Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 24

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 24: Ngày 19/10 Phản gián kế
Em về nhà, ngồi thừ ra, cuối cùng cũng nhận được tin từ H: "Em về rồi". Em gọi ngay nhưng lại khóa. Em nhắn lại một tin: "Em ngủ đi nhé... Anh xin lỗi đã làm em buồn..."
Em chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay. Em cũng mệt và đuối quá rồi mà.
...
Nửa đêm, tự nhiên em bật dậy, vẫn còn choáng vì say, em nhìn đồng hồ thì đang là 2h sáng. Tự nhiên em thấy lo lo và hình như còn cần phải làm gì đó mà em chưa làm... Rồi em chợt nhớ đến C. Em lấy ngay điện thoại ra gọi cho em ấy. Cả đêm rối bời, em không biết em nó đã về nhà chưa? Troong tâm trạng như vậy liệu em nó có chuyện gì xảy ra ko? Rồi còn cái ổ khóa nữa, lỡ thằng S mò đến thì sao?
Chuông đổ, chờ mãi... chờ mãi... vẫn không ai bắt máy.
Em cứ gọi như vậy... Nỗi lo lắng dâng cao. Đến cuộc gọi thứ tư, em nó bắt máy, tự nhiên em nhẹ nhỏm hẳn:
- Anh... Anh ạ – Giọng em nó có vẻ mệt
- Em về nhà rồi hả?
- Dạ... dạ không, em ở nhà bạn... Em chưa mua ổ khóa nên...
- Nảy em chạy về như vậy mà anh quên gọi... giờ anh gọi thôi. Vậy thôi em nhé...
Em cúp máy. Em nó cũng không gọi lại. Tự nhiên em thấy mình ngu ngu thế nào ấy.
Xong em lại ngủ. Sáng hôm sau, em dậy, ăn sáng rồi tự nhiên thằng Q gọi:
- Đ, tối nay ra gặp tao, có chuyện này hay lắm. Tao tin là mày sẽ thích.
- Vãi đái, bữa giờ mày đi đâu vậy? Từ bữa đó đến giờ éo thấy mày đâu?
- Tao ra đồn làm hồ sơ, nhận bàn giao việc các thứ nữa, bữa giờ mới xong.
- Tối cũng bận à, vãi đái thế.
- Tối thì không, nhưng cứ gặp đi rồi mày sẽ rõ.
- Ừ ừ, mà mày nhận việc ở đâu?
- Tối gặp đi rồi nói.
- Vãi ừ tối gặp, mà gặp ở đâu?
- Tối sẽ có thằng em tao qua nhà mày, nó sẽ dẫn mày qua chỗ tao.
- Gì bí hiểm vậy?
- Yên tâm, cứ đi, có tui thằng T, H, L nữa.
- Ừ ừ...
Xong nó cúp máy, quái thật, em gọi cho thằng T với H cũng nghe nó nói y chạng vậy. Thế là đành nghe theo. Loay hoay đến chiều thì có số lạ gọi.
- Alo
- Dạ em là em anh Q, em tới rồi, anh xuống đi.
- Ok, chờ anh chút
Mặc vội bộ đồ, em vọt xuống, gặp 1 chú trông cũng trẻ trẻ, chắc tầm 18, 19. Nó kêu lên xe, nó chở đi. Mình cũng hỏi, tán chuyện nó mấy câu, nó tên K, nhưng tuyệt nhiên nó không chịu nói gặp thằng Q ở đâu, em thấy vậy hơi ức chế và cảm thấy lo lo. Thế rồi đi đc kha khá xa, tự nhiên nó chở em vào 1 đoạn vắng, chỗ đó vắng hoe. Đột nhiên nó dừng lại.
- Anh xuống xe đi.
- Gì vậy em – Linh cảm không lành của em càng mạnh, nhưng không còn cách nào khác, em xuống xe.
Vừa xuống xe, đột nhiên thằng S xuất hiện, đi với nó là 5 thằng nữa, tụi nó vây quanh em. Cái định mệnh, sao lại thế này, rõ ràng là thằng nhóc này chở em đấn đây để thằng S up em mà. Nhưng mà thằng Q nó... Em nghĩ em đã lên nhầm xe hay sơ xuất gì rồi.
- Các chú khá thật, dụ được thằng *hó này thật à.
- Mày hả S? Đéo chịu bỏ cuộc à – Em cứng miệng, nhưng thật ra em sợ bỏ mẹ.
- Mẹ nó, còn già mồm hả mày? – Nó giơ tay định đấm em cái, em lùi lui mấy bước thì 1 thằng đằng sau đẩy em một cái.
"Bốp", em ăn một đấm! "Má nó" em nghĩ, "Đời mình tàn từ đây sao?". Em dựa vào cái xe thằng K.
- Tụi bây tính làm gì? – Em hỏi, vẫn cố cứng giọng.
- Mày mạnh mồm nhỉ, mày làm gì tao mày *éo nhớ à? Có cần tao cho mày một trận để nhớ ra không?
- Gieo nhân nào gặp quả ấy thôi, thằng *hó, mày ngon thì tay đôi với tao – Em biết nó cũng như em thôi nên nói cứng, đằng nào cũng chết, sĩ khả sát bất khả nhục :canny:
- Hờ hờ - nó cười đểu, mẹ ỷ có 6 thằng ôn ở đó, không thì chết mẹ nó với em. – tao việc đéo gì phải bẩn tay, mày sẽ biết hậu quả như thế nào khi dám đụng đến tao. Hôm nay tao sẽ cho mày sống không bằng chết.
Nó giơ tay cái nữa, định đấm em cái nữa.
