Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 46

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz
Lượn vài vòng với thằng Quang rồi đi uống cafe ở cái quán quen thuộc tôi từng làm, vẫn là thằng cu nhân viên ngày trước, hình như được lên chức nên hò hét bọn nhân viên mới như đúng rồi. Chào nhau hỏi thăm sức khỏe, làm ở quán cafe thì chả khác gì đi chạy show, nên chẳng ngồi lâu được lại phải ra với khách.
Đến 4h hơn thì thằng Lâm gọi:
- Mày về đi.
- Hả, có việc gì à?
- Cứ về thì biết.
Giọng nó suốt ruột gấp gáp làm tôi cũng hơi bất an, phóng về với không khí nghi ngút ám khí, nhỏ đứng dưới cổng đợi tôi không biết từ bao giờ. Vừa thấy tôi ra cái bấu tay sợ sệt cái gì đó, vào nhà thì thấy Mai với Lâm đang ngồi nói chuyện, tay nắm tay rồi khóc sướt mướt, mọi chuyện chắc cũng giống như tôi nghĩ.
- Sao? Có chuyện gì thế? - Tôi và Quang hỏi.
Mai quệt nước mắt ngắn nước mắt dài, thằng Lâm cũng chẳng khá hơn mà mấy, nó lấy lại can đảm, sụt sịt kể lại cho chúng tôi nghe.
- Mai nói muốn phá thai, nhưng tao không muốn thế, bố mẹ tao chấp nhận rồi. Tao thừa sức chăm sóc đầy đủ tử tế cho mẹ con Mai mà, nó cũng là người... Nó có tội gì đâu... - Nó nói sụt sịt, gặp trường hợp tương tự như Truyền Biên Giới thì chắc muốn đổ vỏ lắm. CÒn thằng Lâm thì lại không, nó trân trọng hơn là muốn vứt bỏ.
Tôi thở dài, quay sang thằng Quang nhìn mặt nó hằm hằm rồi nói xối xả:
- Mày có bị ngu không Lâm, nó không có lỗi nhưng người có lỗi là 2 đứa mày đấy. Làm gì cũng phải suy nghĩ đến hậu quả chứ, mày ăn chơi rồi báo nợ về cho ông bà già mày bao nhiêu lần rồi mà mày không chừa cái tính bất cần mày không bao giờ bỏ được hả? Giờ mày nghĩ cưới xong là xong à? Còn ảnh hưởng đến công việc của bố mày, danh dự của gia đình mày và cả của Mai nữa. Lời ra tiếng vào tưởng dễ nghe à? Còn nếu cưới thì phải bỏ học, còn nếu đi học thì phải phá thai. Lựa chọn cái nào đúng cái nào sai đấy là quyền của 2 đứa mày, cái này tao không chọn thay mày được.
Nói dứt câu nó bỏ ra ngoài, thực ra trong cả đám đây chẳng ai muốn gặp phải cái hoàn cảnh này, thằng Lâm nó không bao giờ giữ được mồm cái gì cả. Nên việc này lộ ra thì Mai cũng sẽ ngại và ảnh hưởng với chúng tôi một phần.
Tối đến, Mai và Lâm vẫn ngồi trong phòng tôi, nhỏ bảo thằng Lâm chưa ăn gì từ trưa, chắc nhỏ cũng lo lắng trưa không biết về đã ăn được gì chưa. Giờ có nói nữa nói mãi cũng chẳng giải quyết được gì, cứ để yên cho chúng nó tĩnh tâm suy nghĩ kiểu gì chẳng thông.
Thằng Nam bị ông già gọi về làm nốt sổ sách gì đấy thằng Quang cũng vừa đến, nhỏ thì nấu cơm với tôi từ tối chuẩn bị hết lên bàn rồi gọi 2 đứa kia trên phòng xuống. Đứa nào cũng mắt sưng húp rũ rượi, nhưng Mai chắc cũng đang rất hạnh phúc, tôi đoán thế... Vì thằng Lâm có trách nhiệm với Mai, không như những người khác, gặp hoàn cảnh này là trốn chạy... Haiz, có gan làm thì có gan chịu, chứ trốn tránh trách nhiệm rồi gạt bỏ sự thật thì chẳng khác nào đứa vô học không biết suy nghĩ. Phải hiểu cảm giác của người con gái chứ, họ là người tổn thương nhất, đến lúc sướng cho mấy bạn con trai thì con gái sướng thay được đâu.
