Du học Liên Xô - Chap 71

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
du học liên xô voz
Ngó màn hình thì thấy số lạ hoắc. Theo thói quen tôi vẫn nghe. Mà giờ bị Tây hóa tí rồi không còn alo nữa mà thành "Alyo cái bô" rồi. Nghe như người bản địa vậy mà thật ra bắt chiếc thế cho giống bọn bên này vì nhiều khi giữa rừng Tây mà mình cứ a lô mới cả a nhô chúng nó nhìn cũng ngại.
- Alyo
- Priviet! - Đầu bên kia là một giọng nữ nói tiếng Nga các thím ạ. Nghe giọng như kiếu hết hơi ý. Thấy lạ vì đang giữa trưa nóng chảy mồ hôi đít thế này lại có số lạ nào gọi. Chắc không phải trêu vì nóng thế này có ai thừa hơi đâu. Chuyển qua tiếng Việt cho các thím.
- Xin chào! Ai đấy ? – Tôi hỏi với vẻ tò mò
- Bạn không nhớ mình là ai à ?
- Không, mình không nhớ
- Haizzzz, tiếc thật bạn bè mà không nhớ.
- Oh vậy à. Mình biết bạn à ?
- Tất nhiên rồi.
- Nhưng mà bạn vẫn chưa nói cho mình biết tên bạn là gì ?
- Masha
- Masha nào vậy ?
Tự nhiên đầu bên kia có tiếng ồn ào vọng vào điện thoại. Tôi chẳng hiểu có chuyện gì sảy ra cả.
- Alyo ? Sao bạn không nói gì thế ?
Đang nóng thì chớ tự nhiên có người gọi điện tới rồi giờ không nói gì. Rảnh vãi! Đang chửi thầm trong bụng thì một giọng nói vang lên. Giọng này thì không lẫn vào đâu được...
- Anh bây giờ nói chuyện được với các cô gái bằng tiếng Nga rồi nhỉ!
Thôi chết rồi còn khoai ai trồng đất này nữa. Là củ khoai lai của tôi. Trăm phần nghìn là Nina rồi. Cảm giác lúc này thật là khó tả.
- Ơ sao em lại ở đây ? – Tôi nói theo cảm xúc mà chẳng suy nghĩ gì
- Sao có gì không được à anh ?
- Không! Em làm anh bất ngờ thôi. Em đang ở đâu vậy ? Sao số lại hiện là.....
- Bất ngờ là đúng rồi. Em chuẩn bị lên xe taxi đây. Chút em xử tội anh! – Đấy các thím xem người yêu gì mà suốt ngày đòi xử
tội mình.
- Ơ anh có làm gì đâu mà...
Đang nói dở thì Nina dập máy cái bụp. Mất lịch sự thật! Gọi lại còn ấn bận nữa. Trông hàng mà trong lòng cứ bồn chồn muốn hét lên vì sướng, đi đi lại lại làm chị nhân viên nhà tôi còn hỏi tôi bị sao không vì đi lại chóng cả mặt mà mồ hôi thì ra như tắm. Sướng vãi cả đ... cảm giác như đang đi bộ ngoài phố giữa mùa đông mà nhặt được tiền, có điều là tiền xu phải kiếm cái gì cứng để cậy nó lên khỏi lớp băng vậy.
Một lúc hết cơn sướng rồi mới nhận ra là mình ngu vì không biết em ý về đâu và gặp như thế nào. Đúng là con tim lấn át con chim. Gọi lại thì lần này Nina nghe máy
- Em về nhà mẹ T à hay sang nhà bạn thế ?
- Tất nhiên em về nhà mẹ T rồi. Không em biết đi đâu.
- Tại anh thấy lạ là mẹ T không đi đón em nên mới hỏi. Tưởng em về nhà bạn em.
- Không bạn này bay cùng em về thôi. Em đi cùng xe với bạn ấy thôi.
- Thế em có bảo mẹ T không ?
- Em có nhưng em bảo mẹ không nói với ai
- Thế là bao gồm cả không nói với anh đúng không ?
- Vâng – nghe Nina vâng một cách ngon lành mà tức ói máu...
- Được đấy
- Em vừa gọi cho mẹ T rồi. Anh sang nhà em nhé!
- Thế còn được. Anh đợi em ở dưới đường.
