Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 48

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz
Tính sẽ cho nhỏ một bất ngờ, mà thôi cứ bình thường mà làm. Đi đặt bánh gato, rồi đi chợ mua thức ăn chuẩn bị nấu nướng. Tôi phải nhờ đến Linh rủ nhỏ đi chơi hết buổi chiều để tôi có thể tự tay chuẩn bị mọi thứ một mình.
Cắt hoa rồi cắm hoa, lau dọn bàn ghế trang trí bóng bay lung tung hết cả lên. Điểm đáng chú ý nhất là tôi mua một dây đèn nhấp nháy xếp thành hình trái tím dán lại ở trên tường tắt đèn đi thì lung linh đừng hỏi luôn. Phải nhờ đến vài thằng bạn dân chuyên pts design vài bức ảnh viết từng chữ một gửi cho tôi. Gắn dây màn hình lap sang màn hình tivi xong xuôi tôi mới vào nấu nướng. Vài món đơn giản thôi nên cũng sớm. Xem đi xem lại, cái dây màn hình tôi mượn dài phải đến gần 10m nên có thể ngồi khá xa mà điều chỉnh theo ý muốn.
Tôi thấy tiếng xe ở ngoài, nhỏ đã về, tôi tắt hết đèn đi rồi bật cái hình đen xì trên laptop.
Nhỏ vừa bước vào, không kịp bật đèn thì đã chuyển sang từng bức ảnh một.
- Hôm nay là một ngày
- Đặc Biệt
- Ngày kỷ niệm
- 6 tháng yêu nhau
- Sau bao nhiêu
- Khó Khăn
- Vất Vả
- Phản Đối của nhiều người
- Thì chúng ta vẫn ở bên nhau
- Anh không biết tương lai sau này sẽ như thế nào
- Chúng ta sẽ đi về đâu
- Nhưng anh chỉ muốn em biết
- Yêu em
- Là một quyết định
- Mà anh không bao giờ hối hận
Tôi đặt chế độ tự động chuyển ảnh trong vòng 5s, lại cắm dây đèn nhấp nháy hình trái rồi chạy ra đằng sau nhỏ. Đứng từ đây nhìn thấy đẹp thật, nhỏ vẫn mơ mộng, đứng nhìn bất thần không nói nên lời. Tôi từ từ tiến lại, ôm từ phía sau và cầm bó đưa lên phía nhỏ.
- Tặng em này. Kỷ niệm 6 tháng nhé.
Nhỏ không nói gì, buông tay tôi ra cũng không thèm nhận hoa, tự nhiên thấy hụt hẫng. Nhỏ bật điện, rồi nhìn ngó xung quanh cười một lúc, đặt cái túi xách xuống ghế rồi chạy lại phía tôi ôm chặt, ngả đầu vào ngực tôi thủ thỉ:
- Anh tự làm hết hả? Em vui lắm
- Tính cho em bất ngờ hơn cơ, nhưng thôi đơn giản mà làm.
Thấy thiếu thiếu, chuẩn cmnr, trên phim những lúc này là phải trao nhẫn tặng quà linh tinh cả lên. Nhưng... tôi thấy chẳng món quà nào ý nghĩa bằng tình yêu dành cho nhau cả.
Cả 2 dắt tay nhau vào bàn ăn, nhỏ ngó nghiêng đặt tay lên cằm phán:
- Có cho em ăn đồ bỏ đi không thế? - Cười
- Ăn thì biết, à còn rượu vang nữa cho lãng mạn. Hí hí
Ngày kỷ niệm 6 tháng yêu nhau của chúng tôi diễn ra như thế, cũng lãng mạn ra trò đấy chứ. 6 tháng bên nhau và thêm 1 ngày tôi làm nhỏ hạnh phúc để bù đắp quãng thời gian khiến nhỏ chịu tổn thương.
Vào một ngày đẹp chơi cuối tuần, tôi nảy ra ý đến quán cafe của Hồng đang làm, cũng muốn xem không gian làm việc của nó ra làm sao. Tôi và nhỏ đi theo đúng địa chỉ, lúc đầu... Chẳng quan mấy đâu chỉ biết là quán Hồng làm thôi, sau đến nơi, mới sực nhớ ra là đúng cái quán này, nơi này khiến tôi vừa mất cái ip4s và suýt mất đi người con gái tôi yêu thương.
