Du học Liên Xô - Chap 14

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Ngồi lát nữa thì thu dọn đồ rồi đóng cửa ra về. Về nhà tôi tranh tắm đầu tiên vì hơi mỏi chân và cũng hơi oải. Tôi cơm nước xong ngồi onl tí rùi đi ngủ. Đang thiu thiu thì có tin nhắn.
- Hôm này ai hôn anh thế, anh L ?
Đệt ẻm nt vậy là có ý gì. Rồi hồi chiều lúc về trên xe bus em bảo thích nhìn mình nữa. Cam đoan với các thím là 96,69% các thanh niên CDSHT. Tôi cũng thế:gach: Chỉ nghĩ mà 2 anh em cùng sướng rồi:sexy: Nhưng mà đời thường ko nhơ là mơ. Hỏi sao có lắm thằng điên tình và tự tử.
- sao em biết thế hay là em...:beauty: ? - tôi trả lời và chờ đợi trong thấp thỏm hồi hộp
- anh mơ à. Có thằng gay nào hôn anh ý haha (Nga nó gọi gay là ga lu bôi nhé!)
Rụng cmn rời. Bao nhiêu công giữ gin của mình để cuối cùng 1 thằng gay nó bóc tem mình sao:sosad:... Nghĩ mà kinh vờ lờ. Em vốn sỡ mấy thể loại đó. Nổi mẹ cả gai ốc.
- thật à. Sao em biết - tôi nhắn tin mà bán tín bán nghi
- vì thằng gay đó là bạn em mà :gach:
Ôi hài vl. Nên khóc hay nên cười trong nước mắt đây. Mà kể số mình cũng kỳ lạ sao lại cứ dính vơi em nó nhỉ. Toàn lỗ thôi, lần trước thì ngắm gái bị phát hiện lần này thi bị gay hôn. Chắc có lẽ em troll mình chẳng ?!
- thế là em bảo bạn em làm chứ gì ? Em nhìn xinh xắn đáng yêu thế mà lại độc ác quá. Bao nhiêu công giữ gìn của anh hic....:sosad:
- haha trều anh thích thật. Mà anh sao bảo em độc ác ?
- ơ em trêu anh ah ? Anh sợ nhất trên đời là gay
- gọi là gì theo tiếng Việt nhỉ. Anh L gà !
- em được đấy. Uổng công anh khao em MC. Ghét rồi !
- kệ anh. Mà chẳng hiểu sao em thích trêu anh nữa ?
- chắc tại em thấy anh đẹp trai đây mà. Đồ háo sắc =))
- đẹp trai cũng bình thường thôi. Mà háo sắc là gì em ko hiểu ?
Đang nt với gái thỉ ngủ cmn quên. Nina gọi điện tôi mới giật mình tỉnh giấc:
- anh làm gì mà ko nt lại thế ?
- ah anh đang đi WC
- ơ anh lịch sứ thế. Mà trả lời em háo sắc là gì đi ?
- hao sắc tức là thấy anh nào đẹp trai như anh là mắt sáng lên, muốn xin làm người yếu luôn ý :look_down:
- thế anh nhầm rồi nhé. Trai Tây còn đẹp hơn anh nhiều. Chỉ là em thấy anh dễ bị lừa thôi.
- uh cứ cho là như vây đi. Thế mà có người hôn trộm vào má mình. Ma h anh vẫn còn phê đây này. Em phải chịu trách nhiệm đó. Anh bao nhiêu năm ko để ai động chạm vào người đó
- anh ở Việt Nam nó khác, sang đây khác mà. Ơ đây bạn bè thân thiết thơm má nhau là bình thường mà.
- ơ hay thật. Thế thì suốt ngày được em thơm má à. Thế anh có được thơm má em ko ? - tôi hỏi vừa tò mò, vừa thích thú
- anh vừa bảo ghét em mà. Đúng là cái đồ háo sắc haha
Ơ em này kinh vãi, vừa dậy phát đã chữ thầy trả thầy.
- uh anh háo sắc đấy thì làm sao. Anh đang ở Tây mà !
