ có sang nhà thằng Lâm không? - Quang nói.
- Cứ sang đi, đằng nào chẳng thế.
Đến nhà thằng Lâm, ngôi nhà biệt thự to đùng đoàng ở khu nhà giàu, cả cái khu này toàn biệt thự với những ngôi nhà đẹp và hút mắt. Những người ở tầng lớp như tôi, thì chẳng bao giờ mơ tới mình sẽ được sống ở nơi như thế này.
Bấm chuông cửa, mẹ thằng Lâm mở cửa, thấy tôi và thằng Quang đến chắc cũng hiểu chuyện gì nhưng vẫn nở một nụ cười niềm nở chào đón chúng tôi:
- Quang với Mạnh hả, vào đi cháu, lâu lắm mới tới thăm cô chú đấy. Dạo này Mạnh lớn hơn nhiều rồi gì? - Cô nói sang tôi làm tôi hơi ngượng.
- Thì cháu vẫn lớn thế mà - Gãi đầu.
- Ừ thôi 2 đứa vào nhà đi đã.
Lâu rồi chưa vào nhà thằng Lâm, đồ đạc thiết kế đẹp mắt, sàn nhà bằng gạch lát hoa cùng màu với sơn tường màu sữa nên rất đẹp. Bộ bàn ghế bằng gỗ, điêu khắc rồng phượng đúng kiểu của của gia đình quyền quý, thêm bộ tranh vẽ treo nguyên một mảng tường nữa làm càng tôn vinh thêm.
Ngồi xuống ghế, mẹ Lâm lấy nước rồi mời chúng tôi, hỏi han qua lại vài câu rồi đi thẳng vào vấn đề chính:
- Bác trai đâu rồi hả Bác? - Tôi hỏi.
- À đang trên tầng tưới cây, để bác gọi xuống.
- Dạ vâng thế phiền bác
Bác gái đi lên, nhà biệt thư nên rộng thôi chứ không cao tầng, lại được phen ngắm nhìn căn nhà lộng lẫy này, ước gì mình sống ở cái tổ ấm này thì hạnh phúc biết bao. Vợ tôi sẽ đầy đủ mà chẳng phải lo nghĩ gì, sẽ mở mày mở mặt vì có ông chồng giàu có và thương vợ...
Ngồi đợi một lúc thì bác trai xuống, nét mặt niềm nở giống như lúc bác gái đón chúng tôi vậy, 2 đứa tôi đứng dậy bắt tay chào hỏi bác rồi cũng ngồi xuống, cũng qua lại vài câu, nhưng chủ yếu hỏi thăm bố mẹ thằng Quang vì làm ăn cùng mà.
- Chắc bác cũng biết bọn cháu đến đây vì việc gì rồi đúng không ạ? - Thằng Quang mở lời
Bố thằng Lâm (Gọi là bác Hưng nhé) bắt đầu thay đổi sắc mặt, từ vui vẻ trở nên nghiêm nghị và đầy lo toan.
- Ừ bác cũng biết, khó xử lắm cháu ạ.
- Bác cứ để cháu giải thích, bây giờ chuyện đã thành ra như thế, cũng là con cháu của bác cả, nhưng giờ em Mai quyết định phá thai rồi, nên bác không phải lo về chuyện cưới xin hay gì nữa. Cháu chỉ mong bác chấp nhận em nó và cho em nó một tương lai thôi. Vì trong trường hợp nào thì em nó vẫn là người thiệt thòi nhất. - Quang nói.
Bác Hưng im lặng một lúc, nhấp môi cốc chè đặc trên bàn rồi nhâm nhi, ngửa mặt lên trời thở dài còn bác gái thì cứ ngồi bên cạnh chẳng nói gì.
- Ừ được rồi, để bác nói chuyện với thằng Lâm xem sao.
- Dạ vâng, thế thôi cháu với thằng Quang xin phép về đây ạ. - Tôi nói xong cả 2 đều đứng dậy.
- Ơ ơ từ từ ở lại ăn cơm với 2 bác đã, cũng trưa rồi mà. - Bác gãi cản.
- Dạ thôi bác, cháu còn nhiều việc phải làm nữa ạ, hẹn 2 bác khi khác.
- Ừ thế thôi bác cũng không cản, về cần thận nhé.
Chúng tôi cáo từ mà ra đi, vậy là coi như suôn sẻ, 2 thằng ngồi lên oto mà cười như 2 thằng dở, về đến nhà thông báo cho thằng Lâm, nó cũng không bất ngờ vì ông già nó vừa gọi rồi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 45
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 45
Đọc Truyện Voz - Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Tự Truyện Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Chap 45
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-45.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-45.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-