Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 8

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz
Ngay hôm sau tôi ốm vật ở giường, ngủ li bì đến chưa chẳng kịp nhờ đứa bạn ở lớp điểm danh hộ, cũng chẳng còn sức mà đi mua thuốc. Cái cảnh ở 1 mình, chẳng ai quan tâm chăm sóc thì đúng là chết không ai biết... May quá đến chiều thì có chị hàng xóm, cũng lả sinh viên nhưng khác trường, ở phòng trọ an toàn nên tối chẳng bao giờ khóa cửa cả. Nên chị đẩy nhẹ cửa gọi tôi.
- Mạnh ơi chị mượn cái bát loa chút... Mạnh ơi...Mạn...h.... Ơ bị sao thế này, sao trán nóng thế. Thôi chết sốt rồi đợi chị đi mua thuốc cho. - Chị gọi tôi, rồi thấy tôi cuốn tròn trong chăn nên tiến lại gọi dậy thì biết rằng tôi sốt.
Chị đi, một lúc thì về rồi đưa tôi cốc nước và vài viên thuốc hạ sốt.
- Ngồi dậy uống thuốc cho khoẻ đi.
Chị đỡ tôi dậy rồi tôi uống nhanh mấy viên thuốc trên tay rồi lại nằm bẹp dí trên giường và ngủ tiếp... Đang mơ màng trong giấc mơ, bụng réo cồn cào vì đói và tôi thức dậy, nhìn điện thoại thì có vài chục cuộc gọi nhỡ và tin nhắn chắc của bọn ở lớp. Cũng gần 7h tối rồi, ngủ gần 1 ngày rồi còn mệt hơn cả ốm. Tôi dậy rồi đi lại nhà vệ sinh đánh răng rửa mặt, quái sao phòng vệ sinh lại có đồ con gái, phân vân một lúc tôi đoán là đồ của chị rồi đi ra đập vào mặt tôi là nhỏ... nhỏ đang cầm cái cạp lồng hình như mua gì cho tôi ăn thì phải, mà cái tôi ngạc nhiên nhất là nhỏ mặc quần áo của tôi, cứ thử nhìn con gái mặc đồ con trai đi... cảm thấy máu mũi đang rơi...
- Em...em... em làm gì ở đây... sao...sao biết nhà an...nh...nhhh.... - Tôi lắp bắp hỏi em
- Dạ chị gần phòng anh bảo em biết.
- Sao tự nhiên chị lại gọi em?
- Em gọi cho anh, chị nghe bảo anh ốm nên em chạy sang.
- Gọi anh có việc gì?
- Anh nói chiều đến dạy em mà, đợi mãi không thấy nên em gọi mà trời mưa nữa em sợ anh bị thế nào thì...
- Thì thế nào?
Nhỏ lườm tôi rồi nói.
- Hỏi nhiều quá, ăn cháo rồi uống thuốc đi.
- Con gái gì mà đanh đá.
- Kệ em
Nhỏ đổ cháo ra bát, rồi để trên bàn bảo "anh ăn đi"... Đang mong được nhỏ mớm thì nói câu rõ phũ, thôi kệ cố ăn. Cố gắng súc những thìa chào ăn mà sao thấy nó nặng lạ thường. Từ đâu nhỏ giật luôn bát cháo và cả thìa trên tay tôi.
- Nhìn khổ sở quá đấy, đưa đây em xúc cho.
Nhỏ men theo viền bát rồi đưa thìa cháo trước miệng em rồi nói"A A A A A" rõ buồn cười, há miệng vừa chạm lười vào thìa cháo đã thấy nóng rồi. Tí thì phụt cả thìa cháo vào mặt nhỏ thì cố nuốt.
- Trời ơi giết người à, nóng thế. A a a a a - ngửa mặt lên trần nhà thổi hồng học
- Chết em xin lỗi... tại em quên
Lần này với thìa khác, nhỏ thổi thổi rồi cho luôn vào miệng để làm cho đỡ nóng... tôi thì há hốc mồm ra nhìn nhỏ rồi ăn hết bát cháo ngon lành. Nhỏ giục tôi ngủ nhưng ngủ gần 1 ngày rồi giờ ngủ sao được, tôi cũng khỏi sốt rồi nên ngồi nói chuyện với nhỏ.
- Sao bảo mưa mà chạy qua đây làm gì?
-... - Nhỏ ấp úng
- Ơ anh đang hỏi mà?
