Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 28

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô bạn gái người mỹ của tôi voz
Ngày không phê là ngày dài lê thê
Sau khi trải qua một hôm kinh hoàng với biến cố đó, em bắt đầu đi học và cày cuốc với tâm trạng không thể tồi tệ hơn. Da đen thì biết chuyện rồi nhưng mà cả đám kia thì nhìn em với ánh mắt sợ sệt, kiểu như em sắp giết chúng nó ấy nên chúng nó sợ :rofl:.
David mọi lần mặt vênh lên + hay troll em nhưng thấy em tâm trạng như vậy cũng không dám ho he gì nhiều, chỉ hỏi em có chuyện gì không thì em chỉ sang Da Đen cho Da Đen nó ngồi nói cho đám giặc cỏ nghe, sau khi mấy thằng nó nghe xong nó quay sang nhìn em rồi bắt trước thằng Da Đen mọi lần:
Cả đám: "DAMNNNNNNNNNNNNNN!! Really man?"
Em: "Yeah"
Mấy thằng cũng ngồi nói em nghĩ kỹ chưa, hay là bỏ đi đâu 1 thời gian đi, em đang tính thế thật, em hỏi chúng nó xem gần khu Seattle có vùng quê nào có cánh đồng hay gì gì đại loại như thoáng đáng và yên bình không để em đi thì thằng Alex bảo em về quê nó chơi.
Em: "Really man? But I want go alone"
Alex: "Mày cứ đi đi, tao bảo với cô chú tao ở đó đón mày ở đầu thị trấn, cánh đồng, đồi cỏ tha hồ mà nghỉ ngơi thư giãn, ở nhà cô chú tao cũng không mất tiền thuê Motel nữa, sướng nhất mày, mà cuối hẵng đi vì ở đó cuối tuần có mấy cái funfair (hội chợ), chơi cho vui cho biết".
Em: "Sound great, được rồi tao sẽ đi, mày gọi đi, sáng thứ 7 tao sẽ xách ba lô lên đi, à David mày có xe Motor ko, mấy xe dạng như nake bike ấy, tao thích đi xe máy khám phá hơn là đi ô tô".
David: "Tao có 1 con Honda VTR 250 vẫn để ở nhà cả năm nay chưa đi rồi, lấy mà đi, nhưng mà gặp police nó hỏi bằng thì tao chịu nhé, không thì dúi cho nó ít tiền là nó cho qua." (bên này bọn Cảnh sát ở vùng quê dễ dúi tiền hơn là ở trên thành phố vì dưới đó ít camera nó soi các thím ạ, khác gì mấy anh Vàng ở Việt Nam đâu)
Thế là em thấy khỏe hẳn lại, xong lúc ra canteen, em vừa nhìn thấy Anna bước vào cửa canteen phát em trốn vội, đang gặm dở cái burger cũng phải chạy đi trốn, hồi đó em muốn tránh mặt Anna dã man, cứ cảm giác sắp gặp Anna phát là phải rẽ lỗi khác mà đi hoặc tìm chỗ trốn, em cầm lon Monster theo rồi chạy ra ngoài bằng cửa sau, em lúc đó cũng ngó lại thấy Anna ra chỗ bọn cờ hó rồi hỏi em, mấy thằng đang bình thường giấu em thì đm cái thằng Da Đen nó lại ngáo, nó chỉ mẹ tay về phía em, thế là làm em phải thò mặt ra vì sợ không muốn thô lỗ với Anna.
Anna chạy lon ton đến hỏi: "Oscar sao thế? Tự nhiên chạy ra đây là sao? Tính chơi trốn tìm với mình à :look_down:, hay muốn có gì bất ngờ?"
Em: "À à, mình có bất ngờ dành cho Anna đây mà"
Anna: "Really? Show me show me".
Em bảo Anna nhắm mắt lại rồi em hôn chụt phát vào môi Anna, Anna mở mắt ra với ánh mắt đầy ngạc nhiên, mấy thằng cờ hó kia cũng trố mắt ra ngạc nhiên :sweat:. Anna chưa kịp nói gì thì em kéo tay Anna ra ngồi cùng bọn cờ hó nhưng Anna bảo là muốn ra lấy đồ ăn nên em chạy ra trước.
