Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 11

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 11: Ngày 9/10 ngày đầu tiên đội thám tử ra quân
Sáng ngày 9/10, em lững thững lên công ty làm, đi sớm ạ. Thế ếu nào mấy bữa nay cứ đi sớm, chắc e không ngủ được.
Lết tấm thân vào văn phòng, hôm đấy e sớm nhất nó mới kinh chứ. Ngồi thừ, thôi chết mịa, lại quên mua đồ ăn sáng :surrender: thế là em vác xác xuống trở lại, đi ra mua cái gì đấy ăn. vừa ra ngoài cổng thì thấy em Tr, một người cùng team của em. E ấy kêu:
- Ey ku, đi đâu đấy
- Kiếm gì ăn cưng à, a chưa có gì ăn cả nè - Em với e nói quen nhau từ hồi đại học, cơ bản là chơi cũng thân, cả 2 đều bạo mồm nên ăn nói thế thôi, chứ e nó có gấu rồi.
- Thế lên phòng ăn với chụy đi cưng, chụy có đồ ăn sáng này - e nó giơ hộp đồ ăn lên, chắc là bánh ướt
- Thôi, chừng đấy thì anh liếm phát thì sạch cả hộp bánh ướt lẫn 2 hộp sữa của em ấy chứ, để ra ngoài ăn tô bún cũng đc.
- Gớm, sữa này không phải muốn là uống đâu nhé.
- Vâng, sữa chị uống vào có mà chết.
Vừa dứt câu thì bà H đi vào, nói luôn:
- A Đ nói chuyện kinh quá - éo mịa vô duyên, chuyện trai gái người ta đú đởn - anh đi ăn sáng hả? Em đi với
Éo mẹ, không mượn, bị mình la bữa giờ mà sao hôm nay tỉnh rụi, không giận hờn tiếp vậy trời.
- E có mua đồ ăn rồi mà.
- Dạ, nhưng đi với anh cho vui ^^
Quay qua định rủ Tr đi mà bả đi mất tiêu rồi, nhanh nhẹn vãi. Thôi kệ, thấy e nó vậy mình la thì tội, nên im im đi, e nó thì đi theo. mà sao em nó chẳng nói gì cả.
Ra quán, ngồi ăn, cả 2 chẳng nói gì, xong định lên thì tự nhiên e nó nói:
- Anh Đ, bữa giờ e thấy anh cau có, khó chịu với cả có vẻ buồn lắm, hình như anh có chuyện gì hả?
- Không, anh bình thường mà, chắc tại việc bữa giờ căng lắm nên chắc a có hơi cộc tính.
- Em thấy bữa giờ việc cũng đâu nhiều như hồi e mới vào đâu, mà a nghỉ mấy bữa nữa mà. Hình như có chuyện gì liên quan đến e đúng không - Có lẽ e nó đón đc thằng L up em hay sao ấy, bữa giờ cứ hỏi hoài.
- Không có gì thật, nếu có chuyện gì liên quan đến e a sẽ nói, e yên tâm nhé, giờ thì vào làm không lại trễ giờ.
Em vào luôn, thiệt là cứ như vậy e thấy không ổn. Làm đến gần trưa thì thằng H gọi:
- Nghe mày
- Tao đang ở đối diện nhà mày nè, canh sáng giờ không thấy V nó ra mậy.
- Ai biết, có khi hôm nay em nó éo học. Tao đâu có nắm lịch.
- Ầy, tao chờ đến 1 giờ thằng T nó ra thay cho tao để tao đi làm. Nảy con Ng có gọi, nó kêu thấy C sáng sớm đi học, rồi về nhà, chẳng có gì bất thường, có khi hôm nay chả đi chơi đâu
- Biết thế nào đc mày, chiều mới chơi chứ chơi gì giờ này
- Con Ng bảo nhìn con C thảm quá, chạy xe mà cứ ngơ ngơ, quẹt không biết nhiêu người... Tao nghĩ... - Tự nhiên nghe vậy e thấy mủi lòng quá, lại cay đắng nữa... sựng người một chút e chợt tỉnh ra rồi nói
- Thôi... nghĩ gì tính sau... có gì báo tao tiếp nha. Mà chắc mày coi gọi thêm tụi thằng Th với B qua giúp đi, với cả 2 đứa em gái tụi nó nữa - 2 thằng đấy bạn em, tụi nó mội đứa có 1 đứa em gái, em thằng Th là bé M đang học năm 2, em thằng B là bé Ng (em gọi là N cho khỏi nhầm với Ng nhé) đang học 12, 2 con bé lanh cực.
- Mày khỏi nhắc, hôm qua bàn tao đã thấy thiếu người, cũng đang định nói mày kêu tụi nó nè.
- Mày làm đi, tối còn đi trực, để tao gọi tụi nó.
Xong, em làm tiếp. Đến chiều thì tin báo về là cả 2 em không thấy ra khỏi phòng. Lúc này T cũng đã làm việc với Tụi thằng Th, B, con bé M với N. Lúc em đi làm về là bé M với N đang canh C, Thằng T, Th, B canh V.