- Thì... em... em lo cho anh... - Mặt nhỏ lại cúi xuống rồi tay đan vào nhau
- Đâu phải trẻ con đâu mà cần em lo
- Xì - Nhếch mép cái rồi làm cái điệu hờn dỗi tiếp.
- Sang đây có ai biết không? Nhỡ bố mẹ hỏi thì sao?
- Em bảo mẹ sang nhà bạn rồi
- À...
- Sao anh?
- Cái đấy... - tôi chỉ vào người nhỏ, chả hiểu thế nào tay tôi chỉ vào đúng quả đồi của nhỏ
- Đồ dê xồm, chỉ cái gì đấy - Nhỏ che rồi quay ra đằng khác
- Ơ... áo anh mà, cả quần nữa. Xin chưa mà đã tự tiện lấy mặc hả?
- Quần áo anh hôi rình rồi mà còn tiếc à?
- Thế thì cởi ra, mặc quần áo ướt trong kia đi.
Giờ mới có thời gian xem cuộc gọi nhỡ và tin nhắn, đa phần là của nhỏ và của 1 thằng ở lớp chắc thấy tôi nghỉ nên nó hỏi thăm đây mà. Thấy gọi nhỡ đầu tiên là khoảng 2h, sau dần dần tăng lên là đến 3h thì không thấy cuộc gọi nhỡ nào nữa. Đoán chắc là nhỏ ở đây từ chiều đến giờ, mà... Có cần thiết phải quan tâm cho người dưng như thế không?
Nếu tôi không đuổi khéo nhỏ về thì chắc nhỏ định ở đây luôn rồi, lại còn phải chạy sang nhà chị mượn quần áo, không thể để nhỏ mặc đồ con trai đi về nhà được. Tiễn nhỏ ra tận đầu ngõ, nhỏ nói với tôi: "Anh giữ gìn sức khỏe, bao giờ khỏe đi dạy em cũng được, mai em lại qua".
Càng thấy cư xử của nhỏ tôi càng khó hiểu, tôi đâu còn là con nít nữa đâu mà nhỏ cứ xem như tôi cần sự chăm sóc lắm vậy. Tự lập từ năm lớp 8 và bươn trải ngoài xã hội cũng khiến tôi cứng rắn lên khá nhiều, cũng tự biết phải chăm cho cái thân mình chứ. Và lại những suy nghĩ ám ảnh trong đầu "Có phải...em yêu tôi chăng?"
Thông báo trường được nghỉ học từ hôm qua, làm tôi không biết cứ thế cắp xách đi học như TÂY, rồi lủi thủi đi về. Hôm nay đi học sớm mà về cũng sớm, làm tôi bắt gặp cái cảnh "cưa gái ngoài mặt đường". Thằng Long đang đuổi theo như kiểu năn nỉ xin lỗi còn nhỏ thì vẫn như tượng coi lời thằng Long như lời nói gió bay. Sự ức chế biểu hiện trên khuôn mặt cả 2, người thì ức vị bị đeo bám, người thì ức vì xin lỗi mà vẫn bị bơ... Xe đi khá chậm làm tôi quan sát được hết trước khi nhỏ rẽ sang hướng khác để đi đến trường.
Tôi lo lắng, lo lắng không phải vì tôi yêu nhỏ và sợ mất nhỏ, mà vì tôi lo nhỏ lại nghe những lời đường mật của nó mà siêu lòng rồi bị lừa và đau khổ. Tiếp xúc nhiều con người nhỏ, tôi nhận thấy nhỏ sống khá khép kín vì chẳng bao giờ nói quá nhiều với bố mẹ, chỉ vài câu hỏi việc nhà việc học là xong. Nhỏ chắc cũng có nhiều bạn bè, mà sao lại chia sẻ với tôi, lạ thật...
Sáng về ở nhà chẳng biết làm gì cả, giờ ngồi nhìn lại căn phòng, quái sao nó sạch sẽ và ngăn nắp thế. Chỉ mới hôm kia thôi tôi còn ném quần áo lung tung khắp phòng, rồi chất đống lên để chuẩn bị giặt mà không thấy đâu. Đi vào nhà tắm thì giặt xong rồi ngâm ở chậu rồi, tôi nghĩ chắc là chị dọn dẹp giặt quần áo hộ thôi nên cầm điện thoại nhắn tin cảm ơn chị. Mà giờ tôi vẫn có câu hỏi... Con gái giặt đồ lót cho con trai thì cảm giác thế nào nhỉ?
