Chuyện tình buồn của tôi - Chap 27

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
chuyện tình buồn của tôi voz
Mùng 2 tết tôi chuẩn bị quần áo để vào balô để về quê, do ba lô nhỏ nên chỉ để được có 2cái quần vài cái áo cộc :gach: chị huyền thị mùng 3 mới về, hôm nay chị bận sang nhà anh dương làm gì tôi cũng không biết, mùng 3 chị về quê tôi cùng anh dương.
Tôi phóng con wave tới nhà em, đi trên đường tôi cứ cười xuốt vì sắp được về quê gặp lại anh em :haha: Đến nhà em phương, phương chạy ra mở cổng cho tôi vào, còn em chạy lên phòng thay đồ với sắp sửa quần áo. Ngồi dưới phòng khách đợi em, mở tivi lên thì chả có gì xem, tivi có nhiều kênh mà toàn phim ấp ợ. Ngồi đợi em 15p vẫn chưa thấy em xuống, tôi muốn về quê càng nhanh càng tốt, mà em lại lâu như thế này, tôi hơi bực, ngồi dậy đi lên phòng dục em. Vẫn thói quen cũ chả cần gõ cửa gì cả, tôi đẩy cửa 1 phát, cửa mở hết cỡ luôn, một cảnh tưởng khủng khiếp cực khủng khiếp, ghê lắm anh em ơi :waaaht:
- AAAAAAA đồ đáng ghét đóng cửa lại ngay - em phương lấy tay che những vùng kín lại.
Tôi vội đóng cửa lại, đứng dựa vào tường thở dốc, cảnh tượng rất đáng sợ, phương không mảnh vài che thân, làn da em trắng hồng hào... Lắc đầu thật mạnh để sua tan cái cảnh tượng vừa rồi, tôi chạy xuống phòng khách, rót nước uống, hết cốc này lại đến cốc kia, tôi uống hết luôn ấm nước.
Mở tivi mở nhạc lên ghê, bật nhạc thật to cho sua tan suy nghĩ vừa rồi, nhưng không tài nào loại bỏ khỏi đầu óc, hình ảnh em phương không mảnh vải che thân làn da trắng hồng, làm người tôi nóng ran :gach:
Một lúc sau em phương từ cầu thang bước xuống trên tay cầm theo balô, mặt phương vừa đỏ vừa hầm hầm lên nhìn phát khiếp chưa bao giờ tôi sợ em bằng hôm nay, tôi cúi đầu xuống không giám nhìn em.
Phương đi lại đặt balô xuống đất ngồi cạnh tôi mặt vẫn hầm hầm lên.
- anh nhìn thấy gì chưa - phương đỏ mặt nói
- chưa à rồi.
- nhìn thấy chỗ nào.
- hết, trừ đằng sau - tôi e dè trả lời.
Phương trả nói gì im lặng, mặt em đỏ đỏ, lấy tay đánh nhẹ tôi, nhẹ hều à, tuy em đang giận nhưng vẫn thương tôi lắm chứ, đánh tôi em toàn đánh yêu chưa bao giờ đánh đau à.
- anh xin lỗi mà - tôi ỉu xỉu nói.
chắc em phương nhìn thấy bộ mặt thê thảm của tôi, nên em thương dừng tay không đánh nữa, em ôm chặt tôi nói.
- thôi đừng buồn nữa, em không giận đâu.
- ừ, đằng nào anh chả được nhìn thấy, việc gì em phải giận.
- em cấm anh nghĩ linh tinh về hình ảnh lúc nãy biết chưa.
- biết rồi.
- đưa ba lô anh đây em xem.
Tôi đưa balô cho em, em kéo khóa ra, rồi lấy hết quần áo của tôi ra, tôi thì chưa hiểu chuyện gì chả nhẽ em vẫn giận tôi lấy hết quần áo tôi vứt bỏ, cho tôi về quề hết đồ mặc phải cởi trần cho em nhìn lại à.
Thì ra không phải em vứt đồ của tôi, em mang ra gấp lại cẩn thận, rồi xếp vào ba lô, lắm chuyện cứ thế nhét vào cho xong bày đặt gọn vs chả gàng :gach:
- anh không gập đồ lại thế này, nên mang được ít đồ là phải.
