Full - Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
gấu phản bội vozMình và gấu đều là dân Kiên Giang. Mình hơn gấu 5 tuổi. Khi kể ra những dòng này mình thực sự bị điên.
Mình và gấu nhà gân nhau. Nhà gấu khá khó khăn. Mình đi làm trước nên lo cho gấu học đại học, mua sắm cho gấu tất cả các vật dụng cần thiết như xe máy, laptop, v. V...
Không phải gấu nhận lời yêu mình vì mình có tiền. Mà là 2 đứa thương nhau từ lúc gấu học lớp 10. Yêu nhau 7 năm, ra trường gấu đi làm được 1 năm. Hai đứa đều làm ở Rạch Giá. Mặc dù gấu cao và đẹp nhưng mình rất tin ở gấu, mình chưa bao giờ ghen hay đại loại thế.
Trưa nay gấu nhắn mình vào 4h ghé qua rước gấu (đi làm về, gấu làm kế toán ở ngân hàng). 3h gấu nhắn lại bảo anh khỏi rước em nghe. Mình chọc là chắc lại đi la cà ăn uống với hội bà tám chứ gì. Gấu bảo ừ.
Mình chờ tới 5h30 nhắn hỏi gấu đi ăn xong quên anh luôn nha. Không thấy gấu trả lời. Chờ một hồi mình sợ có việc gì nên gọi hỏi con nhỏ bạn của gấu. Nhỏ bạn nói đâu có đi ăn gì đâu, vừa nãy gấu rủ đi hát karaoke ở quán A mà.
Tại sao gấu nói dối mình? Mình suy nghĩ lát, tặc lưỡi bảo kệ. Một hồi nghĩ thế nào đấy thì mình lấy xe chạy lại quán karaoke. 7 năm trời mình chưa từng hành động như thế. Mình hỏi nhân viên phục vụ xem chủ nhân của cái xe này (xe gấu) đang ở phòng nào. Mình đi nhanh lên tầng 2. Tới phòng của gấu đang hát.
Phòng karaoke có ô kính nhỏ có thể nhìn vào trong. Mình nhìn vào. Các bạn biết mình thấy gì ko. Thằng giám đốc đang vòng tay ôm eo gấu hát, tay gấu cũng vòng qua ôm eo nó.
Mình đang điên và run rẩy khi gõ những dòng này. Mình xô cửa vào. Mình đứng đấy, nhìn gấu và thằng kia. Gấu và thằng kia đều sững sờ. Mình ko chớp mắt, sau đó mình quay đi.
Các bạn bảo mình phải làm sao bây giờ. Có lẽ trên đời này chả có ai bất hạnh như mình cả. Từ nãy tới giờ mình như người mất hồn. Mình sẽ nói gì với gấu và gia đình gấu đây?
7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, mình đã làm rất nhiều thứ cho gấu, rất nhiều lúc gấu thấy hạnh phúc. Vậy mà.
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
UPDATE
Nãy giờ mình nằm trên giường, gấu đã gọi 37 cuộc, mình ko nghe, tắt âm, tắt rung nhìn cái đt sáng đèn. Gấu đang ở ngoài cửa phòng, gõ cửa nãy giờ, mình chỉ im lặng. Mình chỉ muốn nằm, từ chiều giờ chưa ăn gì cả.
UPDATE
Các bác ko biết đâu, lúc đó trong phòng karaoke chỉ có gấu và thằng giám đốc. Mình hay chở gấu đi làm nên biết mặt thằng giám đốc này mà. Gấu ngồi ngoài cửa 3 tiếng đồng hồ rồi về. Mình chả biết phải nói gì nữa, cũng ko biết phải làm gì bây giờ.
Các bạn ko biết đâu, lúc đó trong phòng karaoke chỉ có 2 người, cả 2 vòng tay ôm nhau mà, trên bàn đâu có bia bọt gì mà bảo do xỉn hay say. Thực sự khoảnh khắc ấy có thể trở thành nỗi ám ảnh suốt đời của mình. Mình ko thể tin ai được nữa, mất niềm tin thì sống rất khở sở các bạn à, mất niềm tin rồi thì người ta sẽ mất tất cả.
