Săn nã - Chap 19

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Khi tôi lóc cóc phi con vespa cổ đến và đọc số phòng cho thằng lễ tân, thằng ranh đó nhìn tôi ánh mắt vô cùng dâm đãng. Chắc với nó, hai thằng con trai rủ nhau chui vào một phòng khách sạn là một cái gì đó... rất kích thích. Haizzzz, chả nhẽ nó muốn thờ ri săm sao. Tôi vội vã quay đi không quên ném lại cho nó một nụ cười dâm đãng không kém. Mày thích thì bố chiều nhá.
Thằng Đ.A mở cửa đón tôi với bộ mặt rất tếu. Đến lúc đó, tôi vẫn không hiểu nó bắt tôi mang quần áo đến khách sạn cho nó làm gì.
Vừa bước vào phòng, tôi lập tức thấy có gì đó không đúng ở đây. Thằng con rời chỉ quấn độc một cái khăn tắm, xong ngồi giường nhìn tôi với anh mắt theo tôi là dâm đãng không kém thằng ranh lễ tân ở dưới nhà. Không phải là sau hai mấy năm chơi gái chán chê, giờ nó đã tìm lại được giới tính đích thực để quay sang chơi trai đấy chứ.
Haizzz, xin lỗi anh em, lâu không viết nên phải viết lung tung tí cho nó quen tay, anh em đọc thì đọc mà không đọc thì bỏ qua đoạn vừa đọc cũng được. *cười dâm đãng*
Sau khi mặc quần áo của tôi vào xong, không để tôi kịp hỏi, thằng Đ.A kể lại câu chuyện như phần trước tôi đã tường thuật lại cho anh em. Lạ một cái là, mặc dù bị gái lừa lột sạch quần áo tiền bạc nhưng thái độ của thằng Đ.A có vẻ rất hân hoan phấn khích. Trong lúc kể chuyện thỉnh thoảng nó còn tủm tỉm cười chứ.
Thấy ngứa mắt, Tôi quay ra chửi nó: Đờ mờ, bị gái lừa đéo biết nhục lại còn cười. Bố đến lạy mày.
Nó vẫn cười: Nó lừa được tao nghĩa là nó quái hơn tao, khôn ngoan hơn tao. Nó khác những đứa con gái tao gặp trước đây. Giờ kiếm được mấy đứa con gái như thế khó lắm mày ơi. Tao mà bắt được nó có khi tao giữ làm vợ chứ éo tống giam làm gì, hoài của.
Tôi cười khẩy, hỏi lại: Cái gì khó cơ, kiếm đứa con gái khôn hơn mày á. Tưởng kiếm đứa ngu hơn mày mới khó chứ khôn hơn thì thiên hạ đầy. Nội cái chuyện đi bắt phạm xong bị phạm nó lột sạch thì tao thề đời tao chưa gặp thằng nào ngu được đến trình độ như mày. Không biết là mày ngu bẩm sinh hay có tập luyện nữa.
Bị tôi xỉ nhục vậy mà mặt thằng con rời vẫn nhơn nhơn: Tự cổ chí kim, anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Tao nói thật, mày hay bất kỳ thằng con trai nào gặp nó mà không dính đòn thì chắc chắn là liệt dương hoặc chim cò có vấn đề.
Tôi vặc lại: Ô hay, mày đừng lôi bộ phận truyền giống của mày vào đây. chim cò là việc của chim cò, đầu óc là việc của đầu óc. Khối thằng khôn bỏ mẹ ra mà vẫn liệt dương kia kìa. Mà phàm những thằng chim cò phát triển thì đầu óc lại chậm lụt tăm tối. Như mày là ví dụ điển hình.
Thằng Đ.A: Thế mày không nghe câu sướng con ku mù con mắt à. Thằng con trai dù có khôn ngoan đến đâu thì lượng máu trên người cũng có hạn.
Tôi cắt lời: Mày lại liên thiên gì đấy, đang từ chuyện bị gái lừa xong nhảy sang chuyện chim cò, giờ lại lôi cả hệ tuần hoàn vào đây.
Thằng Đ.A: Loại đầu óc tầm thường như mày làm sao hiểu được cái logic trong câu chuyện của tao. Máu trên người có hạn, nên lúc nó dồn vào chỗ này nhiều thì chỗ kia thiếu, máu nó đi nuôi chim hết rồi thì lấy đéo đâu ra mà lên não nữa. Chả ngu đi với bị lừa thì sao.
Tôi: Đệch mợ, nói vòng vo nãy giờ chốt lại cũng chỉ để giải trình cho cái ngu của mày thôi. Bố đéo tranh cãi với mày nữa. Cụ Mark Twain cụ ấy bảo rồi "không nên tranh cãi với thằng ngu, vì nó sẽ kéo mình xuống cùng đẳng cấp với nó và chiến thằng mình bằng kinh nghiệm". Thế bây giờ mày định thế nào, chắc bỏ qua hết cho nó nhỉ. Mà đéo bỏ qua đéo được, mày có khôn hơn nó đéo đâu mà đòi tìm được nó.
Thằng Đ.A: Nói nó khôn là khôn hơn tao tại thời điểm đó, lúc mà máu tao bận đi nuôi chỗ khác chưa lên kịp não thôi. Chứ giờ hệ tuần hoàn hoạt động ổn định lại rồi, máu đi nuôi não được rồi thì nó làm sao thoát được tay tao.
Tôi nhại lại: "Thoát được tay tao... Mẹ, tay mày chỉ dùng để sóc lọ thôi có cái éo gì mà đòi bắt nó.