- đưa ba lô em đây anh xem.
Em đưa balô hồng chóe của em cho tôi, mang gì mà mang nặng ghê tính ở đấy luôn hay sao mà mang nhiều vậy.
Tôi kéo khóa ngăn to nhất ra, bới bới lên xem em mang gì thì toàn là quần áo, à mà hình như trong này có cả quần của tôi nữa em mang quần tôi làm gì nhỉ.
- ê sao trong này có quần anh.
- em biết thừa anh mang ít quần, nên em phải mang thêm giúp anh, sợ anh thiếu quần mặc.
Em hiểu tính cách của tôi hơn ai hết, lo cho tôi đủ mọi thứ vậy mà tôi vẫn vô tâm với em hoài. Tủ cất quần áo của em có vài cái quần của tôi, tôi thỉnh thoảng hay ngủ ở đây nên mang vài cái quần sang. Kéo ngăn khóa thứ 2 thì cảnh tượng rất đáng sợ thứ 2 hiện ra, một ngày gặp 2 cảnh tượng đáng sợ, đồ lót của em.
- AAAA sao anh giám mở ngăn ý hả, đưa đây.
Phương giật ba lô từ tay tôi, em kéo khóa ngăn thứ hai lại, mặt em hồng hồng lên, nhìn yêu dễ sợ, tôi kéo mặt em lại đặt một nụ hôn lên má em, làn da trắng mịn hồng hào hôn thật thích, làm mặt em phương đỏ hơn :beauty:
- anh....đồ..lợi dụng - phương đánh nhẹ vào ngực tôi.
- hêhê thôi đi thôi, muộn giờ.
- dạ - phương lườm lườm tôi, mặt vẫn đỏ hồng.
Dắt xe ra cổng, đứng đợi em phương khóa cửa nẻo cận thận. Đặt balô của em lên trước xe, còn balô của tôi nhẹ nên để em đeo. Phương ngồi lên xe, vòng tay ôm chặt tôi, em thò tay vào túi áo tôi, cấu cấu.
Đề ga phóng xe đi, con đường về quê tôi vẫn nhớ in trong đầu, trên đường tôi bồn chồn khó tả, cảm giác vui vui vì sắp được về miền quê yêu dấu, miệng tôi cứ cười suốt.
- anh thích về quê vậy hả.
- ừ đợi 5 năm rồi.
- hihi anh vui là em cũng vui rồi, nhìn anh cười vậy em vui lắm.
- sao biết anh cười thế - tôi ngạc nhiên hỏi.
- gương kìa hihi.
Phương ôm chặt tôi hơn, ngón tay em chọc chọc vào bụng tôi, tôi lấy tay trái đút vào túi mình nắm bàn tay em trong đó cảm giác ấm ấm :gach:
Ngồi trên xe máy hơn tiếng đồng hồ, phương thì chả thấy mệt gì cả chốc chốc lại chỉ cái này cái kia. Cuối cùng cũng tới, cái cảm giác chờ đợi 5 năm cũng tới, 5 năm xa quê làm tôi nhớ tới quê hương da riết giờ đã được về tôi thấy lòng mình vui vui với hơi xúc động.
Ở quê yên tĩnh thật, ít tiếng xe cộ, không khí cũng trong lành hơn, tôi hít một hơi thật dài cho đầy lồng ngực rồi thở ra. Quê tôi giờ đã thay đổi, con đường toàn đất giờ không còn mà thay vào đó là con đường đổ xi măng.
Nhưng ngồi nhà cấp 4 bé nhỏ đơn xơ giờ cũng không còn mà thay vào đó là những ngồi nha 2 tầng, 3 tầng sơn màu bóng loáng.
Những cây bằng lăng trồng ven đường giờ mất rồi, họ chặt bỏ cây để làm vỉa hè và thay vào đó là những cây xoài, muỗm.
Tôi nhớ những cây bằng lăng, ấy những bông hoa tím, một lần đi học về tôi lại trèo lên hái những bông hoa để tặng cô bạn tên hiền.
Đi qua ngôi trường cấp một mà tôi đã từng học ở đấy 5 năm liền, cây xà cừ giờ đã to lớn rồi, kỉ niệm còn bé lại ùa về những ngày tháng ném những quả xừ cừ về nhà lấy thanh sắt nhỏ để khoét lỗ và khoét hết những cái lõi bên trong để thổi sáo.
