Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 18

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 18: Ngày 13/10 Vào bước đường cùng, chó cắn càn
Em review ngày 13 nhé, cái ngày mà e ăn một đao, éo nặng nhưng cũng éo nhẹ.
sáng sớm thứ 2, em dậy với một tinh thần... không biết là thoải mái hay khó chịu nữa. Dù đã thành công và đạt được những gì mình mong muốn, thậm chí vượt quá xa so với dự định, nhưng có vẻ em vẫn không thoải mái gì.
Sau một buổi chiều tối nhậu nhẹt với tầm 6 lon Tiger, với e 4 lon đã là nhiều, công thêm thức khuya review nên e thấy rất mệt mỏi. Em quay trở lại với con người dậy trễ như xưa, có lẽ e đã bình thường trở lại chăng?!
Em uể oải mở điện thoại lên thì thấy có 1 tin nhắn, của H: "Em có mua đồ ăn sang cho anh, anh khỏi mua nhé!". Chợt nghĩ, mình đã làm gì sai... à quên đã làm điều gì tích đức mà em nó lại tốt với mình thế này, chợt nghĩ đến C, tự nhiện tim lại nhói đau... Dường như những gì diễn ra hôm qua vẫn chưa giúp em nguôi ngoai lòng được...
Em trả lời tin nhắn của H: "Cảm ơn em, phiền em quá, lần sau đừng mua đồ ăn sáng cho anh nữa nhé, anh ngại lắm..."
Chưa đầy 1ph, e nó reply:
- "Anh đừng ngại, có sao đâu, mà anh đi trễ vậy, quá giờ làm 30ph rồi :("
- "Ầy, e yên tâm, giờ a từ nhà lên, tầm 10' tới à =]]"
- "Anh đi nhanh vậy?"
- "Tầm 100km/h là đc mà em ;]" - Em chém gió cho nó máu :sexy:
- "Thôi, nguy hiểm lắm, anh đi từ từ thôi" - Sao quan tâm dữ vậy trời
- "Trước anh tích bao nhiêu công đức mà giờ đc e quan tâm thế này, anh biết lấy gì báo đền đây"
- "Anh nói nghe ghê quá, đồng nghiệp mà a ^^" - Thật ko? Với ai e cũng vậy à :shame:
- "Em đừng ngại, giờ a lấy tấm thân này đền đáp e nhé" - Em có vẻ đã có thể đùa giỡn lại với em nó rồi ^^
- "Eo ơi kinh quá @,@" - Mịa nghiện mà còn ngại :shame:
Em vọt lên cty, e nó mua cho e hộp cơm sườn, hjx tối qua uống, nửa đêm dậy ói tè le, làm giờ bụng đói, nhìn hộp cơm e nó mà thèm, nhưng mà miệng nhạt, dợn cả cổ nuốt không trôi, cơ mà vẫn cố nuốt kẻo phụ lòng em nó, tội :( Mà vào giờ làm cả tiếng hơn rồi, sếp sắp vô, em phải mang hộp cơm ra ngoài ngồi ăn, xong mới vào. Em cắm đầu làm, bữa giờ làm việc lơ mơ, không tập trung, nó dồn cho cả đống thứ, em chạy như thằng điên thở không ra hơi.
GIờ nghỉ trưa, em nó kéo mình ra quán cơm ăn, tỏ ra thân mật như đúng rồi làm cả công ty ai cũng nhìn, nhiều người còn chọc:
- 2 đứa đẹp đôi nhỉ
- hồi nào mà lẹ thế mấy đứa
- Tụi bây làm hồi nào mà nhanh thế - Làm cái *beep* :canny:
Em nó thì trả lời tỉnh rụi, đại loại như làm gì có, anh đừng chọc tụi em
Cá biệt ông sếp em, tụi e vừa ngồi vào bàn ăn, ổng bước đến nói nhỏ với em:
- Chú làm gì thì làm, nhưng em nó mới, có gì thì cũng làm từ từ thôi nhé - rồi cười bí hiể nữa chứ, mà nói nhỏ cái mẹ gì, mấy người ngồi gần đó nghe cả, cười rần rần, em nó thì "Anh kỳ quá, ăn nói bậy bạ"
Em đuối lắm ợ, thế là em nói chuyện với em nó:
- Hôm nay e sao vậy, cứ lẽo đẽo với anh vậy, mọi người hiểu nhầm, chọc e kìa
- A không thích ạ :(
- Ơ... không phải... A sợ em khó kiếm người yêu thôi :pudency:
Em nó trề môi ra, E trêu luôn:
- Khiếp, môi gì dài thế
Nó nhéo e 1 cái ạ, định mệnh. XOng e nó như sực nhớ ra cái gì, nói:
- Anh Đ, a đã đỡ đau chưa? - Quái, đau gì trời
- A đâu có đau gì đâu e?