- Anh lên nhà không nóng đấy
- Thôi anh lên xong tí anh lại xuống kéo đồ cho em còn mệt hơn
- Vậy cũng được
Bảo mẹ là tôi đi có việc rồi chạy ra bên xe thật nhanh để bắt xe sang nhà Nina. Nóng đổ mồ hôi nhưng mà tinh thần cứ phê phê phới phới. Sức mạnh tình yêu thật là ảo diệu. Sang tới nơi ngồi đợi tranh thủ ra ki ốt gần đó mua chai nước có ga uống. Công nhận bên này có cái món nước ga uống phê thật. Cô T hình như ngó từ ban công ra biết tôi ở dưới nên gọi điện bảo tôi lên nhà. Biết là cô bảo tôi lên cho đỡ nóng mà thôi tôi bảo cô là đợi Nina về rồi lên một thể.
Đợi chờ là hạnh phúc mà chỉ thấy nóng đổ mồ hôi. Cảm giác thì rõ là lâu. Cứ chốc lát là tôi lại nhìn đồng hồ. Oải quá đi mất. Nhìn từng chiếc xe đi qua từ đằng xa và chỉ mong là có một chiếc xe rẽ vào đường nội khu. Đang hoa hết cả mắt vì nhìn thì cuối cùng có một chiếc đã chịu rẽ vào. Linh cảm trong tôi là Nina đang ngồi trong chiếc xe đen bóng này rồi. Nhìn có vẻ xịn đây!
Đúng là xe xịn thật. Đến đỗ xe cũng nhẹ nhàng. Cánh cửa vừa mở ra thì Nina đã chạy òa ra ôm tôi rồi. Thật sự mang tiếng sang Tây được gân 2 năm rồi mà vẫn còn hơi ngại ngại vì bất ngờ. Tôi vừa kịp đưa tay lên ôm thì lại còn bất ngờ hơn là Nina đã chụt một phát vào miêng tôi. Tôi chỉ kịp trố mắt lên. H lại còn bôi son nữa! Mà hình như dính ít sang môi tôi rồi. Định lấy tay lau mà lại thôi. Dị ứng với son luôn.
Cảm giác thật là thốn. Mọi người thì nhìn vào còn tôi cứ như là PET của Nina vậy. Quê một cục!
- Thôi bỏ anh ra nào mọi người nhìn kìa ?
- Uh nhỉ em quên
Có vậy Nina mới chịu bỏ tôi ra. Em giới thiệu tôi với mọi người. Đây là gia đình người bạn mới của Nina ở bên kia - Masha. Có ông anh trai và bố mẹ. Tôi cũng ra chào, tự giới thiệu tên và bắt tay lịch sự mọi người. Lúc này thì cô T cũng xuống tơi nơi.
- Đồ em ở đâu để anh lấy ?
- Ở sau xe anh ạ ?
Tôi ra lấy đồ thì bố của Masha ra cốp sau giúp tôi mở đồ. Cố T có mời mọi người lên nhà nhưng nhà Masha cũng muốn về nhà luôn nên để díp khác. Tôi mang đồ lên cũng Nina và cô T. Cũng lâu rồi không vào tới phòng Nina. Cảm giác quen thuộc ngày nào...
Trong lúc đợi Nina tắm thì tôi ra bếp cùng cô T nấu ít đồ. Ra ngồi nói mấy chuyện linh tinh cùng cô. Lại được mời ăn hoa quả hehe. Sang đây được cái tự nhiên như ruồi. Được mời ăn là ăn tì tì luôn. Nina vừa bước vào bếp làm tôi đang cắn dở quả táo phải lồi mắt lên nhìn. Sao thì các thím tự hiểu...
- Nina đói không con ? Me có nấu sẵn ít đồ cho con ăn rồi đấy
- Vầng nhưng con cũng khống đói lắm vì lúc trên máy bay có ăn rồi.
- Thế con có mệt không ?
- Bình thường mẹ ạ.
- Thôi cứ nghỉ một chút đi. Mẹ cũng phải ra chỗ xem hàng họ bán thế nào ?
- Vầng
- Lát nữa L đón Anton cho cô nhé!
- Vâng
- Để lát cô bảo mẹ nhờ con đón Anton và bảo mẹ tối sang đây luôn.
- Vâng khoảng bao nhiêu phút nữa là đón được hả cô ?
