Full - Lần đầu hút cần - cần sa đã cứu vớt cuộc tình tôi như thế nào?

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
lần đầu hút cần sa voz
Chào các bác, chả là hôm qua em thử hút cần và cũng là ngày trọng đại, em và gấu chia tay được tầm 1 tuần, em là người chủ động vì trong chuyện tình cảm có quá nhiều điều làm em cảm thấy áp lực, nhưng nhờ em hút cần mà tụi em lại về được với nhau. Hiện đầu em vẫn đang quay quay nên văn phong có như :lol: thì mấy bác cũng bỏ qua nhé!
Em xin review cảm giác hút cần như thế nào cũng như chuyện tình của em cho các bác nghe.
Đầu tiên thì... em với gấu quen nhau một thời gian có lẽ là quá dài 7 năm. trong đó có 4 năm yêu xa, do gấu em học DH ở Đà Nẵng còn em ở SG. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, giận dỗi, chia tay... thì chúng em mới được ở gần nhau, hiện tại thì cả 2 đang làm việc tại SG. Em và gấu đều làm văn phòng và đã có ý định tiến tới hôn nhân, cả 2 gia đình đều chấp nhận và ủng hộ.
Nhưng trong chuyện tình cảm có nhiều điều khó nói, gấu em luôn háo thắng còn em thì hơi vô tâm nên thành ra lâu lâu lại xảy ra cãi vã dữ dội, tính riêng năm nay thôi tụi em chia tay tới 3 lần rồi, đều là gấu đòi vì em cứng quá gấu bẻ k được, lần này thì do em chát với con bạn ở mỹ, cũng 8 cho vui thôi, tại bạn bè lâu ngày k nc nên liên lạc cho đỡ mất tình bạn sau này nó về nước mình còn có quà.
Rồi em mới đem chuyện này kể cho gấu nghe thì nó bắt đầu lên cơn ghen, em bực quá vì em với con này cách nhau cả nửa vòng trái đất, hơn nữa gấu cũng biết con bạn em như nào mà tự dưng ghen vô cớ.. thế là 2 đứa cãi nhau to. im lặng 1 tuần rồi 2 tuần k liên lạc.
Rồi tới ngày 16/11 vừa rồi em k thấy gấu đi làm, gọi điện 2 3 cuộc k nghe máy, tra location thì thấy vẫn đang ở nhà. 15p sau em có tin nhắn là "em mệt nên k nghe đt, hnay em ở nhà". điên tiết lên vì cho rằng nó coi thường mình, biết mình gọi mà k nghe máy 2 đứa lại cãi nhau to nữa. móc hết chuyện này sang chuyện khác nói. (!@#$%^&*)
Bất lực với thái độ của gấu em im lặng, gấu nói:
- anh chán em rồi hả? sao anh k hỏi em tại sao lại ở nhà, em bệnh hay sao?
- ừm, được chưa..?
- vậy là anh chán em thật rồi, nếu anh chán em anh có thể nói cho em biết được mà!
- thôi mình chia tay đi! Anh k chấp nhận như vậy đâu.
(blah blah blah)
Vậy đấy, tình yêu 7 năm gói gọn trong 1 câu của em, tự nhiên em cảm thấy lòng mình nhẹ tênh. k hồi hận k suy nghĩ gì cả, ngày đi làm đêm về nhà xem utube, đánh LOL.
Đến hôm qua 23/11 em thấy nhớ gấu kinh khủng, gấu nt cho em:
- em muốn trả lại đồ cho anh anh à!
- em có thể nói chuyện khác với anh!
- nhưng em đang muốn nói chuyện này, anh tranh thủ qua em lấy đồ nhé! - sao anh k nói gì? - vậy thôi để em tự qua anh cũng được
Ngồi làm văn phòng mà mình k thể tập trung được, sao mà mình nhớ gấu quá. Trả đồ là coi như cắt đứt hoàn toàn. Mình có nên quên gấu luông không, lối thoát nào cho cuộc tình này bây h. Chán quá em vào F33 đọc báo, có bài cần sa ít độc hại hơn rượu thuốc lá cả trăm lần gì đó. Đọc cmt mà em thấy nó cũng hay hay, có bác dẫn đường link này:
https://www.youtube.com/watch?v=UgFoIl-hmJo
Em vào xem thấy cái cần này hay quá, có thể nhìn rõ bản thân mình hơn à? Người quan trọng sẽ xuất hiện? Chắc em cũng phải thử 1 bi xem xem gấu quan trọng ntn đối với em.
Lội từng page 1 xem từng cmt hóng xem có ai bán cần trong voz này k thì may quá, đây rồi 1 cmt:
Bốc đt ra nt cho thanh niên chuyên cần này ngay:
lần đầu hút cần sa voz
Ngồi chờ tan ca mà lòng nôn nao như lửa đốt...
6h30 mình tới chỗ hẹn với thanh niên chuyên cần. Nhìn thanh niên này có nét giống hoài linh dễ sợ, k biết có phải là bác xac chet troi song không vì mình quên mất là ai post thông tin đó lên rồi. Tiền trao cháo múc xong mình hì hục lao về nhà để thử món này.
Chạy đc nửa đường thì gấu gọi:
- ANh về chưa?
- Anh đang trên đường về!
- Tối 8h30 em ghé anh đưa đồ, anh nhớ ở nhà nhé.
- Em đừng qua anh bận rồi.
- ANh đi đâu thì đi 8h30 ở nhà là được...
Bây h là 6h45, 8h30 gấu qua, thời gian high là 1h.. QUá chuẩn, nếu như lúc high hình ảnh của gấu xuất hiện thì em sẽ vứt hết sĩ diện của thằng đàn ông để làm lành với gấu. YES!!
