Săn nã - Chap 27

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Ngồi trước mặt tôi là một người phụ nữ đẹp và gợi cảm. Không chỉ vậy, khuôn mặt của em ấy còn toát lên sự khôn ngoan, sắc xảo. Em ấy làm tôi nhớ đến Thư. Nhưng khuôn mặt Thư hài hoà hơn mà thân hình cũng không bốc lửa như em ấy. Đại loại em ấy đẹp và khôn ngoan kiểu lọc lõi từng trải. Còn Thư kiểu tri thức sách vở. (Văn dốt nên cũng chỉ có thể miêu tả được đến mức này thôi. Anh em hình dung được thì tốt mà không hình dung được thì cũng kệ cm anh em)
So sánh vậy là bởi em ấy khiến tôi có cảm giác mình bị em ấy bắt bài, đọc vị y như khi đối diện với Thư.
Đ.A đánh giá cao em ấy quả không sai.
Có điều tôi chả bao giờ nghĩ tới Đ.A lại ở cùng em ấy trong suốt thời gian lẩn chốn và săn tìm Tuấn Trọc...
Chỉ đến khi Đ.A bị bắt, em ấy mới đến gặp tôi.
-----
"Đ.A muốn tôi đến tìm cậu". Kim Thanh bắt đầu cuộc nói chuyện với tôi như vậy.
Thái độ của K.T khiến tôi không thể đoán được mối quan hệ giữa Đ.A và em ấy ở mức nào. K.T không bộc lộ cảm xúc nhiều. Đây đơn thuần như 1 cuộc trao đổi về công việc và em ấy là người được Đ.A uỷ quyền đến làm việc với tôi.
Nhớ lại những gì Thư cảnh báo tôi về K.T, tôi tự thấy cần phải thận trọng hơn: Cậu làm việc này vì Đ.A???
K.T: Cứ cho là như vậy đi.
Tôi: Cậu nói thế là sao. Đây đâu phải chuyện đùa mà nói chuyện kiểu vậy.
K.T: Tôi đâu rảnh mà đến đây nói chuyện đùa với cậu. Tôi chỉ truyền đạt lại những gì Đ.A muốn cậu biết. Cậu nghe hay không thì tuỳ.
Đã có kinh nghiệm với kiểu nói chuyện ngang như cua thế này của Thư nên tôi đành chấp nhận xuống nước: Thôi được rồi, cậu nói đi.
Bằng giọng đều đều, Thư kể lại cho tôi nghe chuyện Đ.A ốp Tuấn Trọc...
Ngay sau khi thằng Lâm "hề" kết liễu Tuấn Trọc. Đ.A vùng bỏ chạy theo Lâm hề đến nơi có chiếc ô tô đang chờ sẵn. Vậy nhưng khi Lâm hề lên xe thì chiếc xe rồ ga phóng ngay mà không đợi Đ.A lên. Lúc đó Đ.A đã nhận ra có vấn đề, nhưng vẫn kịp bắt xe chạy về nhà K.T. Về đến nơi Đ.A cũng chỉ kịp kể lại toàn bộ câu chuyện cho KT và dặn KT đến gặp tôi để nói về những nghi vấn của Đ.A. Ngay sau đó, công an ập vào bắt Đ.A.
....
Tôi: Cậu chưa nói tại sao Đ.A lại ở cùng với cậu. Và Đ.A dặn tôi những gì.
K.T: Chuyện tôi và Đ.A tôi thấy không liên quan gì ở đây. Tại sao tôi lại phải nói với cậu. Còn tôi kể cho cậu nghe như vậy mà cậu vẫn không đoán được Đ.A dặn gì sao.
Tôi: Dặn gì??
K.T thở dài: Không có em Thư, bằng sức của cậu, làm sao cứu được Đ.A đây.
Bỏ qua thái độ coi thường ra mặt của K.T, tôi ngạc nhiên hỏi lại: Cậu biết Thư?
KT: Sao lại không biết. Nó chính là đứa phá hỏng kế hoạch của tôi vụ thằng Dũng còn gì.
Tôi hơi bất ngờ, cảm giác dường như cuộc chơi này chỉ có Thư và K.T hiểu. Hai đứa dường như biết rất rõ về nhau. Còn tôi thì mù tịt.
Không muốn thể hiện cái sự mù tịt đấy ra nên tôi vội vã quay lại vấn đề chính: Ừm... Thế tóm lại Đ.A muốn dặn tôi điều gì.
KT cười nhạt (giống Thư vờ lờ):
Thứ nhất: Tuấn trọc không phải chủ mưu trong vụ bán đứng ông Thắng.
Thứ hai: Đ.A bị gài bẫy để giết Tuấn Trọc.
Thứ ba: Lâm hề mới là thằng đâm Tuấn trọc. Nhưng hiện giờ Đ.A đang bị bắt về tội giết người.
Tôi gật gù: Vậy Đ.A có dặn tôi phải làm gì không.
K.T: Không. Tự ông phải tính toán thôi.
Chợt nghĩ ra việc K.T cũng đang bị truy nã, Tôi quay ra hỏi: Khoan đã, lúc Đ.A bị bắt, cậu có ở cùng nó không.
K.T cười: Cậu nghi ngờ tôi?? Khuyên cậu nên thực tế chút đi. Đ.A bắt tôi trốn đi trước khi cảnh sát kịp ập vào rồi.
