Săn nã - Chap 17

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Đang loay hoay không biết phải làm sao thì cửa mở, thằng Chiến bước vào...
"Ôi cái đệch..."
Thật ra viết thế để kết thúc phần trước cho giật gân thôi chứ thực ra lúc đó cũng không quá căng thẳng. Thằng Chiến không xuất hiện 1 mình. Nó đi cùng 5-6 thằng nữa cơ...
Đấy... thế mới... "Ôi cái đệch".
Tôi quay qua nhìn thằng Đ.A, thấy nó cũng như tôi, 2 thằng đều đang lầm bầm chửi nhau. Chả hiểu đầu óc lú lẫn đến mức nào mà xông pha vào hàng cọp trong khi chẳng có phương án, kế hoạch cụ thể nào cả.
Thằng Đ.A phổi bò không nghĩ ngợi gì thì thôi cũng bỏ đi, còn tôi mang tiếng 4 năm kinh nghiệm đấu trí với Thư với cả rèn luyện miệt mài trong môi trường luật, vậy mà sao vẫn ngu ngơ vậy cơ chứ. Rõ ràng là biết việc thằng Minh bỏ trốn và bị ô tô đâm là có sự tham gia của thằng Thắng con. Vậy mà nói chuyện với thằng Thắng xong, vẫn ung dung đi phục kích cái Xuân thằng Chiến. Đầu óc chậm lụt kiểu gì mà không nghĩ đến việc thằng Thắng sẽ báo lại cho người thằng Chiến việc đó chứ.
Giờ thì đi phục kích bọn nó lại thành bị bọn nó phục kích lại rồi. "Có khi phải xem xét lại xem có nên đi theo con đường luật sư nữa không thôi". Lúc đó tôi âm thầm hạ quyết tâm như vậy.
Nhưng ở vào hoàn cảnh đó, chắc mấy cái suy nghĩ "hướng nghiệp" đó có vẻ hơi xa vời và thiếu thực tế. Còn chưa biết có thoát ra được vòng vây của 5-6 thằng cốt đột này hay không đây.
Thằng Đ.A đứng bên cạnh tôi vẻ mặt vẫn bình thản như chẳng có gì xảy ra. Ôi thằng bạn chí cốt, sao nó có thể bình thản thế chứ, nó có thể không lo cho thân trâu vào sinh ra tử của nó... Nhưng còn tôi thì sao, nó phải lo cho thằng bạn liễu yếu đào tơ của nó chứ.
Trong đầu suy nghĩ như thế, bất giác tôi lùi lại một bước cùng lúc thằng Đ.A tiến lên 1 bước, nó giơ thẻ ngành ra nói: Cảnh sát đây, các anh làm vậy là có mục đích gì.
Im lặng từ khi mở cửa bước vào, đến lúc đó thằng Chiến mới cười nhạt: Mày không mặc cảnh phục cũng không có giấy giới thiệu, quyết định điều tra... mày nghĩ tao đối xử với mày như công an sao. Tao chỉ biết mày đột nhập vào nhà tao trái phép, định cưỡng hiếp bạn gái tao. Tao có quyền tự vệ.
Thằng Chiến nói đến đây, tôi hiểu bọn tôi rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm như nào. Thằng Chiến chắc chắn sẽ cho bọn đàn em đánh bọn tôi tàn tật giật giẹo. Với thân thế và ô dù nhà nó, cùng với tình tiết phòng vệ chính đáng mà nó bịa ra, thì bọn kia chắc sẽ chỉ bị án treo. Còn bọn tôi... chắc sẽ không chết, nhưng sống cũng thành tật.
Haizzz... Giờ chỉ còn biết hi vọng vào thằng Đ.A. Tôi đã từng chứng kiến thằng Đ.A một mình đấu lại 3 thằng cầm phớ. Cơ mà đó là 3 thằng trẻ trâu. Còn bọn này liếc qua cũng biết là dân chuyên nghiệp. Thằng Đ.A cùng lắm cũng chỉ cân được 2 thằng... Mà bọn nó lại có đến 5 thằng. À còn tôi nữa, cơ mà tôi thì không tính tiền rồi...
Số phận an bài....
Cùng với cái phất tay của thằng Chiến, mấy thằng cốt đột kia đồng loạt rút tuýp sắt ra... (Bọn này thật là vê lờ. Đã 5 chọi 2 à quên chọi 1 rồi mà còn cẩn thận trang bị cả vũ khí nữa. Cơ hội sống sót vốn dĩ được 1-2% giờ thì thành con số 0 tròn trĩnh rồi.)
