Du học Liên Xô - Chap 65

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Ngồi một mình dưới đường tôi cảm nhận mọi chuyển diễn ra như một cơn gió vậy.
"Cơn gió mang tên Nina. Giờ em cũng đã đi rồi. Nina ah! Anh và em tại sao lại quen nhau nhỉ ? Em còn nhớ không ? Còn anh, anh vẫn nhớ mãi em trong buổi đi rừng. Một cô gái hồn nhiên, nhí nhảnh nhưng cũng không kém phần ghê gớm chứ không như vẻ ngoài lạnh lùng. Em làm anh bất ngờ đấy. Cảm ơn em! Cảm ơn em rất nhiều! Nhờ có em mà anh hòa nhập với cuộc sống bên này nhanh hơn. Em làm cuộc sống của anh khác đi rất nhiều. Anh không dám nghĩ là anh sẽ như thế nào nếu không gặp được em. Chắc kinh khủng lắm!
Suốt ngày học về lại ôm máy tinh thôi. Kỷ niệm về em nhiều quá anh nhớ không hết nổi. Giờ nó cứ loạn hết trong đầu anh đây này. Nhớ những trò nghich của em mà em đi rồi anh biết trêu ai đây. Nhớ nhất là lần em hôn trộm anh trong rạp phim tối om rồi lại còn được em nấu ăn cho nữa. Em nấu ăn ngon lắm – thật đấy chứ không phải anh khen cho có đâu. Còn nhiều lắm... anh giờ không thể nhớ hết được.
Em sang đó không có anh ở bên cạnh nhớ giứ gìn sức khỏe và chú ý hơn tới bản thân nhé! Anh yêu em! Ở đây vẫn có người mong em quay về. Chuyện vui anh giữ lại còn chuyện buồn theo cơn gió bay đi.."
1 tuần trước khi Nina bay....
- alyo
- Priviet! Em đang làm gì thế ?
- Em vẫn nằm trên giường. Sang ngủ dậy thấy mệt. Đêm ngủ em quên không hẹn giờ quạt.
- Vậy a hix. Chắc bị cảm cúm rồi
- Chút anh sang nhé! Anh đang ở chợ rồi
- Vâng
- Thế uống thuốc chưa ?
- Em chưa.
- Để lát anh qua cửa hàng thuốc mua cho em nhé.
- Vâng
Nghe Nina bị ốm mà tôi sốt hết cả ruột. Ở chợ mà cứ đứng ngồi không yên vì mama tôi đi đâu chưa về chỗ chỉ có mỗi tôi và chị nhân viên. Phải tầm 15 phút sau mới thấy mẹ về mà lòng tôi mừng khôn siết.
- Mama ơi cho con sang nhà Nina nhé! – tầm này rồi thì tôi cũng chẳng ngại gì nữa rồi.
- Sang làm gì không ở chợ giúp mẹ.
- Nina mệt con sang xem thế nào ?
- nhanh nhanh rồi ra chợ đấy.
- Vâng. Ah thuốc cảm ở nhà mama hay dùng tên tiếng Nga là gì nhỉ ?
- Tên thuốc là xxxxx. Nina bị cảm à
- Vâng con đi đây
Vội vàng ra bắt xe bus sang nhà Nina. Vòng qua hiệu thuốc mua rồi mới lên nhà em. Tôi bấm chuông và đứng đợi trước cửa. Tiếng khóa cửa kêu lạch cách mà sao nghe nặng nề vậy... Cửa vừa mở ra, nhìn khuôn mặt đáng yêu của Nina giờ nhìn như bị thiếu sức sống trầm trọng.
- Anh đóng cưa cho em nhé!
- Uh
Thế là Nina lại vào phòng. Nhìn bộ dạng em vậy thương quá. Tôi bỏ giầy ra rồi vào phong em. Hôn chụt cái vào mà Nina.
- Ai cho anh hôn – giọng yếu ớt của Nina
- Thôi nằm nghỉ lấy sức nào
Tôi sờ tay lên trán em thấy nóng.
- Ôm rồi đấy. Sang em ăn gì chưa ?
- Em chưa. Em không thấy đói
- Thế ngoài bếp còn gì ăn không ?
- Còn cơm và đồ trong tủ
- Thế anh nấu cháo cho em nhé! Ăn xong còn uống thuốc. Anh mua rồi
Nina gất đầu đồng ý.
- Sao hôm nay ngoan thế nhỉ ? – tôi trêu
Nina nhìn tôi thè lưỡi không nói gì. Nhìn chỉ muốn cắn cho phát thôi.