Đến nơi em chửi thằng Da Đen: "Mày bị điên à nigga? Tự nhiên chỉ tao làm cái gì, tao đang trốn Anna không được thì thôi".
Da Đen: "Xin lỗi, tao lỡ tay, thôi bù cho nè, há miệng ra tao đút cho ăn". :stick:
Xong em phụng phịu tỏ ra dỗi thế là cháu nó nói đủ thứ ngon ngọt để dỗ em buồn cười lắm các thím.
Đm thằng này nó điên thật, nhưng mà lúc này đáng yêu vl. Thế là cả lũ được tràng cười :byebye:.
Sau khi Anna mua đồ ăn xong rồi ra chỗ bọn em ngồi, lúc này em nói thật em như thằng bị đóng băng, mồm câm như hến :chaymau:. Anna cứ ngồi trêu trêu cho em cười nhưng lúc này em cười không nổi :sweat:. Toàn gượng cười với cố tỏ ra cười:go:.
Một lúc sau sau khi hết giờ nghỉ trưa, em cùng đám cờ hó trở về lớp ngồi học. Em vẫn thấy buồn chán quá nên em đành học được 1 tí rồi em xin ra ngoài rồi trốn học luôn.
.
.
Sau khi trải qua 1 tuần chán nản và buồn, cuối tuần đến, em bảo với cô chú em sẽ đi xa một chút và không về nhà, cô chú em ậm ừ nhưng cũng kiểu lo lo cho em nên dặn dò đủ điều, mang đủ thứ ra cho em để em cầm theo bên người. Em phi xe đến nhà thằng David rồi đưa xe của em cho nó rồi nó mang con Honda VTR250 của nó ra cho em, em nói thật là hồi ở VN em ít chạy xe côn lắm, tại vì đường Hà Nội mình đông, đi mấy loại như Jupiter hay Exciter là dễ đâm đít, mấy lần em về quê ngoại em ở Nam Định em mới hay ngồi con Exciter của mấy ông anh họ em rồi chạy. Em phóng xe một mạch về phía Đông Seattle, ra khỏi Thành phố đến thị trấn Tanner, em nói thật là em phi qua mấy cái cánh đồng mát vãi, cảm tưởng như là đang về quê mình ở Việt Nam vậy, sướng lắm các thím, rồi cuối cùng cũng đến nơi nhà cô chú của thằng Alex, nhà to vật vã, nguyên ở khu phía sau nhà cô chú nó là một cái đồi, đẹp thì thôi rồi luôn ạ, nuôi đủ loại gia súc, dê bò đủ kiểu, em xin phép cô chú nó em ra đằng sau ngắm cảnh chút, cô chú nó cũng nhiệt tình rồi đưa cho em cái La Bàn với cái bản đồ khu vực để tránh bị lạc, mấy lần em về mấy vùng quê em sợ nhất là bị phân biệt chủng tộc hoặc gặp mấy thành phần Redneck, nhưng mà cô chú thằng Alex này tử tế, cô chú nó bảo em cứ ở lại đây chán chê đi khi nào về cũng được nhưng mà em biết ý nên em chỉ xin ở 2 ngày cuối tuần.
Em chạy ra sau ngắm cảnh rồi đi đến một cái hồ rồi móc bao thuốc ra đốt + một chai trà xanh em mua ở cửa hàng Nhật Bản ở Seattle, ngồi vừa uống vừa nghĩ chuyện đời, tưởng không có ai ở quanh đây nên em đứng lên em hét thật to lên cho nó giải tỏa thì ở đâu ra có 1 con bé tóc vàng không mặc quần chạy từ trong cái bụi gần đó xong cũng hét toáng lên, à thì ra là đang ỉa bậy các thím ạ :rofl:. Em ngạc nhiên nhìn nó thì em nó chửi: "Nhìn cái gì mà nhìn? Chưa nhìn thấy pussy bao giờ à?"