-
Mình muốn đi xa một thời gian. Mờ sáng mai đón xe đi Sài Gòn rồi ra Nha Trang, công việc kệ nó, công ty đuổi thì mình nghỉ, giờ đây không còn gì là quan trọng với mình nữa. Đêm nay có lẽ sẽ không ngủ được.
-
UPDATE
Thằng bạn thân của mình vừa đến, nó chưa biết chuyện gì xảy ra. Mình thu xếp đồ đạc xong rồi, nó chở đi ăn rồi 2 đứa nhậu, mình sẽ kể cho nó nghe mọi chuyện, tới giờ lên xe thì lên.
Mình đã từng đứng trước biển nhiều lần, khi đứng trước biển, mọi thứ dần trở nên hư vô, mọi khổ đau, hận thù cũng trở nên mờ nhạt.
Mình sẽ ghé Nha Trang và đứng trước biển mỗi sáng sớm và chiều tối, hi vọng mình sẽ ko đánh mất thứ quý giá nhất của đời người – niềm tin. Nước trôi qua cầu. Lạy chúa, mong cho bình yên về quanh con.
Đây cũng là comment cuối cùng của mình trong lúc này, khi nào bình tâm mình sẽ nói nhiều hơn.
-
UPDATE
9h sáng hôm nay mình mới tới Sài Gòn, một ngày chủ nhật chưa từng có trong đời. Chưa thấy 1 tin nhắn nào của gấu, có lẽ gấu cũng không biết nói gì.
Ngồi cafe nghỉ mệt trước khi lên xe ra Nha Trang. Một mình giữa Sài Gòn nhộn nhịp mà vẫn thấy trống trải trong lòng.
Sáng sớm tờ mờ mẹ mình gọi đt hỏi hôm qua mày đi đâu, có đi với con bé H không mà cả đêm qua nó không về, nhà nó gọi đt hỏi mẹ này. Vậy là đêm qua gấu đi đâu không về.
Ngân hàng của gấu làm việc sáng thứ 7 và họp từ giữa buổi sáng mà, họp có khi tới chiều tối mới xong.
Nick này là nick clone của thằng nhân viên của mình. Mình có biết voz là gì đâu, chẳng qua làm việc với cu nhân viên này thấy nó hay vào đây nên mình cũng vào đọc lúc rảnh rỗi.
Mình chỉ viết 2 topic. 1 cái này và 1 cái thanh niên với máy ATM. Cái ATM mình bị các bạn ném đá xối xả nhưng mình không hề nói ai một lời, mình chỉ vui vẻ nhận mình xử lý dở thôi, tính mình vậy, quát nạt người khác mình làm không được. Ngoài ra mình ko biết cái gì tình yêu 3 năm và mấy cái bài trong phần mềm gì đó.
Ngồi nghĩ mà thương mẹ. Hai mẹ con mình là dân miền Trung vào đây. Bố mình mất khi mình còn bé, nhà nghèo quá nên mẹ đưa mình vào miền Tây làm kinh tế mới theo chân 2 người bạn của mẹ.
Vào miền Tây chân ướt chân ráo, đất khách quê người khổ mẹ lắm. Mẹ đi làm mướn làm thuê đủ cả, ráng cho mình ăn học.
Tới khi mình vào đại học thì 2 người bạn của mẹ về miền Trung lại. Thế là 2 mẹ con không còn ai thân thích cả. Mẹ thậm chí phải đi cắt cọng lục bình nuôi mình học đại học.
Mình thương mẹ nên học cũng tốt. Ngay từ năm 1 đã đi làm thêm bất cứ khi nào mình rảnh. Học Sài Gòn mà mình chỉ có mỗi 2 cái quần, trong đó có 1 cái từ thời học 12. Cái quần mình vẫn còn giữ, mẹ mua bằng vãi rẻ tiền nên ngồi nhiều năm cái đít quần nó mòn bóng đi.