Vào nhà tắm lấy cái khăn mặt nhỏ chẳng biết của ai dấp nước rồi mang vào đặt vào trán Nina cho đỡ nóng. Cái trò này ở Việt Nam giờ chắc không biết còn thịnh không ? Ra bếp kiếm cái nồi nhỏ tráng qua nước. Rồi cho chút nước vào bắc lên bếp ga đun sôi. Ga, điên và nước ở đây được cái là của nhà trồng được nên cứ đun tẹt. Trong lúc chờ nước sôi tôi lấy bát rồi xơi đầy một bát cơm loại nhỡ. Xong đi vào ngó Nina thì đã thấy em ngủ rồi. Chắc mệt nên ngủ thiếp đi đây mà. Thôi thì làm đạo diễn món cháo hành Chí Phèo vậy. Mở tủ ra kiếm ít hành lá và quả trứng gà. Bên Liên Xô này hành lá cũng có nhé mấy thím. Mua đông thì đắt thôi vì phải trồng trong nhà kính mới sống được còn mùa hè thì đầy. Nước sôi cho bát cơm vào rồi đậy vung và vặn lửa nhỏ chút cho đỡ bị trào. Tranh thủ rửa qua hành rồi thái nhỏ. Pha sắn thuốc cho Nina lát uống. Vì là dang bột nên hòa nước rất dễ uống. Đánh vật một lúc với nồi cháo thì cũng hòm hòm. Còn trứng thì sau một hồi gạn đi gạn lại giữa 2 cái vỏ thì cũng lấy được cái lòng đỏ cho vào cháo đánh đều lên. Muối bên này mặn hơn muối Việt Nam và Nina cũng không ăn mặn nên tôi chỉ cho chút muối vào là ổn.
Cho chút hành vào cái bát nhỡ rồi múc cháo cho vào. Lấy cái đĩa đặt bát cháo lên cho đỡ bỏng rồi tôi mang cháo và cốc nước thuốc vào phòng Nina. Lần đâu tiên tôi nấu cháo cho người mình yêu. Bát cháo chứa bao nhiêu tình cảm của tôi trong đó. Đặt bát cháo và cốc xuông bàn. Tôi ngồi xuống giường bỏ cái khăn ra khỏi chán và khẽ lay người Nina.
- Nina ơi, em dây ăn cháo rồi uống thuốc nào!
- Tí em ăn được khôn ? Để em nghỉ chút nữa đi – Nina nói với vẻ khó chịu
- Thôi cố gắng dậy ăn cháo rồi uống thuốc rồi nằm nghỉ tiếp. Xong anh còn ra chợ.
Nghe vậy Nina đành dậy. Tôi đỡ em dậy và lấy cái rồi đặt vào thành giường cho em dựa.
- Há miệng ra anh bón nào
- Để em tự ăn.
- Có ai đâu mà phải ngai thế
- Em không quen
- Thôi để anh xúc cho. Đang ốm mới có chế độ chăm sóc đặc biết đấy
Nói vậy Nina mới ngoan ngoãn để tôi xúc cháo. Chẳng mấy chốc mà đã hết bát cháo. Ăn cứ thun thút như trẻ con được đút bột ý.
- Thấy anh nấu ăn được không ?
- Không ngon bằng em
- Cái đó thì ai chẳng biết. Giờ mới tình yêu uống thuốc nào. Thuốc hòa tan với nước rồi. Vị chanh dễ uống nhé!
- Vâng nhưng để em tự uống
- Uh anh cũng chỉ bón cháo cho em thôi chứ không mớm thuốc cho em đâu
- Thế mà em cứ nghĩ là...
- Thôi không nghĩ nữa uống thuốc nào.
- Vâng
Nina uống thuốc xong thì tôi bế tranh thủ dọn qua chiến trường mà mình vừa bầy ra rồi vào phòng. Cảm giác chăm soc người yêu mình thú vị lắm các thím ạ
- Thế giờ nghỉ ngơi được chưa nào ?
- Chưa em them ăn dâu tây và anh đào nữa
- Để anh ra tủ lấy nhé!
- Trong tủ hết rồi. Anh xuống chợ gần nhà mua cho em với
- Ah...uh... thế đợi anh
- Yêu anh thế không biết
- Thôi không phải nịnh
- Dâu tây mua loại quả nhỏ còn anh đào thì mua loại quả chin đỏ nâu chứ không mua loại chín vàng đỏ anh nhé!