Cây trứng cá cạnh trường giờ cũng đã bị chặt, tôi hận thằng cha nào đã chặt cây trứng cá này, cây trứng cá mang lại bao nhiêu kỉ niệm của tôi vs bạn bè, những lần trèo cây hái những quả trứng cả bé tí chỉ bằng đầu ngón tay út để ăn.
Trẻ con ở quê không có hoa quả ngon để ăn là mấy, chỉ có những quả dại ven đường, trứng cá là món khoái khẩu của trẻ con làng quê, quả nó rất ngon và ngọt, đi học tôi thường trèo lên cây trứng cả này chẩy quả để ăn, vậy mà thằng cha nào nó lại chặt mất chứ :gach:
Đến nhà em phương nhà em đầy hoa quả trong tủ lạnh, táo..ổi v.v nhưng tôi vẫn cảm thấy nó không ngon bằng những quả trứng cá bé bé, ven đường kia.
- sao vậy anh, anh không thích hả.
- không tại anh vui quá thôi.
- dạ hi, quê yên tĩnh quá anh nhỉ.
- ừ.
Về tới đình làng, hình như ở quê tốt có mỗi đình làng là chả có gì thay đổi, nó vẫn cũ kĩ như xưa, bọn trẻ con thanh niên ở làng đanh chơi ở đình thấy tôi và em ai cũng nhìn về phía chúng tôi, trai làng thì đa số là nhìn em là nhiều, Cũng đúng thôi em đẹp mà.
Trong số đám ở đình làng nó tôi nhìn thấy 1 người con gái đang đứng nói chuyện cùng với một bạn gái.
Cô ấy cũng đang nhìn tôi, một ánh mắt rất lạ, ánh mắt của cô ấy hình như có chứa niềm vui, lẫn nỗi buồn nào đó, mà cô ấy nhìn cũng rất quen thuộc hình như tôi đã gặp ở đâu từ 5 năm trước rồi thì phải.
Cô gái đó nhìn cũng xinh, da trắng, môi hồng, người cũng cân đối, chiều cao cũng khoảng m55, nhưng không xinh bằng em phương được, phương XINH NHẤT.
Tới ngõ để rẽ vào nhà ông nội, tôi cảm thấy hơi hồi hộp đôi chút, tôi cứ thế lái xe vào sân nhà ông luôn, con chó chắc thấy người lạ nên sủa bậy bạ, tôi dựng xe lại, bảo em phương xuống xe, chắc em sợ chó nên cứ đứng khép nép vào người tôi, bấu ríu tay áo tôi :gach:
Ông nội tôi từ trong nhà chạy ra, quát con chó im rồi chạy lại ôm tôi, vỗ vai tôi, bà nội cũng chạy ra ôm lấy tôi, nước mắt bà chảy xuống.
- sao giờ cháu mới về hả - bà tôi thổn thức nói.
hai người buông tôi rồi, nhìn vào người phương, em phương cũng lễ phép cúi xuống chào ông bà.
Bà tôi chạy lại nắn nắn tay phương rồi khen đẹp, còn ông tôi thì lôi tôi vào nhà. Cũng gặp ông ở hôm đám tang bố mẹ tôi rồi, nên tôi cũng không nhớ lắm, chỉ nhớ bà tôi thôi.
Vào trong căn nhà vẫn vậy, căn nhà cổ xưa được xây vào năm nào tôi cũng không nhớ nữa. Bà nội dắt tay em phương vào nhà, bà kéo em phương xuống ghế ngồi cạnh bà rồi hỏi han đủ thứ chuyện.
- lâu rồi cháu không về, mà còn con huyền đâu.
- dạ, chị cháu mai mới về ạ.
- đây là bạn gái cháu à.
- vâng.
Ông tôi quay sang hỏi phương đủ thứ chuyện nào là nhà cháu ở đâu, bao nhiêu tuổi, phương cũng ngại ngùng đáp lại. Năm nào cũng vậy cô, gì, chú, bác, đều tập trung ở nhà ông nội để làm cỗ, năm nay chú hương cũng về (chú này trên thành phố, em ruột bố tôi, rất quý chị em tôi) 9h sáng, con cháu, cũng tới đông đủ hết cả, thiếu mỗi bố mẹ tôi.