Đi học năm 3-4 biết xấu hổ nên trước khi đi học mình còn lấy nước xịt lên cái đít quần cho nó nhìn khỏi bóng loáng. Thế mà tất cả chi phí học hành mình tự lo được hết, còn dư tiền gửi về cho mẹ và cả mua sách vở quần áo cho gấu.
Mẹ mở tiệm tạp hoá, nhờ trời buôn bán vui vẻ nên tiệm đông dần, lại không phải chu cấp cho mình nên mẹ khoẻ ra.
Ra trường mình đi làm công trình nửa năm (mình học xây dựng) rồi làm nhân viên kinh doanh xi măng cho nó gần nhà. Các bác có thể bất ngờ, nhưng hiện nay mình là giám đốc kinh doanh khu vực Nam Sông Hậu của 1 nhãn hiệu xi măng. Tiền mình kiếm rất nhiều chứ ko phải ít. Nhưng gấu ko cần tiền thì phải.
Thôi mình lên xe đây.
-
UPDATE
Nha Trang mưa các bác à!
Mình không làm cho xi măng Hà Tiên đâu. Mình làm cho 1 nhãn hiệu khác, chỉ là 1 anh phụ trách đội ngũ kinh doanh của 1/2 ĐBSLC, tức là khu vực Cần Thơ trở về tới Cà Mau, mình làm cho công ty này cũng được 4 năm rồi.
Sau bao nhiêu năm lăn lộn nơi đất khách quê người, giờ mẹ cũng dành dụm được ít tiền, mình thì vừa mua được miếng đất ở Rạch Giá cách đây 1 năm.
Hai đứa cũng định cuối năm cưới. Nhưng đó giờ chỉ còn là dĩ vãng.
Gấu gọi cho mình cách đây 1 tiếng, mình đã nghe máy. Cuộc đt đó xem như đã cho ra kết quả cuối cùng của cuộc tình 7 năm. Mình có thể không đẹp trai, nhưng đừng ai nghi ngờ khả năng XH của mình, mình làm việc này cực tốt, mặc dù 2 đứa chỉ XH khi gấu vào đh, và chính gấu cũng phải công nhận rất nhiều lần là không ai có thể làm những điều như mình từng làm cho gấu.
Những thứ đó với gấu không quan trọng. Cuộc đt nặng nề nhất trong đời người cũng đã xong. Rốt cuộc mình là người mất tất cả. Thế là xong. Có lẽ miền Tây không phải là nơi dành cho mình, mình thuộc về một nơi nào khác.
Cái người ta sợ nhất là ko hiểu được người mình thương yêu. Kể từ lúc mình thấy gấu âu yếm bên người khác, cảm giác đó luôn xâm chiếm lấy mình. Nhưng nỗi sợ rồi cũng đã qua, nhường chỗ cho những cảm xúc khác.
Đời người, suy cho cùng, cũng chỉ là một giấc mộng mà thôi. Có lẽ mình và mẹ nên thu dọn, bán nhà và đất, rồi đi về một nơi nào đó thuộc về mình.
Sáng mai mình sẽ kể về nhưng gì gấu nói trong cuộc đt tối nay. Nó nằm ngoài sức tưởng tượng và thách thức trí tưởng tượng của tất cả các bác. Còn giờ mình ngủ thôi, kết thúc một ngày dài và mệt mỏi thôi.
-
UPDATE cuối cùng
Cuộc đt đầu tối qua giữa mình và gấu:
Mình bấm nút nghe
- Mình:... Im lặng (mọi khi gấu gọi mình rất hay đùa kiểu như ô la, alo jongseo, v. V... )
- Gấu: Anh đang ở đâu?
- Mình: Nha Trang
- Gấu: Nha Trang hả? anh làm gì ở đó?
- Mình: Không làm gì cả
- Gấu:... (im lặng)
- Mình:... (im lặng)
- Gấu: Em xin lỗi anh, em xin lỗi (gấu bắt đầu khóc)
- Mình:... Im lặng
- Mình: Em nói đi
- Gấu: Em, em xin lỗi, em xin lỗi (gấu khóc nấc thành tiếng)
- Mình: Nếu em ko nói gì, anh tắt máy, khi nào anh về gặp nhau sau
- Gấu: Đừng, anh đừng tắt (vẫn khóc nấc)
- Mình: Có nói hay là ko đây, em rảnh quá nhỉ?