Về đến nhà, dắt xe vào phi thẳng lên phòng thoát y, bóc gói cần:
lần đầu hút cần sa voz
Thôi tới h làm rồi tối em review tiếp ạ, công ty em là công ty nước ngoài k làm việc riêng trong h làm được ạ! Mấy bác thông cảm, k phải em xón đâu, em cũng muốn review nhanh để đọc cmt mà h đầu vẫn còn quay quá nên type hơi chậm.
*****
Bóc gói cần ra k giống như mình tưởng tượng, mình nghĩ là nó phải nhiều lắm ai dè được như trong hình thôi, thế mà thằng wowy nó đốt để cúng di lặc mấy bác ạ, soang choảnh vcl. nhưng mà số này quy ra chắc cũng phải quấn đc hơn 4 điếu. chạy xuống nhà lấy ấm nước nhét 3 cục đá tổ bố vào thêm 1 lít nước lọc a qua phi la rồi lên phòng lại, em nghe bẩu dùng cái này thì hạ cánh nhẹ hơn..
bắt đầu lấy 1 điếu mèo ra rút 50% ruột của nó, mình sợ chơi lần đầu nhồi quá hạ k kịp nên chỉ lấy nhiêu đây, rồi lấy 1 nhúm cần nhỏ cắt ra, tự mình thấy cắt thế này mệt vcl nên thôi cắt chẳng được nhuyễn lắm, hoa vẫn còn nguyên con, nhét đại vào điếu thuốc ve lại rồi châm lửa hút.
cảm giác ban đầu khá là bình thường, cái này có vẻ thơm hơn caraven thì phải, kéo đc 3 4 ngao thì gãy mẹ điếu thuốc vì mình nhồi k chặt, giấy ngoài cháy hết mà ruột trong cháy chưa tới, rớt cần ra vương vãi khắp bàn, uổng thật, chậc. thế này thì phê thế :lol: nào được.. Thôi rán quấn thêm 1 bi vậy
lần này mình lấy điếu mèo ra rút hết ruột bên trong, rút thêm 1 nhúm cần cắt thật nhuyễn ra, ơ kìa... cành à, đm thanh niên chuyên cần bán cả cành cho mình, vãi thật, cắt gọn lá ra lá búp ra búp, cành đen bỏ... cắt thật nhuyễn như cám lợn rồi tộng vào điếu thuốc.. ép cho ruột trong êm lại.. ve cái đầu điếu thuốc lại.. tự nhiên thấy lạnh quá, lại tắt quạt mới đc... quay trở về sân bay là ghế salong thì tự nhiên mình thấy đầu óc choáng váng quá.. chắc là do ngồi nhiều máu lên não dell kịp.. thôi kệ... bật khò lên mồi 1 hơi thật sâu....
Rít thật mạnh nhả ra từng làn khói mờ ảo, cảnh vật xung quang dần thay đổi, mình vẫn ngồi bắn liên thanh vì tiếc cần.... 5 6 7 8 ngao.. điếu thuốc chỉ còn lại 1/4... phòng mình hnay sao lạ quá, ơ đm tàn cần nhìn y như nhang ấy nhỉ...cơ mà... cái này là nhang chứ phải cần :lol: đâu, mình chết rồi sao con vợ đốt nhang cho mình thế này.... à à đéo phải nhanh thì đuôi phải bằng tre chứ sao mềm vậy... nó là cần... là cần... bắn thêm 2 hơi đã hết điếu thuốc... ngả người vào thành ghế... cơ thể bỗng nhẹ tênh.............
ơ sao nó bảo là hút cái này vào là người quan trọng nhất đối với bản thân sẽ xuất hiện, thấy lìn gì đâu nhỉ... sao mà người mình nhẹ như lông hồng thế này.. nằm trên đống rơm này êm thật đấy.. lại còn ấm nữa chứ.. .người quan trọng, em kìa .... ơ em... sao em lại đứng giống con mô na li sà dữ vậy.... ô biển đà nẵng kìa... em ra biển đà nẵng chơi với anh à (hình ảnh gấu xuất hiện liên tục), ô đại thành huế kìa... sao em lại đứng ở đây... em ơi..... chớp hiện chớp tắt.... mình bắt đầu tưởng tượng... chắc là bản thân mình bị ảo giác rồi, đéo điều khiển đc suy nghĩ nữa... gì thế này... ảnh gia đình mình mà, sao có em đứng bên cạnh mình nữa.... mình chưa lấy vợ mà sao lại có ảnh rồi.
Cố gắng thoát ra khỏi suy nghĩ đó... em phải tưởng tượng cái gì thật mạnh xem gấu có còn xuất hiện k... a đúng rồi.... đống cứt bò... tưởng tượng đống cứt bò nào.... ơ có tấm hình trên cao rớt xuống là hình emmmmmm.... VL thật, ngay cả khi mình tưởng tượng ra đống cứt em cũng xuất hiện... buồn cười thật... Thế là mình cười ngả đầu ra phía sau, cười k dừng lại đc... rớt 1 cái bịch xuống đất.
Mọe, thế này là cảm giác high à, phiêu vcl. Miệng vẫn cười đầu vẫn nghĩ đến em. Vói tay lấy cái đt xem xem bây h mấy h rồi nào 8h12p mới 8h12p thôi... 8h30 em mới qua.. chết mẹ thế này sao mà hạ cánh đc đây...high quá.... vói tay lấy ca nước nhưng thằng nào đặt ca nước cao quá. giống như đặt trên mái nhà vậy(lúc này ca nước vẫn nằm trên bàn) mình đéo với tới. thôi kệ mẹ nó đi vậy... mở một bài nhạc sàn high thôi..