Nhà chú hương ở sài gòn cũng có 2 đứa con, 1 trai, 1 gái, thằng con trai tên hùng, bằng tuổi tôi, từ bé chơi với tôi xuốt, nhưng đến 1 ngày tôi và nó choảng nhau nên từ đó nó cạch mặt tôi luôn.
Năm nay nó cũng đem người yêu về, người yêu cũng dễ thương nhưng xấu hơn em phương, tôi không phải nói là khen em phương xinh nhất đầu, mà tôi nói đúng sự thật thôi.
Còn đứa con gái thì cũng xinh sắn dễ thương, mà đặc biệt nó rất quý tôi, và tôi cũng quý nó nữa, 2 anh em nói chuyện rất hợp, tên hường.
Tính theo vai vế thì bọn nó phải gọi tôi bằng anh, nhưng mà thằng hùng nó vẫn xưng tao mày :gach:
Cô, gì, chú, bác, ai cũng chê tôi còi, không lớn được, nỗi đau của cháu cô chú cứ động vào làm chi.
Phương thì sắn tay áo xuống bếp phụ các cô nấu nướng, ai cũng khen phương ngoan hiền, chăm chỉ, này nọ, cô, gì, chú, bác, ai cũng quý :hehe:
Nấu nướng tới hơn 10h mới xong, đợi vài chục phút thắp nhang nữa là gần 12h mới ăn cơm, bụng thì đói cồn cào.
Bữa cơm thì các bác cứ rót rượu cho tôi uống liền hồi, thỉnh thoảng liếc em phương cái, thấy em cũng đang nhìn tôi, thấy tôi nhìn em, em lườm lườm tôi thay cho lời nói "cấm uống nhiều"
Ăn cơm xong, đợi em phương rửa bát đũa xong, thì tôi dẫn em đi chơi, đi qua nhà thằng giới(bạn thân ở quê của tôi)từ ngôi nhà cấp 4 giờ nhà nó đã thành ngôi nhà 2 tầng rồi.
- giới ơi - tôi đứng ở cổng gọi vào, tuy tết đứng gọi hơi ngại ngại, nhưng kệ.
- thằng nào gọi tao đấy - giọng thằng này khác khác ồm ồm hơn, mà nó lớn rồi thì khác là phải.
Nó chạy ra ngoài cổng nhìn tôi như người ngoài hình tinh, người thằng này thì béo, to cao, vạm vỡ, chả bù cho mình.
- mày là thằng nào, lại tới tìm em gái tao phải không.
- tao hải nè.
- hải nào - nó nheo mắt hỏi.
- hải còi nè.
- aaaaa.
Nó hét lên rồi chạy lại ôm tôi, vỗ vỗ vai tôi đau điếng.
- thật mày không.
- thì ma à.
- nhìn mày vẫn còi như xưa, ai đây - nó chỉ phương.
- người yêu tao.
- vào nhà đi, để tao gọi lũ kia đến.
Bước vào nhà nó, con em nó đang ngồi ở ghế xem tivi(con này ít hơn tôi 2tuổi) thấy tôi nó chào một câu rồi bước lên phòng.
1 lúc sau thì đám bạn ngày xưa cùng tới, thằng nào cũng tay bắt mặt mừng ôm tôi may mà nó chừa cho cái khoản hôn, hôm ý mà nó thêm cái màn hôn thì chắc chết.
Con gái thì cũng có vài đứa đến, nhưng tôi chả quen ai cả, chắc là bạn của lũ kia.
- anh em hôm nay làm cỗ đê - thằng giới nó.
- cứt có tiền cứ thích đú.
- cần gì tiền, tao có kế này.
- kế gì.
- thằng hồng, cu, sang nhà thằng trung bắt trộm 2 con vịt về.
- ê thằng kia kế hay vãi, vịt nhà bố để chúng mày ăn miễn phí à.
- hiếm khi mới có dịp mày bao bọn tao tí.
- đúng rồi, thằng này toàn đi ăn chùa hôm nay bao bọn tao đê.