Thằng Đ.A cười khành khạch một lúc xong quay ra giọng nghiêm túc: Thôi không đùa nữa, giờ phải nghĩ cách bắt nó lại. Mà mày cũng đừng có lộ chuyện này ra cho ai biết. Mất mặt lắm.
Thấy nó nghiêm túc, giọng lại thành khẩn nên tôi cũng thương hại, đáp: Thôi được rồi, giờ mày về hỏi lại chỗ thằng nằm vùng xem có moi thêm được thông tin gì của nó không. Tao chắc lại phải nhờ bà Hà đẩy hồ sơ ra xem con đấy nó phạm tội như nào, rồi tìm cách đối phó.
-----
Chiều hôm sau, Thư đưa tôi bộ hồ sơ với thái độ rất lồi lõm, vẻ mặt của nó ngao ngán như kiểu: Bố hai cái thằng dở hơi, đã đéo biết gì lại còn cứ tỏ vẻ sê lốc hôm với sờ nin chi cu đo.
Đấy là tôi nghĩ nó nghĩ thế, chứ thực ra tôi nghĩ việc tôi nghĩ với việc nó nghĩ chả liên quan gì đến nhau đâu. Chắc gì tôi đã nghĩ đúng cái nó nghĩ, biết đâu nó nghĩ khác cái tôi nghĩ thì sao. Dù sao tôi nghĩ khó mà biết được nó nghĩ cái gì. (đọc đến đấy chắc anh em nghĩ tôi viết linh tinh troll anh em, nhưng tôi nghĩ gì tôi viết đấy, tôi nghĩ tôi nghĩ gì kệ tôi, anh em làm sao nghĩ được tôi nghĩ gì). *cười đểu*
Thái độ của Thư như vậy, cũng 1 phần vì tôi lỡ kể cho nó nghe về cái quá khứ chơi gái hào hùng của thằng Đ.A. Chắc nó sợ tôi lây bệnh chơi gái nên cứ có chuyện gì dính dáng đến thằng Đ.A là nó lại khó chịu ra mặt. Với cả vụ này, Thư nó liếc hồ sơ vụ án thấy ảnh con nhỏ Kim Thanh nên nó càng khó chịu. Thái độ nó như vậy rõ ràng là không muốn nhúng tay vào vụ này rồi.
Kệ thôi, không có nó chả nhẽ tôi với thằng Đ.A không tự điều tra được,
-----
Tối đó tôi về lôi hồ sơ vụ án ra đọc. Đại loại vụ của em Kim Thanh cũng đơn giản như sau:
Em Kim Thanh này trước làm gái mồi ở 1 vũ trường nổi tiếng Hà Nội. Xong em Kim Thanh quen một đồng chí, tạm lấy tên là Dũng đi - là khách của vũ trường đó. Sau thì 2 đứa nó cặp với nhau.
Một lần đồng chí Dũng này đưa em Thanh về nhà hú hí. Xong em Kim Thanh cho đồng chí Dũng đập đá. Xong lợi dụng lúc đồng chí Dũng phê đá, em Kim Thanh mới phá két lột sạch đồ trong nhà đồng chí Dũng. Tổng thiệt hại ước tính khoảng gần 2 tỷ.
Em Kim Thanh bỏ trốn, công an ra lệnh truy nã với tội danh cướp tài sản.
* Ở đây một số anh em sẽ thắc mắc, em Kim Thanh có đâm chém đánh đập doạ dẫm gì đồng chí Dũng đâu mà lại quy kết em ấy phạm tội cướp tài sản.
Tiện đây mình phổ biến kiến thức pháp luật luôn, anh em nào thích thì đọc, không thích thì bỏ qua xong kéo xuống ấn like với share thôi. *cười nham hiểm*
Điều 133 BLHS: "Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực ngay tức khắc hoặc có HÀNH VI KHÁC LÀM CHO NGƯỜI BỊ TẤN CÔNG L M VÀO TÌNH TRẠNG KHÔNG CHỐNG CỰ được nhằm chiếm đoạt tài sản, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm."
Đọc điều luật anh em thấy đấy, tội cướp tài sản nó có 3 hành vi
Dùng vũ lực.
Đe doạ dùng vũ lực ngay tức khắc
Hành vi khác
Việc em Kim Thanh cho thằng Dũng đập đá... được công an xác định là "hành vi khác" khiến thằng Dũng lâm vào tình trạng không chống cự được nên khởi tố nó về tội "Cướp tài sản" đấy.
Đến đây cần cảnh báo anh em đạo chích hết sức lưu ý nội dung này nhé. Có một số anh em quan niệm, dùng "mê hồn hương" cho cả nhà ngủ say rồi vào nhà khuân đồ đi là "trộm cắp tài sản". Không phải đâu, dùng "mê hồn hương" cũng được xác định là "hành vi khác" và trường hợp này anh em chuyển sang tội "cướp tài sản" rồi nhé.
Đọc đến đây 1 số anh em sẽ tặc lưỡi: "Vẽ truyện, cướp hay trộm thì khác éo gì nhau"
Nhầm, lại nhầm nhé. Cướp tội nặng hơn trộm rất nhiều.
- Thứ nhất là khung hình phạt của cướp cao hơn nhiều: Cùng trộm dưới 50 triệu đồng thì khung hình phạt của cướp là từ 3 đến 10 năm tù. Trong khi trộm chỉ có sáu tháng đến 3 năm thôi.
- Thứ hai: đã cướp thì có cướp 50 nghìn cũng bị bắt. Còn trộm thì phải trộm trên 2 triệu mới bị bắt cơ.
Đấy, anh em đạo chích cần hết sức lưu ý tránh trường hợp bóc lịch nhiều quá mức cần thiết nhé.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 19
Săn nã - Chap 19
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p19, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 19
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-19.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-19.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-