Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 19

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô bạn gái người mỹ của tôi voz
Tình yêu không có lỗi, lỗi là ở Anna
Sau khi Isabella khỏi ốm được 3 ngày, em thì đang trong thời gian được nghỉ học nên sáng nào dậy em cũng chạy ra cửa hàng chơi với Isabella cho đến lúc em đi làm. Isabella sau khi ốm dậy tự nhiên con người thay đổi hẳn các thím ạ, tự nhiên quan tâm đến em nhiều hơn trước, rồi còn bảo sẽ không đi công tác xa nhiều nữa mà sẽ ở lại đây quan tâm và chăm sóc em nhiều hơn, vì Isa nói Isa không muốn em rơi vào tay một cô gái khác (lúc này em bắt đầu nghi nghi là Isa đang ghen với Anna vì thằng lol Alex tự nhiên nó buột miệng ra nói cho Isabella biết là em dạo này hay đi với Anna nhiều).
Isa quan tâm em nhiều thì em vẫn chưa thấy lạ, cho đến khi tự nhiên cô ấy hỏi thế này em nghe mới bắt đầu thấy "nhột" này :stick:
Isa: "Anh yêu em, mà mỗi lần em đi công tác xa, không có thời gian bên anh, anh có thấy khó chịu không?"
Em giật mình: "Huh? Sao tự nhiên em hỏi lạ vậy Isa? Tất nhiên là anh không rồi, anh vẫn yêu em mà bae."
Isa: "Không em chỉ hỏi thôi, tại em thấy em đã bỏ rơi anh nhiều quá, em sợ khi em không ở bên cạnh anh, anh sẽ lại bị một cô gái khác ở bên anh nhiều hơn, yêu anh nhiều hơn sẽ cướp mất anh khỏi tay em.
Mặt em lúc đó thộn như thế này các thím ạ :ops:. Lúc đó nhột dã man vì em biết Isa đang nói đến Anna, em hơi giật mình tí, rồi cũng bình tĩnh lại để nói lại với Isa: "Đừng lo, honey. Anh sẽ yêu em, cho dù em không ở bên anh nhiều vì công việc, anh sẽ không để cô gái khác quyến rũ anh và bỏ rơi em đâu, trust me, babe"
Isa gật gật rồi dựa vào lòng em rồi nói thẳng luôn vấn đề :oh:
Isa: "Từ giờ anh chỉ được đi học với Anna thôi nhé, ít đi chơi riêng với cô ấy thôi, em biết hết cả rồi, ở gần nhau nhiều thì có ngày em sẽ mất anh vào tay cô ấy mất".
Em lại nhột phát nữa, lại quay sang nói: "Ơ, em làm sao đấy, từ lúc em khỏi ốm xong anh thấy em thay đổi hẳn luôn ấy, mà anh cũng nói thẳng với em là anh luôn luôn coi Anna là bạn, anh chưa bao giờ có ý định là yêu cô ấy cả, người anh yêu là chỉ có em thôi, em đừng nghĩ linh tinh nữa, nằm nghỉ ngơi tí đi rồi chút nữa đi ăn với anh".
Isa quay sang ôm hôn em các kiểu.
Sau đó cửa hàng có nhiều khách đến nên em với Isa ra thi nhau bán với giới thiệu quần áo cho khách, có 2 em Châu Á xinh tươi và 1 em tóc vàng đến mua quần áo, em đứng em vừa bán vừa đứng tán phét, mấy em thích lắm, cứ cười cười xong em liếc sang nhìn Isa thì Isa đang nhìn em với ánh mắt này :what:. Chắc không thốn lắm đâu ạ :sad:. Sau khi xong xuôi xong chuyện bán hàng, Isa tự dưng đóng cửa hàng lại, mặt hằm hằm đi vào xong kéo em vào chỗ thay quần áo rồi bắt em chịch :sweat:, thôi thì đành chấp nhận chứ lúc đó em mà không làm là bị đuổi về xong ăn dỗi, mà Isa thì dỗi dai sẵn :sweat:. Sau khi mây mưa xong, em với Isa đi ăn trưa rồi em cũng chuẩn bị đi làm luôn.
Tối về nhà thì em thấy Anna đang ở trong nhà cô chú em. Em giật mình hỏi: "Anna bạn làm gì ở đây vậy?"
Cô em: "À, Anna nó qua tìm mày nhưng mà mày chưa đi làm về nên ở đây chơi với cô tí thôi".
Em: "Vâng, Anna có chuyện gì lên phòng mình nói nhé, chờ mình chút mình thay quần áo với tắm xong mình gọi, hôm nay ngủ ở đây luôn đi, đằng nào cũng tối muộn rồi, để Anna về nhà tầm này mình không yên tâm".
Anna: "Ok, bạn cứ xong xuôi đi rồi mình lên"
Em thay quần áo xong gọi Anna lên, Anna vừa vào phòng em phát ôm em, rồi hôn em, em đẩy Anna ra.
Em: "Anna làm gì vậy? Đừng làm thế mình không thích đâu, mình có người yêu rồi".