- Sao anh lại đưa em đến đây? - Nhỏ nói đầy trách móc.
- Anh biết đâu được, Hồng gửi anh địa chỉ này mà.
Cả 2 mặt cứ bí xị xuống, đã vậy tôi kéo nhỏ đến đúng cái bàn mà nhỏ với cái thằng mả bố trước kia ngồi. Hồng thấy tôi nên cũng lại order.
- Anh với Quỳnh đến rồi hả, 2 người uống gì? - Nó mặc bộ đồ đồng phục của quán, cũng đẹp.
- Đổi khẩu vị vậy, cho anh nâu lắc.
- Cho Quỳnh sinh tố bơ.
- Dạ đợi em tí.
- Đang chưa có khách, xin chủ quán ra đây ngồi nói chuyện với bọn anh lúc nhé - Tôi nói
Nó ghi ghi viết viết rồi gật đầu đi về phía pha chế. Quán này thì xa thôi rồi so trường nó, không biết lương lậu thế nào mà phải đi rõ xa, những lúc ca tối không có xe bus về thì đi bằng niềm tin à? Tôi thầm nghĩ, cái HN này hàng nghìn quán cafe, sao nó lại chọn đúng cái quán này không biết... Để ý mặt nhỏ, có đôi chút ngượng, tôi chẳng quan tâm vì mọi chuyện cũng qua rồi... qua lâu rồi.
- Ngồi đây em thấy khó chịu sao ấy. - Nhỏ nói
- Khó chịu gì?
- Anh không thấy thế à?
- Không.
- Tại... lần trước em... ấy ấy ý...
- Ấy ấy là như nào?
- Thôi không thèm nói với anh nữa.
Thực ra nghĩ đến cái lúc nhỏ hôn thằng khác là nóng máu rồi, nhưng thôi ''người khôn ngoan là người biết kiên nhẫn'' mà.
Hồng xin phép ông chủ quán ra ngồi với chúng tôi một chút, vẻ mặt hớn hở vì lâu rồi cũng mới được gặp nó. Tôi thì đi làm thêm, nó thì cũng thế nên khoảng thời gian rảnh để nghỉ ngơi chứ chẳng đi đâu được.
- Làm xa thế có vất không?
- Em đi xe bus thôi có gì mà vất, bù lại lương cũng kha khá.
- Vậy tốt, thiếu tiền thì bảo anh nhé, còn nhiều khoản chi tiêu lắm đấy.
Tôi và Hồng chỉ khó khăn về mặt tình cảm và gia đình, chứ khó khăn về vật chất còn nhiều người khổ hơn tôi nhiều. 1 tuần cùng lắm dám tiêu 100k ăn uống thôi. Thằng bạn cùng lớp tôi đây, nó không nhận phụ cấp gia đình nữa tự một mình nó làm nó ăn. Sang phòng chơi lúc nào cũng gói mì tôm ở dàn bát. Nghĩ lại thấy khổ thảo nào người nó vừa gầy mà đầy mụn...
Hỏi thăm một chút thì có khách, nó lại chạy đi order còn mình tôi và nhỏ, đi ra thanh toán gọi rồi dúi tờ 200k vào túi áo nó bắt nó cầm ăn uống cho đầy đủ. Rồi tôi với nhỏ đi về với bộn bề suy nghĩ. Hình như lựa chọn ngồi chỗ đấy là sai lầm, nhỏ không ôm tôi nữa, cũng không nói lời nào cả. Mặc kệ đến đâu thì đến.
Tôi ngập đầu với khoảng thời gian này, đi làm rồi đi học chiếm nửa thời gian của 1 ngày rồi nên để gần gũi với nhỏ cũng chỉ là lúc ăn cơm và lúc ngủ thôi. Nhiều lúc tôi khiến em buồn, cả ngày chỉ gặp nhau vài tiếng nên những lúc em nũng nĩu thì tôi lại tỏ ra khó chịu vì một ngày căng thẳng, những lúc em đòi được đi chơi, đi dạo thì tôi lại nằm bẹp trên giường hoặc vùi đầu vào game.
- Thái độ của anh là gì đấy, cả ngày được có buổi tối mà hôm thì anh ngủ hôm thì anh kêu mệt, được hôm tỉnh táo thì anh ngồi chơi game. Thế em là gì của anh hả?
