Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 21

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 21: Ngày 15/10 và 16/10 Bối rối...
H đang lau tay chân cho e thì C đến gõ cửa:
- Anh Đ ơi...
Gõ cửa nhưng nói vậy chứ cửa mở mà, chỉ là từ ngoài nhìn vào thì khuất mắt không thấy chỗ e nằm. Nhưng theo phản xạ thì thằng H và cả bé H nhìn ra, định mệnh 2 e nó nhìn nhau trân trối...
C nhìn vào thì tỏ ra rất ngạc nhiên, ngạc nhiên tất nhiên không phải vì thằng H có mặt ở đó mà vì sự hiện diện của bé H. Phản ứng đầu tiên của em nó là nhìn đơ ra, lộ vẻ bất ngờ và bối rối.
H thì ngược lại, em nó hoàn toàn tỉnh rụi, nhưng cho tới khi em nó bắt gặp ánh mặt của C thì lại khác. C từ bối rối thì chuyển sang lo lắng và ghen tuông, có lẽ đó chỉ là phản xạ rất tự nhiên thôi nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ cho sự nhảy cảm của người con gái nhận ra. H như chợt nhận ra hoàn cảnh của mình không được hợp lý, và cô bé lập tức phản xạ hết sức tự nhiên, quay mặt vào trong trở lại, 2 má đỏ bừng.
Đến đây em chợt nhận ra, dường như từ lúc em phát hiện C và S thì H trở nên mạnh dạn hơn hẳn với em. Có thể cô ấy biết được chuyện đó. Vì lúc đầu thì H biết em có bạn gái. Khi em biết chuyện C lừa dối em thì từ bữa đó đến nay em có chia sẽ chuyện với 1 vài người ở cty và có thể H đã biết thông qua những người đó.
Quay lại câu chuyện, về phần C, cô ta dường như quên mất hoàn cảnh lúc đó và cũng như quên luôn những vấn đề giữa cô ấy và em, C tiến vào trong. Và chỉ cần vài bước nhẹ nhàng thôi, C đã có thể nhìn thấy em với vết băng trên vai, nằm sốt bệnh trên giường và đang được H chăm sóc, lau tay chân bằng những lát chanh.
Gương mặt C lúc này bối rối, có lẽ là bất ngờ vì không biết vì sao em lại đang rơi vào hoàn cảnh như vậy, cũng có thể là vì đáng ra người chăm sóc e phải là cô ta, hay như H là ai? Sao cô ta lại có mặt ở nhà em? Em chẳng biết. C quỳ xuống cạnh em, nhìn em và bất chợt... C khóc, từng giọt nước mắt chảy dài... và dường như C đã quên luôn H đang ở đó, quên luôn mọi thắc mắc về H.
H thì đơ, đơ toàn tập, và như không biết làm sao khác nữa, H đứng lên quay qua nói:
- Anh H... em về nha
- Ừ bye e, cảm ơn em Đ nhé – Nó như cố ý vậy
- Dạ... – Em nó quay qua C – Em... em... về nha chị
C chưa kịp nhìn thì H đã chạy đi.
C ngồi khóc ngon lành, trong một chốc. Rồi em nó chợt nín, quay qua hỏi thằng H.
- Sao anh Đ bị vậy ạ?
- Nhờ thằng người yêu mới của em nó làm cho nhát đó. Sốt thì nhờ vết thương đó mà ra em ạ.
- ... - Em nó lại bật khóc
- Không sao, thằng đấy cũng toi rồi.
Em nó không nói gì, chỉ nhìn em và khóc, lại khóc.
- Em xin lỗi anh... – Em nó lí nhí trong miệng, như đang nói với em – Em xin lỗi...
Rồi một chút sau, như bình tĩnh lại, em nó lại hỏi:
- Anh ấy bị lâu chưa anh?
- Sau bữa mà em phát hiện ra thằng S 1 bữa đó, cách đây 2 ngày.
- Anh ấy đã đỡ chưa anh, em thấy ảnh còn nóng quá. – Em nó cầm tay em, sờ vào cổ em.
- Cũng đỡ rồi, không sao đâu, bác sĩ bảo vậy.
Em nó nhìn em một chút rồi lại nói:
- Anh cho em chắm sóc cho ảnh một chút được không ạ...
- Ơ... ờ thì nó không phải của anh đâu, em không cần xin – thằng này phủ lắm rồi
- Dạ... em cảm ơn anh...
Em nó lấy khăn chường cho em, lau khắp người cho em, rất tự nhiên. Rồi em nó đi quanh kiểm tra, nhà cửa sạch sẽ, cháo cũng có rồi, xong em nó lấy mấy bộ đồ em mặc dơ ra giặt, rồi khuấy cho em ly nước cam rồi nói với thằng H:
- Chút dậy anh đưa ảnh uống giùm em
- Ừ. Đến phát ghen với thằng ôn này – Nó cười.
Rồi C ngồi xuống bên em, cầm tay em lên và đưa lên môi em nó, hôn nhè rồi... lại khóc...
Cứ thế tầm hồi lâu, em nó đứng lên:
- Em về nha, cảm ơn anh...
Thằng H không nói gì. Em nó vừa quay đi thì thằng H hỏi:
- Em không định hỏi gì nữa à?
- ... – Em nó đứng lại, không trả lời gì, lại khóc thì phải
- Không muốn biết gì về cô bé hồi nảy sao?