- 30 phút nữa.
- Me cứ đi chợ để lát con cùng anh L đi đón Anton cho ạ
- Uh thế cũng được mẹ chỉ sợ con mệt thôi.
- Không sao ạ. Chắc Anton gặp con cũng vui lắm!
- Thế 2 đứa ở nhà nhé! Mẹ đi đây!
- Vâng
Tôi ra đóng cửa cho cô còn Nina đang kiếm đồ gì trong tủ lạnh.
- Em không mệt thật à ?
- Em hơi hơi thôi – Nina nói vọng lại
- Đang tìm gì thế ?
- Em đang muốn uống nước quả mà không thấy loại em thích.
- Uống tạm lát xuống đường mua sau vậy
- Anh uống nhé!
Tôi làm mặt ngộ trêu em rồi gật lia lịa.
- Không đi lấy cốc ngồi gật đầu làm gì thế anh ? – Nina làm mặt tỉnh bơ nói
- Ah uh đợi anh tí ? Thế thôi định trêu mà không được thì thôi vậy.
Nina nhìn vậy còn nhe răng cười.
- Nhìn mặt anh làm em không nhỉn nổi cười hihi
- Thế thì em vào phóng tắm nhìn vào gương rồi cười tiếp đi
- Ơ anh bị hâm à mà bảo em làm thế
- Ờ làm thế thì em mới hâm giống anh mà hehe
- Thế có định uống không ? Em đang cầm hộp sok đấy
- Có có để anh ra lấy cốc
Đấy các thìm thấy không để gấu xa nhà là không ổn. Giờ có vẻ bướng hơn. Thả mình lên cái ghế sofa, có Nina ngồi cạnh lại còn dạng tờ rym uống nước thì còn gì bằng. Lại cái mùi quen thuộc ngày nào còn mình thì cứ hít từ từ kiểu hưởng thụ không nó bay mie mất thì lại tiếc. Thề có các thím trên đầu ngồi ăn chuối là thèm ôm Nina lắm mà éo dám. Cứ định thò tay sang mà lại thụt lại. Cảm giác cứ thế nào ấy.... Không phải nghiện còn ngại mà hơi gượng tay kiều gì. Mặc dù vẫn gặp em qua mạng nhưng mà ảo chứ có phải cách nhau có 100 milimet thế này đâu.
- Sao anh im không nói gì thế ? – Nina hỏi đúng chỗ khó
- Ah anh đang nín thở...
- Để làm gì thế ?
- Có mùi thơm thơm anh hit vào và không muốn thở ra
Nina quay sang tôi nhìn yêu rồi dựa sang người tôi. Mắt em nhìn tôi long lanh rồi nhé nhàng 2 đứa cuốn chặt lấy nhau. Cảm giác lâu rồi mới được động cham vào người mình yêu thật có tả. Vừa quen mà lại vừa lạ. Vẫn còn chút tỉnh táo tôi nói:
- Sắp phải đón Anton rồi!
- Vẫn kịp mà.
Câu nói của Nina khác gì bật đèn xanh đâu chứ. Đúng là nghiện lại còn ngại thì thiệt đơn thiệt kép...
Tối mẹ tôi cũng sang nhà cô T. Ăn uông xong, tôi và Nina lại ra MC vì mọi người hẹn ra gặp mặt. Ôm hôn cứ gọi là thắm thiết. Ai cũng vui vì Nina về chơi. Khoảng 2 tiếng sau thì mọi người cùng ra về vì cũng bắt đầu muộn. Tôi đưa Nina về nhà rồi bắt xe buyt về nhà. Cuộc đời nở hoa vì lại có em ở bên cạnh tôi. Nina ah em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm!!!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Du học Liên Xô - Chap 71
Du học Liên Xô - Chap 71
Đọc Truyên Voz, Truyện Voz, Truyen Voz, Truyện Hay Voz, Review, Nhật ký, Du học liên xô, Du hoc lien xo, Full du học liên xô - Chap 71
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s1600/duhoclienxo.jpeg
https://1.bp.blogspot.com/-UI7svj_zkQA/V77sWUSWYlI/AAAAAAAADxw/RdKF28gYFBYP51PHdqFp5uisKhMvRzlYgCLcB/s72-c/duhoclienxo.jpeg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-71.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/du-hoc-lien-xo-chap-71.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-