Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 12

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 12: Ngày 10/10 Thu hoạch lớn từ cả 2 mặt trận
Xin lỗi các thým, đang tê tê vì mấy ly hồi nảy nên type lâu :sosad:
Em tiếp ngày 10/10 ạ!
Sáng em vận dậy sớm, hình như em hình thành đc thói quen tốt rồi ợ, kể ra cũng có mặt hay :shame: Nhưng e vẫn đãng trí như mọi lần, chạy ào ào rồi éo mua đồ ăn sáng. Thế là e ra ngoài ăn tiếp. Vừa đến quán thì thấy H đang ngồi ăn với cả thằng L, 2 người đối diện nhau. Èo Èo, vào hay không đây nhỉ :look_down: Mình chẳng có éo gì phải sợ, em chợt nghĩ thế, thế là vào luôn.
Vừa trông thấy e thì H kêu ngay:
- A anh Đ... - E nó có vẻ đơ đơ mất 1s, xong nhìn thằng L và như nghĩ ra cái *beep* gì lý thú lắm, mắt H lóe lên 1 tia quái dị rồi kêu với em - anh vào đây ngồi ăn với em.
Giác quan thứ 6 của người phụ nữ trong em như mách bảo em sắp có chuyện chẳng lành. Nhưng e vẫn bình tĩnh tiến đến bên e nó, ngồi ở cạnh bàn còn trống, bàn hình vuông.
- Ủa H, thấy e hay mua đồ ăn sáng theo vào phòng ăn mà, hôm nay ăn ngoài à.
- Dạ lâu lâu đổi gió, em mà biết hôm nay a đi sớm thế này có khi mua đồ lên phòng ăn chung với a rồi.
Đệt, gì thế này, khả năng là muốn gây chiến cho 2 ông đây này :sogood:
- Thôi em, ăn thế a sợ nguy hiểm, đỡ không nổi, hè hè, anh đây là... - e quay qua, giả điên với anh L nhà ta
- À, dạ - e nó có vẻ gượng - Giới thiệu với a đây là anh L, hàng xóm cạnh nhà e. Giới thiệu với anh L, đây là anh Đ, bạn cùng phòng với em, chắc anh gặp anh Đ rồi ạ?
- A đã gặp Đ đâu e - Tay này chối tỉnh rủi, định mệnh anh :gach: - Chào cậu. - Đưa tay ra bắt nữa chứ, hài vãi
- Chào anh, tuy giờ mới gặp mặt nhưng cũng nghe danh anh lâu rồi - mình bắt tay xong, ngó ngó qua H, em nó nhăn mặt ợ :D
- Vậy à, anh hay chở H đi làm, cũng hay thấy em mà không biết em cùng làm với H. - Định mệnh, nghĩ thấy hèn hèn thế nào, dám đánh mà đéo dám nhận à
- Ầy, không biết thật á a, vậy mà hôm bữa đi ngoài đường chào hỏi em như đúng rồi - Mặt thým L nhà ta tái lắm rồi ạ :sexy:
- Ủa 2 người gặp nhau ngoài đường hả? - H hỏi
- Đâu có - chối nữa hả ông anh :gach:
- Vậy hôm bữa ai chặn xe e mà giống anh vậy anh L - em lật bài ngửa luôn
Tự nhiên ông L nóng lên, đập bàn cái bốp kêu
- Chú ăn nói cẩn thận, đừng kiếm chuyện với anh.
- Anh nóng quá, em đã nói gì đâu. Anh cũng bình tĩnh đi, có H ở đây mà
Mịa, nóng hơn cả em. Em chưa định động thủ, nhưng rõ ràng H nó biết rồi, mà cả e và L đều chối nên e nó mới làm trò này, e nó cũng thâm vãi.
- Thôi a về - Tự nhiên ông L bỏ về, e và H đơ luôn, má ơi, hay định chiều về up em trời @@. Tự nhiên thấy mùi nguy hiểm, em định bụng chiều phải cẩn thận.
- Ảnh sao vậy em?
- Anh biết mà. Em xin lỗi anh nha.
- Xin lỗi vụ gì?
- Thì anh L bữa đánh anh. Em hỏi K em anh L rồi. - Ra cái thằng bữa đánh em là K, ầy ầy, sao nó lại đi khai ra nhỉ.
- Em biết rồi thì đành vậy. Chuyện không phải lỗi của em, nhưng ảnh là người yêu em, ảnh ghen cũng bình...
- Đã bảo em chưa có người yêu mà, anh L thích em nhưng em đâu có chịu.
- Người ta đưa đón mấy ngày nay mà không chịu, thôi có gì đâu mà ngài - em cười huề với em nó, định bụng cho qua luôn
- Không, ảnh 1 2 đòi chở e đi, mà e cũng định hỏi thử có đúng ảnh đánh anh không nên mới để ảnh chở mà tiện hỏi, nhắc tới anh lần đầu mà ảnh đã có thái độ kỳ là e nghi luôn rồi.
- Thôi bỏ đi, mà ảnh đánh anh vậy anh sợ lắm, nhìn ảnh cứ như côn đồ, anh thì nhát chết, mắc công ảnh đập anh nữa thì... Thôi em đừng thân với anh quá mắc công tiêu anh - em nói nửa đùa nửa thật, cũng là thăm dò em nó thử về ông L
- trời anh quá lo, ổng đc thằng em hổ báo chứ có phải côn đồ gì đâu, bữa đấy anh là 2 thằng bạn chung lớp em ổng thôi, chứ côn đồ hay băng nhóm gì đó đời nào e cho chở.