Em: "Nah nah, xin lỗi vì đã hét lên làm cô sợ, tôi không có ý thô lỗ, nhưng mà cô mặc quần vào đí" :stick:
Đến đây thì em mới biết lý do vì sao nhiều đứa Tây nó cạo lông "pussy" rồi các thím ạ, bọn nào tóc vàng thì đa số sẽ có lông màu vàng nên chúng nó muốn cạo đi cho sạch với nhìn nó đỡ thô thiển, cũng tùy có đứa có có đứa không, Anna nhà em thì màu tự nhiên nhé :sexy:.
Sau đó em chạy ra chỗ khác để ngồi ngẫm nghĩ thì Isabella gọi cho em.
Isa: "Honey, mai đón em được không, em mới đi LA về"
Em nghĩ quả này chết mẹ rồi tính sao giờ nên em nói lại: "Mai em đón taxi về đi anh đang có việc bận ở Tanner"
Isa: "Oh, so sad but I understand, don't worry babe, Love you"
Em: "I love you too"
Sau khi ngắm cảnh + nghĩ chuyện đời chán chê ở cái hồ đó xong em chạy về nhà cô chú thằng Alex, ở bên Mỹ này nói thật nếu mà các thím muốn ăn một bữa ăn đầy đủ và đúng nghĩa gia đình thì chỉ có ăn ở mấy vùng quê, người ta nấu thịnh soạn lắm, mà nhìn con bé con nhà cô chú thằng Alex xinh trai thật, lớn lên thằng này sát gái ác :beauty:. Mà bé con nó cũng quý em lắm, giờ lâu lâu em rảnh em về Tanner chơi với cô chú thằng Alex nó vẫn quý em :beauty:
Tối em ngủ ở phòng với thằng cu nhóc đó, mà cu nhóc đó đáng yêu lắm, thấy em tóc đen nên cứ thích sờ tóc em rồi hỏi. Nhóc tên là Skeenda nhé
Skeenda: "Sao tóc chú màu đen thế? Chú là người Do Thái à?"
Em: "Không, chú là người Châu Á, người Châu Á đặc điểm nhận dạng giống chú này, mắt đen, tóc đen, mũi tẹt hoặc có thể là mũi dọc dừa giống chú này. Chú muốn làm người Do Thái lắm nhưng mà không được, họ thông minh và họ có đôi mắt đẹp hơn của chú nhiều"
Skeenda: "Cháu cũng thích người Do Thái lắm, bạn thân của cháu ở trường cũng là người Do Thái, bạn ấy hay bị bắt nạt nên cháu luôn đứng ra bảo vệ bạn ấy lắm, bạn ấy thông minh và vui tính lắm"
Em: "Ô vậy à, chúc mừng cháu nhé Skeenda, cháu đã là 1 anh hùng rồi đó, bảo vệ kẻ yếu thế hơn là một hành động anh hùng đó, tiếp tục phát huy nhé Skeenda".
Skeenda: "Cháu cảm ơn chú, cháu luôn là anh hùng mà, nhưng mà muộn rồi cháu muốn đi ngủ nhưng mà mọi lần trước khi ngủ là mẹ hoặc bố cháu hay hát cho cháu nghe lắm".
Em: "Yên tâm chú sẽ hát cho chú, nhưng mà do chú không phải là người sinh ra ở Mỹ nên giọng tiếng Anh chú không được hay đâu, hay chú hát bằng tiếng mẹ đẻ của chú nhé"
Skeenda: "Vâng, cháu chỉ cần có giọng hát thôi không quan trọng là ngôn ngữ gì đâu ạ"
Em: "Ok Skeenda, cháu ngoan lắm, để chú hát cho nghe nhé"
Em ngồi hát 2 bài tủ của em mà em vẫn hay nghe kể cả khi sang bên Mỹ "Chỉ Anh Hiểu Em" với "Cắn Rứt".
