Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 24

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô bạn gái người mỹ của tôi voz
Tình nhiều đêm :sexy:
Sau cái hôm Party đó, em bắt đầu cảm thấy thích Anna hẳn lên, và Anna cũng vậy bạo dạn hơn trước, không còn e dè hay cảm thấy ngăn cách gì với em như trước đây nữa, mặc dù vẫn giữ khoảng cách làm bạn, nhưng mà riêng cái khoản nắm tay hay ôm ấp là không còn ngại ngùng như trước nữa :sexy:
Đầu tháng 12, thời tiết bắt đầu se lạnh, lúc này thì em nói là nửa tháng 12 buồn nhất của em vì Isabella bắt buộc phải đi Châu Âu mất 20 ngày, gần giáng sinh mới về Mỹ :((. Nói thật với các thím nhé, đi tập GYM nhiều, nhiều lúc "bấn" bỏ mẹ ra mà không có ai để giải quyết, chả nhẽ phi đến nhà Anna đè Anna ra làm bậy :chaymau:. Thế là thôi đành Riêng Mình Anh Quay Tay - Eddy Việt vậy :go:.
Do gần giáng sinh nên trường cho bọn em nghỉ Đông sớm, nhưng mà tưởng sướng chứ ai ngờ lão giảng viên cho bọn em 1 đống bài tập về ngồi làm, nhọ vkl :stick:. Nhưng mà cứ gác đống đó sang 1 bên vì không quan trọng lắm vì em thừa sức làm hết chỗ bài tập của lão giảng viên đó chỉ sau 2 ngày lao đầu vào cày. Em thấy chan chán quá em rút máy ra tìm gái nhắn tin, vớ phát đầu tiên vào Uyên
Em: "Rảnh không bạn hiền, đi chơi đê, ở nhà chán quá"
Uyên: "Thật sự là cũng muốn đi chơi với ông lắm nhưng mà giờ đang đi shopping rồi, để lúc khác đi nhé"
Em: "Chán viu. Ok lúc khác nhé"
Chả biết tán tỉnh ai thì rút máy ra ngồi mò tiếp thì thấy Jen Bartender. Ngọt quá thế là gọi luôn
Em: "Jen đang ở quán à? Anh ra chơi với em nhé"
Jen: "Who is that?"
Em: "Oh, em quên rồi à? Anh Oscar đây, đợt trước anh ra chơi Billard ở quán em rồi ngồi tán tỉnh em còn gì, không nhớ à?
Jen: "Ah em biết rồi, là anh à? Tại hôm đó em bận quá em không lưu số anh lại nên không nhớ, sorry anh nhé."
Em: "Không sao đâu em, vẫn đang ở quán à? Mà đông khách không mà sao gọi điện thoại với anh thoải mái thế?
Jen: "Ơ anh bị sao thế? Mới 9h sáng thì quán đã mở cửa đâu, tầm 12h trưa trở đi quán mới mở cửa thì em mới bắt đầu làm việc, tầm 1h chiều ghé qua rồi tiện thể tối đi thử hẹn hò như anh từng nói lúc trước nhé" :sexy:
Em đứng hình cơ mà thích quá: "Anh quên mất là quán em mở cửa sau 12h trưa, Ok chiều anh qua rồi tối đi ăn tối cùng nhau luôn, anh mời"
Jen: "Ok, gặp anh sau"
Em: "See ya beautiful".
Sau khi ăn bữa trưa nhẹ nhàng xong, khoác cái áo da, tóc tai để hơi bù xù tí cho nó bụi bặm rồi lấy xe phi ngay đến chỗ quán bar của em Jen Dâm Tóc Vàng :beauty:. Phi đến nơi em gọi 1 ly cocktail rồi ngồi nói chuyện với ẻm. Ngồi chém gió rồi chơi Billard chán chê với mấy ông say rượu ở quán, đến 9h tối, sau khi quán rượu đóng cửa, em Jen cùng em ra xe, em mở cửa cho em Jen ngồi rồi suy nghĩ xem đi nhà hàng nào ngồi, em thì sẽ nghĩ em Jen này thuộc dạng đào mỏ kiểu gì cũng vào chỗ đắt tiền, nên em thấy cũng hơi thốn :sweat:, nhưng mà không em ấy bảo chọn mấy cái quán ăn bình dân thôi vì ẻm không thích vào mấy quán sang trọng lắm vì thức ăn ở mấy quán sang trọng em ý ăn không quen :surrender:. Em hơi giật mình vì không nghĩ rằng Jen sẽ nói như vậy, nhìn tướng rất ăn chơi mà chỉ thích sài đồ bình dân, em ý kể với em là chỉ thích sài mấy món đồ mua ở chợ hoặc đồ giảm giá chứ không thích sài đồ đắt tiền, em ý kể là trước có một thằng nhà giàu tán ẻm mua toàn đồ đắt tiền cho ẻm, nhưng mà ẻm không thích.
Các thím thấy đó gái Tây không phải con nào cũng thèm tiền đâu, có đứa này đứa kia, con nào càng ngon, càng nổi tiếng thì nó sẽ càng tham vọng và thích tiền, đó là điều hiển nhiên. Em cũng thích em Jen này nhưng mà em chỉ coi em ấy là tình 1 đêm thôi, chứ không thể yêu như là yêu Anna với Isa được. Em thấy em không xứng đáng đón nhận tình yêu từ em ấy, chuyện sau này sẽ kể sau, Jen có tỏ tình với em nhưng em không yêu, Jen là một người con gái rất nghị lực và tốt bụng. Quay lại câu chuyện.