- Anh biết rồi. Ốm mà còn nhớ mấy cái đó thế không biết
- Chìa khóa em để trên bàn đấy. H em nằm nghỉ tí nhé!
- Uh
Lại cong đít xuống cái chở nhỏ gần nhà mua đồ cho em. Gì chứ giờ em bảo tôi là anh ơi ở dưới nhà có mấy cây mận hay đào hay dâu chin. Anh chèo lên hai cho em tôi cũng làm mặc dù có thể bị mấy ống bà nhà tầng 1 chửi cho mát máy...
Bên này tuy là Tây nhưng cũng có những chợ cóc như ở Việt Nam nhé. Cũng có bàn và mái ché nhưng tất cả đều bằng sắt. Ở đây bán đồ trong ngày và thường tươi hơn siêu thị. Củng có đủ thứ từ hàng khô cho tới hàng tươi. Và hàng hoa quả thì hay có mấy anh Áp hay đầu đen – ngôn từ của người Việt gọi vậy để chỉ người gốc Trung A bán. Tôi tìm mãi chỉ mua được ít anh đào còn dâu Tây thì toàn loại to. Mà anh đào loại Nina thích là loại ngot nên thỉnh thoảng hay có mấy con bọ ở trong. Chắc do chin quá. Bọn Tây bên này nhiểu khi ăn cả mấy con trong đấy luôn thì phải. Đấy là tôi đoán thế. Nghĩ thế cũng thấy hơi kinh. Mang quả lên nhà rửa và cho vào cái đĩa mang vào phòng cho Nina thì đã thấy em ngủ ngon lành. Nhìn Nina ngủ ngon qua tối chẳng dám đánh thức em dậy. Ngồi ngắm trộm Nina ngủ. Vì tôi biết chẳng còn bao lâu nữa tôi chẳng còn được diễm phúc ngắm khuôn mặt đáng yêu này nữa. Một lúc sau thì tôi cũng phải lay em dậy vì tôi còn phải ra chợ.
- Nina ơi! Dậy nào anh phải ra chợ bây giờ đây.
Nina mắt nhắm mắt mở nhìn tôi.
- Em nằm đợi anh ngủ quên mất. Sao anh về không gọi em
- Tại nhìn em ngủ ngon quá
- Anh mua quả cho em rồi đó
- Ở lại với em một lúc nữa đi
- 15 phút nữa thôi nhé không mama anh gọi
- Vâng thế ăn anh đào cung em rồi đi
- Uh
Tôi ngồi ăn cùng cho Nina vui. Loại này ngọt tôi không thích lắm. Thình thoảng Nina còn đút cho tôi ăn.
- Thôi giờ anh ra chơ đây. Cháo vẫn còn ngoài nồi. Thuốc anh để bàn. Lát nữa đói ăn rồi uống thuốc đi nhé!
- Vâng em biết rồi
- Em ra đóng cửa cho anh với
Đang mở cửa thì Nina ôm chặt tôi từ đằng sau.Tôi quay người lại
- Ơ sao thế ?
- Không sao em chỉ muốn ôm anh một cái thôi
- Uh cho thêm hẳn cái nữa luôn. Ở nhà ngoan đấy. Lát anh ra chợ anh gọi điện kiểm tra.
Tôi hôn nhẹ vào ma Nina tạm biết em. Ơn giời hôm sau Nina cũng đỡ. Buổi chiều đã thấy tung tẩy ra chợ rồi. Lại còn rủ tôi đi mua đồ cùng em. Thực ra làm người xách đồ thì đúng hơn. Tối về thì ku Tolich rủ chiều liên hoan mấy anh em trong đội bóng. Gọi là liên hoan chứ tụ tập thì đúng hơn. Thỉnh thoảng cá bọn vẫn tụ tập ăn uống nghich ngợm bay nhảy.
.
.
Sáng ra tôi vẫn ra chợ nhưng tầm đầu giờ chiều cả bọn tụ tập ở chợ rồi đi mua đồ ở siêu thị rồi sang nhà Vanha. Cả bầy được hơn chục mạng cả nam và nữ tất nhiền là có cả Nina rồi. Cũng toàn làm mấy món cánh ra rán, phông tôm và món không thể thiếu lài khoai Tây chiên và salat Nga. Giò tây, thịt nguôi thì đã làm sẵn. Chưa chuột và cà chua muối thí cũng mua sẵn chỉ việc bầy. Chỉ có dưa chuột và cà chua là phải rửa rồi cắt lát. Bát đĩa dao dĩa và cốc toàn đồ dùng 1 lần rồi bỏ luôn. Cánh gà tẩm ướp thì cũng có gói gia vị sẵn rồi. Ngoài ra còn coca, Fanta rồi nước em trái cây và bim bim khoai Tây nữa. Bên này tiệc tùng nhanh gọn chỉ là như vậy. Oách nhất là ku Vanha rút ra 2 chai Russian Standard 40 độ của Obama phi vào tủ lạnh. Ăn chơi ngại gì mưa rơi. Cả bọn hì hục tới tầm 6h tối thì cũng được ăn vì cũng đợi thêm mấy đứa tới nữa. Bố mẹ ku Vanha cũng tâm lý đi làm khách nhà khác chứ không ở nhà buổi tối. Đúng là nối giáo cho giặc!