- Ăn đi, không tao nhét vào mồm mày đấy? - Tôi nói dọa thằng Lâm, nó gật đầu rồi húp tồm tộp ra, chắc cũng vì đói.
Bữa cơm diễn ra im lặng, không có gì ngoài những tiếng mời nhau, tiếng gắp thức ăn tiếng bán đũa...
Mai với nhỏ đang rửa bát, tôi kéo tay Mai dậy bảo:
- Rửa tay gọt hoa quả hộ anh, để đây anh rửa nốt cho.
- Vâng.
Đợi Mai đi một lúc thì nhỏ nói, mặt gian gian:
- Anh này? Chân anh dính cái gì kìa?
Theo bản năng, không trả lời mà tôi vội nhìn luôn xuống chân, chả có cái gì... Tay nhỏ quệt vào 2 má làm tôi mát lạnh vì nước và bồng bồng lên vì bọt. Ngước lên thì nhỏ cười tủm tỉm ngửa về sau lỡ ngửa quá suýt ngã chân tay quăng loạn đạp vào chậu bát thế là văng tung tóe vỡ tan tành luôn. Tôi mặt nghệt nhìn quanh bãi hỗn độn...
- Ui em... em xin lỗi...
- Nghịch cho khỏe vào - Tôi lườm.
- Em xin lỗi mà...
Tay vẫn còn dính nước rửa bát, tôi nựng luôn 2 cái má véo qua véo lại bọt dính đầy má, thế là hòa, cả 2 đều cười sằng sặc trong khi bát đĩa thì vỡ hết...
- Giờ dọn thế nào?
- Đứa nào làm vỡ thì đi mà dọn, anh vào trong trước đây.
- Ơ dọn cùng với em đi...
*Lắc đầu* Vạ vào thân, chỉ lấy cái chổi quét vài đường vào cái sọt xong cho luôn vào thùng rác mai đổ. Còn mấy mảnh bé không quét được thì phải nhặt cho an toàn, không lại đứt tay lúc đấy lại đẹp.
Tôi giờ mới được đi tắm, nhỏ lên nói chuyện với đám ngồi ở ngoài, chẳng ai biết cái đống bát đĩa có kết cục như thế nào cả. Tắm xong đi ra thấy Mai với Lâm đi về rồi, tại tôi có thói quen ngâm nước bất kể trời mưa lạnh kiểu gì tắm cũng không dưới 30'. Nó trở thành thói quen xấu mỗi khi nhỏ cần tôi làm việc gì đó...
- 2 đứa kia về lúc nào thế? - Tôi hỏi mọi người.
Thằng Nam nhanh nhảu trả lời:
- Về nhà nó, thấy bảo thế, tao với thằng Quang bảo đi cùng nhưng nó bảo không chịu.
- Ừ thôi kệ, giờ chỉ có 2 đứa nó mới quyết định được thôi...
2 Ngày sau, tôi biết tin Mai phá thai, cả tôi và nhỏ đều không khỏi bất ngờ, tôi biết thế nào cũng sẽ như vậy. Nhưng giờ Mai giờ có thể qua lại gia đình Lâm như một thành viên hay người vợ. Thế cũng tốt, giờ chỉ mong 2 đứa nó hạnh phúc, vậy là mừng rồi, chắc Mai cũng biết thằng Lâm không hề vô trách nhiệm như những lần chơi bời phá phách toàn nhờ bố mẹ nó giải quyết.
- Anh này? Lỡ sau mình cũng vào hoàn cảnh của chị Mai thì thế nào anh? - Nhỏ hỏi, tay cứ nắm chặt tay tôi.
- Thì anh cũng sẽ luôn ở bên em thôi mà. - Véo cái mả hây hẩy.
- Ơ, thế anh định nuôi em bằng cái gì? Em nói rồi em không chịu được khổ đâu.
- Thế thì anh trốn đi về quê lấy vợ cho nó lành. Ra câu thằng nào đại gia nào ngu rồi không khổ đâu.
- Đùa xíu mà cái mặt trông ghét không. À, sắp tết rồi anh nhỉ?
Giờ mới nhớ, đúng là sắp đến tết rồi, nhanh thật. Mới cái ngày nào còn như người xa lạ ở nhà bà My giờ lại thành đôi rồi, rồi cả mùng 3 Mai lên chơi với tôi đi xe máy từ quê lên chỉ để cho tôi bớt tủi thân. Không biết... Những gì tôi đã làm... Có ác và khiến sau này tôi hối hận không...!!