Sau khi đến nhà hàng và gọi món rồi ngồi ăn với em Jen, em nói thật là em quý em Jen này ở cái là nói chuyện rất thật và kiểu rất tự nhiên, cứ như trẻ con ấy, buồn cười lắm :). VD vài cái
Jen: "Anh có người yêu rồi vậy anh khi ngủ chung với cô ấy anh có hay ôm cô ấy ngủ không?"
Em: "Ơ, sao em lại hỏi chuyện này, thì tất nhiên là có rồi em, anh thích ôm người yêu ngủ lắm"
Jen: "Oh tiếc thế, em không được làm người yêu anh, nếu không là em cũng được anh ôm hằng đêm ngủ rồi, lúc đó chắc hạnh phúc lắm"
Em cứ ngồi cười vì cái sự ngây ngô khi nói chuyện của em Jen.
Sau khi xong bữa tối tại nhà hàng, Jen rủ em đi lên đồi ở ngoại ô thành phố để ngắm cảnh, tiện thể ghé ngang qua Mart mua ít bia uống. Lái xe lên đồi, ngồi ngắm cảnh cũng đẹp thật, mỗi tội ở xa thành phố quá sợ tí về nhà không kịp nên em cứ nhá nhá cho em Jen là về sớm, Jen hiểu ý nhưng mà cứ đòi ở lại đây cả đêm vì lâu lắm rồi chưa đi ngắm trăng cùng ai, em với Jen ngồi uống hết 2 lon bia rồi đứng ngắm trăng xong nói đủ chuyện cả, Jen kể một chút về gia đình và cuộc sống trước đây của Jen.
Jen: "Thật ra thì em không phải là người Seattle, em sinh ra ở Daniels bang Montana, nhưng mà gia đình em không được như bao gia đình khác, bố mẹ em bỏ nhau từ năm em mới 6 tuổi, rồi em ở cùng với mẹ, mẹ em thì do nghiện ma túy nên là hay đánh đập và chửi rủa em lắm, sau đó đến năm 16 tuổi thì em bỏ học rồi bỏ nhà đi bụi, em đi học qua về bartender qua mấy người bạn bụi đời, rồi năm 18 tuổi, trong 1 lần em cãi nhau với thằng người yêu cũ em, em đã lấy xe rồi cầm chút tiền còn lại mà em kiếm được em lái xe đi khắp nơi, và cuối cùng là em dừng lại ở đây, em không biết mọi người thế nào chứ em yêu thành phố này lắm, vì ở đây mưa nhiều hơn ở Daniels, em thích mưa, em thích được tắm mưa lắm rồi gặp một người nào đó hợp với em để em có thể cùng người đó đi đến cuối cuộc đời này, mặc dù là em ghét mẹ em thật nhưng mà em vẫn nhớ bà ấy lắm, vẫn gửi tiền đều đặn về cho bà ấy, không biết bà ấy còn nghiện thuốc không? Dù sao bà ấy vẫn là mẹ em mà. Thế còn anh thì sao Oscar? Anh kể một chút về anh đi?"
Em: "Ok, why not" Rồi em bắt đầu kể thời oanh liệt của em rồi cho đến mọi biến cố em gặp ở bên đất Mỹ này.
Sau khi Jen nghe xong rồi hỏi em về mấy chuyện tình cảm, em lại kể về chuyện của Hằng :sweat:. Lại buồn(ĐM hồi đó cứ nhắc đến Hằng là lại buồn với khóc), xong Jen cũng ôm em rồi an ủi. Rồi các thím biết chuyện gì xảy ra sau đó rồi đó, em với Jen hôn nhau rồi quằn quại em hỏi Jen: "Em muốn làm chuyện đó ở đây hay thích nơi nào thoải mái hơn?"
Jen: "Em thích nơi thoải mái hơn"
Em: "Ok quanh đây cũng có mấy cái Motel mình ghé vào đó nhé?"
Jen: "Ok sweetheart"
Sau khi đến Motel, bọn em thuê phòng xong rồi đè nhau ra và nện nện:sexy:. Sau khi mây mưa xong em ôm Jen ngủ đến sáng, rồi sáng hôm sau em và Jen đi về, Jen nói với em: "Tối qua anh với em chỉ là cảm xúc nhất thời thôi đừng để ý nhé, chúng mình vẫn là bạn với nhau được chứ?"
Em: "Yeah I know, It's American cultural, Ok Jen, chúng ta vẫn là bạn mà".
Sau khi đưa Jen về căn hộ của ẻm, ẻm cũng hẹn em một hôm nào khác sẽ đi Thử Hẹn Hò tiếp :beauty:.
Sau khi về nhà em cũng hơi thấy áy náy với Isa vì đã gian dối sau lưng Isa, em nhắn tin hỏi thăm Isa, mặc dù thấy Isa vẫn vui vẻ nhưng em vẫn hối hận lắm, đúng là cảm xúc khi yêu một người thật lòng có khác, mình du cho có xấu xa đến đâu nhưng khi yêu thương một người và có lỗi sau lưng người đó mình vẫn cảm thấy ân hận. Đến giờ thi thoảng chat với Isa, Isa vẫn hay nhắc lại chuyện bọn em ở chuyến leo núi ở Rocky, em vẫn thấy áy náy và muốn nói ra hết cho Anna biết, nhưng mà nghĩ lại thôi, làm vậy khác gì tự đổ nước sôi lên đầu mình.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 24
Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 24
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tự truyện voz, review voz, Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 24
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s1600/Isabella_Anna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s72-c/Isabella_Anna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-24.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-24.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-