Vói tay lấy cái iPad trên ghế, nhấn vào app UTube. nhấn 1 bài nhạc nào... ơ đm chỉnh nhạc sàn sao lại ra nhạc Đơn Phương của thằng bống Đào bá lộc thế này... sao thằng này hát hay thế nhỉ.. trước h mình cứ ghét thằng này.. nó hát cũng hay nữa chứ.. nghe bài này yêu đời thật (miệng lại cười, mặc dù bài này buồn bm ra ấy). Lúc này bài nhạc chỉ có 3p mà đối với mình lúc đó như 3h vậy. Cảm giác như mình nhanh hơn cả siêu nhân tia chớp. Cuộc đời phù du vl...
Mình lại nghĩ - mình high thế này lúc tỉnh đéo biết còn nhớ gì k nhỉ, k nhớ thì phí quá, lấy đt quay lại cho nó chắc. - thế là vói tay lấy cái đt đặt vào góc và bấm quay, nhạc hay quá mình muốn hát, nhưng sao thằng ca sỹ này hát nhanh quá mình theo đéo kịp... má nó... thôi chuyển nhạc sàn nghe đi... tự dưng mình nghĩ tới anh nhớ em.. đưa tay lên nhấn nút search trên ứng dụng utube mà giống như đi sang làng bên cạnh nhấn vậy, xa lắm...
Bàn phím nhìn k ra nữa chữ nó đuổi nhau chạy lung tung buồn cười vl.. vừa cười vừa gắng nhấn thành chữ "anh nho em" nhấn search.. ra toàn kết quả âm binh... có gắng focus cặp siêu camera mắt vào ô search thì đm. "đơn phươnganh nhớ em". Mẹ thế là do mình quên xóa, rán đưa tay lên xóa rồi cố gắng gõ lại "anh nhớ em".. đây rồi... nhấn vào video bắt đầu cười tiếp... bây h khung cảnh xung quanh như một bức tranh, mình cùng em đi trên xe đạp. cứ đến quãng cao của bài hát mình lại bị giật mình bởi giọng anh Hưng. Rồi đến đoạn im lặng nhạc như ngoài nghĩa trang trong mv thì khung cảnh xung quanh lại chuyển.. giống như là trong nghĩa trang.. a thì ra thằng Hưng chết rồi, đáng cmn đời mày, nãy h làm bố giật mình mấy phát... vui quá - miệng lại cười.
Chợt có tiếng đt reo
Là em gọi, nhưng đt để xa như vậy sao mà lấy đây, toàn thân như đang bị thằng nào kéo ra đằng sau... mình la lên..
- đm đừng chọc bố nữa để bố nghe đt xem nào thằng ôn này..
Nó vẫn kéo mình ra xa cái đt làm em với mãi k tới, gấu đang gọi kìa.. chắc tới rồi.. thằng ôn đừng kéo tao nữa để tao nghe đt xem nào, nhột quá... lúc này mĩnh vẫn cười.... vừa hết tiếng chuông đt, màn hình lại chuyển về chế độ quay phim, nhìn lên màn hình là toàn số 0. ơ thế nãy h k quay à. tốn pin vcl
Đầu óc em cứ quay cuồng như thế mãi 3 4 5 6 cuộc gọi nhỡ từ em. nhưng đt xa quá mình với tay k tới được... chợt có tin nhắn từ em
- em đang đứng ở ngoài anh mở cửa cho em.
Mở thế đéo nào đc em ơi, anh đang high đéo hạ cánh đc đây này, đt còn k lấy đc thì mở thế :lol: nào bây h. Tin nhắn tiếp theo
- anh mở cửa cho em
Đã bảo là k mở được rồi mà, sao mày lầy giữ vậy.. Đt lại reo liên tục.. Mình thấy tội em quá, dùng hết sức bình sinh tát vào mặt 2 cái cho tỉnh mà sao thấy nhẹ quá, y như tự vuốt má mình vậy, bóng vcl. vói tay lấy cái đt kéo mãi cái thanh slice to answer vẫn k nhận. Bất lực thật rồi, gấu mà giận thì chỉ có chết. cố gắng chỉ ngón tay vào nút message
- Len phong cuu anh
- Anh mở cửa em k có đùa đâu!
Ôi vcl. mình bảo nó lên cứu mình mà bắt mở cửa, tao mở được cửa thì đã k nhờ mày cứu
Mình lại dùng hết sức quẹt mở khóa màn hình vào phần tin nhắn gõ
- Len phong cuu anh nhanh lên.
Đt mình reo lên, may quá lần này mình slice to answer được rồi.
- lên phòng cứu anh
- em đứng ở ngoài cả tiếng rồi anh biết k?
- lên phòng cứu anh nhanh lên..
- em k có vào nhà được! - giọng gấu nạt mạnh
- nhấn chuông
- em k có đùa đâu nha!
- cứu... tít tít tít tít
Gấu tắt máy sau đó là 1 tràng chuông cửa vang lên. Mình lại vói tay lấy cái đt, lúc này đầu óc vẫn còn đang quay cuồng.
- len phong cuu anh nhanh len
- em nhấn muốn nát cái chuông rồi k có ai mở cửa cả. anh còn nhắn tin được chắc là k sao. anh k xuống thì em nhét đồ anh qua cổng
Mình lại nghĩ mẹ con gấu này chứ, k lẽ tao cắt cổ tay tự vẫn rồi cầu cứu mày mà mày cứ cà rề thế này thì mất máu mà chết à... hên là mình k cắt cổ tay.. hehe.. mình cứ cười như thằng bị down vậy... tiếng chuông cửa vẫn vang lên rồi sau đó mình nghe tiếng kéo cổng...
