Du học Liên Xô - Chap 18

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
"Hà Nội, ngày..... tháng.... năm....
L thân mến !
Kể từ khi L lên máy bay đi du học đã gần được 2 tuần rồi. Thời gian trôi nhanh thật. L biết ko khi L đi, nhất là lúc gọi điện chia tay lần cuối. T đã rất xúc động, đã khóc rất nhiều vì vậy mà T ko dám đi tiễn L. Thật sự T rất mến L, rất vui khi có L ở bên.
Trước đây T cảm nhận thấy rất cô đơn, rất buồn chỉ có mình T đối mặt với những khó khăn, L là người đầu tiên tặng cho T cảm giác có một người bạn, một người tâm sự thật tuyệt vời, gần gũi.
L đã từng nói là T vẫn như trước vẫn buồn buồn như khi mới quen L. Có lẽ con người T là như vậy, vẫn nhạy cảm và...
Có L bên cạnh T cảm thấy vui hơn rất nhiều, không cô độc nữa. Đếm giờ như vậy với T là nhiều lắm, tốt lắm rồi.
L đi rồi, T buồn lắm. Dường như mọi thứ thật ảm đạm. Cả ngày hôm L đi và hôm sau T cứ ứ nước mắt, thơ thẩn và choáng váng không tin vào sự thật là L đã đi xa thật rồi, không còn gần T nữa. T cứ ngỡ L vẫn ở lại, T có thể đến gặp L bất cứ lúc nào. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. L đã lên máy bay xa rồi..
Ở bên đó nhưng L vẫn không quên T, vẫn luôn quan tâm và yêu quí T. T biết điều đó và đã rất vui, cảm động. T cứ ngỡ là khi ra đi thì kỷ niệm sẽ nhạt phai nhưng L thì khác, L vẫn nhớ, vẫn mong, vẫn yêu quý T. L ơi, có thể T không biết nói thế nào cho L hiểu lòng T nhưng thật sự T mến L đó là sự thật.
L sắp vào học rồi, T cũng vậy. Cả T và L sẽ bận nhiều, tập chung vào học tập chắc sẽ không có nhiều thời gian gặp nhau qua mạng như trước nên khi nào có thời gian thì cứ gọi điện hay viết thư cho T nhé. T sẵn sàng chia sẻ với L mọi chuyện vui buồn.
L không quên T và T cũng không quên L là điều chắc chắn. Dù cho thế nào đi nữa thì hãy tha thứ, bỏ qua cho nhau. Tình cảm sẽ tốt đẹp hơn nếu sống vị tha và chân thành.
Thật may mắn và hạnh phúc cho ai có được tình cảm của L. T nói thật đó vì T đã gặp nhiều người rồi, những người đó thì nhạt nhẽo và vô vị còn L thì khác tất cả những người đó. L sống chân thành, thật lòng và không chút toan tính.
Trong T L rất gần gũi và hơn bao giờ hết T mong L được hạnh phúc, vui vẻ, thành đạt.
Chúc L ở bên đó sống thật vui vẻ nhé !
You are in my heart. I can`t forget the first meeting you."
Đọc xong chẳng biết vui hay buồn các thím ợ. Trong đầu cứ suy nghĩ linh tinh vì thật sự h tôi và T cách xa quá. Chứ mà ở nhà thì tan đổ cmnr... Đôi khi trốn tránh sự thật nhưng mà trốn mái sao được. Thôi thì cứ nuôi hi vọng. Đang nằm thì Nina nt:
- Anh
- em
- Bờm
- hâm
- sao anh bảo em hâm ?
- tự dưng em nt cái kiểu đó làm gì ?
- đùa anh chút thôi mà chưa gì đã bảo em hâm rồi. Lần sau khỏi đùa.
- uh may quá anh cảm ơn
- ơ anh sao thế ?
- anh có sao đâu
- Thế mới chia tay bạn gái à ?
- mà làm gì có bạn gái mà chia tay.
- thế làm bạn trai em đi ?
- gì thế em hâm thật à @~@
- ơ lại hâm Có mà anh hâm ý Người ta nói thật mà
- là như thế nào ? Hay anh đang mơ ngủ:brick: ?
- Anh hay mơ lắm à. Anh làm bạn trai em nhé !
- sao anh phải làm bạn trai em:waaaht: ?
- vì em thích anh làm bạn trai em. Vậy thôi :boss:!
Tôi nghĩ thầm hay bên này người ta thích nhau kiểu kỳ lạ vậy à. Cứ như kiểu tình yêu thủng đít ngày xưa ý... Hay là Tây nó thế?
- thật hay đùa đó ?
- thật mà. Làm bạn trai em đi mà !
- Anh hơi bất ngờ.... Mà mai có gì nc được không em ? Anh hơi mệt muốn ngủ sớm ! - cảm giác như chạy chốn Nina ý
Tình yêu như con chó. Chó đuổi thì mình chạy còn mình đuổi thì nó chạy... Tôi thật sự bối rối ko biêt phải làm thế nào. Người mà mình thích thì lại chưa thích mình còn H và Nina thì... Mà tôi lại bị 1 vấn đề là lại hơi có tí ti rung động. Thú thật với các thim sau thời gian cọ sát với Nina thì ko rung động thì có mà gay cmn rồi. Nina khác hoàn toàn gái Việt Nam mà tính thì có gì đó pha trộn chút Việt Nam. Lúc trước thì H giờ lại Nina. Thím nào bị gái thích thì mới hiểu cho cái hoàn cảnh của tôi. Mà tôi toàn quen chủ động nên cảm giác cứ thế nào khó tả.