- Thì hôm bữa a bị ông L đánh đó, rồi lưng anh nữa, hình như hôm bữa a bị đánh cũng nặng mà. - vẫn là chuyện này, mệt não với e nó thật #.#
- A đã dặn e quên đi mà... - e chợt nghĩ ra 1 thứ khá hay - à mà thế này, giờ a cần e giúp, e sẵn sàng ko?
- Dạ... a nói đi - e nó lơ ngơ
- A sẽ phải giải quyết dứt điểm với a L, anh không thích bị ảnh làm phiền, nhưng giờ chưa phải lúc vì anh đang bận giải quyết một số việc. Nhưng đến khi đó a cần e giúp, e sẽ làm tay trong cho anh. Còn giờ, e hứa tạm quên mấy chuyện này đi, không nhắc gì đến nữa, a e mình vui vẻ bt mà, nhớ đến chi rồi khó xử ^^ - Em nói vậy để 2 đứa không nhắc đến chuyện này cho khỏi mệt
- Ơ... e chưa hiểu lắm - e nghĩ lại thì cũng thấy khó hiểu thật, mà giải thích mệt quá
- Vậy giờ e hứa ko?
- Dạ em hứa - e nó miễn cưỡng.
- Ok, vậy thì ngoan. Thôi ăn đi, a cũng ăn, đói rồi - Nói vậy chứ e nó thấy mẹ, nhờ hộp cơm e nó, tự nhiên thấy e nó dễ thương vãi, mỗi tội lằng nhằng lèo nhèo, mệt @,@
- Dạ
Em nó cười. Ăn xong e nó đứng dậy ra tính tiền. Lúc e nó đứng lên, e thấy bụng e nó chợt nhớ đến trước hay giỡn kêu e nó cho mình gửi đứa, vậy mà lâu lắm không giỡn vậy nữa. E kêu:
- Ấy để anh trả tiền cho, trưa nay a mời.
- Òa, hôm nay sang dữ.
- lâu lâu a phải ga lăng tí chứ.
2 đứa cười rồi lên cty làm việc. Vào làm đc chút thì thằng T gọi:
- Ê mày, thằng Q vừa chuyển công tác về Tp lại rồi, chiều nó qua nhà tao, mày qua nhậu chơi. Có thằng L nữa, thằng Q về nên rủ thằng L lên chơi luôn.
- Á đù, đã vậy, lâu lắm rồi éo gặp 2 đứa nó, má, chiều làm ra tao qua liền.
Giải thích luôn cho các thým, thằng Q nó đi học bên trung cấp cảnh sát, nhà nó thì gốc gác cũng dữ. Năm ngoái nó ra trường, thế éo nào ba nó bắt nó lên cao nguyên, mục đích là rèn giũa nó tại trước nó cũng quậy lắm, nó với thằng L (L này bạn e, e tạm gọi là L* nhé) với mấy thằng nữa chơi với nhau, 2 thằng này thân nhau lắm, đứng đầu nguyên đám, cũng hay có đánh nhau này nọ, hàng hiếc là lúc nào cũng thủ trong người. @ đứa nó không học chung với e đại học mà là bạn thân của thằng T, H vì học cấp 3 chung với nhau, thân hơn gì, sau em vào hội chơi chung rồi thân nhau lắm luôn.