Mẹ h này mới chịu lên. sao k chờ tao chết hẳn rồi lên tiếc thương 1 lượt.. cơ mà... con gấu nó biết mình hút cần thì chết... nó đánh chết... làm thế nào bây h...
Nhanh như cướp, mình đứng bật dậy gom cần hộp quẹt gạt tàn vào ném ra bụi hoa ngoài cửa sổ rồi lại nằm vật ra
*****
Tiếng bước chân lên cầu thang ngày càng to hơn, thôi rồi thôi rồi... con gấu nó đánh chết làm thế nào bây h... mình sợ quá nhắm mắt lại giả chết... ơ sao chưa thấy gì cả.. nó chưa đánh các bác ạ... he hé mắt ra nhìn thì thấy gấu đang ngồi lườm.. sợ quá lại nhắm mắt lại. Gấu đấm liên tục mấy phát vào mặt rồi nói:
- Nằm ngủ trên này mà để em chờ cả tiếng ngoài đường, anh có thấy anh quá đáng k?
- Nằm ngủ như vậy còn bày đặt cứu anh, anh hù ai vậy? sao anh k chết luôn đi, quá đáng!! (gấu lại đánh mấy cái vào tay)
- Anh à, anh nói gì đi, Oppaaaaaaa...
- Opaaaaa à, dậy nc với em nào, em qua đây k phải là để nhìn anh ngủ đâu... Oppaa... anh bị gì vậy
- Anh ơi anh đừng làm em sợ mà, anh bị gì vậy? anh sốt à, sao trán anh nóng thế này (đoạn này gấu lôi đầu mình kê lên đùi nó).
- Anh sốt à Opaaa, mở mắt ra nc với em nào...(đoạn nó bạy mí mắt em ra)
- Sao mắt anh đỏ thế này, anh bệnh à Oppa, anh nói gì đi
Nó đấm mấy phát vào mặt mà mình k thấy đau tẹo nào luôn các bác ạ. Ngược lại còn thấy êm nữa, k biết có phải nó đấm thật k hay vuốt má mình mà mình tưởng tượng nữa. Cơ thể mình lúc này giống như đông cứng vậy, mình k điều khiển bản thân được, tay chân mồm đều k cử động đc, mắt thì có thể nhắm mở từ từ được, miệng thì chỉ cười duyên thôi. thấy gấu nó như vậy mình thấy thương quá mình lại cười. Gấu thấy mình cười lại hỏi:
- Sao anh k nói gì mà anh lại cười? ANh lừa em đúng k?
- Anh lừa em chứ gì? anh nói gì đi
Rồi gấu chạy đi đâu đó, 1 lát sau thì thấy trán mình mát mát, thì ra nó đi lấy khăn lạnh đắp lên trán cho mình các bác ạ, hên quá quen đc con gấu ngu k biết mình hút cần... vui quá mình lại cười tươi.. thế là k bị phát hiện rồi... đâu đó trong không gian vẫn văng vẳng "anh à, đừng làm em sợ mà, anh nói gì đi!"
Mắt mình lờ đi, k thấy gì nữa, sao mà im ắng quá. Mình giống như đang rơi nhẹ trong chân không vậy, xung quanh là sao là trăng đủ màu sắc nhìn thật đẹp.... Chợt mở mắt ra, mình thấy con gấu đang loay hoay với cái iPorn... ôi chết mẹ.. tin nhắn với thanh niên bán cần vẫn còn chưa xóa làm thế nào bi chừ.. nó mà biết nó thả mình trên lầu xuống đất luôn cũng k chừng.. làm thế nào bây h... làm thế nào.... mình dùng hết sức chồm dậy vặt ngay cổ con gấu lôi xuống nằm bên cạnh tay ôm cổ nó, chân kẹp người nó lại, tư thế giống như 2 con tôm trên bao bì mì hảo hảo đó các bác ạ. trong kamasutra thì nó gọi là thế "từ đằng sau".
Gấu cũng nhẹ nhàng ôm lấy cánh tay mình 1 thời gian khá dài, mình k rõ là bao lâu vì mình đang hóa chaos nên phản ứng của mình nhanh hơn người phàm cả mấy chục lần :D.. Khoảnh khắc này mình thấy thật bình yên. Mình sai rồi.. mình còn yêu và thương gấu nhiều lắm, nằm như vậy tới sáng thì hay biết mấy.. rồi gấu quay ngược lại với mình mặt đối mặt
- Em tự vào nhà đó anh ạ, k ai mở cửa cho em hết em mới nhớ em có chìa khóa mà..
Mịa cha nó, có chìa khóa mà nó đứng ngoài cả tiếng đồng hồ k chịu lên cứu mình sớm, ngu gì mà ngu thế k biết, mình sặc cười.. nhưng thực tế thì cười mỉm thôi, mình cố gắng cười thành tiếng nhưng k được, chỉ cười mỉm thôi à.
- Sao anh lại cười, sao anh k nói gì mà anh cứ cười vậy ...o..p...p..a...a.... (giọng gấu như sắp khóc)
Rồi gấu chạy ra ban công rồi lại chạy vào, mình tưởng tượng hình như gấu nhờ thằng đéo nào chở qua nhà mình trả đồ chăng?? Thằng nào nhỉ?? Đang nằm nghĩ xem thằng nào nó chở gấu mình qua đây thì tay mình nặng đi. à là gấu nằm xuống cạnh mình kê đầu lên tay.. nghĩ mãi k ra thì thôi khó quá cho qua đi, mình nhắm mắt lại, xa xăm ... xa xăm...