- Gấu: Em ko dám gặp a đâu, em sợ, em xl
- Mình: E yêu anh ta đúng ko?
- Gấu: Em ko biết, em xl anh (gấu vẫn khóc)
- Mình: E đừng xl nữa, xl bây giờ ko có ích gì đâu
- Mình: Em yêu anh ta đúng ko?
- Gấu:... (khóc)
- Mình: Lâu chưa?
- Gấu: 1 tháng rồi anh à (vẫn khóc)
- Mình: 7 năm của anh ko bằng 1 tháng của anh ta hả?
- Gấu:... (khóc)
- Mình:... (im lặng)
- Mình: Em nói điiiiiiiiiiiii (mình hét to vào đt)
- Gấu: Em ko biết (vẫn khóc)
- Gấu: Cho đến lúc này, em mới hiểu thế nào là tình yêu, những năm tháng bên anh e đã nhầm lẫn, e tưởng đó là tình yêu cho đến khi gặp H (thằng giám đốc NH). E muốn có 1 tình yêu đích thực, e ko thể bỏ H được, e xl anh, e đã khóc mấy ngày rồi, tụi e định tìm cơ hội để nói cho anh biết, e chưa làm gì có lỗi với a hết, hôm qua anh ấy rủ em đi hát 1 mình, e nghĩ tới anh nên e mới rủ nhỏ T đi cùng, em sợ mình làm gì có lỗi. (khóc)
- Mình: Im lặng
- Mình: T không đi và em đã ngã vào tay người ta?
- Mình: 7 năm trời với biết bao nhiêu kỉ niệm mà em nói đó ko phải tình yêu hả?
- Mình: Em đừng khóc nữa, em nhớ lần đầu tiên mình hôn nhau ko? Lúc đó tim e đập rất mạnh, em ghì lấy anh, đó ko phải tình yêu thì là gì?
- Gấu: Khóc
- Mình: Em nhớ bao nhiêu lần e ngã đầu vào vai anh, 2 đứa lén mẹ ra cầu ngồi, em nói là đừng bao giờ bỏ em, em nói em thấy mình đang bay, em thấy ấm áp, em thấy mình thật hạnh phúc, đó ko phải ty thì là cái gì, em nói đi.
- Mình: Em nhớ biết bao lần anh đi Cần Thơ làm, mỗi lần ghé thăm e a báo trước, a tới mà e vui như con nít, e ôm ghì lấy a, lần nào trong lúc ấy em cũng thì thầm vào tai a là đừng bỏ e nha, e y a, e y a, đó ko phải là tình yêu thì là gì?
- Mình: E còn nhớ bao nhiêu lần e nt nói là e nhớ anh quá ko? Đó ko phải là tình yêu à?
- Mình: E nói sau này e thích có con trai trước, em ko thích có con gái trước, vì con gái làm em sẽ được anh hai che chở và bảo vệ. Nếu con gái làm chị hai thì sẽ thiệt thòi cho nó, giống như em vậy (gấu là chị 2 trong nhà). E nói con mình sẽ thông minh như anh và xinh đẹp như em, đó ko phải tình yêu thì nó là cái gì?
- Mình: Mỗi khi a gặp khó khăn trong cv, nhắn cho e, e luôn chọc anh cười. E nói ngốc của e à, ko sao đâu, a giỏi mà, nếu ko được thì thôi, a còn e mà, ghé e đi e cho tập thể dục nè (tập thể dục là từ mà gấu chỉ việc XH). Đó ko phải tình yêu thì là cái gì?
- Mình: E nói sau này e ra trường, e đi làm, 2 đứa cùng kiếm tiền cho a khỏi vất vả. 2 đứa sẽ tích luỹ vốn, mua đất xây nhà, cưới nhau, ra kinh doanh riêng, rồi sinh con. Đó ko phải tình yêu thì là gì?