- vâng cũng được ạ - giọng Nina hơi ỉu...
- anh ngủ ngon nhé ! Paka anh !
- paka tàu điện ngầm !
Chẳng hiểu sao nữa thôi cứ đi ngủ mai tính sau. Biết đâu em ý lại nói đùa trêu mình. Ảo thật ! Cũng hơi díp mắt rồi nên ngủ lúc nào không biết. Sáng dậy thì cả nhà đi hết rồi ko ai ở nhà. Lại làm mấy công việc hàng ngày rồi xuống đường ngồi tí cho thoải mái. Vừa ngồi xem lại mấy cái tn hôm qua được tí thì Nina nt. Sao mà thiêng thế...
- privet anh ! Anh ngủ dậy chưa ?
- Privet em. Anh dậy lâu rùi. Em dậy lâu chưa ?
- em đang ăn sáng. Chút em gọi nhé !
- oki
Thôi lại lên nhà vậy. Lúc sau thì Nina gọi:
- alo
- em ăn xong rồi.
- thế cũng khoe. Rửa bát chưa ?
- em rửa rồi. Xong mới gọi điện cho anh mà.
- chăm phết nhỉ.
- em ở nhà vẫn rửa mà
- uh thì con gái phải giúp bố mẹ chứ. ah mà em bảo mẹ là bảo anh sang dậy thêm rồi đó. Chắc mẹ em sẽ gọi cho anh
- vậy à
- hôm qua anh sao vậy ?
- có sao đâu tại hơi mệt
- thật ko thế ? Em thấy ko phải
- thật mà anh nói dối làm gì
- thế anh trả lời em đi
- trả lời gì vậy em ? Anh ko nói dối em mà :sweat:
- chuyện hôm qua em nói với anh cơ mà :choler:
- ah ah anh.....anh trả lời sau được không ? Tại anh...anh thấy nó cư thế nào.... Nhanh quá !
- là anh ko thích em chứ gì hix :sosad:
- ko phải vậy mà là anh thấy mọi chuyện nhanh quá. Mà cái gì nhanh là ko tốt mà hihi :D
- em ko biết em chỉ cảm thấy sao nói vậy thôi
- mình mới biết nhau mà em. Được gần 2 tuần thôi mà.
- em chỉ thấy thích nc với anh. Thích đi chơi với anh. Chỉ ghét anh hay trêu em :doubt:
- ơ anh có đẹp trai, đáng yêu gì đâu sao em lại thích
- anh hỏi khó thế em ko trả lời được Anh nhìn đẹp trai bình thường nhưng mà em thích được chưa :hell_boy:
- được rồi anh hiểu rồi Tốt nhất cứ để thơi gian em nhé !
- kệ anh từ bây giờ anh là bạn trai em rồi đó
- thế thì cần gì hỏi anh làm gì nữa. Nghe anh này ! Anh cũng có một chút quan tâm tới em nhưng với anh chưa phải tới mức như em. Mà
em biết anh cũng đang thích 1 người ở VN mà.
- em ko cần biết chị ý là ai mà giờ anh ở gần em hơn là chị ấy. Mà chắc chị ấy xinh lắm nhỉ :kool:?
- Chị ấy cũng xinh mà em cũng xinh. Mà thôi ko nhắc chuyện xinh hay ko nữa
- chuyện này chỉ có anh và em biết thôi nhé, đừng nói với ai. Ở đây người Việt Nam hay để ý lắm
- uh anh biết rồi, mà bên này anh có biết mấy ai đâu mà. Còn anh đi qua thấy người ta cứ nhìn là anh đã thấy họ hay để ý rồi
- đúng rồi. Anh mới sang ko biết chứ đi qua mà ko chào khi cũng có chuyện rồi
- uh mà hay nhỉ gì bí mật mà như đi cướp ngân hàng ý:go:
- anh so sạnh hay thật cướp gì mà cướp. Để gặp em cho anh biết thế nào là cướp:flame:
- thế này anh ko dám gặp em đâu. Sợ làm cảnh sát bắt cướp lắm:misdoubt:
- anh biết từ hãy đợi đấy tiếng Nga là gì ko hehe Nu Pagadi :what:!
- đúng là ghê gớm !
- anh còn sang dạy em học đấy.
- thế giao hẹn luôn anh sang dậy em học mà em thái độ linh tinh là ko có dậy đâu nhé !
- thái độ linh tinh là thế nào anh ?
- như là học ko học toàn ngắm thầy hay đánh thầy này.
- đánh thì xem anh có ngoan ko đã còn ngắm thầy thì em ko biết...
- ko được ngắm trộm thầy ko là ko có dậy gì đâu đó
- vâng thây gì mà khó tính
- ai bảo em nhận anh làm thầy
- mà em thích anh từ lúc nào :beauty: ?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Du học Liên Xô - Chap 18
Du học Liên Xô - Chap 18
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 18
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-18.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-18.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-