Mở mắt ra thì gấu đang hôn mình, môi gấu mềm thật... mà phải môi k hay con gấu nó giận nó nhét ngón chân vào miệng mình cho bõ ghét nhỉ... ôi thanh niên gấu chơi dơ vcl... mà đéo phải, ngón chân thì khô mà.. cái này mềm lại ướt nữa. chính xác là môi rồi. ngọt quá, lâu lắm rồi mình mới có cảm giác này. Nhưng mắt mình vẫn nhắm.. môi mình vẫn k mấp máy đc... chỉ thấy thật êm dịu...
- Anh có đói k? Anh muốn uống gì k?
- Để em đi mua cháo cho anh nha!
- Xe em còn để ở ngoài đấy, em k dắt vào nhà được.
Thì ra là do gấu k dắt xe vào nhà được, thế mà mình cứ tưởng là thằng bỏ mẹ nào chở qua chứ. Ngay cả trong lúc đang high mình vẫn nghĩ tiêu cực đc thì nát thật..rồi mình lại cười bản thân mình, lần này thì cười đc tươi hơn vì mình thấy khô cả răng cơ mà... mình cháy họng quá, muốn xin con gấu miếng nước nhưng k làm sao nói được, k làm sao ra hiệu cho gấu hiểu đc. chỉ cảm thấy khô họng thôi.. ngay lúc này mình nghĩ.... cha mẹ cho tiền ăn học rồi thì cũng phải biết chứ... đã nghĩ tao bị sốt thì làm ơn cho miếng nước đi.. sốt mất nước là đúng rồi.. hỏi hỏi con cẹc.. phí tiền cha mẹ. Gấu thì vẫn cứ lặp lại mấy câu hỏi cũ mặc dù mình k trả lời.
Mình năm nghĩ vài phút thì nảy ra sáng kiến, đúng là cần nó làm cho con người mình mở mang trí thức thật, nghĩ những chuyện đéo bao h nghĩ k à.. lôi con gấu xuống xin nó ít nước miếng, k nói đc thì làm vậy cho nó biết.. thế là vùng người dậy ôm gấu xuống hôn.. nhưng trái với suy tính của mình, cái nước này khó lấy thật, lại ít nữa chứ, làm sao để uống bây chừ... ấy, mục đích của mình chỉ là muốn uống nước thôi mà con gấu nó lại tưởng là mình muốn làm tình.. đúng là vợ chồng k hiểu nhau thì ăn cứt thật... nó hôn mình mạnh bạo hơn... thôi bỏ mẹ rồi.. nước cơ mà.. nước... nước... người mình lại chìm vào khoảng tối... bừng tỉnh lại thì vẫn thấy gấu đang nằm trên người mình và ra sức cọ lưỡi cho mình..
*****
Khi bừng tỉnh lại mình nhận ra là em đang nằm trên người mình và đang ra sức cọ lưỡi cho mình, môi lưỡi em hnay ấm quá.. mẹ con gấu chỉ được thế là giỏi...yêu nhau bao nhiêu năm thằng chồng khát khô cả cổ đây mà k biết, mới làm 1 vài động tác nhẹ đã trèo lên người ngay.. tay mình luồn vào áo em ... chớp... tắt... chớp... tắt .... đầu mình đang úp vào ngực em ..... chớp tắt ... chớp tắt..... áo em hnay sao lắm nút thế này, cởi chừng nào cho xong... đang loay hoay bấm từ nút 1 thì em bảo:
- cái đó là nút đính vào cho hay thôi, k có cởi được đâu.
rồi em chủ động, mình nằm lăn ra, cười.... mà thôi chết... k có bao nhỡ có bầu thì sao?... 1 luồng điện mạnh bắn thẳng vào người... mình phi bồng em bay thẳng lên phòng ngủ rồi hạ em xuống giường.. chạy lại ngăn bàn rút hộp Feel ra lấy 1 cái đưa cho em rồi lại nằm vật ra.. mình đang tưởng tượng high thế này hsau lên voz review tiện thể mở 1 tiệc buffet cần cho anh em voz giao thông thì vui phải biết..tự dưng mình nhớ tron vlog cần sa có bảo nhét 20 thằng chơi đá vào 1 phòng thì chắc chắn sẽ có thằng đi bệnh viện nhưng nếu nhét 20 thằng chơi cần vào 1 phòng thì chỉ có tiếng cười thủ thỉ... mình lại cười tươi như hoa.. em đánh vào mặt 1 cái nhẹ rồi bảo:
- chỉ được như thế là nhanh thôi, nãy h anh giả bộ anh làm như em k biết. xe em vãn để ngoài đường đấy..
Mình lại nghĩ đến chiếc xe em, h em nằm đây với mình nhỡ thằng trộm nào nó hốt xe em đi thì em đi bằng gì bây h, mình tưởng tượng ra mấy chiếc xe hơi 2 cửa mui trần, mua mấy cái này đi với em cho oách, mà thôi đi xe hơi chán lắm, kẹt xe là chết cứng... thôi mua đĩa bay đi, mua đĩa bay rồi chở em đi phượt..hehe... em thấy mình cười em lại đánh 1 cái vào mặt
- anh nói gì đi, k thì thôi k có làm gì hết ấy, nãy h giả bộ để em đứng ngoài cả tiếng đồng hồ, anh chưa xong với em đâu
Mình nhìn em cười.. đứng ngoài là do em lựa chọn thôi chứ em có chìa khóa sao k bò lên đây sớm đi.. mình sợ em k làm gì nên cố gắng mở miệng ra nói với em một câu nhưng mà đéo mở được mồm, chỉ cười thôi, nhưng em cũng đâu có chịu k làm gì... em chủ động và rồi
[đoạn văn này chỉ dành riêng cho thành viên trên 18 tuổi vì tài khoản của bạn chưa đủ 18 tuổi nên sẽ bị ẩn]
Mình thiếp đi.. khung cảnh cứ xa gần, nhanh chập tùy thuộc vào lực nhún và tốc độ của em.. bình thường thì mình rất ít khi rên trong lúc giao hoan, nhưng hnay sao mình rên vcl.. mình k nhớ là mình rên cái gì chỉ biết là mình rên to lắm, làm em cũng rên theo... bất chợt mồm mình lên tiếng:
- Em còn làm anh buồn nữa k hả?