- Mình: E nói nhiều lúc nhớ a tới phát điên, có lần về quê e lén lấy trộm cái áo gối của a, xong e mang lên Cần Thơ nằm ngửi cái áo gối, e nói mỗi khi nhớ a là e lấy ra ngửi, cái mùi giống y như có a bên cạnh.
E nói mấy bạn cùng phòng thấy e nằm úp mặt vào cái gối mỉm cười hoài thì tưởng e bị điên, đứa nào lấy cái gối là e giựt lại đem cất liền. Đó ko phải tình yêu thì là gì?
- Mình: 2 đứa mua laptop mới cho e, a mang về cài win và phần mềm, tinh chỉnh mọi thứ cho mượt mà, e hãnh diện khoe với bạn là anh cái gì cũng giỏi, thông mình khó ai bì. Đó ko phải tình yêu thì là gì?
- Mình: Có lần a nói dối là anh đang bệnh nặng đúng ngày cuối tuần, vì a biết cuối tuần e nghỉ. Thế là e vội vả lên xe từ Cần Thơ và Rạch Giá. E ko về nhà mà chạy thẳng qua nhà a, biết a lừa, thấy mẹ ra ngoài, e nắm tay a nhét vào ngực e, xong e đấy ra. E cười hí hí nói làm vậy cho anh tức chết. Đó ko phải tình yêu thì là gì?
- Gấu: Vẫn khóc rấm rứt
- Mình: Anh ta giàu hơn anh đúng ko, tương lai anh ta sáng hơn anh đúng ko?
- Mình: Anh ta là tình yêu đích thực hay anh ta nhiều tiền?
- Gấu: E ko biết, nhưng e ko thế bỏ H được (khóc). E muốn giữ chặt tình yêu của mình, muốn một lần sống cho bản thân.
- Mình: Sống cho bản thân và đánh cắp niềm tin của người khác, sống ko có niềm tin khổ lắm e à. Có lẽ e hạnh phúc bên H, nhưng e có nghĩ tới anh và bạn bè, cha mẹ, nội ngoại. E có nghĩ tới chuyện chúng mình tan vỡ, sẽ có rất nhiều người nghi hoặc cuộc sống, sẽ có rất nhiều người hoài nghi cuộc đời.
- Mình: Đâu phải cái gì thích thì mình làm, sống như thế quá đơn giản. Nếu cứ thương thì lao vào nhau, xh khác gì bầy trâu bò. Làm người có chữ tình nghĩa, sống với nhau hết cái tình thì còn cái nghĩa, sống có trước có sau thì mới đáng sống.
- Mình: Cái tình cái nghĩa trong đời nó mới đem lại hạnh phúc thực. Vì bản thân, vì vui sướng của mình mà chà đạp, đánh cắp niềm tin của người khác thì giang hồ coi ra gì?
- Gấu: Em ko cần biết giang hồ coi e ra gì, e chỉ cần có H. (khóc)
- Mình: Em lớn rồi, e tự nhận ra đâu là giá trị cuộc sống. Cuộc sống còn nhiều thứ phải làm, ko chỉ có tình cảm nam nữ ko. A ko cần biết e yêu ai, nhưng chắc chắn e sẽ mất a. A ko bao giờ tha thứ cho em đâu, đến cuối đời vẫn vậy, làm người mà bạc còn hơn vôi. Thôi anh mệt, chuẩn bị đi ngủ.
- Gấu: (khóc to hơn)
- Mình: Sao phải khóc? Từ nay đừng liên lạc với a nữa, a cũng vậy. E có đi tìm tình yêu đích thực hay tìm tiền hay làm đĩ thì cũng mặc xác e.
- Mình: Đừng bao giờ xin tha thứ. A ko bao giờ gật đầu khi e quay lại đâu.
- Mình: Tắt máy, gấu khóc suốt cuộc đt.