5 thằng cốt đột lừ lừ tiến lại phía bọn tôi, rõ ràng không có ý định tha thứ ngay cả khi bọn tôi đầu hàng.
Hầy... Đoạn này cũng định viết cho bọn nó đập bọn tôi một trận, máu me be bét. Nếu không thì cũng là thằng Đ.A tả xung hữu đột đập hết cả 5 thằng nó. (tôi thì không được, như thế thì bịa kinh qua). Viết thế cho câu truyện nó gay cấn. Nhưng đấy là phim. Đây là thực tế.
Bởi là thực tế nên bọn tôi... chả bị làm sao cả. (Chứ nếu bị làm sao thì tôi còn ngồi đây mà kể truyện hầu anh em ấy).
Nhưng làm sao mà bọn tôi lại không làm sao cả..... Anh em đoán thử coi.
Vâng, đúng rồi đấy, đúng như anh em đoán.
Thư xuất hiện.
Tất nhiên 1 mình em xuất hiện cũng không xi nhê gì cả. Em đâu phải cao thủ võ lâm. Vậy nên để logic thì em phải mời mấy đồng chí công an đi cùng nữa.
Và với sự xuất hiện của những ông đầy tớ của nhân dân, thì Chiến và những người bạn phải trì hoãn cái sự sung sướng của việc liên hoan xác thịt bọn tôi lại.
Chiến quay ra nói với mấy đồng chí "đầy tớ nhân dân" đi cùng Thư: May quá chúng tôi đang định báo các anh việc 2 thằng này đột nhập nhà tôi trái phép và có ý định hiếp dâm bạn gái tôi.
Thằng Đ.A quát lên: Địt mẹ mày đừng nói lao, tao đến đây để điều tra.
Chiến vẫn bình thản: Mày có quyết định điều tra hay giấy giới thiệu không. Mày có báo trước cho bọn tao không.
Đ.A lầm lì: Tao đéo việc gì báo trước cho loại giết người như mày.
Thằng Chiến cười nhạt: Các anh làm chứng giúp, tôi tố cáo thằng này vu khống tôi.
"Không vu khống đâu, chúng tôi có đủ chứng cứ khép anh vào tội giết người" Giọng oanh vàng thỏ thẻ của Thư cất lên.
Mặt thằng Chiến đổi màu trắng bệch quay sang nhìn Thư: Mày nói láo.
Thư vẫn nhẹ nhàng: Tôi có nói láo đâu. Là Ông Định (đồng chí giám định viên) khai ra đó chứ.
Chiến vẫn ngoan cố: Khai ra cái gì. Tất cả đều đã có trong biên bản giám định rồi. Mày đừng bịa đặt.
Thư: Nếu tôi bịa đặt thì làm sao tôi biết được Thu không phải chết trong khoảng thời gian 7-8h. Làm sao tôi biết có dấu vân tay của anh trên các đồ đạc tại phòng ngủ của Thu. Làm sao tôi biết trên quần áo của Thu có tóc của anh.
Mặt từ trắng bệch chuyển sang đỏ gay, Chiến gân cổ lên cãi: Mày... mày bịa đặt...
Chưa kịp nghe hết xem Chiến bảo Thư bịa đặt gì thì tôi nghe thấy tiếng gào lên: Mày lừa tao... Mày giết em tao...
Vâng, đó là tiếng của Xuân, Xuân lao vào vừa cào cấu Chiến vừa thét: Mày giết em tao, đổ tội cho người yêu tao....Vậy mà tao có thể ngủ với mày cả năm nay... Trời ơi....
Chiến dùng hết sức đẩy Xuân ra quát: Im mẹ mày mồm đi. Làm đéo gì có chuyện đó. Bọn nó đang vu khống tao.
Xuân vẫn nức nở: Trời ơi sao tôi ngu vậy. Minh đã nói là nó không giết Thu mà tôi không tin. Minh nó không giết thì chỉ còn mày thôi. Hôm đấy chính mày báo cho tao biết Thu bị giết. Chính mày bảo tao gọi điện hỏi Minh xem nó có biết việc này không. Hoá ra lâu nay mày ngủ với tao để thăm dò tin tức của Minh. Mày còn giả nhân giả nghĩa bảo tao không tố cáo Minh. Tất cả chỉ để Minh gánh tội cho mày phải không. Thằng chó chết.