- Không ạ, em xin lỗi ạ
- EM biết anh buồn em nhiều lắm k?
- Em biết rồi, oppa dừng giận em nữa nha
Mình nhắm mắt tận hưởng... mở mắt ra thì thấy em đang ngồi mặc đồ.. em bảo mình:
- Anh muốn em về hay ở lại với anh? Anh ăn gì không em đi mua cho anh, anh ăn cháo nhé!
- Anh nói gì đi chứ sao anh cứ im lặng cười vậy em sợ lắm, anh đừng có diễn nữa, diễn sâu quá điên đấy!!
- Anhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh!!!!!!
- ANh k nói gì thì em về à. anh ở lại ngủ nha, anh ngủ một mình có sao k?
Mình muốn kéo em lại ôm vào lòng nhưng k đc, khung cảnh giống như mình đang ngồi ở góc phòng, trước mắt mình là 1 đôi nam nữ mà thằng nam chính k bận đồ, nữ chính bắt đầu thọt lét nam chính
- để em coi anh diễn đc bao lâu nữa!!
Nữ chính đang thọt lét nam chính, mình thấy nhột quá, mình quằn quại, thằng nam chính cũng quằn quại theo.. hay thật... game nhập vai này hay vcl luôn... thử tốc biến xem nào... ụp.... nam chính giật đư đử... nữ chính vẫn tiếp tục thọt lét vừa liên miệng bảo nam chính ngưng ngay việc làm diễn viên lại..
- Anh như vậy đó phải k?
- ANh ăn được rồi là anh như vậy à? -Mình nghe mà k nhịn đc cười
- Anh ăn ddc rồi anh như vậy đúng k?
Rồi mình từ từ hòa vào thằng nam chính, mở mắt ra mình thấy khóe mắt em hình như có ngấn lệ, đt mình reo lên, k biết thằng nào gọi.. em nói
- Anh T-chó gọi anh này!
- Alo, anh T ơi anh Q bị sốt ngủ rồi.
- Dạ, ổng bị sốt nên ngủ rồi có chuyện gì k anh?
- Anh có chuyện gì k anh nhắn với em có gì em nói lại cho
- Anh T gặp này (đoạn em đưa đt vào tai mình rồi lại rút về)
- Ổng k nói được gì hết, có gì mai anh gọi lại cho ổng xem nha!
Em tắt máy rồi lại chạy ra ban công... mình vẫn đang lõa thể nằm chỏng cheo... Em vào lại phòng lấy đt gọi cho ai đó.
- Chị X à, anh Q bị sốt rồi, chị qua chăm anh T hộ em được k?
- Xe em để ở ngoài, em k dắt vào nhà được, chị qua xem anh Q thế nào giúp em với.
- Bây h 12h rồi, em về khuya nguy hiểm lắm.. chị qua nhà coi anh Q ntn rồi để em về nữa
Em quay lại nói với mình;
- bây h anh muốn em về hay ở lại?
Mọe, mặc hộ bố cái quần nào, để anh ở truồng nãy h em để vậy mà coi được à? Mặc hộ anh cái quần.. mình k nói đc.. k cử động tay được... chỉ co người lại làm hiệu... nhưng em k hiểu ý mình... mọe... chỉ đc cái chịch là nhanh... người mình lạnh quá... bây h mà được mặc cái quần vào là mình hạnh phúc biết bao... 5 hay 10 phút sau đó em xuống nhà rồi lại chạy thình thịch lên.
- Chị X qua rồi anh mặc quần vào đê. (đoạn em ném cái quần đùi lên hạ bộ mình)
- Mặc quần vào đi kìa chị lên tới nơi rồi đấy..
ĐM tao mà có sức tao đã đi lấy nước uống cho đỡ khô cổ rồi chứ quần với áo mẹ gì, ăn được rồi là để tao tràn truồng thế này đấy.. nhỡ mà sau này tao có bị liệt nửa người mày nuôi tao cũng để trần truồng cứt đái tùm lum thế này à.. bực thật đấy...
Rồi em xuống nhà, và tiếng bước chân thình thịch lên lầu, có lẽ chị X với em đang lên.. mình vẫn đang lõa thể..
*****
Tiếng bước chân lên lầu, là em và chị X... mình vẫn còn lõa thể, làm sao bi chừ... làm sao... em chạy lên trước cầm cái mền che phần hạ bộ mình đi, theo sau là chị X...
- Nó bị gì z? - chị X hỏi
- Em k biết, lúc đầu em vào thấy đầu nóng lắm, h đỡ rồi.
- Chắc sốt bt thôi k sao đâu để chị rờ xem nào... ơ, tay chị còn nóng hơn đầu nó này... k sao đâu, chắc hơi sốt thôi.
- Chị ở lại đây với anh Q nhé, chứ em về nhỡ anh có chuyện gì...