-
Có 1 bác pm nói Đà Nẵng rất đáng sống. Quê mình ở Quảng Nam. Có lẽ mình sẽ đưa mẹ về Quảng Nam sống cho gần bà con bạn bè, như vậy mẹ sẽ vui. Bây giờ hai mẹ con cũng đã có vốn liếng.
Sau khi bán được đất và nhà thì mình sẽ xin công ty chuyển về miền Trung. Mình ko phán xét gì con gái miền Tây cả, ở đâu cũng có người này người kia. Đơn giản đó là nơi ko dành cho mình.
Nha Trang cũng đẹp đấy nhỉ. Chiều nay mình thuê xe đạp đi dọc đường Trần Phú, nghe nói rất thú vị.
Mình chưa tới Nha Trang lần nào, chỉ đi ngang qua. Đang ngồi quán cafe gần Hòn Chồng, gần khu vực đh Nha Trang, chỗ có cây cầu vượt dành cho người đi bộ từ ĐH Nha Trang đi xuống bãi biển gần khu Hòn Chồng.
-
Mình đã cố gắng nhắc cho gấu nhớ về 1 trời kỉ niệm của hai đứa. Mình đã mất bình tĩnh, đã quát tháo. Vậy là xong.
Vết thương rồi cũng sẽ lành. Chúc các bạn giữ được tình yêu của mình. Và hi vọng mình sẽ tìm thấy cô bé nào đó thực sự biết yêu.
Đây là update cuối cùng.
Hết.
###
Thực sự mình không nghĩ gấu là phò hay đĩ gì đó. Có lẽ gấu còn trẻ, chưa đủ va vấp và trải nghiệm để đủ bản lĩnh vượt qua thử thách.
Cũng như mình và gấu đang nắm tay nhau đi trên một con đường, một phút lơi tay, gấu rẽ vào một ngả khác đầy hoa bướm. Đuổi theo kéo gấu quay lại hay đứng chờ gấu hay đi tiếp một mình thì cũng đã ít nhiều ngậm ngùi trong lòng.
Mình viết ra đây không phải vì muốn nổi tiếng. Mình muốn được chia sẽ trong những lúc đắng cay nhất đời người. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và an ủi mình.
Chúng ta đã nghe và nói với nhau nhiều. Giờ có lẽ là lúc tất cả lặng im, để ai đó trong chúng ta kể một câu chuyện khác, vui vẻ hơn, hồn nhiên hơn, hạnh phúc hơn. Cho nên mình đã xoá post # 1.
Mình định nhờ mod close topic. Mình đã cố gắng đọc hết các comment chia sẻ. Có rất nhiều bạn đã thực sự xúc động và trải lòng cùng mình, mình trân trọng những comment ấy. Có thể nhiều bạn vẫn còn muốn nghe, nhiều bạn vẫn còn muốn tâm sự, close topic bây giờ sẽ làm cho ít nhiều bạn cảm thấy hụt hẫng, không trọn vẹn.
Vì vậy, vào một ngày gần đây, mong mod hãy close topic khi thấy cần thiết. Gửi lời chào đến tất cả các bạn.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Full - Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng
Full - Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng
Đọc Truyện Voz - Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng - Full - truyện ngắn voz
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg-ZxtKkutKijXzZtA5dDDIrOEwZ5aq1gEsdsKE4n1wisxSa0KXNELRKeByPjJZhHeyVz_xAQj6jLdOewGbT6rgf0_yY9aJBrc2sklZB3L6FBLKWM10_hy4Si-ZqQpW5gpZP_PubhPxuYg/s1600/gauphanboisau7namyeunhaumannong.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg-ZxtKkutKijXzZtA5dDDIrOEwZ5aq1gEsdsKE4n1wisxSa0KXNELRKeByPjJZhHeyVz_xAQj6jLdOewGbT6rgf0_yY9aJBrc2sklZB3L6FBLKWM10_hy4Si-ZqQpW5gpZP_PubhPxuYg/s72-c/gauphanboisau7namyeunhaumannong.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/gau-phan-boi-sau-7-nam-yeu-nhau-man-nong.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/gau-phan-boi-sau-7-nam-yeu-nhau-man-nong.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-