Du học Liên Xô - Chap 35

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Thứ 3 đang giờ học thì có tn từ số lạ:
- Anh là L, anh của K. Chiều T7 anh muốn gặp riêng em ở sân đá bóng. Hi vọng em sẽ tới. Chào em !
Thế là đầu óc chẳng thể nào chú tâm học nổi. Nt cho Tolich hỏi lão L là L nào thì biết được là cũng là anh em xã hội với nhau thôi cơ mà lão L cũng gọi là có tí máu mặt ở bên này. Ái chà thế này thì cũng có tí căng đây ! Nhưng mà Tolich cũng nói thêm là lão L vời ông anh ruột ku y có chơi với nhau. Chơi theo kiểu Việt Nam thì tôi lạ gì. Chơi với nhau thì cũng liên quan gì với tôi đâu. Lúc có chuyện bem nhau vẫn bem như thường. Thôi cứ nt thêm cho ku X cho nó ăn chắc. Cứ phải phòng trước ko lúc đó có sao thì mình là người thiệt đầu nước. Ở Việt Nam tôi cũng có tận mắt chứng kiến nhiều vụ của bạn bè rồi nên biết. Gì thì gì cũng vẫn có tí run vì cũng mới chân ướt chân ráo sang đây. Cũng thủ dâm tinh thần và mong là mọi chuyện sẽ ổn.
Tối vẫn nt với Nina nhe nhởn như không có truyện gì xảy ra. Ku Tolich, Vanha, ku X và mấy đứa nữa cũng nt bảo tôi là yên tâm hôm đó có gì chúng nó sẽ đi cùng và cần thì gọi người đi theo. Thôi thì cứ biết vậy. Tối hôm sau thì Nina biết chuyện. Tốc độ truyền tin ở bên này cũng khá nhanh đấy chứ !
- sao anh ko nói cho em chuyện anh L hẹn anh T7 ra nói chuyện.
- anh cũng định nói mà quên xừ mất hihi
- em ko tin, anh ko muốn cho em biết chứ gì
- ko phải vậy mà
- em là người yêu của anh hay ko mà sao anh ko nói với em. Hay em ko là gì với anh cả. Nói thế nào cho Nina hiểu bây giờ....
- em là ai đối với anh thì em tự biết mà. Anh ko muốn em biết vì ko muốn em lo thôi. Mà em biết cũng ko giải quyết vấn đề gì mà. Cứ để anh lo, chỉ cần Nina bên cạnh anh là đủ rồi hihi
- nhưng mà em sơ anh có làm sao thì...
- cứ nghĩ leng keng thôi. Anh sẽ ko sao mà tinh yêu !
- mai em đi cùng anh nhé
- thôi em ở nhà ra đó giải quyết được gì đâu. Có Tolich, Vanha, X và mấy đứa nữa đi cùng rồi mà.
- ko em muốn ra cùng anh cơ
- ngoan nào. Nghe anh này; em ra đó cũng không giải quyết được gì cả vì vẫn đề giờ là giưa anh và thằng K chứ ko còn liên quan tới em
nữa.
- vâng thế em ra MC chờ anh đấy.
- uh thế nhưng không được ra sân bóng nhé.Xong việc anh sẽ ra với em.
- vâng em biết rồi
- thôi Nina của anh đi ngủ nào ! Ngu ngon em nhé :* !
- anh cũng ngủ ngon nhé ! Sói của em :* !
Hai ngày sau chôi qua khá nhanh với tin đồn là bón nó gọi cả Tây đi cùng. Vanha và Tolich cũng gọi vài thằng bạn Tây. Rồi ông H anh Tolich cũng đi ra cùng. Ông L nt hẹn 4h ngày t7 Định mệnh như là 2 băng nhóm mafia Việt thanh toán nhau ý. Cả bọn hẹn nhau ở MC rồi ra đó. Lực lượng bên tôi ngoài mấy người trển thì ku X có kéo theo mấy anh em Hải Phòng. Thêm 4 mạng Tây nữa là hơn chục mạng rồi.
Team nhìn cũng hoành tá tràng. Ra sân bóng một lúc thì bọn lão L cũng tới. Mà nói qua thím biết là lão L hơn tôi có tuối còn ông H thì hơn 2. Mà lúc đầu tưởng lão L là thằng đéo nào hóa ra là nhà cũng bán hàng gần chỗ tôi. Đi qua gặp vẫn chào nhau có điều éo biết tên nhau chỉ biết mặt. Cũng chẳng phải đến nỗi xa lạ !