Thấy tôi vẫn nhìn với ánh mắt nghi ngờ, K.T đứng lên nói: Tôi không mạo hiểm sự tự do của mình đến gặp cậu chỉ để nhận được sự nghi ngờ này. Cậu nên tập trung tìm cách cứu thằng bạn cậu. Thay vì chĩa mũi nhọn vào tôi, cậu hãy tìm hiểu xem, cuối cùng ai là người có lợi nhất nếu ông Thắng bị ốp... Kẻ đó chính là thủ phạm.
Nói xong, KT quay lưng đi luôn.
-----
Sau khi K.T bỏ đi, tôi ngồi lại cố gắng xâu chuỗi các sự kiện lại mong tìm ra đáp án.
Thư đã từng nói: Suy luận phá án chỉ sử dụng 1% trí tuệ, 99% còn lại là sự hiểu biết và trải nghiệm. Nếu không có sự hiểu biết thì dù có thông minh tuyệt đỉnh cũng không thể đưa ra kết luận gì. "Đơn giản như khi đánh giá chứng cứ là một cái túi, nếu anh chưa từng tìm hiểu về các loại da và đặc tính của nó thì dù anh có thông minh đến đâu anh cũng không biết được cái túi làm bằng da con gì, khả năng chịu nước, độ bền ra sao... Từ những việc nhỏ nhặt như vậy mới có thể suy luận được những thứ quan trọng hơn như chiếc túi đó sản xuất năm bao nhiêu, đã sử dụng được bao nhiêu năm, người sử dụng thuận tay phải hay tay trái, tính cách của người sử dụng túi..."
Vậy nên trong suốt thời gian yêu nhau, Thư luôn bắt tôi đọc, và tìm hiểu thêm kiến thức về xã hội, về khoa học tự nhiên... Thư bảo: "Anh cứ đọc đi, ngay lúc này không thấy có tác dụng, nhưng đến khi gặp phải sự việc liên quan, anh có thể ngay lập tức đưa ra kết luận. Anh cần nhớ rằng: Người suy luận giỏi hoàn toàn là do hiểu biết và trải nghiệm chứ không phải do thông minh. Em chỉ hơn anh về trí nhớ, nhưng anh hơn em về trí tưởng tượng. Hoà nhau thôi. Anh không suy luận giỏi thì là do anh lười."
Lúc đó nghe nó nói thế tôi đã lầm bầm: Bảo suy luận giỏi chủ yếu do kiến thức và trải nghiệm. Vậy trí nhớ dai là một lợi thế quá lớn rồi. Tưởng tượng thì làm cái mợ gì đây không biết.
-----
Giờ ngồi 1 mình với một mớ hỗn độn phải giải quyết để cứu thằng bạn trí cốt tôi mới thấy nhớ Thư khôn nguôi. Cái mớ hỗn độn này dưới con mắt của Thư sẽ hết sức rõ ràng minh bạch. Vậy mà tôi mãi không tìm ra manh mối. Ngu vờ lờ.
Tôi lắc mạnh đầu để xua hình ảnh Thư ra khỏi đầu cũng để xua luôn cái ý nghĩ dựa dẫm vào em ấy. Thằng bạn thân đang đối diện với án giết người, tôi mà còn cứ uỷ mị, đến lúc Đ.A dựa cột thì tôi ân hận cả đời.
Tôi lấy giấy cẩn thận ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra sự việc cũng như hiểu biết của tôi về chú Thắng, về Đ.A, về băng của chú Thắng, về các mối quan hệ của chú Thắng.
Rõ ràng, nếu chú Thắng bị bắt thì người hưởng lợi nhất là Tuấn Trọc hoặc Nam bớp - 2 thằng có thể cạnh tranh vị trí ông trùm. Mà theo cách tổ chức của chú Thắng thì cũng chỉ có 2 người này có thể bán đứng chú ấy.
Giờ Đ.A nói Tuấn Trọc không phải chủ mưu. Xong chính Đ.A lại bị gài giết Tuấn Trọc. Vậy người hưởng lợi cuối cùng ở đây là... Nam Bớp.
Quá rõ ràng rồi, tôi đập tay xuống bàn kết luận. Và thằng Lâm hề kia chắc chắn là người của Nam bớp. Nam bớp cài Lâm hề đi theo Đ.A để giải quyết Tuấn trọc đồng thời đổ tội cho Đ.A. Một công đôi việc.
Giờ chỉ cần tìm được thằng Lâm hề là sẽ phăng được đầu mối. Có điều làm sao để tìm được thằng Lâm Hề đây. Quan hệ giang hồ trong băng của chú Thắng tôi không biết gì. Mà dù có đi căng nữa thì giờ chắc hẳn thằng Lâm hề đã lặn một hơi dài. Có khi nó cũng chả còn ở Việt Nam nữa. Muốn tìm nó thật không hề đơn giản.
Chợt nhớ đến tờ giấy mời luật sư của Đ.A, tôi đang tính phải tìm mọi cách đề vào gặp được nó. (Phần trước có nói là trong giai đoạn điều tra này, luật sư muốn gặp Đ.A thật sự là vô cùng khó khăn).
Vậy nên mấy ngày sau tôi loay hoay tìm cách chắp nối quan hệ để vào gặp Đ.A. Chưa đâu vào đâu thì... Nam Bớp gọi điện.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 27
Săn nã - Chap 27
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p27, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 27
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-27.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-27.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-