Du học Liên Xô - Chap 44

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Mọi người hẹn nhau từ chiều rồi lên khu trung tâm. Đường phố tấp nập người qua lại. Ai ai cũng muốn mau mau về nhà đón năm mới cùng gia đình. Tất nhiên là trừ những người trẻ tuổi ham vui như bọn tôi là tập trung lên đây. Tối có show chào mừng năm mới như mọi năm.
Tết có khác ai cũng ăn mặc bảnh bao. Nhất là các gái bên này không ngại lạnh là cứ quần ngắn như quần sooc nhưng bó sát cùng với quần tất. Trên đông dưới hè và đi bốt. Dáng thì chuẩn lại còn đi bốt thì cứ gọi là ngực tấn công mông phòng thủ. Cứ nhìn vào cái v3 uốn éo mà chỉ muốn... Mặc dù đang đi cạnh Nina. Không phải tại tôi ham hố mà mấy cái đó cứ đập vào mắt không nhìn cũng phí.
Đi lại ngắm đường phố, con người gái gú chán rồi mọi người vào ăn tối rồi chuẩn bị đi vào sàn. Nghe nói chỗ này ở gần trung tâm, khá đẹp mà giá cũng đẹp theo... Dù sao cũng đi lần cho biết chứ vào mấy chỗ thế này có mà tiền núi cũng hết.
Taxi đến nơi thì thấy mọi người đang xếp hàng vào. Mấy ông bảo vệ nhìn to quá, đấm mình phát chắc ngất... Tay to thế kia chắc ngày quay tay 12 tiếng mất. Tốt nhất trong này không nên động chạm gì kẻo mấy ông này mà ra tay thì Tây cũng phải ngán chứ không phải Ta.
Tiền nong xong đứa nào cũng bị đóng dấu một phát vào tay. Gửi áo khoác rồi có người dẫn vào bàn trên tầng 2. Tầng 1 có 1 sàn riêng. Ở đó nhạc nhẹ nhàng hơn. Có bar để mọi người có thể ra ngồi mua đồ uống và ăn nhẹ. Còn tầng 2, 3 thì chung 1 sàn ở tầng 2. Tầng 3 chỉ có bàn ngôi xung quanh còn ở giữa là khoảng trống để mọi người có thể đứng nhìn xuống xem sàn tầng 2 mọi người nhảy. Đứng đó nhìn gái nhảy thì cứ gọi là... Chỗ này nhìn đẳng cấp hơn hẳn, từ cách trang trí, nhân viên, thái độ phục vụ. Gái gú cũng ngon hơn hẳn. Xung quanh mấy em tóc vàng dễ thương, lúc mới vào cứ tưởng vào thiên đường. Tiếc mỗi gái nhà đi cùng nên tôi không dám ngắm gái nhiều.
- chỗ này đẹp qua em nhỉ ?
- chỗ này là đẹp nhất ở thành phố đấy
- em tới đây lần nào chưa ?
- em chưa chỉ nghe mọi người nói thôi
Vào đây thì rượu và nhảy nhót rồi. Vui nhất là lúc đếm ngược tới năm mới. Tôi và Nina ôm nhau cùng mọi người đếm ngược. Bài hát Happy new year lại vang lên. Cả căn phòng như nổ tung trong tiếng hò hét còn chúng tôi đứng hôn nhau. Có điều Nina cao bằng tôi mà đi san thế này toàn đi đôi cao gót. Hôn mà đầu cứ phải hới hướng lên phía trên. Bảo mãi chẳng chịu nghe hix. Mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và cạn ly. Cảm giác thật tuyệt vời!
Bỏ lại mọi người tôi và T xuống tầng 1 cho nó thoải mái chứ ở trên kia ồn ào quá. Gọi 2 chai nước suôi uống cho đỡ háo nước chứ rượu nay giờ khát nước quá. Hai đứa ngồi riêng. Nina dưa vào người tôi.
- Anh có mệt ko ?
- Không mà em có mệt không vậy ?
- Em cũng bình thường
- Mà thôi ngồi đây nhé anh không thích lên đó nữa.
- Vầng cũng được ngồi đợi mọi người xuống rồi về thôi. Chắc tậm 1h là về rồi
- Uh mà chuyện kia, chuyện mẹ em bảo sang ở cùng mẹ em định thế nào ?
- Anh thấy sao ?
- Tất nhiên là anh thì luôn muốn em ở lại rồi. Thế cũng hỏi
- Em biết mà những vẫn muốn nghe anh nói
- Thử lòng anh đó à ?