Có lẽ khoảng thời gian Xuân khóc lóc kể lể đã giúp thằng Chiến bình tĩnh lại, nó quay qua nói với mấy đồng chí "đầy tớ nhân dân" đi cùng Thư: Tôi muốn về trụ sở để làm rõ việc này.
Đồng chí "đầy tớ nhân dân" rất lịch sự đáp: Vâng, vậy mời các anh về phường làm việc.
Haizzz đấy là sai lầm của bọn tôi đấy.
Cả bọn lục tục kéo nhau về công an phường.
Đến nơi thì.... đệch mợ.... Thằng Chiến được mấy đồng chí công an đưa vào phòng riêng để lại bọn tôi ngồi lố nhố ở ngoài.
Tôi ra ngồi cạnh Thư hỏi: Sao cậu bảo không tham gia vào vụ này nữa.
Thư cười: Không tham gia để 2 đứa cậu ăn hành ạ. Ngay từ lúc thấy các cậu có ý định đến gặp Xuân tớ đã biết không ổn rồi. Nhưng tớ để kệ các cậu làm để biết đi tiếp sẽ nguy hiểm đến mức nào.
Tôi: Vậy là suốt thời gian đó cậu vẫn theo dõi 2 đứa tớ à.
Thư: Sao tớ phải theo dõi, có chuyện gì cậu chả báo cáo tớ. Chưa đến lúc nguy hiểm thì tớ cứ để kệ các cậu thôi. Tớ đi làm việc khác quan trọng hơn.
Tôi: Cậu đi gặp lão Định à?
Thư: Ừ. Tớ đi cùng với chị Hà.
Tôi: Chị Hà mà cũng chịu đi với cậu à.
Thư cười: Mất của tôi đôi giầy Chales & Keith đấy. Cậu bảo thằng Đ.A liệu liệu mà đền cho tôi.
Tôi: Thế lão Định cũng chịu khai ra sao?
Thư: Chả khai thì sao. Kiểm sát viên VKS nhân dân tối cao xuống làm việc. Đến bố lão ấy cũng đái ra quần đấy.
Tôi: Lão Định khai tuốt tuồn tuột như lúc nãy cậu nói với thằng Chiến à.
Thư: Không lão ấy chỉ khai về thời gian tử vong của Thu thôi. Còn những thứ còn lại tớ bịa ra đấy.
Tôi: Bịa??
Thư: Ừ, tớ suy luận ra thôi. Chả tự nhiên thằng Chiến lại cho người mua hết đồ đạc ở trong phòng của cái Thu.
Tôi: Thế lão Định có khai ai bắt lão ấy làm sai lệch kết quả giám định không.
Thư: Lão ấy không dám nói. Nhưng nếu thằng Chiến là hung thủ thì mình cũng đoán được ai đứng sau vụ này.
Im lặng một lúc Thư nói tiếp: Tớ sợ vụ này không đi được đến cùng đâu. Cậu cũng phải xác định trước đi.
Tôi: Đã có lời khai của lão Định rồi, lại còn cả cái Xuân vừa rồi nữa. Sợ gì không buộc tội được thằng Chiến.
Thư: Không đơn giản như vậy đâu. Giờ hiện trường vụ án không còn. Xác của Thu cũng đã chôn rồi. Giờ làm gì còn chứng cứ gì xác thực việc thằng Chiến giết người được. Lời khai của lão Định cũng chỉ xác định được cái Thu không bị giết vào giờ đó chứ đâu buộc tội được thằng Chiến. Tất cả những gì mình có đều là chứng cứ gián tiếp. Buộc tội người bình thường còn khó nữa là buộc tội thằng có thân thế ô dù như thằng Chiến. Cậu chưa làm trong ngạch tư pháp cậu không biết. Mọi thứ đều có thể đổi trắng thay đen. Việc 2 năm rõ mười, chứng cứ rành rành bọn nó còn lật được chứ đừng nói vụ việc lờ mờ như này.
Tôi: Để thế làm sao được. Tí tớ sẽ nói thằng Đ.A gọi về nói bố nó bắt thằng Thắng phải khai ra ai là người nhờ nó thả thằng Minh. Mình cứ truy ngược là ra thôi có khó gì đâu.
"Không được rồi mày ạ" Thằng Đ.A không biết từ đâu xuất hiện nói.
Tôi quay qua nó: Sao mà không được. Bố mày là trùm xứ đấy, chẳng nhẽ không bảo được thằng tép riu.
Đ.A: Ông già vừa gọi điện cho tao. Ông ấy cấm tao không được theo tiếp vụ này. Đây là yêu cầu của MrX. Mà Anh em mình ngu vãi chưởng. Cùng là công an cấp cao với nhau. Kiểu gì các ông ấy chả có dây mơ rễ má với nhau.