- Chị còn thằng cu nữa mà sao ở đây đc, em ở lại với nó đi, nhỡ có chuyện gì còn tính, nóng quá thì gọi chị để chị gọi xe cứu thương, chứ nguội thế này khéo nửa đêm nó hấp diêm mày đó. Chị xuống dắt xe em vào cho
Rồi chị X đi xuống nhà dắt xe, gấu vỗ mình 1 cái
- Chị X lên nhà còn k chịu mặc quần, h chị thấy hết rồi đẹp mắt chưa? Quay người lại để em mặc cho
Rồi em mặc quần vào cho mình, tự dưng mình cảm động muốn chảy nước mắt, thương em quá... Rồi em lại lấy đt ra gọi cho ai đó
- Tối nay tao k về nhé, ông Q bệnh rồi.. tao ở đây canh ổng, nhà ổng k có ai ở nhà hết... có gì nc sau ha!
Chị X lên lại. cầm theo 1 cái gối với 1 cái mền.
- QA ở đây với nó nhé!
- Để em qua phòng kia ngủ. - em nhận đồ từ chị X
- Mày ngủ ở đó chứ qua phòng khác làm gì, nhỡ nó có chuyện gì thì sao?? Hi sinh vì người yêu đi... Tao về à!
Chị X đi về phòng còn lại còn mình với em.. Sau khi đắp mền cho mình xong thì em lấy đt mình ra lướt, nói thật chứ lúc đó nóng k thể tả mà em lại đắp mền cho mình, muốn xô mền ra mà k được... đọc cmt mấy bác nói là em gãy chứ k phải high. THôi thì gãy hay high gì cũng được, đại loại là em k kiểm soát được bản thân em nữa. Im lặng 1 hồi lâu em lấy đt ra gọi cho ai đó
- Aloo. Mày kiểm tra số 0905xxxxxx94 này buôn bán gì giúp tao với
- Tao k biết tao thấy tin nhắn ổng mua cái gì đó, cần là gì?
- Ừ xem giúp tao cần là gì nhé.
Rồi em làm gì tiếp theo mình k rõ.. nhưng tiếng nhạc Đơn Phương vang lên... thì ra là em coi cái clip mình tự quay lúc mình đang phê cần... mình nhắm mắt lại... mình buồn ngủ quá... chìm 1 vài nốt trong giấc ngủ thì mình nghe tiếng nấc.. LÀ EM NẤC.. em khóc à? Mình với tay kéo em xuống để ôm. Em gạt tay mình ra rồi ngồi dậy xem tiếp. Mình lại với dậy kéo em xuống nằm ôm em... rồi được 1 hồi em lại gạt tay mình ra ngồi dậy xem tiếp... cứ thế lặp đi lặp lại mà k có điểm dừng.
Mình buồn ngủ quá, mà điện phòng sáng làm sao mà ngủ đc, mình gồng người lên nói "Điện", em dường như hiểu ý chạy lại tắt điện rồi về ngồi cạnh mình xem tiếp. Mình lại gồng người nói "Ôm", em cất iPad đi nằm xuống tựa vào lòng mình ôm, tự nhiên trong đầu mình nghĩ, h mà nói "Địt" thì k biết sao nhỉ mình lại cười rồi ôm em chìm vào giấc ngủ, thỉnh thoảng lại vang lên tiếng nấc của em..
Sáng hôm sau mình mở mắt ra là em đang vỗ mặt mình, em bảo:
- Anh xuống dắt xe cho em về nào!
- Anh xuống dắt xe cho em về còn đi làm nữa, anh đi làm được k? k thì ở nhà nghỉ đi, em mua đồ ăn sáng cho.
- Anh dậy diiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
Mình muốn dậy lắm mà trọng lượng cơ thể mình bây h giống như mấy tạ vậy, nhấc lên k nổi, rồi em xuống lầu, mình nghe tiếng chuông báo động kêu lên... chắc là hôm qua chị X mở báo động mà em k biết tắt đó mà... một hồi sau em chạy lên nói:
- Anh dắt xe hộ em đi, em dắt k được.
Em dìu mình xuống nhà, cơ mà mình nghĩ cũng lạ, sức đéo có mà đi phải dìu thế này mà còn bẩu dắt xe thì quỳ luốn.... xuống đến cửa mình với tay tắt cái báo động rồi lừ lừ lên nhà. em đứng đó la lên:
- Ơ kìa anhhhhhhhhhhh
Biết làm sao bây chừ, mình đâu có đủ sức, xin lỗi em yêu...
Vài phút sau thì có tiếng đề xe của em, tiếng khép cổng... lúc này đã 6h45p... mình cố gắng trườn dậy... cầm ca nước lúc tối tu ừng ực, có vẻ mình đã điều khiển đc bản thân rồi nè..mình đi tắm, thay quần áo rồi chạy lên sở..
Đang chờ thang máy thì đt reo, là số em.. nhưng mình k mở miệng được, mình tắt máy và nhắn tin cho em
- anh đang đi thang máy lên vp. em đi làm chưa?
- dạ rồi, đi thang máy cũng nghe đt đc mà
- Đông người quá nên anh k nghe đt đc ạ.
- Anh lên tới gọi lại em nhé!
- Tự nhiên anh k muốn mở miệng em ạ. Khi nào anh kể chi tiết cho em nhé.
- Tối mình gặp nhau nhé!
- Dạ vâng. Em ăn sáng chưa?
- Em ăn rồi, anh ăn sáng chưa? anh có mua thuốc k
- Dạ rồi, anh có mua thuốc nhức đầu rồi ạ.
- Vâng, mệt quá thì về nghỉ đi anh nhé. Đừng ráng anh nhé
- Vâng anh biết rồi ạ.
Bình thường em với gấu nc lúc nào cũng dạ thưa thế đấy.. yêu k? mà nghĩ lại quang cảnh hnay đẹp lạ kỳ.. đi ngoài đường k có tiếng còi xe nào cả.. TP h ý thức thật đấy, cả mặt lão sếp mặt thộn Singapore này nữa, hnay thấy lão đẹp trai hẳn ra.
