Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 17

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô bạn gái người mỹ của tôi voz
Một đoạn Review vì sao mà Anna với Isabella làm lành được.
* Ngoài lề 1 chút về việc Isabella làm lành với vợ chồng em sau biến cố em với Anna kết hôn:
- Thời gian đầu, sau khi cuộc chia tay của em và Isabella diễn ra. Em và Anna đã đưa nhau đi du lịch một thời gian, để tạm quên đi những biến cố đã xảy ra. Rồi sau đó thì các thím chắc cũng đã lội page để đọc rồi, Anna đã bị mấy con bạn của Isabella đánh 1 trận vì lí do là em đã làm Isabella buồn bã, không chịu chú tâm vào làm ăn, rồi khóc lóc nhiều, hồi đó em vẫn đi học nên là lúc đi học về nhà cô em, thì em thấy Anna đang ngồi được cô em băng bó ở vùng mặt và toàn thân, em chả cần biết chuyện gì xảy ra cả em phi thẳng đến cửa hàng của Isabella để làm rõ lí lẽ luôn. Isabella lúc đầu còn không thèm tiếp đón em cơ, mãi về sau em nói Anna bị đánh thì cô ấy mới bắt đầu bình tĩnh lại để mà nói chuyện với em. Và sau đó thì con bạn của Isabella sau khi nghe được đủ lời ngon ngọt và cả đe dọa (từ cảnh sát) nó mới chịu đến xin lỗi Anna và đền bù cho Anna.
Đúng đầu năm 2015 vừa rồi thì em với Anna làm đám cưới, có mời Isa nhưng Isa không đi, lúc này Isa nói Isa không có hận em hay giận em gì cả chỉ giận Anna vì sao Anna làm như vậy với em và Isa thôi. Đến giữa năm 2015 sau khi Anna mang bầu được vài tháng thì Anna mới bắt đầu gọi điện gặp trực tiếp Isabella để giải quyết mâu thuẫn, và em là người đứng ra sắp xếp cho 2 người gặp nhau và nói chuyện, em chỉ đứng ra thu xếp còn lúc 2 người nói chuyện thì em đi ra ngoài hút thuốc và không tham gia. Mất gần tiếng đồng hồ thì hai người chính thức ra cửa với tâm trạng thoải mái, cầm tay nói chuyện vui vẻ như đôi bạn thân ngày trước.
- Đây là vài dòng em nói về cuộc làm hòa của Isabella với Anna thôi, sau vụ này em mới biết là 2 người con gái em đang yêu và từng yêu đều tài giỏi ở cái khoản ăn nói và đối nhân xử thế => Em không hối hận chút nào khi đã yêu cả 2 người.
#*#*#*#*#
Sau khi Tết Nguyên Đán trôi qua, em trở lại cuộc sống thường ngày của em, hôm nay ngày đầu tuần đi học lại, em đến trường với tâm trạng phấn khích và vui vẻ, và cũng không quên được nhiệm vụ hằng ngày là "đón Anna đi học" thời gian này thì em với Anna đi với nhau nhiều nên là nhiều lúc bạn bè em hay sinh nghi, có đứa chim lợn với cả Isabella nữa cơ (đến giờ vẫn chưa biết là con chim lợn nào) nhưng Isabella vẫn hiểu, thông cảm và yêu em rất nhiều :beauty:. Sau khi chào tạm biệt Anna để vào lớp, thì em nghe thấy giọng thằng Da Đen đang cãi nhau với thằng nào đó. Em vào lớp thấy thằng David với thằng Felix đang ngăn thằng Da Đen nhảy vào phang nhau với thằng Hàn Xẻng, mà thằng Xẻng kia cũng không vừa đòi nhảy vào ăn thua đủ với Anh Da Đen, do thằng Da Đen nó cao to mà nó còn khỏe nữa nó vùng được ra thế là anh Hàn Xẻng ăn no đòn với nó, em chạy ra can ngăn thì bị thằng Hàn Xẻng nó chốt cho 1 phát vào giữa mũi (Mẹ ơi, đau muốn quặn lỗ đít vào luôn ấy). Em tức quá em lao vào đấm nhau túi bụi với thằng Xẻng luôn, rồi vụ đó cũng lùm xùm, sau khi đánh nhau đã đời xong em với thằng Da Đen hẹn bọn nó đánh nhau tiếp :byebye:.
Em với thằng Da Đen vào phòng y tế của trường băng bó vết thương lại, em mới hỏi Da Đen: "Mày làm cái đéo gì mà đánh nhau với mấy thằng mắt híp đó thế?"