Chiều hôm đó thì không có gì đặc biệt. Hôm nay cố làm cho xong mấy việc nên e về trễ, cũng tầm 6h.
Em chạy đến ngay nhà thằng T, lúc đầu không để ý lắm, sau thì thấy qua gương chiếu hậu thằng nào đó cứ theo mình hoài, e nghi nghi, và cũng cảnh giác vì giờ e có lắm kẻ thù lắm, cố gắng không cho nó biết là mình đã để ý nó, mà nó chở thằng nào phía sau ấy, cả 2 thằng đeo khẩu trang, đội nón hạ kính như 2 thằng khùng. Em nhìn thì éo dám chắc 2 thằng đó thế nào, có phải là thằng L hay thằng S ko? Xe thì cũng không phải Ex nên có thể không phải thằng S, em nghĩ. E cố ý chạy đường dài, loanh quanh kiểu như né kẹt xe ấy, nhưng không vào hẻm, tránh chuyện vắng, thưa người lại nguy hiểm.
Cuối cùng cũng đến gần nhà thằng T, e nhìn thì xác cmn định là tụi này theo em 10 mươi, trăm phần trăm.
E quyết định chạy vọt đi, luồn lách thật nhanh, đang đoạn đông người chắc nó không dám làm ẩu mà chờ e đến đoạn vắng. E vọt lên rồi lấy đt gọi nhanh cho thằng T:
- Tao bị theo, có thằng muốn up, mày chạy ra đầu đường nhanh.
- Ừ tao ra liền - Nó hoảng hốt.
Nhà nó từ ngoài đường lớn vào cũng phải loanh quanh hẻm tầm mấy trăm mét. Em vọt đi nhanh thì tụi nó cũng vọt theo, em quẹo vào hẻm, do hẻm quẹo khá nhiều nên cũng không rõ tụi nó thế nào, lúc thấy lúc không vì khi vừa cua thì không thấy tụi nó. Mà em đi vậy đc có đoạn, quẹo đến lần thứ 3, vừa qua 1 góc đã thấy thằng ngồi sau rút cây đao tầm 5 tấc từ trong túi ra, e chỉ kịp thấy nó thoát vượt lên bên trái thì không suy nghĩ gì, em ngã luôn xe về bên phải thì xoẹt một cái, em tự nhiên bật ra tiếng kêu "Á", đồng thời thấy mát mát, ẩm ấm ở vai trái. Nó chém e một nhát ợ.
Lúc này không hiểu sao em chẳng thấy sợ, hình như lượng adrenalin trong máu e đang tăng rất mạnh, tim em đập nhanh, cơ tể như phản xạ rất bản năng. Xe ngã xuống thì em cũng vừa bật ra, em ngã xuống ngay tường nhà, tay phải e ôm lấy vai trái, máu chảy ra nhiều và chưa ngừng. Xui cho em, chỗ này vắng, 2 bên tường nhà người khác dài cả chục mét, hẻm khá rộng như chẳng có ai qua lại. Tình hình này mà kéo dài thêm nữa thì e tàn đời. Lúc này e bắt đầu thấy sợ, sợ thực sự ạ. 2 thằng đó chém e một nhát thì vọt qua xong quay ngay xe lại dừng ngay cạnh xe em. Em với tụi nó chỉ cách nhau bởi cái xe của em thôi ợ. Thằng đằng sau nhảy ngay xuống xe, cầm cây đao từ từ tiến tới, nó định luộc em thật hay sao ấy. Nó bật kính nón bảo hiểm lên, ánh mắt nó hiện lên sự giận dữ, tức tối và căm thù, và e nhận ra ngay là thằng S, mẹ nó, nó làm nhanh thật.
- Mày hả S, định liều nốt cái mạng chó của mày hả?
Nó ngơ ra, chắc nó không định để e biết là nó. Nó nói luôn:
- Mày cũng tinh nhỉ, để tao...
Nó vừa nói vừa giơ đao lên thì brừ, tiếng xe kêu lên...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 18
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 18
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 18
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-18.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-18.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-