- ai cho anh thơm mà mà đòi. Anh tưởng bở à (từ này mà em cũng biết)
- vậy à. Thế anh đi thơm cô khác. Cơ mà anh ko phải người dễ dãi ai cũng cho thơm đâu.
- em cũng phải người dễ dãi đâu.
- cái đồ bắt chiếc
- ko biết ai bắt chiếc đâu. Mà thôi em đi ngủ đây ko chơi với anh đâu.
- uh thôi anh cũng ngủ đây. Hôm nay đi bộ cũng hơi mỏi chân
- Đi bộ tí đã mỏi chân. Anh yếu thế !
- anh hơi bị khỏe đấy. Hôm nào đọ khỏe nhé - tôi troll em phát vì chưa chắc em đã hiểu nghĩa
- ok hôm nào thử nhé ! paka anh :* !
- paka là gì em ?
- là tạm biêt đó.
- ok paka em :*
- cái đồ bắt chiếc haha
Đấy là từ tiếng Nga đầu tiên tôi biết. Mà cũng oải lắm rồi mắt ríp lại. Ngủ ngon lành tới sáng luôn. Lúc dậy thì mọi người đi chợ hết rồi. Thế là tự nấu ăn sáng. Làm quả trứng ốp rắc tí muối rồi ăn với bánh mì rồi làm tí sữa chua. Làm sữa tươi nóng với hoa quả khô là căng bụng. Ăn như Tây ý. Cơ mà mấy cái này làm nhanh. Tôi thì là chúa lười khi ở 1 mình.
Ăn xong vào viết thư cho T để mấy hôm nữa có người về rùi gửi. Viết lâm li bi đát lắm. Bao nhiêu cảm xúc, cảm giác nhơ nhung cho hết cả vào đó. Đó là lần đầu tôi viết thư tình cho gái. Mà éo hiểu sao mình có thể viết được tận 1 tờ vê đúp. Phục mình vãi:stick:
Viết xong vào mạng tí xem có gì mới ko. Onl yahoo thì ko thấy T hay H nt gì cả. Đang ngồi thì mẹ gọi.
- con dậy chưa ?
- con dậy rồi ạ.
- ăn uông đi nhé ! Đồ ăn mẹ làm sẵn để trong tủ rồi. Cơm cũng cắm sẵn rồi. Anh thích ăn gì thì ăn. Trưa mẹ ko về tự quay lại đồ mà ăn.
- vầng
Mẹ tôi vẫn luôn vậy. Chẳng bao giờ để tôi đói dù chỉ 1 bữa, dặn dò chiều chuộng như con nít ý. Mẹ con bào cho tôi uống sữa thay nước cho béo...
Đang ngồi nghịch linh tinh thì có tn của Nina:
- Priviet anh ? Anh thế nào ?
- Anh mới ngủ dậy. Mà priviet là gi ? Em dậy lâu chưa ?
- Là chào ý mà. Em cũng mới dậy. Anh hôm nay ra chợ không ?
- anh ko. Còn em ?
- em bảo lát ra trông hàng cho mẹ. Tưởng anh ra lat em ra chỗ anh.
- thôi anh ở nhà ngủ cho khỏe
- Anh lười thế. Ngủ nhiều thành lợn đấy hồ hồ
- kệ anh. Em thì có kém gì đâu mà.
- thôi em ra ăn sáng rồi ra chợ đây.
- paka anh :*
- paka em :*
Gái Tây có pha chút tính cách Việt Nam cũng khá hay các thím ơ. Tính tôi lại hay tò mò, nhất là khoản gái :sexy:.
Nói chuyện xong cùng Nina tôi nt khoe T là viết thư cho T rồi chỉ đợi gửi về. Xong pm cho bé H hỏi thăm mấy hôm thế nào rùi mặc cái quần thể thao xuống đường ngồi tí cho nó thoáng. Đi bộ thật là thoải mái. Trời hơi chút se lạnh. Vừa đi vừa ngẵm cây cối và xung quanh. Mọi thứ thật là yên bình. Thỉnh thoảng mới có người đi qua lại. Không ồn ào, vội vã như Hà Nội mà tôi sống. Cảm giác thật là đặc biệt mà có lẽ ở Việt Nam không bao giờ có được. Sau này nó thành thói quen ko thể bỏ của tôi. Vừa đi bộ thẩn thơ vừa nghĩ về T rồi lại thoáng qua về H.