- Ko hihi em vẫn chưa quyết định đâu. Sang đó lại phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu. Em vẫn thích ở đây hơn. Quan trong hơn cả là
ở đây em có người em yêu. Còn sang đó thì...
- Anh hiểu mà. Dù sao truyện này cũng cần phải nghĩ kỹ vì nó liên quan tới tương lai của em mà. Biết đâu sang đó lại tốt hơn
cho em. Anh thì luôn mong mọi điều tốt nhất sẽ đến với em.
- Mẹ bảo sang đó học đại học tốt hơn. Điều kiện sống cũng tốt hơn nữa.
- Thì giờ mẹ là ngươi thân ruột thịt duy nhất của em mà. Thế mẹ T bảo gì không ?
- Me T bảo ở lại hay đi là do em quyết định mà. ME T vẫn muốn em ở lại. Em cũng không muốn xa mẹ T và Anton
- Uh thôi cứ từ từ tịnh vậy
- Vầng em cũng chưa biết thế nào
- Thôi không nói chuyện này nữa ra nhảy cùng anh nhé!
Tôi đứng dậy kéo Nina ra nhảy cùng cho thay đổi không khí. Lúc sau ku T gọi điên bảo về.
Tết Tây được nghỉ tân 10 ngày. Tôi và mẹ đi sang nhà bạn bè của mẹ chơi suốt vì mấy ngày mới đầu năm thế này chợ búa gì. Dân bên này thì ăn uống nhảy múa nhậu nhẹt linh đình! Những ngày này sướng cái là ngày nào tôi và Nina cũng tranh thủ gặp nhau. Đôi khi chỉ được 15 phút đi bộ. Tình yêu đâu phải cao sang đi chơi ăn uống này nọ mà đôi khỉ chỉ cân những khoảnh khắc ở bên nhau trong giây phút. Thỉnh thoảng vào siêu thị tôi hay mua cho Nina kẹo mút chupachup. Em có vẻ là nghiện món này rồi!
Hết nghỉ lễ lại bước vào kỳ học mới. Mà bên này hay được nghỉ lễ ghê. Giờ là đại gia acc phone rồi nên gọi điện cho T toàn gọi thoải mái. Thẻ 10$ của yahoo hết lại chuyển cái khác. Đợt sát tết tôi kiếm được ít từ bán acc phone cho mọi người gọi điện về Việt Nam dịp tết. Cái tết đầu tiên xa nhà, cảm giác hơi bị hụt hẫng. Bên này thì chẳng có gì là không khí tết cả. May là về nhà còn đỡ. Cũng có bánh chưng, hoa đào thay bằng hoa mơ, hoa mận, giò, mứt tết, ôm mai...
Bên này mấy đố đấy không thiếu, thiếu mỗi tiền để mua thôi. Tết nên mấy người hay đánh hàng từ Việt Nam sang để phục vụ bà con bên này. Chiều mọi người ai cũng về sớm để chuẩn bị cho giao thừa. Tối hôm 30 tết tôi và chú V cho con dao túi sách xuống đường để kiếm cành mơ về cắm. Bên này Tây họ thấy chặt cây là họ ghét lắm nên là lúc chặt thì tôi phải đứng canh cho chú V. Cứ như là đi ăn trộm.
Lúc mang về nhà thì tôi đi trước do thám còn chú đi sau. Ở xa vậy chứ phong tục là không ai bỏ. Giao thừa mọi người chúc mừng nhau còn tôi lớn tướng rồi mà vẫn được mừng tuổi. Thế là sang đây vẫn không bị thất thu hehe Gọi điện chúc mừng năm mới Nina rồi gọi về cho T và mọi người ở nhà. Mọi người cũng sang sông đất nhà nhau như ở Việt Nam. Thế là cũng có tí không khí tết. Mấy ngày sau thì toàn đi làm khách rồi ăn uống. Tết Việt ở xứ lạnh chỉ có như vậy chẳng bù cho ở Việt Nam! Mà có người chỉ nghỉ mùng 1 mùng 2 lại đi chợ bán hàng rồi. Mà mùa này chợ đuội bán chác ăn thua gì mấy. Có những hôm trời lạnh âm 15 hay 19 độ mà người vẫn đi. Ra tí từ 9h tới 3h chiều đã đóng cửa rồi. Dường như việc đi chợ đã ngấm vào máu của mọi người. Không đi ở nhà thì cũng chẳng biết làm gì.
Mùa đông có những đêm trời sang gần như ban ngày làm lúc tôi tỉnh dậy đi tè mà giật mình cứ tưởng là trời sắp sáng rồi. Sau mới để ý là toàn như vậy.