- ... – vẫn khóc
- Quái vậy... mà sao khi mất đi rồi mới cố níu giữ lấy những điều mà mình nên trân trọng nhỉ.
- ... – Em nó nói trong tiếng nấc nhẹ - Em... về ạ...
Tất cả ở trên là do thằng H kể lại chi tiết nhất có thể và em hình dung lại nhé. Tối dậy, nghe nó kể xong bất chợt em cầm điện thoại lên mân mê...
- Định gọi ai? Nếu là bé H thì gọi ngay đi. C thì tao nghĩ nên thôi, khỏi gọi chi cho mệt.
Em suy nghĩ mông lung, chả biết phải thế nào. Chắc chắn là e định gọi H, còn C thì em chẳng biết gọi để làm gì... Suy nghĩ một hồi thì em cũng bấm gọi cho H
- Anh Đ – em nó giọng ngạc nhiên, sốt sắng và vui – Anh tỉnh rồi hả? Anh khỏe chưa?
- Anh khỏe rồi, nghe bạn anh nói bữa giờ nhờ e qua chăm sóc nên anh gọi em...
- Dạ đâu có gì đâu anh – em nó cười, nghe rất dễ thương
- Anh ăn cháo em nấu, giờ khỏe lắm rồi – xong bằng giọng nhẹ nhàng, tình cảm nhất có thể, em nói – Cảm ơn em nhiều lắm, anh thật may mắn khi có được... – và em chợt thấy mình nói như vậy thì quá hớ nên em đã buột miệng nói một câu ngu, rất rất ngu... - ...người đồng nghiệp tốt như em...
- Dạ... dạ anh đừng ngại... thôi em đi ngủ đã nha...
- Ừ... anh...
Em nó cúp máy luôn. Em thề nếu được em chết quách cho xong. Thằng H cũng nghe thấy, chửi luôn:
- Cái định mệnh, anh thật may mắn khi có được người đồng nghiệp tốt như em??? Éo hiểu mày nghĩ gì đó thằng đần, mày đào đâu ra đồng nghiệp nào tốt vậy hả? Hoang tưởng à trời? Éo hiểu sao như mày mà có gái thích vậy?!
Nói xong nó quay qua chơi máy tính tiếp, em thì thấy mình ngu thật...
Sáng 16/10, em dậy và thấy có 2 tin nhắn. 1 tin nhắn của H: "Anh dậy thì nhớ ăn cháo rồi uống thuốc nha, uống cho dứt sốt hẳn đó" và 1 tin nhắn nữa: "Anh giữ gìn sức khỏe cẩn thận, nhớ giữ ấm nha, sốt xong dễ ho, cảm lắm đó. Em... xin lỗi anh nhiều lắm..."
Em nhắn tin trả lời H:
- "Nhớ rồi, cảm ơn em yêu nhiều lắm – tự nhiên em phỡn, nhắn tin như bị khùng"
- "Anh vô duyên, ai cho a nt vậy? Ăn uống gì chưa?"
- "Hề hề, nhắn vui thui mà nóng thế em?"
- "Anh nhắn vớ vẫn, em bị đánh ghen ai chịu – Em nó có vẻ không vui."
- "Anh xin lỗi, đùa tí. Anh ăn rồi, giờ ngủ tiếp nè"
- "Eo, vừa ngủ dậy đã ngủ tiếp, heo à?"
- "Đào đâu ra con heo ốm như anh? "
- "Thôi đừng phỡn, ngủ đi"
- "^^"
Em không nhắn cho C, vì cơ bản cũng không biết nhắn gì cả...
Rồi tụi bạn cũng qua chơi, thằng Th, B, T qua, thằng H thì cả đêm ở đây rồi. Nguyên đám qua tặng em cái tay cầm chơi game, tụi nó rảnh lắm, bệnh mà qua tặng máy để chơi game cho sốt thêm mà nói là tặng em chứ nguyên đám giành nhau chơi, mãi em mới chơi đc chút.
Trưa thì có tin nhắn, của Nh:
- "Anh khỏe chưa? Em nghe nói anh bệnh ạ?"
Em đoán chắc C nhờ em nó.
- "Anh khỏe rồi, cảm ơn em nhé."
- "Em hỏi thăm thôi, cảm ơn gì."
- "Mấy khi được người đẹp hỏi thăm đâu em ^^"
- "Miệng anh điêu kinh."
- " "
- "Anh giữ sức khỏe cẩn thận nha, lâu không gặp anh, khi nào khỏe nt e đi uống trà sữa 1 bữa nha"
- "Ok người đẹp."
Cả ngày hôm đó không có gì đặc biệt. Căn bản cũng chỉ chơi game rồi onl.
Qua ngày 17/10, sáng dậy cũng 8 vớ vẫn vài tin với em H. Xong ăn sáng, tối qua thằng H với T ở nhà em. Em rủ tụi nó đi ra ngoài cho có không khí chứ ở mãi trong phòng thì em bệnh hoài mất. Vừa bước ra, nhìn qua nhà bên, thấy cửa kháo trong thì nhớ ra V, em hỏi 2 đứa bạn:
- Tụi bây bữa giờ có thấy V không?
- Không gặp – thằng T kêu
- Lúc thấy cửa phòng nó khóa trong, lúc khóa ngoài chẳng biết. – H nói
Nghĩ ngợi một hồi thì em kêu 2 đứa nó vào trong nhà chờ chút rồi gõ cửa phòng V. Một chốc sau em nó ra mở cửa...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 21
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 21
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 21
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-21.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-21.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-