"Bộp"... Một ông cao cao, to con (có vẻ như ông này đứng đầu đám này) chụp lấy tay thằng S (em gọi là ông to con nhé).
- Mày làm gì vậy? – Thằng S mắt tức giận nói
- Mẹ mày, manh động quá, định cho mày chém gió thêm tí nữa mà *éo được.
"Bốp"... Ông to con cho thằng nồi S 1 đạp, nằm cuống đất?
- Mày... mày làm cái gì vậy? – nó lồm cồm đứng lên thì "bốp" cái nữa, ông to con đạp tiếp, nó ngồi luôn dưới đất.
- Im mồm đó.
- Gì nhanh vậy? – tiếng nói từ xa, em nghe rõ giọng thằng Q.
Từ góc đường, thằng Q, T, H, L xuất hiện, thế éo nào đông vui đủ cả vậy? Thằng S thì mặt ngạc nhiên và hãi lắm, nhìn nó hình như cũng y như em, éo hiểu mô tê ất giáp gì, chỉ khác là có vẻ như giờ nó chiếu dưới, em chiếu trên, giờ còn cần mỗi đầu ăn thôi :gach:
- Định mệnh, vụ này là sao Q?
- Mày nói đi. – Nó nhìn ông to con.
- À – thằng đấy nói, mà kêu thằng thế chứ chắc hơn em mấy tuổi – Chú may đấy, thằng chó này bỏ 4 chai thuê tụi anh cho chú trận, mẹ nó, mém chút anh thịt chú thật thì toi anh rồi, hà hà
Em nhìn qua thằng Q ngơ ngác.
- Chút tao giải thích – nó quay qua thằng S – Mày nghe cho rõ, Tao đã lỡ chém mày một nhát, thì tao sẽ dùng luật giang hồ chơi với mày cho trọn nghĩa trọn tình nhé. Hôm nay tao cảnh cáo lần cuối cùng, trên chính địa bàn của mày, người cũng là do mày chọn, mãy tự hiểu khả năng của mày so với tụi tao rồi chứ? Đừng có đụng đến bạn tao lần nữa. Tao mà thấy mày lảng vảng gần tụi bạn tao, thì mày cứ xác định đi đoàn tụ với ông bà nhé.
Thằng S nghe từng câu, từng chữ của thằng Q, vừa ngơ ngác, vừa sợ, vừa hãi. Mà lúc đầu ngơ ngác nhiều, sợ hãi ít, lúc sau thì ngơ ngác ít mà sợ hãi thì thôi rồi, trông nó buồn cười lắm ạ :rofl:. Xong thằng Q quay qua ông to con.
- Ông anh cho mượn con dao.
Ông to con lấy ra con dao đưa thằng Q. Thằng Q lúc này 1 chân đạp lên đùi thằng S, tay cầm con dao đưa tới mặt nó, nó run lên, ngã luôn người ra. Con dao cứ huơ huơ trước mặt, nó, thằng nhỏ sợ, hình như đái luôn mẹ nó ra quần :oh:
- Tao đùa thôi chứ *éo biết chơi dao – nó cười ha hả, nguyên đám tụi em đứng sau cũng éo nhịn được cười.
Xong thằng Q đứng dậy, kêu:
- Cho nó 1 trận, cảnh cáo nó, tránh cái vai ra mắc công máu me tè le mệt lắm. Cảm ơn mấy ông anh nhiều, tiền nó ông anh cứ giữ nhé.
Mắt thằng cha đó cười, xong đạp cho thằng nhỏ mấy cái.
- Khoan – Em kêu, mấy ổng dừng lại. – Trước mày lấy chùm chìa khóa, cái đồng hồ với tiền của bé C đúng không?
- Ơ... dạ... dạ không anh – mẹ sao giờ nó lễ phép vậy?
- Mày còn chối hả? Lấy thì trả tao...
- Dạ dạ...
- Phải cái này không chú em. – Ông to con rút trong túi ra cái đồng hồ
- Chính nó, em kêu, đồng hồ bạn em, sao anh có nó - Em nhìn qua thằng mất dạy S, mặt nó tái mét, mồ hôi đầy người, éo biết có đái tiếp không :canny:
- Thằng oắt này đưa anh đấy, nó có đủ 4 chai éo đâu, xin cầm cái đồng hồ này bù cho 400 ngàn còn thiếu, mẹ nó, lần đầu thấy có thằng đi thuê giang hồ như nó. Của chú em thì anh trả, coi như quà làm quen với bạn anh Q đây. Nò còn lấy tiền nữa hả em?
- Dạ cảm ơn anh nhiều – Xong em quay qua thằng khốn S – Mày chối nữa không hả? Còn tiền với chùm chỉa khóa nhà đâu?
- Dạ... dạ... chìa khóa em không mang theo, còn tiền thì... - nó nói lắp bắp như sắp khóc.
- Nó làm *éo gì còn tiền - ông to con chêm vào
- Mẹ, tiền coi như thí cô hồn cho mày, giờ dẫn tao đi lấy chùm chìa khóa.
- Thôi chú em cứ về, chìa khóa thì để anh dẫn nó đi lấy rồi trả chú em.
- Vậy cảm ơn mấy anh nhé - Q chêm vào - Mấy ông anh xử tiếp giúp em, nhớ làm cho nó sợ ra hồn nhé.
- Cảm ơn mấy anh nhều ạ - Em nói
Em đi ra, mấy ổng thì đẩy nó đi. Thằng S liền kéo em đi, nguyên đám đi ra quán ngồi nhậu. Lúc này thằng Q mới giải thích cho em mọi chuyện.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 24
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 24
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 24
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-24.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-24.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-