Tháng 1 trôi qua tháng 2 đã tới, 14-2 mua socola và 1 bông hồng thật đẹp tặng Nina. Chọn 1 chiếc thiếp thật đẹp. Ngồi luyện viết ra giấy nháp dòng chừ "Mãi yêu Nina, cô bé đáng yêu của anh!" rồi mới dám viết vào thiếp. Chữ xấu như gà bới nó khổ thế đấy. Nina cũng tặng tôi một thanh socola đắng! Hôm đó đi học về tôi tranh thủ cả em hẹn nhau ở Trung tâm, ăn uống chút rồi mới về. Còn T thì nhờ người ở nhà mua 1 bó hóa tặng cùng 1 thanh socola mà tôi gửi về từ dịp trước Tết. Về đên nhà thay đồ xong la tôi gọi cho T luôn vì biết là T đang chờ tôi gọi về. Huấn luyện cho gọi sang cho tôi mà T lười toàn bắt tôi gọi về hix...
- Alo em T à. Anh L đây!
- Ai cho làm anh hồi nào thế!
- L tự cho L làm anh không được à hihi
- Thế nhầm số rồi nhé!
- Nhầm thật à thế thôi cúp máy nhé!
- Uh thế cúp đi.
Thế là tôi cúp thật luôn. Can tội dám thách nhà giàu húp tương. Cơ mà cup xong lại gọi lại luôn ko T dỗi thì khổ.
- Sao L cúp thật ?
- Thì T bảo cúp mà. L nghe lời thế còn gì
- Người ta nói thế mà cũng cúp thật à. Cái đồ đáng ghét!
- Khổ thế đấy chiều thế nào bây giờ hix
- Mà thôi L gọi điện về xem T nhận được quà chưa ?
- T nhận được rồi. Cảm ơn L nhé!
- ặc gì mà phải cảm ơn. Cứ khách sáo thế L ko thích
- T biết rồi
- Uh ngoan thế mới yêu
- Lúc nào T chẳng ngoan hihi
- Thế hôm nay có nhiều hoa và quà không thế T ?
- Có mấy anh tặng đây này.
- Thế C có tặng không ?
- Có
- Sao không bảo C là thích người khác rồi cho T đỡ làm phiền
- T nói rồi mà C bảo kệ... mà L ơi hè mà về là phải đưa T đi chơi bù hôm nay nhé! Nhìn người ta đi có đôi mà T...
- L biết mà. Hè về L bù cho T nhé!
- Hứa nhé!
- Yên tâm nam nhi đại trượng phu nói là làm mà.
- Nghe nghiêm trọng quá. Có đi chơi thôi mà cần gì phải như vậy
- Nói thế chó nó nghiêm trọng haha
- Thế L có được em náo tặng quà không.
- Không L thì làm gì có ai tặng gì đâu.
- Thật không ? Bên đấy mà léng phéng với em nào là chết với T đó. – hic nghe T nói mà cứ sợ em biết chuyện kia thì thế nào. Khổ
nỗi số đào hoa biết làm sao đây... Ai hiểu cho tôi yêu 2 người đấu tranh tư tưởng mệt thế nào...
- Thật mà T ko tin L à ?
- T tin L mà nhưng ai biết bên đó thế nào đâu. Tây mà có phải Việt Nam đâu
- Thôi không nói chuyện này nữa. Lại bắt đầu rồi đó
- T chẳng biết kệ L đó
- L biêt rồi mà khô ghê. Đúng là con gái hay nghĩ
- Không nghĩ không được ý....
- Dừng không nói chuyện này nữa nhé. Nói chuyên khác đi, ngày này mà toàn nói mấy chuyện không đâu thôi.
- Thế nói chuyện gì ?
- Gọi L là anh đi hihi
- Đọ ngày sinh nhật thì L phải gọi T là chị đó. Tha ko bắt gọi là chị là may rồi. Đã chui ra sau lại còn đòi làm anh.
- Ơ không lẽ em thích yêu chị a
- Có ai bảo thể đâu
- Hay tao thích mày =))
- Nói cái gì thế, cho nói lại
- Thì mình thích bạn vậy mà không mình yêu bạn chứ. Nghe cứ như kiểu trẻ con mẫu giáo ý
- Có sao đâu
- Phải là anh yêu em nghe nó mới hợp lý chứ. Tập dần gọi anh đi nhé!
- T ko quen, cảm giác cứ thế nào ý
- May mắn lắm mới được L choi gọi là anh đấy. L không phải người dễ dãi ai muốn làm em cũng được đâu
- Thế cơ à.
- Gọi thử anh xem nào hihi
- A....n....h......

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 44
Du học Liên Xô - Chap 44
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 44
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-44.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-44.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-