Ở phòng thì chẳng có gì cả, đành lượn ra quán net ngồi chơi giết thời gian. Nếu đi cùng bọn bạn thì ngồi đâu cũng được, nhưng đi tự kỷ 1 mình thì tôi luôn chọn máy ở góc trong cùng để khỏi tiếp xúc với ai, đỡ bị ai dòm ngó. Tôi vào facebook xem động tĩnh của em, vẫn là những stt tâm trạng về tình yêu và kèm theo đó là bức ảnh nhỏ chụp tự sướng chu mỏ ra đáng yêu phết. Rồi xem hết những ảnh từ năm 2012, những ảnh đầu tiên thì nhìn nhỏ giản dị nhưng vẫn xinh, rồi dần dần theo năm tháng có phấn son lên một chút, ăn mặc sành điệu hơn một chút làm nhỏ tăng sức thu hút lên hẳn. Rồi kéo kéo thêm tí nữa thì thấy nhỏ up 1 ảnh, chu mỏ chụp phía sau lưng một người con trai, lại ở bàn học nữa, lại còn áo y hệt của tôi đang khoác. Trời đất không biết nhỏ đã chụp trộm tôi lúc nào nữa, vài dòng tít thì nhỏ ghi "Anh gia sư... <3". Nhỏ chắc cũng đoán tôi là thằng nhà quê nên không dùng facebook cũng đúng, lượt bình luận thì đại khái như. - Mày lại lừa được anh nào thế hả? - Nhìn to con chắc lâu đây. - Tao tưởng mày yêu thằng *** rồi mà còn lừa anh gia sư nữa à Tôi đoán là nhỏ không lăng nhăng đến mức thay bồ như thay áo như thế, chỉ đoán là những điều trêu chọc vì ghen tị chẳng hạn, mà tôi cũng không quan tâm đến mấy lời nói này cho lắm, chẳng quan trọng. Hóng facebook nhỏ xong thì làm vài ván aoe xong về, đinh lấy đại ảnh facebook của nhỏ làm ảnh nền cho cái con điện thoại mà sợ nhỏ thấy thì loại suy nghĩ linh tinh. Tối đến, lại vác con xe đạp huyền thoại sang nhà nhỏ. Nay nhỏ mặc đồ ngủ hello kitty nhìn đáng yêu lắm, tóc còn ướt nên búi cao buộc khăn lên lộ ra cái cổ trắng ngần của em. Nếu ai hỏi tôi em đẹp nhất điểm gì? Thì tôi sẽ trả lời luôn, nhỏ cười rất đẹp, hàm răng trắng đều như hạt bắp. Má lúm đồng tiền nữa nên nhìn nhỏ rất duyên, chỉ một nụ cười thôi cũng đủ để các anh thanh niên lăn ra mà chết rồi. - Nay học gì thế anh? - Học Lý - Vâng Rồi bắt đầu buổi học, thỉnh thoảng quay sang chỉ bài thì nhỏ cứ nhìn tôi chằm chằm làm tôi ngại đỏ cả mặt, đã nhã gái rồi còn bị gái nhìn đăm chiêu như vậy thì chỉ muốn đào một cái hố rồi chui xuống thật nhanh. Nhỏ học Lý tiếp thu khá nhanh, nói chung Lý thì công thức có ghép số vào mà làm thôi nên tôi mất kha khá kẹo mút cho nhỏ. - Thôi học thế thôi anh về đây. - Vâng, để em tiễn - Ở đây đi tiễn với đưa cái gì? - Em thích - Kệ Nói thế chứ tôi cũng muốn nhỏ tiễn đi thế rồi nhỏ đưa tôi ra tận đầu ngõ. Chào tạm biệt nhau rồi tôi đi về, trời tối rồi nhưng người đi lại vẫn đi, chẳng thấy ngừng...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 8
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 8
Đọc Truyện Voz - Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Tự Truyện Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Chap 8
https://lh4.ggpht.com/-cbG0LxG0PRE/V-9_oCj7JWI/AAAAAAAAEE8/bsyJbUepR6oXGZkVwkr-np4ufouree5GgCLcB/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://lh4.ggpht.com/-cbG0LxG0PRE/V-9_oCj7JWI/AAAAAAAAEE8/bsyJbUepR6oXGZkVwkr-np4ufouree5GgCLcB/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-8.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-8.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-