Da Đen: "Thằng Hàn Xẻng nó đi vào lớp nó định ăn trộm laptop của tao trong lúc tao đi ra ngoài nghe ĐT rồi tao phát hiện ra, vào mày mày có đấm nhau với nó không?"
Em: "À thì ra là vậy, mà sao tao thấy dân Xẻng lịch sự lắm mà, mà lại đi ăn trộm đồ?"
Da Đen: "Tao chịu"
Sau khi xong xuôi em với Da Đen vào lớp và không quên đi ngang qua lườm thằng Hàn Xẻng kia 1 phát :chaymau:. Sau khi vào lớp Isabella nhắn tin cho em: "Anh yêu, đang làm gì đó? Cuối tuần này em về Seattle, có gì đón em nhé".
Em rep: "Ok sweetie, mà rảnh rảnh tối ngồi chat skype với anh, lâu không gặp nhớ quá"
Isabella rep: "Ok, tối nay nhé, giờ em bận chút đã, thế nhá babe, love you"
Em rep: "love you too"
Nói thật là em trải qua hàng ngày trên cái trường này đến mức em chán ngấy rồi, chỉ muốn ngủ cho quên hết sự đời đi, sau khi đến giờ ăn trưa, em qua lớp Anna, thấy Anna đang ngủ gật mà trong khi đó mọi người trong lớp đi ra ngoài hết rồi, em mới đến gần gọi Anna dậy: "Anna, sao ngủ gật thế này?"
Anna giật mình: "Hả có chuyện gì vậy Oscar? OMG, mình ngủ gật à, sorry sorry".
Em cười vì nhìn mặt Anna lúc này ngơ ngác đáng yêu ko chịu được rồi em nói tiếp: "Đến giờ ăn trưa rồi, đi ăn thôi, gần giữa trưa rồi ngủ làm gì nữa, đi nào, không đi được để mình cõng bạn đi"
Anna cười rồi làm thay xua xua ý nói: "Thôi ko cần đâu".
Em và Anna xuống canteen ngồi ăn, hôm nay em nhìn mấy cái món ăn hàng ngày sao tự nhiên khó nuốt quá nên thôi gọi 1 cái Hot Dog cho em và 1 Ham cho Anna, Anna hôm nay cũng cảm giác như không muốn ăn hay sao ấy, chỉ ăn được nửa cái rồi lại thôi, ko ăn nữa. Thấy Anna có tâm trạng không tốt, em với Anna dắt nhau đi dạo một vòng quanh trường cho đỡ chán, Anna hỏi em: "Bạn thấy mình thế nào Oscar?"
Em ngạc nhiên: "Sao bạn tự nhiên lại hỏi vậy, còn theo mình ấy thì bạn là một cô gái tốt bụng, xinh đẹp và luôn quan tâm và giúp đỡ người khác".
Anna: "Vậy à? Vậy tại sao mà mình lại không thể tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình nhỉ? Hay tại mình đã quá kén chọn?"
Em: "Đừng lo lắng Anna, mình vẫn còn trẻ mà, cứ yên tâm đi người xinh đẹp như bạn đâu thiếu gì người quan tâm và yêu cơ chứ, không phải là bạn đi dạo với mình chỉ để nói những chuyện này đấy chứ?"
Anna: "Ah yeah, absolutely not, mình đang có một chút chuyện buồn ở gia đình, mình đã từng nói với bạn trước đây là gia đình mình gốc gác là ở Odessa, Ukraine rồi đúng không?"
Em: "Yeah, có chuyện gì xảy ra ở Odessa à?"
Anna: "Yeah, bố mẹ mình vừa mới bị chính quyền lấy nhà cửa do ông bà để lại ở Odessa, và giờ gia đình mình đang rất khó khăn ở quê nhà, bố mình đang chuẩn bị bán căn nhà ở Vladivostok để trả nợ cho ngân hàng do bố mình đã thế chấp ngân hàng để mình sang đây du học".
Em giật mình: "Thật không Anna? OMG sorry to heard that, mình có thể cho bạn mượn một ít số tiền, mặc dù mình không nghĩ là nó sẽ giúp được gia đình bạn trả hết nợ nhưng mình sẽ nhờ mọi người giúp đỡ".
Anna: "Thôi không cần đâu mình tự lo liệu được mà, mình có thể vay chính phủ Mỹ theo diện vay để trang trải học phí để giúp bố mẹ mình cũng được, bạn không cần làm vậy đâu".
(*Chuyện này đến gần đây vợ em mới nói là hồi đó giấu em vì thật ra nhà ở Odessa là bố vợ em bán đi, rồi bán luôn nhà ở Vladivostok để mua 1 căn hộ nhỏ đủ cho bố mẹ vợ em sống thôi, còn chỗ tiền bán được là đưa cho cô chú em để làm kết hôn lấy quốc tịch với Anna*).
