Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 25

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 25: Nốt 19/10 kết thúc chuyện thằng S
Em với tụi bạn ra quán gần đó nhậu, em nóng lòng nên hỏi luôn:
- Chuyện là sao mày, sao lại ra như vậy?
- Mày còn không mau cảm ơn sếp Q nhà ta, lực mạnh như súng, không thì chú mày ăn hành lần cuối đời rồi – Thằng T chêm vào :look_down:
- Má, phải mà trước tao éo cho nó 1 đao thì cho nó vô khám là xong rồi, giờ phải lằng nhằng với thằng nhóc ranh – Thằng L kêu.
- Mà là sao kể rõ tao nghe coi – Em hết chịu được rồi
- Đây để tao kể - Q bắt đầu lên tiếng. – Lần trước nó úp mày, tao đã định bụng đánh dằn mặt cho nó 1 trận, xong đưa nó lên phường, tao nhờ người quen xử đẹp, cho nó vô khám là xong, nhẹ nhàng. Thế éo nào thằng L cho luôn nó 1 nhát, thế là phải tha cho nó. :canny:
- ĐM, thằng chó đó nói khắm *éo chịu đc, tao tức quá mới cho nó 1 nhát.
- Ừ thì đó, xong. Mà tao thấy nó có vẻ chưa phục, có thể còn làm liều nữa nên tao với thằng L bắt xe theo dõi luôn. Thế là thấy nó vào bệnh viện, tao gọi thằng em họ, nó làm bên cơ động, tao kêu nó qua theo thằng L này tới nhà nó trước rồi tính.
- Sao không hỏi tụi thằng T, H, 2 thằng bây biết nhà nó mà. – E ngơ ngơ hỏi, lúc đó éo hiểu e nghĩ gì
- ĐM mày quên à, nó bị con X đuổi rồi, biết thế éo nào đc?
- À ờ ha – em ngơ hẳn ra, thấy hình như đầu óc em có vấn đề, hay quên thật. Xong em mới sực nhớ ra, em kêu – Chết mịa, tao cần hỏi thằng đó nó lấy chùm chìa khóa của con bé C như thế nào, con bé nói ko đưa chìa khóa cho nó.
- Định mệnh giờ mới nói – Thằng Q kêu – Để tao gọi mấy ổng.
Nó bắt máy gọi:
- A lo, anh Tr hả?
- Anh đang ở đâu?
- À, vậy anh coi tra hỏi cho ra nó lấy chùm chìa khóa của bạn e bằng cách nào nhé, bạn em không đưa nó, nó ăn cắp hay sao ấy.
- Ok, cảm ơn anh, được thì báo em.
Xong nó cúp máy. Em đúng là ngu ngơ, lúc ấy chỉ muốn rồi khỏi chỗ đánh nhau, với nhìn mấy ông kia em cũng ớn, giờ mới nhớ ra việc cần làm. Thằng Q kêu em:
- Rồi, chút có gì ổng báo cho, đang ở nhà nó, lấy được chùm chìa khóa rồi, đang thịt nó bên đó.
- Mấy ổng làm gì nó vậy? – Em hỏi
- Thì đánh cho nó 1 trận. – Thằng Q nói :sexy:
- Mẹ, thằng này lì lắm, nhiều khi đánh éo xi nhê đâu. – thằng L nói
- Uh, thôi mày kể tiếp đi Q – Em kêu
- Xong đến đêm cũng theo nó về nhà, nó đang ở trọ bên khu z, biết vậy trước, xong tao cũng cẩn thận, gọi cho chú nhờ chú tao giúp. Ông chú làm bên 113, là ba của thằng nhóc em họ tao nhờ đi theo thằng chó S đó.
Sẵn em nói luôn, thằng Q nhà nó, ba, chú, bác, cô, cậu toàn làm bên quân đội, cảnh sát với phòng, sở cũng nhiều lắm, nên con đường theo ngành của nó là tử nhỏ rồi, thành ra nó chẳng phải lo gì nên trước đây mới quậy phá, giờ đi học về thì không phá nữa nhưng bết với nhậu nhẹt kinh hơn. Nó tiếp:
- Tao gọi, nhờ ông chú giúp vụ này coi sao, mà chú tao không chịu, kêu việc tao tao tự quyết, còn không thì hốt thì hốt hết. Tao đành kêu hỏi chú quen ai làm ở phường z hay quận z không, giới thiệu giúp tao, bên công an phường hay gì gì đó thì chú tao giới thiệu cho ông phó đồn phường z, kêu nhờ giúp tao. Tao nói với ổng vụ nó đánh mày, giấu vụ chém đi. Ổng mới nói để kêu tụi dân quân để ý giúp chỗ thằng đó, có gì báo tao. Rồi xong, đc mấy bữa thằng bên dân quân mới gọi tao, kêu là có thấy nó gặp tụi bên ông Tr, tụi này nó biết mặt vì hay lảng vảng khu bên đó, nói chung chẳng đàng hoàng gì. :chaymau:
- Vậy sao mày quen được hay vậy?
- Mịa hỏi ngu – thằng L kêu – Mấy thằng đó chuyên đánh nhau, làm mầy chuyện éo hay ho gì thì chuyện quan hệ với công an phường, dân phòng các kiểu là đương nhiên.
- Tưởng công an hay đi bắt mày thằng cho đấy? – Em lại hỏi ngơ :pudency:
- Má, mày ngu vãi, bắt là 1 chuyện, ko quen, ko cho ăn lấy éo gì tụi nó sống đc thằng Q kêu – chuyện này bình thường thôi chú :look_down:
- Ừ ừ, tạm hiểu. :chaymau:
- Vậy nên thằng đó mới ngu, nó đã thuê thì thuê cho ra thứ thiệt dữ vào, tiền mạnh vào, chứ còn cỡ bình bình như thằng cha Tr này, dù nó đi đâu thì tao cũng bắt quen được cả, nó chết là chắc. :look_down: – Thằng Q nó khẳng định - đợi tạo chút
Thằng Q có điện thoại:
- Em nghe anh
- Dạ, rồi...