Đầu tiên là cả trai gái phải làm cái zô rồi. Đúng là đông người nên 2 cai kía chắc sợ không đủ. Ăn uống chúc tụng no say với tâm điểm là tôi và Nina. Hôm nay Nina uống cũng hơn nhiều. Ly do sao thì các thím cũng biết... Ăn xong thì dọn dẹp chiến trường lại làm tăng 2 là karaoke nữa. Tới đây thì cũng có mấy đồng chí phải về rồi chỉ còn được chục mạng. Mấy đứa hát tiếng Việt không sõi nghe như.... kun kêu cười đau cả ruột. Đúng nửa Tây nửa Ta nhiều cái ngô nghê buồn cười. Được cái có mấy đứa sống tâm lý phết.
Tới 9h30 là nghỉ rồi để còn chuẩn bị đi tăng ba là lên sàn vì bên này thường tậm 10h tối là bắt đầu mở. Các thím ở Việt Nam nghe đi sàn là cái gì đó ăn chơi chác táng chứ bên này thì là giải trí rất bình thường. Nó không hề tốn kém tới mức như ở Việt Nam. Hôm nay không phải cuối tuần nên cũng không đông lắm và cuối tuần nhạc cũng hay hơn. Vào sàn mua vé và đặt bàn xong gọi đồ ra. Đợi nhân viên rót đồ xong tất cả làm 1 chén.
- Hôm nay cũng là buổi mọi người chia tay Nina. Chúc Nina sang đó học tốt! – ku Tolich nói
Tất cả cạn rồi ra sàn quấy động phong chào. Có men lâng lâng ai cũng nhảy sung hết mịnh. Tôi cũng vậy như là giải tỏa tâm lý từ lúc sang tới bây giờ. Mọi thứ gác sang một bên vì tôi cũng muốn Nina thật là thoải mái. Phải công nhận Nina nhảy khá là sexy. Được một lúc thì tôi và Nina vào ngồi.
- Hôm nay vui thật đấy. Cũng lâu rồi mới đi sàn em nhỉ ?
- Nhưng mà anh uống vừa thôi nhé!
- Uh yên tâm anh chưa say mà
- Anh ơi tự nhiên em chẳng muốn xa anh chút nào
- Thế thôi không đi nữa
- Nhưng...
- Anh đùa đấy hihi
- Em phải đi chứ. Sang đó tốt hơn cho em mà
- Em sợ cảm giác xa anh lắm
- Nhiều khi phải 2 chọn 1
- Tại em gì cũng muốn anh nhỉ
- Anh biết là em đi rồi anh cũng chưa biết là anh sẽ như thế nào nêu không có em ở bên nhưng quan trong nhất là cả mẹ ruột em và mẹ T đều muốn tốt cho em. Mà đó là điều mà anh cũng mong muốn. Anh cũng muốn em ở bên cạnh anh nhưng anh không thể chỉ biết nghĩ cho bản thân được.
- Em biết ạ
- Mà hè sang năm có thể thì em lại về đây chơi được mà
- Vâng
Thấy Nina lại rưng rung nước mắt tôi liền chủ động hôn em. Nina cũng đáp lại. Đang gay cấn thì một đứa đi vào làm tôi lại phải dừng lại trong tiếc nuối. Ngồi ôm Nina từ đằng sau nhìn mọi người nhảy. Lúc sau thì mọi người vào gần hết vì nhảy lâu cũng nóng nhưng thế thì mới tỉnh rượu. Lại uống tiếp và nhấm nháp hoa quả. Đến phần nhạc nhẹ dành cho đôi thì tôi kéo Nina ra. Lát sau tất cả ra nhảy rồi về vì phải đứa mấy gái về chứ còn con trai như bọn tôi thì đi tới sáng luôn cũng được.