Em về nhà, kêu tụi thằng Th với B qua canh bé C, còn t với 2 bé em thì về nhà nghỉ ngơi. Em thì về nhà rồi nên tiện canh V luôn. Em vừa về thì thay đồ xong mở cửa phòng, ra ngoài ngồi, mở nhạc nghe.
Ngồi một hồi thì chợt nhớ ra, chết cha chưa có gì ăn tối cả. thế là e nảy ra 1 ý, em qua gõ cửa phòng V. Em nó ra mở cửa:
- Anh Đ hả? Gì vậy a?
- À, anh vừa về, sực nhớ ra chưa có gì ăn tối nên định đi ăn, đi một mình buồn nên qua rủ em đi ăn chung cho vui. - Chủ yếu biết xem tối nay e nó làm gì thôi ạ
- A, em chuẩn bị ăn tối nè, em nấu đồ ăn tối rồi, anh vào ăn với e luôn cho vui, e nấu nhiều lắm.
- À vậy thôi, vào phòng em ăn ngại lắm, phiền em nữa, vậy thôi a đi ăn nhe :byebye:
- Anh Đ - Em nó gọi giật ngược - không có sao đâu a, vào ăn chung cho vui, em ăn 1 mình cũng buồn lắm - hình như thấy e vẫn ngại nên e nó nói luôn - Mai a làm về thì dẫn em đi ăn coi như huề
- Thôi, lỡ bạn trai em qua thấy, ghen thì chết anh - Em nói mặt kiểu giỡn giỡn
- Không sao đâu anh, bạn em không ghen đâu, với lại hôm nay ảnh bận việc rồi, ảnh không qua đâu - Uầy, thu hoạch tốt nè, vậy chắc cú thằng S không qua rồi.
- Oh, vậy cảm ơn e nhiều, ăn cơm nhà vẫn hơn :beauty:
Em nó thật tử tế và "dam dang" :gach: Em vào ăn với em nó, em cũng sẵn hỏi thăm:
- Em trọ 1 mình thôi hả, phòng cũng rộng, em không kêu bạn bè nào đó về ở chung cho vui, lại an toàn hơn nữa chứ con gái ở 1 mình không sợ à, tối có anh nào mò vô thì chết.
- Dạ em cũng đang tìm bạn ở ghép mà chưa có. Ở 1 mình thì em cũng sợ, nhưng mà tối đóng cửa kín rồi, ai mò vô đc anh - em nó cười khì khì, chả hiểu sao mình thấy em bình yên đến lạ, cơ mà nếu e nó biết về người mà e nó đang yêu thì sao nhỉ...
- Ầy ầy, đừng có bất cẩn, tối nay a mò vồ cho xem - xong em làm mặt đểu, vờ chồm chồm đến em nó.
- Ấy anh ghê quá - em nó cười rõ tươi, thích mình mò vào đến thế cơ à :shame:
Cũng hỏi, nói chuyện ít nhiều rồi mình cảm ơn em nó, về phòng.
em gọi luôn cho toàn ban chuyên án đề nghị là đúng 9h sẽ họp lại. Em suy nghĩ mãi cảm thấy có một số manh mối cho vụ án. Hình như em có lậm sang phim hình sự rồi. 9h, T, Th, B, Ng và 2 bé em cũng qua, H thì làm ca rồi nên không qua.
Tụi em phân tích, tất cả những gì có được thì thấy 1 nghi điểm ạ, em còn nhớ là trước khi em phát hiện vụ việc, tức là ngày 5/10, V có nói bạn trai e nó tức là S đi về quê mốt (7/10) mới lên.
Ở đây có 2 nghi điểm, thứ nhất, S nhà trên Tp (theo như e biết là vậy), vậy về quê là về thế nào? Thứ hai, C đi về quê vào bữa T7 ngày 4/10 C về quê, đến T2 6/10 lên.
Sáng T2 S đón C, tức có khả năng S đang nói dối về việc về quê. S về quê ít nhất là từ ngày 5/10, nhưng C về quê từ 4/10 đến 6/10, vậy ngày 5/10 việc gì S phải trốn V? Em đặt luôn nghi vấn là còn cô tình nhân thứ 3 nữa của S.
Lập luận của e vậy nhưng có nhiều điểm hở, tụi bạn nó lật lại vấn đề quá trời, thám tử có khác. Nào là có khả năng nó về quê thật, nhà trên này thì quê nội ngoại chổ khác có sao, rồi sau đó tranh thủ lên đón C đi chơi thôi.
rồi phân tích qua lại một hồi cũng không có gì đặc biệt nhưng tụi e đi đến kết luận: vẫn có khả năng có người con gái thứ 3 - đội thám tử sắp tới có nhiệm vụ xác minh thêm chuyện này. :look_down:
Mọi người sắp lịch trực xong thì về. Em thấy oải oải nên cũng đi ngủ luôn, cựa mình trên giường 1 cái, có vẻ lưng cũng bớt đau rồi ^^
Vậy là hết ngày 9/10, tạm vậy, em sẽ cập nhật tiếp sau nha.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 11
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 11
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 11
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-11.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-11.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-