- Rồi... thằng chó đấy cũng mất dạy thật
- Nó giờ sao rồi?
- Rồi, anh dằn mặt sao cho nó phải sợ chết khiếp để mốt khỏi phiền bạn em nữa.
- Dạ, vậy hả anh?
- Rồi em cảm ơn anh, bữa nào anh em mình đi nhậu nhé.
- Rồi bye anh.
Xong nó quay qua em:
- Rồi, thằng S nó có bữa vô nhà con bạn mày chơi, xong biết chùm chìa khóa sơ cua trong tủ nên chôm về đánh 1 chùm rồi lén trả lại, hình như con bạn mày éo biết.
- Đệt, tính bất cẩn của nó, tao dặn hoài éo chừa.
- Mà nó hết sạch tiền rồi, cả phòng nó ở trọ éo có gì, tụi ông Tr lục tung cả lên, chẳng còn gì, hài vãi, vậy mà cũng cố thuê người bem mày. :rofl:
- Đệt, hài vậy.
- Ừ mà sau lần này chắc chắn nó phải chừa thôi, ông Tr hù nó són đái rồi, kêu nó ngon thì kéo băng chỗ nào xa xa mà vào, chứ trong thành phố thì để ổng thấy nó lần nữa ổng luộc, nó đéo dám nữa đâu. – Q kêu
- Ừ, má kể tiếp đi rồi sao, vụ tối nay nữa là sao?
- Thì đó, - Q kêu – tao tới gặp ông Tr, có thằng bên phường đi chung, ổng nhiệt tình liền, nói chuyện vui lắm, thằng chó S nói gì ổng kể hết. Ổng kêu thằng S gặp ổng, nhờ bem chú, chỉ rõ chú ở đâu, có hình chú nữa, hình như lấy trong nhà bạn chú đó, ổng đang giữ hình chút sẽ đưa chú luôn. Nó đòi ổng chơi cho chú nhập viện, nó tức chú lắm.
- Đéo tức mới lạ - Thằng H kêu – nó bị chơi cho đo ván, từ thiên đàng xuống địa ngục mà
- Chứ gì nữa – thằng T kêu – cũng nhờ biệt đội thám tử cả mà chú
- Tụi bây bá thật – thằng Q kêu – đợt đó éo có tao, trò đấy vui vãi. Mả ổng đòi 4 chai, nó lằng nhằng mãi, éo có tiền mà, xong cuối cùng đưa ổng còn thiếu mấy xị thế chân bằng cái đồng hồ. ổng định éo làm đâu, mà do gặp tao xong, tao kêu ổng up ngược nó nên mới nhận đó. :sweat:
- Đù má. – nguyên đám cười rần. Nói chung đoạn này nảy giờ em kể sẽ bỏ bớt mấy câu cười giỡn râu ria nha, không thì dài sòng sọc.
- Đệt – em như nghĩ ra một chuyện – thế éo nào mà lúc nảy tao bị thằng chó S cho một đấm vậy?
Tụi nó cười, thằng T nói:
- Anh Q nhà ta, định hù chú một cú hú hồn nên kêu dàn cảnh như vừa rồi, cũng là để cho nó tưởng bở mà đắc ý, xong úp ngược lại thì nó mới thốn tới tận óc mà chừa. Định dặn ông Tr để nó nhây lâu tí, ai dè nó cứ sấn tới đánh chú nên ông Tr chặn lại luôn, hết phim, éo hay gì cả
Cả đám lại cười
- Đệt... Dù bị ăn 1 đấm, tuy nhiên cũng nhờ tụi bây mà tao còn ngồi đây, cảm ơn tụi bây nhiều. Cảm ơn mày Q, éo ko có khi tao giờ liệt giường rồi. :sosad:
- Cảm cái chó gì, bạn bè cả. Mà nó có thuê đc éo đâu mà liệt giường – thằng Q nói, cả đám cứ cười.
- À, mà mày có biết thằng bữa đi với nó úp tao ko?
- À, thằng đấy trước chơi với thằng S, hay đc nó cho tiền, ăn chơi nên thân, chứ giờ nó biết thằng S hết tiền nó chuồn từ đó đến nay rồi.
- À, ra vậy, Giờ tao có cần mời ông Tr đi nhậu 1 bữa ko?
- Khỏi đi, tính mày hiền, nhất, quen mấy người này éo tốt, cứ để tao lo, chuẩn bị bữa nào nhậu trận hoành tráng là đc.
- Ok ku. :D
Chuyện là vậy đó các thým. Rồi ông Tr cũng cho thằng nhóc, cái thằng chở em ấy, qua đưa chìa khóa với hình của em, xong rồi tối tụi em cũng về sớm.
Vậy là cũng hết ngày 19 toàn mạng trở về.
Các thým trên có thấy khó tin thì em cũng chẳng biết nói thế nào, về cơ bản có những chuyện trùng hợp mà em không ngờ, nhưng có những chuyện cũng là do bạn bè em giúp mới thoát. Có thým kêu em quan hệ nhiều người thì tính ra có đám bạn tụi em chơi thân với nhau từ khi em học đại học là hết, thým nào đọc từ đầu sẽ thấy. Rồi cơ bản vậy thôi. Tối em sẽ review tiếp nhé, cố gắng nhanh đến hôm nay để em còn tính đường tiếp theo, giờ lằng nhằng với mấy gái em mệt quá :sosad:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 25
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 25
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 25
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-25.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-25.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-