Sau khi hát xong thì Skeenda ngủ, em cũng đi ngủ luôn. Phải nói thật là trẻ con Tây nó đáng yêu thật ấy, ngây thơ đúng nghĩa luôn chứ không phải như trẻ con Việt Nam mình, tí tuổi nhưng mà đầu óc chắc phải hơn đứt mấy đứa trẻ con Tây bên này, đúng là môi trường sống tạo nên tính cách con người. Như mấy đứa cháu con ông Hưng nhà em ở Việt Nam cùng tầm tuổi cu Skeenda hồi này thôi nhưng mà mỗi lần gọi Skype cho em nó nói chuyện như người lớn chứ không phải là cái tuổi trẻ con :sweat:.
Thức dậy vào buổi sáng với tinh thần sảng khoái hơn, sau khi đánh răng rửa mặt em xuống thì cô thằng Alex viết giấy dán lên tủ lạnh dặn em: "Sau khi dậy thì nhớ ăn sáng nhé, cô để ở bếp đó rồi sau đó có đi đâu thì nhớ cầm chìa khóa cô để ở bàn đi theo rồi khóa cửa lại, cô chú ra trang trại đi làm đến tối mới về, trang trại cách nhà cô chú có 2 miles về phía Tây thôi có gì đi chơi xong ghé qua trang trại cô chú mà thăm thú với ăn trưa cháu là bạn thân của Alex nên cô chú tin tưởng cháu, thế nhé chúc cháu vui vẻ ở Tanner".
Công nhận cô chú thằng Alex tốt thật, em ăn sáng xong. Em vác con bike của thằng David đi lượn lờ, trên đường em còn gặp mấy thành phần biker mới mệt, chúng nó ra hiệu gạ em làm vài vòng, em xua tay thì mấy thằng nó dừng xe chặn em lại, em nghĩ quả này tiêu rồi thì may quá mấy thằng này là hội biker chơi xe bình thường chứ không phải là bọn Biker gangs:sweat:. Hú hồn, sau khi em cởi mũ bảo hiểm ra chúng nó thấy em là người Châu Á nữa nên ngạc nhiên rồi hỏi em thích chơi xe phân khối lớn à, rồi etc etc. Em bảo là em mượn xe thôi mà em cũng thích xe phân khối lớn lắm nhưng không có tiền mua, thế là mấy thằng rủ em vào quán rượu gần đó ngồi giao lưu chém gió, phải nói là mấy thằng này là mấy con Ma Men, uống bia với rượu như uống nước lã :stick:. Sau khi nhậu nhẹt xong em cho chúng nó số điện thoại với tweeter rồi rủ khi nào rảnh lên Seattle chơi :gach:. Đến trưa em ra chỗ trang trại của cô chú thằng Alex rồi ăn trưa ở đó, toàn ăn lúa mạch, ngấy vãi chưởng :stick:.
Đến tối cô chú Alex cùng Skeenda rủ em đi ra hội chợ chơi, ở đây công nhận phê thật, đủ trò chơi, đủ đồ ăn ngon :beauty:, đúng là dân quê có khác, họ chân chất với làm đồ ăn ngon, mình nhiều lúc chỉ muốn ở mẹ đây luôn éo về Seattle nữa ấy, rồi ngồi nghe nhạc đồng quê rồi chơi mấy trò chơi, tự nhiên thấy yêu đời hẳn lên. Em nhắn tin cho thằng Alex trêu nó: "Bảo cô chú mày nhận tao làm con nuôi đi, tao muốn sống ở đây mãi mãi, không muốn về Seattle nữa. Haha"
Alex: "Thằng điên! Tao đang bận nhé, lúc khác nói chuyện."
Em rep: "Lại bỏ rơi bạn bè rồi, ok lúc khác nói chuyện"
Em chơi chán chê rồi em với gia đình cô chú thằng Alex về nhà.
Sáng hôm sau, tinh thần thấy thoải mái hẳn, em xin phép cô chú thằng Alex em về, khi nào có dịp em sẽ về chơi với cô chú nó tiếp vì em yêu cái nơi này quá rồi.