Bên đó Tây chiếm quá nửa. Tình hình Cuba hơi căng thẳng rồi đây !
Lão L nói giọng ha oai !
- Thằng nào là thằng L ?
ông H ra mặt:
- sao thế nó là thằng em tôi có gì anh em mình cùng nói chuyện. Mà có gì hôm nay giải quyết luôn cho gọn nhé.
- L đi ra đây với anh.
Tôi ra đứng cùng ông ý. Ku K thì đứng cùng lão L.
ku K - anh L hôm trước bên nhà anh H dọa đánh em đấy anh ạ
lão L - thằng L hôm trước mày dọa thằng K em anh à.
tôi - em bảo nó là đừng làm phiền Nina còn nếu làm phiền thì em ko để yên đâu. Vì nó biết là em và Nina yêu nhau rồi mà còn cứ nt làm phiền Nina.
lão L - chuyện mày yêu con nào anh ko cần biết. Nhưng mà dọa thằng em anh thì không được.
ông H - ông nói quá không. Nó đã dọa đánh thằng K đâu.
lão L - nó chưa dọa nhưng nói thế khác nào dọa thằng em tôi. Đấy thằng K đứng đây, thằng L mày làm gì nó thì làm đi.
tôi - em chẳng làm gì nó cả. Em chỉ cần nó không làm phiền Nina thôi. Còn em đã nói với nó rồi là em không muốn 2 thằng đánh nhau vì 1 đứa con gái. Mà lúc nói chuyện với nhau Nina cũng đi ra nói thằng là Nina không thích nó rồi. Không tin anh hỏi nó thì biết.
K - ko có ông thì Nina là của tôi rồi - ở đệt thanh niên này CDSHT thật rồi mấy thím. Mấy thành phần này phải đề phòng.
ông H - thằng L nó cũng nói rõ ràng rồi. Thằng K mày còn gì để nói ko ? Thế nhé ông L dù gì ông cũng nể tôi tí mà bỏ qua cho thằng em tôi.
- thôi anh em mình về L.
Tôi đi cùng ông H thì bất ngờ có bị ku K cắn trộm từ đằng sau. Ăn 1 phát đạp bất ngờ tôi ngã dúi dụi. Thế là thôi oánh nhau. Ku X còn thu sắn đồ mang theo mới sợ, rất phong cách người Việt, Tây thì tay ko mà chơi thôi. Đang đánh nhau thì không hiểu sao ở đâu có tiếng còi như tiếng còi công an. Tôi vừa quay ra nhìn thì thấy mấy xe công an liền. Không hiểu công anh ở đâu mà chui ra nhanh thế. Chắc là dân xung quanh báo ?! Thế là tất cả chạy bán sống bán chết cơ mà bị quây 2 đầu ở sân ko chạy nổi vì quanh sân có rào chắn. Bọn công an toàn thằng to. Mấy thằng chạy bị nó tóm còn được tặng quà. Mà bọn Tây không bị tóm chỉ mấy thằng Viêt Nam bị bắt. Lên xe cả lũ ngồi dúi dụi ở cái xe thùng với nhau rồi bị tống vào đồn gần đó. Trên xe, mọi người kịp gọi điện cho gia đình bảo bị bắt. Cả hai bên đều bị thương cũng may là toàn phần mềm. Tôi cũng bị mấy phát liền. Cái lúc đánh nhau thì máu không thấy đau đớn gì, chắc h đòn mới ngấm nên thấy ê người.