Ngồi nài nỉ một lúc thì nó cũng cho tới nhà nó bắt vịt.
- thế còn chúng mày làm gì.
- tao với thằng hải, vs thằng quang đi câu trộm cá, lũ con lại đi ra chợ mua rau.
- mày bị điên à mà tết đi ăn chộm - tôi nói.
- lo gì, cái hôm đêm giao thừa tao còn chẩy trộm táo ở nhà lão hùng kìa, táo ngon lắm anh em ạ, tao trèo lên cây chẩy mà gai cứ đâm vào đít, tao ức chế bẻ hết cành luôn.
- thằng chó đéo lấy phần cho bố.
- hôm ý túi tao bủng hết lấy bằng gì.
Ăn trộm đêm giao thừa, cảm giác chắc ghê lắm đây.
Tôi và thằng giới và thằng trung cầm cần ra ao nhà lão nào ý câu trộm cá, em phương thì cứ nài nỉ đi theo, tôi bắt em ở nhà sợ lúc bị bắt không chạy được mà em vẫn đi theo.
Ao cá nhà này ở ngoài đồng nên cũng vắng vẻ, tết đến lão ý không ở nhà, mà vẫn ra đây chông, nhưng lão ý đang đắp chăn ngủ, làm tôi bớt sợ hơn, say làm ghê.
4 đứa tìm núp trong bụi dậm thả cần câu cá, tôi thì tay run runvì sợ bị bắt, ngày xưa lúc còn bé đi chẩy trộm ổi xuốt có thấy sợ gì đâu, mấy năm rồi không đi ăn trộm cảm giác sợ hơn.
- ahhhhhhhh được rồi haha.
Tiếng thằng quang hết lên, làm 3 đứa tôi giật mình, bố thằng điên đang trong tình cảnh ngàn cân treo sợi cước thế này mà nó hét lên.
- mẹ mày, hét hét gì không thấy lão ý đang ở nhà à.
- hêhê tao vui quá hóa rồ.
May mà lão kia không biết, từ xa ngó vào nhà của lão ý, thì vẫn đang ngủ, tưởng chừng nó im vậy mà lúc sau lại làm 3 bọn tôi giật nảy phát nữa.
- ahhh được tiếp nè các cháu.
- bố bẻ gãy răng mày giờ, không thấy ông ý đang trong kìa à.
- tao quên.
Thằng nào nó giật cá ghê quá, tôi và thằng giới không gọi là câu cá mà là bón cơm cho cá ăn.
Câu được 2 con cá to, khoảng vài cân, bọn tôi đựng vào túi bóng đen rồi rút về, đi qua ngõ nhà ông nội, tôi bảo bọn nó là về nhà có chút việc, tí qua.:gach:
Thật ra là có việc gì đâu, tôi chốn về nhà để đỡ phải làm.
Về nhà thì chả có ai ở nhà, chắc ông nội đi chơi bạn bè, còn đám con nhà chú hương thì không biết đi đâu nữa.
Tôi kéo phương ngồi xuống hè thì em nói.
- lúc nãy sợ quá, nhỡ bị bắt thì sao anh.
- thì bị ăn roi chứ sao, nói sợ mà vẫn đi.
- hihi, anh ơi.
- gì.
- có nước nóng không để em tắm.
- để anh đi nhóm bếp đun cho em nhà.
- dạ hihi.
Tôi xuống nhà bếp nhóm củi bắc một xoong nước thật to lên đun, khói bay mù mịt chảy cả nước mắt.
15p sau nước sôi, tôi bắc nước xuống mang vào nhà tắm đổ vào chậu rồi mở mở vòi cho nước lạnh vào, thấy nước đủ ấm tôi gọi em cho em tắm.
Phương vào nhà tắm đóng cửa cẩn thận rồi thế nào nữa tôi cũng không biết, ghe tiếng nước từ nhà tắm phát ra làm tôi nghĩ tới cảnh lúc xáng, lắc đầu thật mạnh cho xua tan suy nghĩ đó.
15p sau phương mở cửa nhà tắm bước ra, lúc đầu tôi còn tường em mặc mấy đồ ở nhà, thì ra là không phải em mặc quần jean xanh, áo sơ mi.