- Anh mệt thì anh bảo mệt, gì mà em gắt lên thế. Cả ngày anh đi làm rồi đi học em chẳng hỏi han gì thì thôi còn lên giọng với anh đấy à?
- Đúng đấy, có ngày nào là em không hỏi han anh không, hay em hỏi được câu anh đốp trả lại em câu. Tốt nhất anh nghỉ làm đi.
- Nghỉ làm thì để bốc cứt mà ăn à? Sao em vô lý thế.
- Anh đi làm, sau về thì anh ngủ, anh mệt, anh chơi game. Thế em là con rối cho anh chơi chán rồi vứt à?
- Rồi rồi được rồi, đi chơi là được chứ gì.
- Em không cần. - Vừa kéo tay nhỏ lại thì bị hất tung ra
- Rồi anh sai, được chưa, thôi xin lỗi mà ngoan ngoan. - Ôm chặt
- Đã bảo bỏ ra, em không đùa với anh đâu. - Cái mặt hằm hằm này thì đúng là không đùa được rồi.
Cả 2 đều mặt nghiêm túc lại, ai cũng có cái lý riêng của nhau. Nếu giờ tôi không đi làm, rồi tiền đâu mà lo ăn lo uống, để nhỏ lo cho tôi thế khác gì ở nhờ. Đúng là tôi có hơi quá đáng, không quan tâm đến suy nghĩ của nhỏ để nhỏ phải thiệt thòi, nhưng cả ngày được buổi tối không giải trí thì làm gì...
- Nào giờ anh nói đi, ý anh là sao? Hay vẫn tiếp tục thế này?
- Thì anh cũng phải đi kiếm tiền chứ, giờ tối về anh chơi với em là được đúng không?
- Không, em muốn anh nghỉ làm.
- Em bị điên à? Tự nhiên bắt anh nghỉ làm là sao?
- Em thích, được chưa. Anh đi cả ngày thế có dành thời gian cho em được lúc nào đâu.
- Ôi zời gấu tôi, không làm thì ôm nhau mà sống à? Em trẻ con quá.
- Trẻ con thì sao, em nuôi anh là được chứ gì.
- Thôi ngay nhé, thằng đàn ông núp váy đàn bà thế mà được à? Anh mệt anh nghỉ, anh buồn ngủ anh ngủ, anh chán anh chơi game chứ có phải anh không quan tâm em đâu mà tự nhiên em dở quẻ thế. Còn bảo anh nghỉ việc, thì anh không làm được.
Lại cái kiểu mắt rơm rớm dọa tinh thần nhau, cái bài này xưa cmnr. Nhưng cứ thấy thế lại mủi lòng, đành ôm rồi véo cái mũi đang chùn chùn đáng yêu, rồi 2 cái má cứ đỏ ửng lên.
- Thôi, đã bảo em không được khóc rồi cơ mà. Không nghe anh à? Anh đi làm về rồi anh đi chơi với em được chưa.
- Em không biết, tại anh cả đấy.
- Con lợn, nín ngay. Ném ra ngoài sân bây giờ.
Dỗ mãi mới chịu thôi, nhưng nhỏ vẫn cố vịu vai làm nũng đủ trò mới chịu buông tha cho tôi đi ngủ. Các thanh niên có gấu tốt nhất cứ nhận sai về mình nhé, xin lỗi rồi hứa sửa đổi kẻo lại mang họa vào thân, gấu dỗi là khó dỗ lắm.
Một ngày mưa gió, đang trên lớp học nghe giảng... đùa đấy lúc ý đang ngủ. Có tiếng chuông điện thoại của bác hàng xóm, tại nhà tôi không ai dùng điện thoại có việc gì toàn sang nhà hàng xóm gọi nhờ.
- Anh M ơi... huhu.... anh về đi... bố bố... bố - Giọng bé Lan thút thít bên điện thoại.
- Bố... Bố á? Bố làm sao?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 48
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 48
Đọc Truyện Voz - Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Tự Truyện Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Chap 48
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5kWHjRTwp3bolY_cBaHeprpEyGt__hy6K3h7lf5IafmJI6z4XuSCpvRdSqwn9heI9uTDK2210DBFg0-3C4BQlUbWqxfPnVVgg2oEBcLwYo-W9aQSeK6g30CGtwmsdEplp9xgZlZdVxb0/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-48.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-48.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-