Du học Liên Xô - Chap 34

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz

Ku K và trò 3 6 9

Đang ngồi thì tự nhiên ku K bảo muốn nc với tôi. Cả bọn nhìn nó. Ku Tolich hỏi có cần ra ko còn Nina ngồi trong phòng nc với mấy đứa bạn gái thì ko biết. Mà ko biết càng tốt vì Nina biết có giải quyết được gì đâu ! Hai thằng ra ngoài đường nói chuyện cho dễ. Quên mô tả ku K tí. Cũng cao kém tôi chút nhưng đậm người hơn. Có điều mặt múi bình thường chứ ko được ngon như tôi mặc dù tôi chỉ là thằng dễ nhìn.
- em có gì nói đi
- sao anh thích Nina ?
- thế anh thích Nina có gì ảnh hưởng tới em à ?
- có đấy em cũng đang thích Nina
- vấn đề ở chỗ Nina cũng thích anh chứ ko thích em. Em cũng biết mà
- nếu ko có anh thì Nina đã thích em rồi
- đó là nếu thôi em
- anh cứ đợi đấy em chưa chịu bỏ cuộc đâu
- thôi còn gì ko em anh vào đây. Chuyện này thế là rõ rồi. Việc anh anh làm còn việc em em cứ làm nhưng mà nếu em có làm phiền gì Nina thì anh ko để yên đâu.
Tính tôi hiền thì hiền thật nhưng mà cái gì cũng có giới hạn của nó. Hồi ở Việt Nam tôi có bao giờ đánh nhau đâu. Chơi với bạn bè cũng thoải mái nên chúng nó cũng khá tốt với mình. Có gì cần nhờ phát được ngay chứ ko như bên này. Mà phủ đầu nó trước thế để nó cũng biết rõ ý.
- hừ anh dọa em à
- anh ko dọa mày gì cả. Anh ko muốn anh và mày đánh nhau vì một đứa con gái thôi. Còn Nina và anh thích nhau. Em thích làm người thứ 3 chen ngang thì cứ việc. Nhưng ko có kết quả đâu !
Không hiểu sao Nina xuất hiện. Chắc mấy đứa bảo với em ý. Ku Vanha cũng ra cùng.
- anh L vào nhà đi ra đây nói chuyện làm gì.
- Em đã nói rõ với anh K là em ko thích anh rôi mà. Em thích anh L ! - ôi nghe câu này Nina nói ra sướng vãi. Phổng mũi mất.
K - để rồi xem !
Thế là ku K lì lì ko nói gì bỏ về luôn. Ku Vanha đi theo nó. Tôi và Nina vào nhà lúc sau Vanha quay lại một mình. Nghĩ mà cũng tội cho nó bị Nina nói rõ ràng thế thì còn hi vọng gì nữa, nhưng biết đâu đấy vẫn có những thành phần điên tình... Vào trong thì ku Tolich hỏi
- sao rồi anh ?
- ko có gì nói chuyện thôi. Ku K chắc tức lên về luôn rồi.
- ko sao đâu anh.
- Có gì anh cứ điện cho em - ku X nói xen vào
- uh
Ae chơi với nhau được tháng nhưng cũng khá vui vẻ. Bọn trẻ con bên này thì cũng có tí ngô. Còn mấy thằng Việt Nam sang thì khôn khỏi nói. Có ku X dân Hải Phòng là sống khá biết điều và nhiệt tình với ae.
- thôi anh vào chơi trò chơi với bọn em. Trò 3 6 9. Trò này hay lắm !
Nói qua về trò này để các thím biết luật chơi của nó. Ai thích chơi thì có thể áp dụng nhé ! Trò này chơi thú vị lắm. Luật là thế này bắt đầu đếm từ 1 theo chiều nào tùy ý mọi người nhưng phải thống nhất. Cứ có số 3, 6, 9 là phải vỗ tay. Ví dụ nhé 1, 2, vỗ tay, 4,5,...... 13 thì mười-vỗ tay,...... 30 thì vỗ tay - mươi, 31 thì vỗ tay-mốt. Tóm lại là ở đâu có số 3, 6, 9 là vỗ tay thôi. Nhưng không được ầm ừ phải nói luôn nhé. Không nói luôn là cũng bị phạt. Tất nhiên ai làm sai thì sẽ bị phạt rồi. Phát gì thì tùy.
Vào phòng khách thì cả trai gai đã ngồi đầy đủ được chục mạng. Ngồi quanh quanh mấy chai rượu và chén. Mà con gái cũng chơi trò này uống rượu. Máu đây ! Tất nhiên là tôi bon chen ra chỗ Nina ngồi cùng rồi. Kệ đằng nào cúng bị đồn thổi rồi. Tôi thì chưa biết chơi nên Nina giải thích qua.
Vanha - luật thì mọi người biết rồi. Chơi đến lúc có ai say thì thôi nhé ! - vãi cả luật...
Mọi người chơi nháp 1 lần rồi chơi thật luôn. Trò này chơi công nhận vui ghê gớm. Cái khó là nói đúng theo luật. Vì mọi người cứ hay bị nói theo người trước. Nói chung là phải chơi nhiều mới có kinh nghiệm và đầu óc phải tập chung. Tất nhiên là ga như tôi thì bị uống mấy phát liền. Phát đầu bị là số 19.