Trên tay cầm bộ quần áo cũ của em, em bước lại giường mở ba lô, gập mấy bộ quần áo của em lại nhét bộ quần áo cũ của em vào, tôi thì chả hiểu gì cả tính không giặt à, mà cất :gach:
Cất quần áo xong, em phương mang một cái khăn từ balô ra lau tóc, em vừa đi lại chỗ tôi vừa lau tóc, em ngồi cạnh tôi đưa khăn cho tôi lau khô tóc giùm em.
- sao cất quần áo làm gì vậy, không giặt hả - tôi vừa lau tóc cho em vừa nói.
- dạ, để vừa em giặt cũng được.
- sao lại phải để về mới giặt.
- thì tại...tại - tự nhiên em đỏ mặt, tôi chả hiểu rồi.
- tại sao.
- thì có mấy đồ ý ý - phương ấp úng nó.
chắc mấy thím cũng biết là đồ gì rồi.
- à, mấy đồ ý thì có liên quan gì hả.
- em không muốn ai nhìn thấy đồ ý của em.
- lắm chuyện bày đặt, anh nhìn thấy rồi mà.
- anh khác.
- ừ.
Tôi đi lại giường lấy quần áo vào nhà tắm thay, quần áo của tôi cũng bẩn hết rồi, thay sao tôi vứt vào chậu để giặt, đang xả nước vào chậu thì em phương nói.
- để đấy em giặt cho.
- hả, biết không, giặt bằng tay đấy.
- hihi biết.
Phương ngồi cạnh tôi, đổ xa phòng vào rồi lấy tay giặt quần áo cho tôi, tôi hơi ngạc nhiên tí một nàng tiểu thư như em mà cũng biết giặt quần áo bằng tay à.
- ở nhà em cũng giặt bằng tay à.
- dạ không toàn bằng giặt à, mỗi quần áo của anh em mới giặt bằng tay.
- hả quần áo anh vẫn sạch sẽ việc gì phải giặt.
- thỉnh thoảng em mang giặt thôi à.
- tại sao quần áo của anh em mới giặt bằng tay vậy.
- hihi vì anh là người quan trọng nhất của em.
Phương nói xong câu này tôi cũng hơi đỏ mặt, và nhờ vụ giặt quần áo này tôi mới biết trong tim em tôi đứng ở vị trí bao nhiêu. Tôi hôn nhẹ vào má em, nụ hôn đó thay lời cảm ơn của tôi dành cho em, cảm ơn vì em đã yêu tôi nhiều đến vậy.
Phương đỏ mặt quay sang nhìn tôi, 4 mắt chạm nhau, đôi mắt em nhìn tôi chứa chan tình yêu thương của em dành cho tôi, hai đứa nhắm mắt lại từ từ xích lại với nhau hơn và rôi 2 đôi môi chạm vào nhau, một nụ hôn, một nụ hôn ngọt lịm, tôi và phương hòa nhịp với nụ hôn ấy, cả hai hôn nhau khá lâu, hai cái lưỡi đá nhau, quấn lấy nhau rồi thám hiểm ngọ nguậy lung tung trong miệng.
- hahaha.
Tiếng cười của anh em nhà chú hương, làm tôi và em phương giật mình, rời môi nhau, mặt phương đỏ như gấc, phương thò tay xuống chậu giặt quần áo cho tôi tiếp.
Hận lũ kia giám phá đám, cay quá lần đầu tiên hôn em mà bị phá đám thế này.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Chuyện tình buồn của tôi - Chap 27
Chuyện tình buồn của tôi - Chap 27
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tình Buồn Voz, Hồi ký, chuyen tinh buon cua toi, Chuyện tình buồn của tôi - Chap 27
https://lh4.ggpht.com/-HHXWgRXvDXs/V8EAZDQfE7I/AAAAAAAADzU/KZ8GuNXheKADYY7qpXOZMVY_qldODy3sgCLcB/s1600/chuyentinhbuoncuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-HHXWgRXvDXs/V8EAZDQfE7I/AAAAAAAADzU/KZ8GuNXheKADYY7qpXOZMVY_qldODy3sgCLcB/s72-c/chuyentinhbuoncuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/chuyen-tinh-buon-cua-toi-chap-27.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/chuyen-tinh-buon-cua-toi-chap-27.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-