Nhắn nhủ thím nào có ý định đi du học mấy nước phương Tây thì nhớ khi có dịp đi chơi nên về mấy vùng quê chơi, các thím sẽ biết thế nào là cảnh đẹp thiên nhiên thực sự, chứ ở VN mình không ăn thua các thím ạ.
Em về Seattle rồi sau đó em nghỉ học một ngày ở trường, nhưng mà do tâm trạng vui vẻ và phấn chấn nên em phi ngay đến chỗ Isabella, thấy cửa hàng không có ai nên em lao vào, đóng cửa rồi đè Isabella ra chịch, Isabella do lâu ngày thiếu hơi em nên cũng hưởng ứng nhiệt tình :beauty:...
Cuối cùng thì em cũng có thể ngủ ngon giấc và bớt tâm trạng lo lắng, em đánh một giấc thật sâu đến sáng mà không hề nghĩ ngợi hay bận tâm điều gì hết. Quá đã.
########
Tạm thời dừng viết chap 1 thời gian vì biến cố lớn
Xin lỗi các thím chắc từ giờ em phải tạm dừng chuyện ở đây vì em vừa về Seattle, em với Anna lại cãi nhau tiếp và giờ Anna đang nằm viện vì hôm nọ về bọn em cãi nhau to lắm ạ, Anna bị shock nên đang hôn mê trong viện, chuyện bọn em cãi nhau vì dạo này tự nhiên Anna ghen rất nhiều, đợt vừa rồi Anna thấy em đi với con bé làm cùng công ty vào nhà hàng ăn để bàn chuyện công việc thì Anna chạy vào đó rồi hất cốc nước mặt em, xong chửi con bé kia. Lý do bọn em cãi nhau đấy ạ. Giờ em phải tập trung vào việc níu giữ Anna đã, giờ cô ấy cứ đòi ly dị đây, ly dị xong bế Helena về Nga luôn ạ, không muốn ở Mỹ nữa vì Anna nói cuộc sống ở Mỹ khiến em thay đổi quá nhiều, em càng ngày càng giống người Mỹ chứ không phải là một người Mỹ gốc Việt hiền lành và đáng tin cậy như trước đây nữa, và cái phốt to thứ 2 mà khiến Anna nổi giận linh đình như thế là Anna đã biết đợt em với Isabella đi leo núi ở Rocky đã ngủ với nhau nên cô ấy mới nằng nặc đòi ly dị như vậy. Mà đúng là dạo này em thay đổi nhiều thật, em cảm giác như em không còn là một chàng trai Hà Nội nữa rồi, em dần trở thành 1 người Mỹ, lối sống của người Mỹ, phóng khoáng và thoáng đãng quá mức.
Khi nào em ổn định lại rồi thì em sẽ viết chap mới rõ hơn, giờ Anna đang nằm nghỉ. Em sẽ phải níu giữ cuộc hôn nhân này, em không ngờ 1 ngày là em lại đang đứng bên bờ vực thẳm, cuộc sống đó các thím ạ, tai ương ập đến bất cứ lúc nào :((.
Sau khi xong xuôi chuyện với Anna xong em sẽ sang Chicago với thằng Alex vì công việc bên Chicago ổn định hơn và em sẽ xây dựng lại gia đình của em với Anna, em không muốn dính dáng gì đến Isabella và cuộc sống ở Seattle nữa.
Chào các thím!
########
Vì sao em và Anna cãi nhau và từ giờ em sẽ không bao giờ nhìn mặt Isa nữa
Posted by devilpro7
"Thủ đoạn" chứ không phải những kiểu thủ đoạn của gái Việt mình, dìm người ta xuống, thả bẫy các kiểu. Tất cả các "chiêu" của Anna đều tác động trực tiếp lên bác, quyến rũ bác.