Đưa con gái về rồi thì mấy đứa qua nhà Vanha ngủ vì muốn rồi đứa nào về nhà đứa đó cũng không tiện. Mà về nhà đã ngủ đâu. Toàn con ma đêm. Lại vác tí rượu, nước ngọt và đồ nhắm ra ban công phòng ku Vanha ngồi tiếp. Chẳng hiểu nó kiếm đâu mấy gói cá chỉ vàng. Thấy ku Anton lấy đâu ra túi nhỏ nhỏ nhìn như thuốc lá rồi gớ điều thuốc lá ra nhét thuốc đó vào. Anh em ngồi tâm sự kể chuyện đêm khuya và nhấm nháp. Cả bọn mấy thẳng cũng động viên tôi nhiều. Đúng là anh em tốt có khác. Xong Tolich đưa tôi hút điểu thuốc.
- Anh hút thử đi. Hút xong nhẹ nhàng hơn đó – tôi thì chẳng thích hút thuốc
- Thôi anh không hút đâu
- Cái này không phải là thuốc lá bình thường. Anh cứ thứ không nghiện đâu
Nghe lời nó tôi cũng làm một hơi xong ho sặc sụa. Tolich đưa tôi cốc cola uống.
- Cái này là cái gì thế em ? – tôi hỏi
- Là cỏ xanh – tôi nghe mà chẳng hiểu gì. Về sau mới biết đó là tài mà hay gọi tên khác là cỏ
Lúc sau cả bọn cứ kể chuyện cười nói rôm rả cứ như là ma làm ý. Đêm hôm còn lục đục đi ăn vì đói. Mà ăn mấy cái đồ ngọt ngon dã man. Ăn không dừng được ý. Đúng là to xác đế mấy thằng em nó gài. Mà công nhận thấy thoải mái thât. Xong bọn nó còn đánh điện tử mới hãi. Tôi thì oải nên ngủ luôn.
.
Cả bọn ngủ tơi trưa mới dậy. Tôi bỏ điện thoại ra thì thấy 6 cuộc gọi nhỡ của Nina. Thế mới biết là mình ngủ say như thế nào. Hay là tác dụng phụ của cỏ không biết nữa. Gọi cho Nina rồi tôi lết xác về nhà rồi ngủ tiếp tới tối. Mất nguyên 1 ngày vì cái món của nợ kia. Lại làm Nina lo vì tôi bảo mệt...
.
Buổi trưa mẹ ruột Nina cũng bay sang. Chiếu tối tôi và mẹ sang nhà Nina ăn uống chia tay em. Càng sát ngày Nina sắp bay là cảm giác sợ phải xa em càng hiện hữu lớn dần trong tôi. Cho tới ngày hôm sau khi tiên Nina ra sân bay cùng mọi người thì thật sự tôi phải cô kìm nén lòng mình để Nina vui vẻ. Ngồi trên xe đưa em ra sân bay mà cảm giác ngột ngạt kinh khủng. Chỉ muốn thoát ra, không muốn phải nhìn thấy cảnh Nina lên máy bay xa dần tôi ngay trước mắt mà tôi không thể làm gì được. Cảm giác đau nhói trong tim.
Ra tới sân bay xếp xong hành ví lên xe đây rồi tôi cùng Nina và mọi người vào trong chỗ làm thủ tục. Lúc Nina và mẹ ruột đi ra chào mọi người như là lúc tôi sắp bị tử hinh. Con trai nên trong mọi tình huống luôn phải mạnh mẽ đúng không các thím. Vậy mà lúc đó mắt tôi lại ướt ướt lúc Nina ôm tôi. Dường như là không kìm nén được cảm xúc nữa!
- Em đi đây. Anh ở lại học tốt! Sang đó em gọi điện cho anh.
- Em đi may mắn nhé! Sang báo tin cho anh biết. Anh chờ em!
Chẳng hiểu sao tôi ôm chặt Nina vào lòng mà chẳng muốn buông ra chút nào. Nhưng cuối cùng tôi vẫn phải đành lòng nhìn em xa dần, xa dần cho tới khi biến mất trong dòng người...
http://www.nhaccuatui.com/bai-
hat/mau-mat-nhung-lam-truong.zZ_4De3NOd.html

Em về chốn ấy có hay nơi đây có một người
Vòng tay đơn côi về ôm gối chăn đợi chờ
Chờ em nơi hẹn cũ, chờ em trên lối xưa
Người tôi yêu màu mắt nhung tuyệt vời.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 65
Du học Liên Xô - Chap 65
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 65
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-65.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-65.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-