Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 22

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 22: Ngày 17/10 Gặp V và ngày 18/10 cuộc hẹn với C
Nghĩ ngợi một hồi thì em kêu 2 đứa nó vào trong nhà chờ chút rồi gõ cửa phòng V. Một chốc sau em nó ra mở cửa...
V mở cửa trong trạng thái... ngái ngủ và mặc bộ đồ ngủ trông rất buồn cười, kiểu đồ ngủ áo thun tay dài, quần dài ấy ạ, không phải kiểu Triump hay Vera nhé :gach:
Mở cửa ra, em nó nhìn e rồi ngơ ngác... E trông em nó không có vẻ gì là đau, buồn hay khổ cả. Mà cũng mấy ngày rồi chắc em nó đã bình tâm trở lại :D
- Ủa anh Đ... có chuyện gì vậy anh?
- Lâu không gặp, gõ cửa hỏi thăm rủ em đi ăn sáng ấy mà :D
- Ơ... dạ - em nó cười, vẫn là nụ cười ấy, hồn nhiên, nhìn e ấy cười mà em tưởng như chưa có chuyện gì xảy ra ấy, quái thật – Ủa, mà tay anh làm sao thế?!
- À, chuyện dài, em đi ăn sáng với anh không anh kể cho nghe.
- Dạ anh chờ em chút
Em nó đóng cửa chạy vào trong nhà. Thằng H với T lập tức lao ra:
- Ơ cái đệt thờ cờ hó, mày đi ăn với em ấy à?! – Thằng T nói, giọng như gió chắc sợ V nghe thấy
- Thế là thế bất nào? Định tán nó hả mậy?! – thằng H chêm vào
- Không, xàm lờ. Tao chỉ muốn xem thử nó có ổn không thôi, chứ tao với nó dễ gì mà quen đc. Tuy chuyện nó với S chả liên quan đến tao, càng không phải lỗi của tao, nhưng tự nhiên tao vẫn áy náy nếu bỏ mặc nó. Thôi tụi bây chịu khó đi ăn riêng đi. Mai tao mời bù – em cười hề hề.
- Định mệnh, tha mày lần này
2 thằng vọt xuống trước. Mà hình như e sai lầm, em chờ suốt 20ph để đợi em nó ra... đi ăn sáng :surrender:
Đứng chờ mỏi chân, cuối cùng em nó cũng ra với cái áo sơ mi quần jean, gu của e nó thì phải. Có vậy mà lâu éo chịu được. Xong 2 đứa ra quán phở đầu đường, ngồi ăn xì xụp.
Đang ăn, em nó hỏi:
- Vậy tay anh làm sao rồi? Có đau không anh? Sao mà bị vậy?
- Ừ thì lần trước anh vạch mặt bạn trai em... - Nói đến đây e như nhận ra mình hớ gì đó, em im bặt
- Ảnh hết là bạn trai em rồi – Em nó nhăn răng cười, quái, sao e nó bình thản vậy, hôm bữa còn khóc hu hu mà :surrender:
- À, anh xin lỗi, anh vạch mặt S, rồi anh qua gặp luôn cả người con gái hôm bữa vào KS cùng S ấy. Xong thì hôm sau bị S up lén, cho a một nhát, may bạn a ra cứu nên a chỉ phải may mười mấy mũi – Em cười hề hề
- Ư ư ư – e nó rên kiểu như khóc giả ấy – anh mà không giu`p em biết được mặt thật của S thì e còn bị lừa dối nữa rồi, may mà em biết sớm. Mà cũng vì vậy mà anh bị như vậy, tự nhiên e thấy có lỗi quá...
- Vớ vẫn, không sao đâu, anh cũng tự giúp mình thôi, S lừa cả bạn gái anh mà...
- Anh với chỉ sao rồi?
- Chia tay rồi... Mà em sao rồi, còn buồn không?
- Hì, em buồn được 1 ngày, khóc quá trời, xong cũng hết, qua hôm sau thì đỡ dần, rồi giờ thì bình thường rồi anh. Tính ra quen nhau mới 4 tháng à, em cũng đồng ý đại chứ cũng không hoàn toàn yêu lắm, nhưng biết bị lừa thì cũng đau... – em nó cuối đầu, mặt buồn buồn, có vẻ vẫn chưa ổn như e nó nói rồi
- Em vậy là giỏi rồi, cố gắng học cho tốt, rồi sẽ có khối anh theo em, xinh thế này cơ mà – em cười, chọc e nó chút mà hình như có hơi bạo miệng
- Anh nói chuyện dẻo quẹo, ghê quá – em nó bỉu môi
- Mà tay anh sao rồi
- Không sao rồi, không đụng vào thì không đau, mà qua thứ 2 là a đi cắt chỉ, bị nhẹ hều mà – em cười hề hề
- Oh, bữa giờ ở nhà anh chắc bừa bộn lắm, tay anh thế kia kia mà, rồi anh ăn uống làm sao?
- Có bạn anh qua giúp... bla bla
2 đứa vừa ăn vừa chém gió một chút nữa cũng xong, tính tiền, em nó còn đòi trả tiền cho em, cãi nhau mãi rồi em mới được trả, quái thật, ở đời có chuyện cãi để giành quyền trả tiền :D xong rồi cả 2 ai về lại phòng nấy. Con bé có vẻ bình thường, em cũng thấy yên tâm.
Trưa thì ăn hộp cơm nhờ thằng bạn mua giùm, ngồi chơi một hồi thì điện thoại reo, tầm 11h30, C gọi, em ngần ngừ rồi cũng nghe máy:
- Alo
- Anh khỏe chưa?
- Rồi em.
- Tay anh có đau không? Đã bớt đau chưa?