Từng đứa phải nộp ví và điện thoại. Xong còn lấy vân tay, chụp ảnh mới kinh. Như là tội phạm thật sự. Nó tống cả lũ vào cái phòng tạm giam vừa tối lờ mờ. Thế là cũng biết mùi song sắt Liên Xô như thế nào. Trong khu đó có mấy phòng nữa cũng có bọn Tây bị nhốt. Mà cũng sợ nó mà nhốt qua đêm thế này thì ko biết như thế nào. Cả bọn nghĩ cũng hơi nản. Đúng là lúc chưa đánh người thì mặt đỏ như vang còn lúc xong rồi thì mắt vang như nghệ. Lúc sau thì bố Tolich tới. Khoảng tiếng sau thì bố mẹ của mấy đứa đến. Mất tiền bọn công an mới cho ra. Công an bên mày toàn làm tiền người nước ngoài nhât là Trung Quốc và Việt Nam. Tiếng thì ko biết nhiều cứ ú ớ được mấy câu thì bị chung vặn cho là lại tiền, khác nhau là tiền ít hay tiền nhiều mà thôi. Mẹ tôi cũng tới. Xong xuôi hết rồi đi taxi về mẹ không nói với tôi câu nào cả. Chắc mẹ bực tôi lắm mà không nói thôi. Lúc sắp lên nhà mẹ nói:
- con lớn rồi mẹ không muốn nói nhiều đâu, phải biết suy nghĩ chứ
- vâng , con xin lỗi mẹ
- thế người có sao ko
- dạ không sao ạ
- có thấy đau chỗ nào thì bảo mẹ còn biết đường di bác sỹ khám
- vâng có sao con bảo mẹ
Bật máy lên thấy chục cuộc gói nhỡ của Nina. Nhấc máy gọi cho em. Chưa kịp nói gì em đã làm cho 1 tràng
- anh làm sao không ? bị đau chố nào không ? em lo qua vì nghe mọi người bảo anh bị công an bắt - nghe giọng em vừa nói vừa khóc mà thương qua
- ngố thế anh mà bị sao h sao gọi điện cho em được.
- anh về nhà chưa ?
- anh vừa về. Mẹ đón mà.
- mẹ nói gì anh không ?
- có mà ko sao
- thế anh có bị đau chỗ nào không
- hơi ê người tí thôi em
- em ăn chưa ?
- em ăn rồi mà anh đã ăn chưa ?
- anh chưa. H anh đi tắm qua rồi đi ăn đây
- vâng tí ăn xong nt cho em nhé
Tranh thủ gọi cho mọi người xem tình hình thế nào. Cũng may ko ai bị sao toàn dính tí phần mềm.
Tắm qua hơi xót nhừng mà ko tắm thì ko chịu nổi vì bẩn mất. Cảm giác người mềm như bún, đau ê ẩm. Ăn xong tôi lên giường nằm bệt luốn. Cảm giác giờ đòn đã ngấm 100%. Cố gắng nhắn mấy tin cho Nina yên lòng rồi tôi cũng ngủ chẳng biết gì.
Sáng sau bệt luôn. Cố gắng gọi điện cho cô giáo báo ốm xong lại ngủ tiếp. Mãi tới trưa tôi mới cố gắng nhấc người dậy ra bếp kiếm cái gì bỏ vào bụng. Nhìn máy thấy tn của Nina.
- anh có mệt không ?
Tôi - anh có hix, hôm nay nghỉ học
- hic vậy cơ à Sao hôm qua anh bảo ko sao... Tí học về em sang nhà anh
- uh
Cố ăn tí vào cho có rồi lại vào giường nằm. Đang nằm thì bố tôi gọi điện sang:
- con chào ba
- ba thấy mẹ bảo con đánh nhau. Có bị sao ?
- con ko, chỉ đau người tí thôi.
- hôm nay con nghỉ học à
- vâng mai con đi học
- thế sao lại đanh nhau thế ?
- dạ không có gì đâu ba. Hiểu lầm nhau tí thôi
- uh ba mẹ có mình con là tài sản lớn nhất. Sang đấy học phải cẩn thận tránh mọi va chạm không cần thiết. Mà me vừa mắng ba vì con đấy.
- sao thế ạ ?
- mẹ bảo ko biết ở nhà thế nào mà sang đây chưa gì đã yêu đương rồi đánh nhau nữa. Mẹ hơi buồn vì con đấy. Con phải chú ý chứ lớn rồi đừng để mẹ lo lắng nhiều nữa chứ.
- vầng con biết ạ
- thôi nghỉ ngơi đi mai còn đi học. Ba gọi sang hỏi thăm xem con thế nào. Cố mà học tốt hè ba bảo mẹ cho về Việt Nam chơi mấy tuần.
Mẹ hè này về đấy !
- thế ạ me ko nói nên con ko biết. Con cảm ơn ba hihi
- thế nhé chào con !
- con chào ba !
Nghĩ tới được về Việt Nam thấy thích ghê. Nằm chút thì tôi lại ngủ vì người vẫn mệt. Đang ngủ thì có tiếng chuông cửa. Chắc là Nina tới !

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Du học Liên Xô - Chap 35
Du học Liên Xô - Chap 35
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 35
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-35.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-35.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-