Tôi: Thế mày bỏ cuộc thật à.
ĐA: Không bỏ cuộc mà được à. Giờ bố tao trái lệnh Mr X thì lão ấy cho băng nhà tao ra bã luôn. Mà tao cũng chết dí luôn ở đấy, hết hi vọng tiến thân. Với lại...
Tôi: Với lại sao....
Đ.A: Thằng Minh cũng chết rồi.
Tôi: Chết. Vậy mà chết được sao.
Đ.A: Thì bệnh viện báo là không cứu được chứ sao.
Tôi: Không cứu được cái beep. Chỉ tại mình giao thằng Minh cho công an thôi.....
Thư chen vào: Thôi cái đó cậu đừng nói lung tung ở đây. Mình làm gì có chứng cứ.
Đúng lúc đó thì thằng Chiến khệnh khạng đi ra cùng ông trưởng công an phường. Lão trưởng công an phường nói đãi bôi mấy câu rồi bảo: Chúng tôi thấy không có lý do gì để giữ anh chị ở lại đây. Mời anh chị về cho.
Thằng Chiến đi qua bọn tôi cười nửa miệng. Đoạn nó nói thằng Đ.A: Mày là con ông Thắng đúng không. Mày ra đây tao bảo?
Thằng Đ.A mặt hằm hằm nhưng cũng đi theo nó.
Hai thằng ra ngoài nói chuyện một lúc rồi, xong thằng Chiến ra nói gì đó với cái Xuân rồi lên taxi giông thẳng. Cái Xuân đã thôi không gào thét, lững thững bước đi vô hồn về phía cuối đường.
5 thằng cốt đột kia cũng đã biến mất từ đời nào.
Còn lại 3 đứa tôi.
Thằng Đ.A quay qua bọn tôi: Thằng chó nó đe doạ mình chứ, nó bảo bọn mình không có chứng cứ gì thì đừng làm bậy nữa. Nó sẽ bỏ qua. còn Nếu mình tiếp tục xới tung vụ việc lên thì nó không đảm bảo tính mạng của mình đâu.
Tôi quay qua nó hỏi: Thế giờ mày tính sao.
Đ.A: Thằng Minh chết rồi thì mình có đi tiếp cũng chả để làm gì. Mà có vạch mặt được thằng Chiến thì nhà tao cũng điêu đứng. Mình tao thì không sao. Nhưng còn ông già ở nhà... Tao xin rút.
Tôi quay sang Thư: Còn cậu.
Thư: Tớ nói rồi đấy. Tớ chả thấy có lợi ích gì nếu đi tiếp cả. Chỉ toàn nguy hiểm thôi. Dừng lại đi.
Tôi cười buồn.
Vậy Còn tôi... tôi đâu phải nhân vật chính trong những câu truyện trinh thám. Tôi đang sống ở hiện thực. Hiện thực là một thằng như tôi (vào thời điểm đó) không thể tìm được công lý bởi... những người nắm giữ công lý đã cố tình... giấu nó. Và ngay cả tôi tại thời điểm hiện tại, chắc cũng không làm được gì tốt hơn, nhất là khi... bây giờ tôi đâu còn Thư bên cạnh.
Thực sự xin lỗi anh em vì lại một lần nữa không đem đến được cho anh em một câu chuyện có hậu. Nhưng thực tế như vậy. Mình có thể bịa ra 1 câu truyện bi hùng. Ở đó mình sẽ tả xung hữu đột, đưa ra ánh sáng những âm mưu bẩn thỉu, vạch trần sự thối nát của xã hội. Nhưng nó không phải là sự thực. Mình không thể ru ngủ anh em trong những câu chuyện phi lí đó. Đấy không phải mục đích mình hướng tới. Mình muốn anh em hiểu rằng. Nơi chúng ta đang sống, Công lý không phải lúc nào cũng tồn tại. Đừng quá kỳ vọng vào nó. Ở cái xã hội này, sống tốt thôi là chưa đủ, hãy sống khôn ngoan, sống biết điều, tránh xa thị phi rắc rối. Chúng ta chưa thể thay đổi nó thì hãy tìm cách chấp nhận nó.
P.s: Nếu anh em chưa quá thất vọng vì kết cục trên thì... Săn nã vẫn còn tiếp tục ở những phần tiếp theo.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 17
Săn nã - Chap 17
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p17, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 17
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-17.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-17.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-