Màn "cưới giả" không khéo tất cả từ đầu đều do Anna dàn xếp chứ không phải do bố mẹ cô ấy. Rõ ràng có nhiều option hơn là nhăm nhăm cưới bác, như bác kể, cô của bác đã tìm được một người khác nhưng Anna không chịu, hay như bên đó dịch vụ "cưới giả" chắc cũng nhan nhản... Và Anna biết rằng trong 3 năm thi hành án "cưới giả", cô ấy đủ sức cho Isa out vĩnh viễn, sex với gái Nga thì phê thôi rồi.
Em hiểu mà thím. Em cũng nghĩ là do Anna dàn xếp chứ bố mẹ Anna hiền lành lắm nếu không muốn nói là ngố, còn chắc là do Anna đã nhận Isa có vấn đề thật rồi nên mới muốn sút Isa, công nhận là sex với gái Nga thích vì cái mắt xanh nó hút hồn kinh khủng luôn ạ, khi mà lúc con gái mắt xanh lên đỉnh hay cảm thấy sướng thì cái con ngươi nó sẽ mở to ra và che mất cái phần mắt xanh đi:beauty:. Sau vụ vừa rồi em chắc tởn dần gái Mỹ rồi các thím ạ. Em đã từng hận Hằng rất nhiều nhưng giờ em hận Isa càng nhiều hơn, chỉ vì ganh đua và muốn em ở bên cô ấy mà quay ra làm trò để cho em và Anna cãi nhau và suýt nữa là ly hôn. Rất là mệt, em không nghĩ là Isa sẽ làm như thế với em đâu ạ. Em cay đắng lắm. Em sẽ kể chuyện vì sao em với Anna cãi nhau đây.
Isa đã gặp Anna ở một địa điểm nào đó thì em không rõ, nhưng sau khi gặp Isa về Anna đùng đùng nổi trận linh đình, trước đó bọn em đã cãi nhau vì cái tính ham ăn ham nhậu của em rồi, cô ấy rất là mệt vì mỗi khi em nhậu xong là về em lăn ra ngủ xong vật vờ vào sáng hôm sau nên bọn em đã cãi nhau rồi, nhưng đang chuẩn bị lành lặn thì đùng 1 cái Isa nói toẹt ra hết với Anna, hôm vừa rồi Anna với em nói chuyện lại thì Anna nói rằng Isa nói toẹt ra vì Isa ghét Anna hạnh phúc bên em, Isa nói mọi chuyện đang bình thường tự nhiên Anna lại nhảy vào khiến cho tình cảm của em với Isa tan vỡ, Isa làm lành với Anna là chỉ vì muốn được ở gần em, được đi chơi với em như trước đây mặc dù biết em và Anna đã cưới nhau (Thanks God she didn't say it to police cuz my "fake wedding" for Anna's American passport) :sweat:
Em thấy Isa là một con người ích kỉ, không từ 1 thủ đoạn nào để phá vỡ hạnh phúc người khác, mà ở đây là em, giờ em đã hiểu vì sao trước đây thằng người yêu cũ của em đã sút ẻm rồi. Em ấy đã lợi dụng nó để thăng tiến trong sự nghiệp rồi bị nó phát hiện nó sút.
Sau vụ này em thề sẽ không bao giờ gặp 2 người con gái trong đời em là Hằng và Isa, cả 2 đã khiến trái tim em tổn thương rất nhiều, em không bao giờ nghĩ Isa lại đi theo vết xe đổ của Hằng đã từng làm với em :stick:.
Giờ em trấn tĩnh lại, và đang ở Chicago, sau tất cả thì em với Anna cũng về với nhau (sau đợt vừa rồi em nghe bài Sau Tất Cả suốt ngày các thím ạ) :byebye:.
Cảm ơn các thím đã đá top và comment trong topic (mặc dù hơi hẻo tí :sexy:).
Chap mới chắc sang tuần em sẽ viết. Giờ em đang rảnh muốn nói chuyện với các thím tí nên là cứ vào đây comment nhé. Em vẫn chưa có tâm trạng để nhớ lại chuyện để viết chap mới nên các thím thông cảm :byebye:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 28
Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 28
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tự truyện voz, review voz, Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 28
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s1600/Isabella_Anna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s72-c/Isabella_Anna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-28.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-28.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-