Ầy, thông tin này có giá trị đây, e cười trong bụng :gach:
Hôm đấy không có gì đặc biệt, thám tử hồi báo vẫn éo có tin gì mới, các đối tượng đều đi học rồi về nhà, mịa, hay thằng S nó đánh hơi ra nên án binh bất bại luôn rồi
Nhưng đến chiều, e rời công ty, đang trên đường về thì bé N gọi
- Anh Đ, có một anh vừa đến đón chị C.
- Anh đó chạy xe gì e
- Dạ Ex - chính đó là người e cần
- Em đi theo đi, nhớ mặt anh đó. Nhớ chụp hình nhé, khi nào đến chỗ dừng thì báo anh Th qua giúp.
- Dạ, anh b đang chở em.
Em thì về nhà, tránh chuyện C biết mặt lỡ khinh suất lộ ra thì mệt. Em báo với Th tình hình cho nó chuẩn bị, rồi cho T với B về nghỉ mai chia lịch trực tiếp. Em thì ở nhà coi như canh em V luôn. Mà thằng S qua với C rồi thì chẳng cần canh em V nữa.
Th qua, theo dõi lúc thì em N với thằng B về trước. Đến 9h em gọi:
- Tình hình sao rồi chú
- Bình thường, đang ngồi quán trà sữa, éo biết nói gì nhưng con C có vẻ buồn, im không nói gì, thằng chó kia thì càng lúc càng khó chịu thì phải.
- Uh, vậy mày chịu khó, canh theo nó về để biết nhà nhé, thấy không ổn thì gọi thằng H ra.
- Ok không sao, tao gọi thằng T rồi, nó canh trước cửa rồi, chút nữa là về thì nó theo tiếp, éo sợ lộ đâu.
Khá ổn, tụi bạn e chuyên nghiệp phết :shame: Tầm 9h30 thì bạn e gọi lại cho em:
- Nghe mày
- Hai đứa nó cãi nhau, xong thằng đó chở con đó về rồi, thằng T đang theo 2 đứa nó rồi. kiểu này chắc về nhà thôi. Hôm nay biết nhà tằng chó này rồi sẽ dễ xử hơn.
- Uh, mai mốt cứ theo nhà nó là ok thôi. Mày về đi, bữa giờ nhờ tụi bây nhiều quá.
- Mẹ, ngại chó gì, bạn bè cả, thấy mày vậy, a e ai giúp đc gì thì đều sẵn dàng thôi.
Có mấy người bạn tốt thế này, em cũng thấy vui lắm, an ủi mình rất nhiều ^^
Gần 15' sau, T gọi e
- Báo cáo chỉ huy chiến dịch, thằng chó đó nó bỏ con C giữa đường, 2 đứa nó đang cãi nhau. Mịa nó quái thật, hình như thằng chó đó sắp bỏ con nhỏ giữa đường.
Nghe tới đây em thấy thằng đó khốn nạn thật ạ. Nhưng em vẫn nghĩ để a e khỏi mất công nhiều, giờ cứ phải đạt mục đính chính trước đạ. Vậy là e nói với thằng T:
- Mày cứ theo thằng S, chờ mãi mới thấy nó, giờ mà không theo thì mọi ng sẽ mệt dài dài. Tao sẽ chạy ra chỗ C phòng bất trắc.
Xong e ra xách xe đi luôn. Đến nơi thì vẫn thấy e nó ngồi bên đuuờng, éo mẹ, gần cả tiếng rồi, điên à. lấy đt ra thì thấy e nó gọi nhỡ. E chạy xe nên không biết. Nghĩ thế nào e gọi cho e nó. E nó mở máy ra nghe ngay:
- Alo
- Em gọi anh
- Em tưởng anh không thèm nghe máy em nữa chứ
- Thì cũng nghe, dù sao thì với người lạ a vẫn nghe máy mà
- ... anh không còn thương em sao
- Em đừng nói như vậy nữa, em tự biết câu trả lời mà. Gọi a có chuyện gì?
- Không, tự nhiên e muốn nghe giọng anh...
- Vậy e nghe rồi đó. Thôi ngủ đi. bye e.
Em tắt máy, e nó ngồi đấy cả tiếng nữa thì cũng bắt taxi về. Em chạy vọt qua nhà e nó trước.
Đang chạy, đến gần 10h30 T gọi e.
- Báo cáo chỉ huy chiến dịch, Đã biết nhà thằng chó đó. Giờ sao
- Mày bớt cái câu báo cáo chỉ huy gì gì đó đi ba, mất thời gian quá. Thôi mày về đi, biết chổ là tốt, sáng mai theo dõi tiếp.
- Ok
Em qua đến nhà em nó, lựa góc khuất xong chốc sau thấy taxi đưa e nó về nhà. Cũng xong ngày. E về đến nhà thì 12h, mất sức thật... Mà chẳng hiểu sao e phải lo cho e nó vậy nữa...
Thôi không suy nghĩ nữa, em đi ngủ luôn.
Bước tiến này coi như tụi e ổn, chỉ cần lựa thời cơ thích hợp là ngon lành thôi ạ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 12
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 12
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 12
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-12.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-12.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-