- Ừ, nhanh thật, lại có không khí tết rồi đấy nhỉ?
- Hì, anh... tết ở lại với em nhé...
- Mơ à, anh còn phải về quê.
- Anh nỡ để em một mình à?
- Bố mẹ em kiểu gì chẳng về, lúc đấy anh biết ở đâu?
- Vậy... em về quê với anh.
Tết đấy tôi cùng nhỏ về, họ hàng gần xa cứ tưởng tôi mang con dâu về ra mắt, mấy đứa bạn ở quê thấy tôi về sang nhà tôi đập phá ngay lập tức. Tôi phải thu xếp xong việc trên HN mới về quê được vào ngày 29, dù tôi với bố tôi chẳng còn nói chuyện với nhau và coi như không xuất hiện nhưng có vẻ bố tôi khá quý nhỏ. Nghe 2 đứa em đều nói bố tôi bỏ rượu rồi vì mắc bệnh gan mấy năm nay rồi giờ mới phát hiện, nhà thì làm gì có tiền mà chạy chọt, tôi chẳng am hiểu gì về mấy cái bênh này nên chỉ biết nó nguy hiểm và cần nhiều tiền chạy chọt và phải kiêng rượu bia dứt khoát.
- Anh M, tết không mua quà cho em hả? - Bé Lan nói.
- Quà gì nữa, anh mua cho cô mấy cái váy rồi còn gì? - Tôi lại xoa đầu nó.
- Ơ nhưng mà đồ đẹp thế em không nỡ mặc.
- Dở à? Không mặc sau này to như chị Quỳnh mặc thế nào được.
- Không em thích đồ chơi cơ.
- Rồi rồi tí anh ra ngoài kia mua cho.
Lớn rồi mà vẫn ham đồ chơi, đúng là trẻ con, ở đây có đồ chơi là thích lắm, đến tôi giờ có đồ chơi mô hình siêu nhân ô tô cũng có thể ngồi chơi cả ngày được. Lắp ráp rồi mỗi tay một con siêu nhân cho nó đánh nhau ảo tưởng về một thế giới tội ác và những skill max ảo diệu... Đã từng khi nghịch của thằng cu hàng xóm.
Còn Hồng thì lớn rồi, sinh viên năm nhất còn gì nữa, cả làng cả xóm được 2 người học đại học thì có tôi với bé Hồng, nở nang mặt mày quá. Tôi về cùng với nhỏ, mà còn giải quyết vài việc còn Hồng thì nghỉ trước tôi ở HN cũng không làm gì nên tôi bảo về trước.
- Sao học hành thế nào rồi? Lâu lắm không thấy sang nhà anh đâu nhé. - Học sang chỗ tôi với nhỏ ở đúng 2 lần.
- Tại em bận mà.
- Bận gì, học mỗi một buổi thôi mà. Hay mày trốn anh đi làm thêm đúng không?
- Ơ... đâu... đâu có, em... đi học thêm.
- Lại cãi, nói cái giọng ấp úng thế mà bảo học thêm à. Không làm thêm lấy tiền đâu mà học thêm học nếm, thiếu bảo anh anh lo cho mày được cơ mà.
- Dạ.
- Nhớ chưa, mày lên HN học mà anh em cả tháng gặp nhau được một lần là anh thấy nghi rồi.
- Vâng, mà anh ơi em muốn thay cái điện thoại. - Nó dơ cái 1280 cục gạch lên.
- Ừ rồi, lên HN anh đưa cho máy khác.
Nó hởn hở ra mặt, ôm hôn thắm thiết nếu không phải em gái chắc nhỏ lao vào xé xác luôn quá. Về quê nhỏ chẳng quen ai, làm việc nhà thì vụng nên tôi chẳng mượn làm gì cả, cứ động vào gì là lại lôi xềnh xệch lên nhà uống nước còn em tôi làm nốt.
- Ơ anh này, em về nhà anh mà chẳng làm gì ngồi không ngại chết.
- Thế em làm hỏng phá phách gì thì có ngại không?
- Thì tùy lúc...
- Đi với anh ra mua ít đồ.
Phóng lên tít thị xã cách hơn 10km, trên này mới bán mấy đồ như trên HN, cũng sầm uất lắm.
- Ơ kìa, phải Mạnh không?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 46
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 46
Đọc Truyện Voz - Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Tự Truyện Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Chap 46
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-46.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-46.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-