Mấy ngày tôi ở nhà như vậy vì mẹ cũng không muốn tôi ra chợ nhiều. Vèo cái đã cuối tuần. Thư tôi nhờ người gửi đã tới chỗ T. T mấy hôm rồi không onl. Cũng chẳng biết sao, liên lạc cũng hơi khó khăn mà. Nhớ nhung cũng chỉ biết để trong lòng. H thì cũng ko gặp mà chỉ nt qua yahoo cho nhau. Em ý đi chơi đâu mấy hôm nữa mới về. Mà em sắp đi học rùi, cũng ít gặp nhau hơn. Còn Nina thì vẫn thỉnh thoảng nt với tôi. Bắt đầu nt với nhau nhiều hơn trước. Tôi cũng kệ vì ít ra sang đây có người nt, nc với mình cũng vui. Còn chuyện tương lai ra sao tôi ko quan tâm. Vèo cái đã tới thứ 7 !
Hôm nay tôi dậy sớm ra chợ cùng mẹ vì cuối tuần đông khách. Người ta đi mua sắm đồ cho con cái chuẩn bị đi học. Tôi hôm nay được ngồi chỗ chị Valia :sexy:. Lại tha hồ ngắm chị và ngắm gái, nhất là gái học sinh đi mua đồ :sexy:. Chị hôm nay mặc áo phông cổ rộng, quần ngố với cái áo khoác mỏng vì sáng sớm trời hơi lạnh :stick: Đang đứng giữa đường tia gái thì điện thoại kêu:
- priviet anh L
- privet em
- anh ra chợ chưa ?
- anh một lúc rồi. Đang ở chỗ khu 3.
- em cũng ra rùi. Trưa đi ăn phở nhé !
- ok
- thế nhé có gì em nt Paka !
- Paka !
Lúc sau thì chợ bắt đầu đông. Tất nhiên là gái cũng nhiều:beauty: Nhìn cữ gọi là mỏi mắt. Gái vào thay đồ toàn mấy em học sinh là chủ yếu. Non non ngon ngon mà lại ngọt nước. Có thể mặt ko xinh cơ mà body thì chuẩn không cần chỉnh. Ko tới mức lấy gối che nhé mấy thím:sexy:. Rồi thỉnh thoảng chị Valia lấy đồ cho khách cứ cúi xuống. Lúc thì vòng 1 căng tròn lộ ra cái khe sâu thăm thẳm. Lúc thì vòng 3 căng đét đập thẳng vào mắt như mời gọi :stick: Cũng phải kiềm chế và thở sâu. Chứ không máu lên não nhanh qua là mệt. Dễ mất máu cấp tính như chơi. Số khổ thế đấy các thím. Cứ hừng hực thế chứ có làm gì được đâu. Trưa đỡ người hơn chút thì em Nina qua đón đi ăn phở. Đi bộ một lúc mới tới quán phở. Ăn cũng tạm được. Ăn xong em Nina còn ru ăn xem xong mới dắt mình về chỗ. Cơ mà mấy ông bà người Việt bắt đầu soi 2 đứa. Nhìn cái ánh mắt cái thái độ éo chấp nhận được.
Tối lại sang nhà em Nina làm khách. Cô T bảo tôi sang tuần sang nhà cô chỉ em Nina học. Tôi thì oki thôi vì ko thành vẫn đề. Vừa về tới nhà bật máy lên thì thấy T nt cho tôi báo là đã gửi thư cho tôi. Hôm nay ngủ sớm vì mai vẫn phải ra chợ giúp mẹ. Đang nằm thì Nina nt:
- em chào thầy !

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Du học Liên Xô - Chap 14
Du học Liên Xô - Chap 14
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 14
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-14.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-14.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-