Mình cứ ngồi nhìn thằng này rồi tự khen nó đẹp rồi nhìn thằng kia khen nó đẹp, đếm gần hết phòng 200 người thì tới h cơm trưa nên mình bắt đầu lập thớt [Review] Lần đầu hút cần - cần sa đã cứu vớt cuộc tình tôi như thế nào?
6h45 tối mình rước em về nhà. Em bắt đầu:
- Tại sao anh lại hút thú đó?
- Tại !@#$%^&*()
- K đáng anh hiểu k?
- Em đừng quan trọng quá, cần k gây nghiện đâu
- K nghiện thì anh hút ma túy đi!! h anh còn nói dối em được à!!! Thằng bán cần cho anh nó nói là nó k chịu trách nhiệm, ai dính vào rồi là k dứt ra được kìa (đm thanh niên bán cần hư cấu là gấu tôi sợ nhé)
- Em đừng nghe nó nói, em nghe anh nói nè?
- Anh hút từ bao h?
- Hôm qua là lần đầu tiên ạ - mình cúi đầu ăn năn!
- Anh hút cần rồi làm sao em tin tưởng anh nữa mà anh nói em tin anh. Anh nghĩ lại đi! có đáng k? Hình tượng của anh sụp đổ hoàn toàn rồi anh biết k? từ xưa đến h, thuốc anh k hút, bia anh k uống, rượu anh k đụng.. em cứ nghĩ là anh nghiêm túc là vì em, k ngờ hnay anh lại đổ đốn như vậy, anh làm như vậy làm sao em tin tưởng anh được nữa!
- Em đừng làm quá mà..cần chỉ gây ảo giác 1 xíu thôi à, nó k gây nghiện đâu mà...
- Chỉ gây ảo giác hả? có chắc là chỉ gây ảo giác thôi k? Chỉ gây ảo giác mà cần em cứu à? Người thì nóng như lửa mắt thì như ma cà rồng lại nói chỉ gây ảo giác, anh biết tối qua em k dám ngủ k?
@#$%^
- Anh chỉ thử 1 lần thôi k có lần thứ 2 đâu mà!!
- Đã có lần đầu là sẽ có lần thứ 2, anh nghĩ anh nói vậy là xong à
- Nếu như anh cũng nghĩ như em thì mình đâu có kéo dài được 7 năm hả em, nếu anh nghĩ như em thì cách đây 4 năm anh đã chia tay vì em dối anh rồi(chuyện là ngày xưa em học ngoài đà nẵng, mình thì trong SG, vì xa cách địa lý mà em có lỡ phải lòng thằng bỏ mẹ nào ngoài đấy, mình biết nhưng mình vẫn im lặng và yêu em chân thành bằng cả trái tim, sau vài tháng thì em nhận ra và dứt hoàn toàn thằng kia để đến với mình. Đầu năm nay sau khi mình đưa em đi du lịch thái lan về thì xảy ra biến cố, vì có bà kia "quen biết" nói này nọ em, mình đưa ra nhận định thì em nói mình k thương em đi bênh người ngoài nên cãi nhau rồi em đòi chia tay. Mình đem chuyện này ra nói để giải thích là mình đang phân tích đúng sai chứ k phải bênh bà kia, nếu như mình bênh bà kia và háo thắng như em thì ngày xưa mình đâu làm nhưu vậy. rồi em hiểu ra và xin lỗi mình, tụi mình lại hòa). Nhưng em thấy đó, anh chọn cách im lặng và yêu em vô điều kiện, nếu anh nghĩ như em thì anh và em có đến đc giây phút này hay k
#$%^&*
15 30p sau mình lấy cái iPad lấy sheet nhạc bài Anh Yêu Em Nhiều Lắm của Sỹ Luân ra đi lại phía cây Piano vừa hát vừa đàn. Em thì vẫn thái độ với mình... Mình đàn thật chậm, thật đều, đoạn thì mình hát
"Vì trái tim anh yêu em nhiều lắm, cảm giác bên em k thể nào quên, vì anh đã quá vô tâm người ơi, để tình yêu mãi đánh rơi... người hãy thứ tha cho anh lần nữa, cuộc sống k em thêm bao buồn đau..."
Ngưng lại quay sang nhìn gấu.. em đang khóc... mình chạy lại ôm em vào lòng, lau nước mắt cho em... xin lỗi em anh sai rồi... từ nay anh k có như vậy nữa đâu....
lần đầu hút cần sa voz

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Full - Lần đầu hút cần - cần sa đã cứu vớt cuộc tình tôi như thế nào?
Full - Lần đầu hút cần - cần sa đã cứu vớt cuộc tình tôi như thế nào?
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, doc truyen voz, truyen voz, truyen hay voz, hút cần sa, lần đầu hút cần, hút cần sa lần đầu, cuộc tình cần sa, lần đầu hút cần, cần sa đã cứu vớt cuộc tình tôi như thế nào, full lần đầu hút cần
https://lh4.ggpht.com/-8_xzBTHEThM/V8Lx-4vhurI/AAAAAAAAD0U/LJ8KOxGCxo4qDOhK7IN7b_dC7DqU6j3XgCLcB/s1600/landauhutcan.jpg
https://lh4.ggpht.com/-8_xzBTHEThM/V8Lx-4vhurI/AAAAAAAAD0U/LJ8KOxGCxo4qDOhK7IN7b_dC7DqU6j3XgCLcB/s72-c/landauhutcan.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/lan-dau-hut-can-can-sa-cuu-vot-cuoc-tinh-toi-nhu-the-nao.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/lan-dau-hut-can-can-sa-cuu-vot-cuoc-tinh-toi-nhu-the-nao.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-