Anna: "Mình xin lỗi nhưng mà mình yêu bạn lắm Oscar à, mình không kiềm chế được cảm xúc của mình"
Em: "Được rồi, mình biết là Anna có cảm tình với mình, nhưng mình chỉ coi Anna là bạn thôi, mình không thể làm chuyện này với Anna được".
Anna: "Mình hiểu, nhưng mà tối nay mình ngủ ở đây mình có thể nằm cạnh Oscar và ôm Oscar ngủ không?"
Em: "Được nhưng nhớ là chỉ ngủ với ôm thôi đấy, đừng đi quá xa là được"
Anna: "Ok, sweetie, mình sẽ cố"
Em: "Huh? Cố?" :ops:
Anna: "Yeah, mình sẽ cố, tin mình đi mình sẽ cố ko làm bản thân mình đi quá xa với Oscar đâu".
Thật ra là em cũng thích lắm nhưng mà tính em nó thế các thím ạ, không muốn lừa dối người yêu mình, tính em giống y như tính ông Hưng với mẹ em, em nhát + trầm lắm nên không dám linh tinh, chứ em mà như tính ông Đoàn nhà em là Anna xong với em từ đợt đó rồi chứ không phải đến mãi sau này :D.
Vụ này là cô em sắp xếp cho Anna ở lại nhà em rồi, em biết thừa vì tính em là hay thương người nên cô em biết là nếu Anna ở lại chơi mà để Anna về muộn là cô em không cho, với lại nhà cô em chỉ có 3 phòng, thì phòng cô chú với phòng thằng Bờm ngủ rồi, phòng em đang ở là phòng cũ của con Emily, con Emily thì nó đi học xa nên em ở phòng nó, chả nhẽ Anna đến nhà cô chú em cô chú em lại bắt Anna ngủ ở ghế sofa thì hài hước quá. Thế nên là em coi như là bị ép phải ngủ cùng với Anna hôm đó ở nhà cô chú em. Mà lúc này hình như là cô chú em đã nói chuyện với bố mẹ của Anna về việc kết hôn rồi nên mới có chuyện này xảy ra.
Tối hôm đó ngủ với Anna, em ôm Anna, Anna tay cứ xoa ngực em, buồn buồn với khó chịu bỏ mẹ ra. Xong lâu lâu còn thọc tay vào áo để xoa ngực em cho dễ nữa :surrender:. Nằm một lúc thì Anna cứ hôn vào cổ em rồi môi em, em lại đẩy Anna ra.
Em: "Này Anna, mình cho bạn xoa ngực mình là coi như chiều hết ý rồi đó, đừng có đi quá xa, nếu bạn làm lần nữa là mình xuống nhà ngủ, để bạn ngủ 1 mình đấy"
Anna: "Ok ok, Sorry Oscar"
Mịe em nói thật là em cũng thích lắm nhưng mà tính em nó thế các thím ạ, 1 là 1, 2 là 2 nên em không có thể nào mà vớ vẩn với Anna được, trước đây là thế chứ bây giờ khác lắm :look_down:.
Em nằm ngủ với Anna, đến sáng thì không thấy Anna nằm cạnh, em xuống nhà thì thấy Anna đang nấu bữa sáng cho em :adore:.
Em thấy chuyện này chắc chắn có vấn đề rồi nên em thôi mặc kệ, mình cứ diễn như thật vậy.
Sau khi ăn sáng xong, Anna ngồi nói chuyện với em một lúc: "Mình xin lỗi Oscar trước, nếu như sau này Isa với Oscar mà chia tay hay có trục trặc gì, thì mình có cơ hội được yêu bạn không Oscar?
Em: "Cái đó thì để tương lai quyết định thôi, nhưng nếu có thì chắc mình sẽ cho Anna cơ hội, cái gì trên đời này cũng nên thử 1 lần cho biết"
Anna: "Yeah, mình hiểu rồi, thôi giờ chắc mình cũng phải về nhà chút, chúc Oscar một ngày vui vẻ".
Em thấy trong lòng em có cảm giác bất an về chuyện này, tự nhiên Anna lại gặp cô em. Và rồi em thấy gần đây Anna rất hay gần gũi với em nhiều hơn trước, mà gần gũi theo kiểu là người yêu chứ không phải là kiểu như em với Anna lúc trước là gần gũi kiểu bạn bè. Rồi Anna còn bạo dạn hơn trước, hồi trước thì có vẻ như là giữ khoảng cách với em lắm không như bây giờ. Em đến cửa hàng của Isabella mà lòng cứ nghĩ quẩn lung tung, em nhìn Isa và nghĩ: "Tại sao mình có thể bỏ cô ấy được, cô ấy yêu mình, và mình cũng yêu cô ấy nhiều, mình đâu thể như một gã sở khanh, yêu cô ấy rồi lừa tình cảm của cô ấy".

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 19
Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 19
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tự truyện voz, review voz, Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 19
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s1600/Isabella_Anna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s72-c/Isabella_Anna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-19.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-19.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-