Nina - mười tám
tôi - mười chín - tay thì vỗ
Thế là cả bọn cười lên. Nina cũng quay sang cười tủm...
Tolich - Nina rót rượu cho anh L uống cho tình cảm
Cũng may ko phải sát phạt nên mỗi lần chỉ nửa chén thôi. Cơ mà thế mà cứ uống liên tục thì cũng đủ đi rồi. Cứ bị nhầm lúc vỗ tay lúc nói với nhau. Loạn hết cả lên. Tôi dính 3 lần còn Nina cũng dính 2 lần. Càng chơi càng tỉn đòn nên mọi người cũng ít bị uống hơn nhưng có điều ai cũng có tí men rồi. Lúc sau thì nghỉ. Cả bọn di tản ra dựa tường hết vì ai cũng hơi phê phê rồi !
Ku Tolich vác túi tao mua sắn trong tủ lạnh ra. Các còn giời thi nhau gặm. Táo xanh nên chua chua ăn rất thích mà tỉnh rượu. Chúng nó còn vác cả muối ớt bột ra chấm mới kinh.
- ăn táo này cũng chấm muối ớt hả Nina
- ai thích chấm thì chấm. Anh thử xem
Tôi chấm thử ăn thấy cũng được. Táo thì vị chút chua chút ngọt giờ thêm chút mặn và cay cũng hay hay. Sau bị nghiện món này. Nhưng mà phải muối tinh nhé mấy thím.
- cũng được
Gặm được quả táo còn mỗi cái cuống thì mọi người rủ nhau về. Tôi đưa Nina về nhà rồi cũng về. Mà trên xe tranh thủ ngôi ôm Nina tí vì ngoài trời cũng lạnh rồi ôm ấm thích lắm. Tôi hít trộm mấy hơi hương thơm nhẹ nhàng từ em.
- sao hôm nay anh ra nc với anh K làm gì
- có sao đâu em mà anh cũng muốn nc với ku ý cho rõ ràng ko cứ làm phiền em anh ko thích
- em sợ 2 người đánh nhau
- ko có chuyện đó đâu - tôi nói vậy để Nina đỡ lo lắng
- chẳng biết nhưng em thấy lo - đúng là con gái là chúa nghĩ ngợi lung tung nhiều
- yên tâm không sao đâu mà - hôn chụt vào má Nina cái hihi
- vâng....
Nina nói vậy thôi chứ tôi biết là Nina lo cho tôi nhiều lắm. Vui vì cảm giác có ai đo lo cho mình. Nhưng Nina nói thế làm tôi cũng hơi chột dạ. Tới nhà tắm qua chút gọi là có. Bật máy tính lên xem qua tình hình site có gì ko. Dù gì h cũng làm admin rôi. Nick đỏ oai như cóc. Lên giường nằm nt Nina rồi đi ngủ...
Cuối thu trời lạnh, lá rụng chỉ còn lại những cành cây khẳng khuyu không thì cũng xơ xác. Nắng vẫn có mà không còn rực rỡ như trước.
Đi chỗ trời nắng thì hơi nóng mà đi chỗ râm thì lại hơi lạnh. Từng cơn gió thổi qua có cảm giác lạnh rồi. Đầu thu đẹp bao nhiêu thì cuối thu lại nhìn tiêu điều bấy nhiêu. Chỉ khổ mấy người quét rác. Lá rung thế này thì tha hồ quét. Tôi thì cứ háo hức không biết tuyết thế nào ? Ăn nó có vị gì.
Sang tuần đi học thì bắt đầu học các môn khác như Toán, lich sử,... Tra từ điển toét cả măt. Làm tôi phải mang quyển từ điển Nga - Việt dày cộp trong cặp mới đủ sức chơi. Mà h học cũng mệt hơn rồi vì phải làm bài tập nữa. Giờ thì chỉ có cuối tuần là được gặp Nina thôi còn ngày thường thì ít gặp trừ hôm nào được về sớm. Tính tôi thì ít nói nên đi học với mấy em chẳng nói mấy nên hay bị trêu nhất là mấy đưa cũng biết cái tin đồn kia thế là lại càng trêu ác. Đúng là đàn bà ! Cứ thế này chẳng mấy chốc thành người nổi tiếng ở cái xứ này mất. Mấy em còn hẹn cuối tuần sang nhà em KT làm bữa ăn uống.
Ở bên này sống sướng hơn Việt Nam khoản ăn uống sạch. Đúng kiểu tiêu chí ngon bổ rẻ. Rau thì ko lo có thuốc kích thích hay thuốc sâu. Thịt thì ko lo là thịt tăng trọng. Thời tiết cho tới lúc này là dễ chiu. Còn chưa biết mùa đông thế nào ?
Thứ 3 đang giờ học thì có tn từ số lạ:
- Anh là L, anh của K. Chiều T7 anh muốn gặp riêng em ở sân đá bóng. Hi vọng em sẽ tới. Chào em !

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 34
Du học Liên Xô - Chap 34
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 34
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-34.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-34.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-