- Không đau đâu em. Bình thường rồi.
- Anh nhớ ăn uống đầy đủ nhé, anh đang bệnh đó. Mà anh ăn trưa chưa?
- Anh ăn rồi.
- Anh ăn sớm vậy. Em định mang cơm qua cho anh...
- À, anh H qua chơi, mua cơm cho anh luôn nên anh ăn luôn cho nóng.
- Dạ, vậy thôi anh nghỉ ngơi đi nha.
- Uhm, bye em
- Dạ...
Mình cúp máy, thấy bứt rứt trong lòng lắm, mọi thứ trong đầu mình rối bời. Thằng H thấy vậy nói:
- Mày chưa dứt đc à? Cứ như vây thì cả mày lẫn con C đều khổ, dứt khoát mẹ 1 cái cho xong đi.
- Ừ...
- Ừ cái *éo, mày cứ như vậy mà làm đc gì, hẹn gặp nó, chỉ thẳng vô mặt nó, nói vĩnh biệt em anh về quê lấy vợ, thế là xong, nhé.
- Cái đệt mày nói cái shit gì vậy :surrender:
- Sẵn mồm, hà hà.
- Ừ, chắc cũng phải vậy...
- Ý mày là về quê lấy vợ hả? – Định mệnh nó troll em
- Cái *éo, là nói chuyện với C dứt khoát cho xong.
- Ừ, bệnh có mấy bữa mà tao thấy mầy khờ ra lắm con ạ, giờ mới bớt được chút nè.
- Chắc tao trấn nước mày quá thằng cờ hó.
Nói thì là vậy nhưng em suy nghĩ mãi, không quyết được. Rồi thằng H lại nói:
- À, mà vụ thằng S, thằng Q kêu là cần tìm nó xử cho nó 1 trận, không thì mày éo yên đâu
- Xử gì nữa, bữa tụi bây thịt nó rồi còn gì
- Kiểu đó thì nó éo phục, éo sợ đâu, nó mà đâm lén mày thì khỏi đỡ
- Ừ... tao cũng chả biết, tính sau đi
Chiều thì H gọi:
- Khỏe hẳn chưa anh Đ?
- Rồi em, giờ anh mạnh như trâu, qua đây anh bồng lên phát cho xem này.
- Nghe anh nói chuyện vớ vẫn vậy là biết khỏe rồi, nhưng cái đầu thì vẫn bệnh – cười há há qua điện thoại, gớm, con gái gì mà :shame:
- Ầy, gọi có giề không em?
- Không, hỏi thế thôi, mọi người trong công ty hỏi anh khi nào đi làm, sếp đang đòi đuổi anh kìa
- Hjx, qua tuần anh đi làm, anh xin sếp rồi mà.
- À, rồi để em nhắn lại với mọi người, thôi bye anh nhé.
- ờ ờ bye em.
Chỉ thế thôi, hơ hơ :byebye:
Rồi hết ngày cũng chẳng có gì đặc biệt nữa.
Qua ngày 18/10. Sáng sớm, em dậy rất sớm, mới 6h, quái thật. Nhìn điện thoại thì ngạc nhiên hơn, có 1 tin nhắn, của C. Em mở ra xem, nội dung gọn lỏn: "Em nhớ anh...", bất chợt em thấy đau các thým ạ... Tin nhắn lúc 3h24 sáng.
Em ngồi thừ người, nghĩ về mọi chuyện đã qua... lại nhớ đến những kỉ niệm cùng em nó... và cả những chuyện gần đây... lòng em nặng trịch như có tảng đá lớn đè nặng... rồi em cũng quyết định, lấy điện thoại ra, nhắn 1 tin nhắn: "Tối nay 8h em rãnh không? Mình gặp nhau ở quán ABC nhé. Anh và em sẽ nói chuyện rõ ràng để kết thúc mọi chuyện." Và chưa đầy 30s sau thì 1 tin nhắn đến: "Dạ..."
Cả ngày, ngồi trong nhà nghĩ ngợi lung tung. Đến trưa thì ỏa quá, em đi ra nhà sách chơi. Đọc sách chán chê, mà chả có éo gì để đọc, em đi ăn rồi về nhà. Lơ mơ lơ mơ, đầu óc trống rỗng, rồi thì em cũng thay đồ, đi đến quán ABC để gặp C. Em tới sớm gần cả tiếng.
Nhưng cũng không cần đợi lâu, C đến, em nó nhìn vào quán, thấy 1 bàn trống và ngồi vào. Em nó dường như không thấy em, có lẽ vì vị trí em ngồi khuất, còn quá sớm so với giờ hẹn và em cũng cố ý lựa góc ngồi khó nhận ra nhất. Em nó ngồi thừ người ra, mặt cúi xuống không để tâm gì đến xung quanh, thi thoảng thì nhìn cái đồng hồ và nhìn ra cửa.
Em ngồi vậy cũng khá lâu, nhìn em nó... C mặc một chiếc áo sơ mi trắng với những ren hoa văn cũng màu trắng... Chân váy màu đen, ngắn và xòe như búp bê... đeo sợi dây chuyền với mặt hình trái tim... chiếc kẹp tóc... và cả đôi bông tai... chiếc lắc ở tay... tất cả đều là đồ em tặng... Em nó rất đẹp, chỉ nhìn từ phí sau, chếch một bên, nhưng vẫn là nét đẹp hút hồn em, vẫn là nét mặt ngây thơi, ánh mắt trông như một thiên thần, trong trắng, tinh khôi... Nhưng đượm buồn... Nỗi buồn khó tả nhưng đang đè nặng lên tất cả... Em đứng lên, tiến về phía em nó...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 22
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 22
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 22
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-22.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-