Sau khi đi dạo và nói chuyện với Anna xong, em cũng đành chịu thua cô ấy vì cô ấy cứng đầu, ko chịu cầm chút tiền của em để giúp đỡ cô ấy, rồi sau khi vào lớp em biết rằng chắc chắn có chuyện bất thường gì xảy ra nhưng mà không tài nào đoán được là chuyện trên (*).
Em thấy thôi kệ, mình giúp người mà người không nhận thì cũng đành chịu thôi, cố quá làm gì cho mệt thân xác.
Tối hôm đó về Anna nhắn tin cho em: "Xin lỗi về chuyện hôm nay nhé Oscar, đáng lẽ ra mình không nên làm phiền bạn và để bạn khó xử như vậy".
Em rep: "Oh, không sao đâu Anna, chúng mình là bạn mà, nếu như mình giúp được thì mình giúp, còn nếu Anna ko muốn mình giúp thì cũng không sao cả, sau này có việc gì khó khăn Anna cứ nói cho mình, nếu mình giúp được hoặc bạn muốn mình giúp, mình sẽ giúp bạn đến cùng, muộn rồi bạn không ngủ sao?"
Anna: "Mình không ngủ được vì trong lòng vẫn cứ lo quá"
Em: "Không sao đâu Anna, mọi chuyện sẽ qua thôi, mình tin là gia đình bạn sẽ vượt qua được mà, thôi ngủ sớm đi mai mình qua đón, mai nếu bạn không ngủ được một mình hoặc vẫn lo lắng thì mình qua chỗ bạn ngủ cùng cho bạn đỡ lo lắng nhé :sexy:"
Anna: "Ok, mình luôn chào đón Oscar mà, haha, thôi chúc Oscar ngủ ngon, mình sẽ cố gắng đi ngủ đây".
Em: "ok, good night, Anna"
Ngày hôm sau thì trải qua một ngày bình thường ở trường thì Anna bảo em tôi sang nhà Anna ngủ, vì Anna cứ lo sợ và khó ngủ, em đồng ý luôn.
Tối hôm đó sau khi ăn tối ở nhà cô chú em xong, em xin phép cô chú sang nhà Anna ngủ, cô chú em cười tủm tỉm với kiểu mặt nguy hiểm vãi :stick:.
Em sang căn hộ của Anna, em gọi cửa thì Anna ra mở cửa với tình trạng mặc đồ ngủ và đang đánh răng :sweat:. Em hơi ngạc nhiên chút, em hỏi: "Sao tính đi ngủ sớm thế? Mới có hơn 9h tối mà?"
Anna: "Tại hôm nay bạn qua đây với mình nên mình ngủ sớm, chứ mọi lần toàn giữa đêm mình mới bắt đầu đi ngủ :surrender:"
Em: "Oh really? Ok vậy đơi tí vào nhà vệ sinh thay quần áo đã, mặc bộ đồ này chật quá, ngủ khó chịu"
Sau khi thay quần áo xong, em với Anna ngồi chém gió một lúc ở Sofa, rồi Anna buồn ngủ quá xin đi ngủ trước, em thì tính vẫn giữ nguyên phép lịch sự là đòi ngủ ở Sofa, nhưng Anna không đồng ý, cứ kéo em vào đòi ngủ chung mới chịu :look_down:. Thôi đành chiều :look_down:.
Em vào ôm Anna ngủ, mà em nói thật với các thím, em ngủ mà cứ mỗi lần em với Anna động chạm tí là thằng nhỏ của em nó cứ "12h" em ngại thấy bà nội luôn, cố gắng nằm tránh tránh ra 1 tí để nó không cọ vào người Anna. Nằm một lúc thì Anna ngủ làm đủ kiểu hết (ngáy, gác chân, tay đưa loạn xạ hết cả lên) em đành chịu trận và rồi ngủ một giấc với Anna, hoàn toàn trong sáng nhé :byebye:. Không hề làm một tí gì luôn.
Thôi em xin kết thúc chap này ở đây, vì thực sự là em chỉ nhớ được như thế này sau khi Tết Nguyên Đán 2013 xong, còn những chuyện sau thì em sẽ phải nằm nhớ lại, giờ em ngủ đã gần 1h sáng bên này rồi. Thế nhé các thím, chào các thím đá top cho em nhé.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 17
Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 17
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tự truyện voz, review voz, Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 17
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s1600/Isabella_Anna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s72-c/Isabella_Anna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-17.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-17.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-