Săn nã - Chap 34

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Ở Việt Nam, các đồng chí tội phạm có 3 cái miễn tử kim bài để thoát án tử hình. 1 là tâm thần (hoặc giả vờ tâm thần) :) 2. là có thai. (Chắc anh em còn nhớ gần đây có vụ kinh điển: bơm tinh trùng vào tử cung để mang bầu thoát án tử hình) 3. là... chết.
Hai phương án đầu thì anh em kể cả không học luật chắc cũng đã nghe nói. Nhưng chắc anh em sẽ thắc mắc, tại sao "chết" lại là phương án để thoát án "tử hình". Chẳng phải rốt cục đều là ngỏm củ tỏi sao.
Thưa không ạ, chết trước khi bị kết án hoàn toàn khác với bị thi hành án tử hình. Xin giải thích để anh em hiểu như sau:
Luật Việt Nam, cũng như luật thế giới, có 1 nguyên tắc vàng, mở đường thoát cho giới tội phạm đó là: "Không ai bị coi là có tội khi chưa có bản án kết tội của tòa án có hiệu lực pháp luật".
Điều này có nghĩa là, trước khi có phán quyết của toà án thì dù tôi có đâm chết người trước hàng trăm nhân chứng, dù tôi có buôn hàng tấn heroin, hay có hấp diêm hàng ngàn em giữa ban ngày... Tôi vẫn là người vô tội.
Bởi thế nên, trong giai đoạn điều tra, truy tố, và ngay cả tại phiên toà, các bị can bị cáo vẫn được coi là công dân vô tội, điều này thể hiện qua việc họ được mặc quần áo bình thường (không phải mặc quần áo juventus).
Nhưng tại sao lại gọi nó là nguyên tắc vàng? Chính là bởi, khi chưa bị kết án thì bị can bị cáo vẫn là công dân, các tài sản dù có được bằng cách nào đi nữa (hợp pháp hay bất minh) vẫn là tài sản của họ. Họ có quyền sở hữu và định đoạt nó. Ngược lại nếu đã bị kết án, thì toàn bộ tài sản của họ sẽ bị nhà nước tịch thu, thậm chí cả những tài sản họ tẩu tán cho người thân cũng không thoát được,
Ví dụ kinh điển chắc anh em ở đây cũng biết là vụ "Mã tướng quân" sau khi "đột tử" thì nhà nước cũng chẳng có cách nào thu hồi được nửa triệu đô đồng chí ấy nhận chạy án của bạn Dương Chí Dũng. Hay xa hơn chút là trong vụ án kinh điển PMU 18. Bạn Phạm Tiến Dũng cũng đột ngột qua đời khi đang ở trong trại giam. Ngay sau đó các tài khoản ngân hàng của bạn ấy được dỡ bỏ phong toả. Các con cháu bạn ấy lại hân hoan nhận lại số tiền bạn ấy tham nhũng của dân. Thật vi diệu phải ko ạ.
Tóm lại, Cái chiêu đột tử này thật tiện lợi, vừa chặt đầu mối, không làm liên luỵ đến những cốp to hơn ở trên, vừa bảo toàn được tài sản cho con cháu. Người ta gọi là: Một người chết, nhiều người vui.
-----.
Bởi vậy, khi cớm gộc nói đến di chúc, lập tức, tôi không còn thấy bất ngờ về cái chết của chú Thắng nữa. Đồng thời tôi cũng uất hận mà nhận ra rằng mình đã rơi vào bẫy của Nam bớp.
Chắc hẳn Nam bớp đã biết trước: không đời nào chú Thắng tin là nếu chú ấy chết thì Nam bớp hay Mr X (nếu quả thực có Mr X đứng sau) sẽ cứu Đ.A.
Nam Bớp chỉ đơn giản muốn tôi là người báo tin về tình hình của Đ.A cho chú Thắng. Lão tin là với tính cách và sự hiểu biết của chú Thắng, sau khi biết tin, rốt cục chú Thắng cũng bắt buộc phải lựa chọn phương án hi sinh đời bố củng cố đời con thôi. Không phải để Nam bớp (hay MrX) cứu Đ.A, mà là để giữ lại tài sản cho tôi tìm cách cứu Đ.A và cũng để giữ lại tài sản cho chính Đ.A sau khi ra tù nữa (tất nhiên là nếu thoát được án dựa cột). Lão biết, đó là lựa chọn duy nhất của chú Thắng, để cứu Đ.A.
-----
Bản di chúc mà cớm gộc đưa cho tôi nội dung thực sự rất đơn giản:1 tài khoản ngân hàng có 2 tỷ được để lại cho tôi. 1 tài khoản ngân hàng có 500 triệu để lại cho... cớm gộc và đồng chí... giám thị trại. Còn lại toàn bộ tài sản khác được để lại cho Đ.A.
Chắc anh em cũng không cần tôi giải thích lý do vì sao chú Thắng viết di chúc như vậy phải không. Quá rõ ràng rồi mà.
-----
Để nhận được di sản của chú Thắng, dù cớm gộc và đồng chí giám thị đã hết sực tích cực và nhiệt tình thì bọn tôi cũng phải đợi hơn 1 tháng theo đúng quy định pháp luật thì mới nhận được tiền.
Trong khoảng thời gian chờ đợi đó thì... Thư về.
-----
Anh em nào chưa đọc hoặc đã đọc nhưng quên thì nên lục lại Yêu người IQ cao để biết đoạn Thư trở về nhé. Lâm li bi đát, mùi mẫn và tình cảm lắm.... *cười chua chát*
-----
Mình cũng đề nghị anh em đọc lại truyện cát tặc, vì nó có mỗi liên hệ zic zắc với chuyện này. Mình sẽ cố gắng thuật lại một cách dễ hiểu nhất cho anh em. Nhưng phải nói trước là phần tiếp theo sẽ cực kỳ hại não. Anh em cần cân nhắc kỹ trước khi đọc. Giả sử đọc mà thấy ko hiểu gì hoặc tệ hơn là bị điên thì cũng đừng trách mình. Vì ngay cả đến thời điểm hiện tại, ngồi xâu chuỗi lại câu chuyện, có những điểm mình cũng vẫn... chả hiểu gì. Haizzzzzz.
-----
Thời điểm Thư về, tôi đang dính vào 2 mớ bòng bong: Vụ "cát tặc" trong thanh hoá và vụ giải cứu Đ.A. Vụ của chú Thắng thì coi như xong rồi vì giờ chú ấy đã đi ma teo, những chuyện thâm cung bí sử ở trong đó tôi mặc định là không thể biết, không muốn biết và không cần biết. Giờ chỉ còn bài toán là làm sao với 2 tỷ, tôi phải cứu thằng Đ.A khỏi dựa cột thôi.
Mặt khác, nhắc lại vụ "Cát tặc" thì đó là thời điểm khi đã có bản án phúc thẩm tuyên huỷ bản án sơ thẩm và đang trong thời gian chờ phiên toà sơ thẩm xét xử lại. (Đọc lại sẽ hiểu nhé)
-----
Như đã nói trong YNIQC thì sau khi Thư về, tôi tránh nhắc đến chuyện tôi và Hoa - nguyên nhân khiến Thư bỏ đi. Cả Thư cũng không hề đả động đến chuyện đấy. Thời điểm đó, tôi nghĩ Thư bỏ qua cho tôi vì lá thứ "đẫm nước mắt" tôi gửi qua mail và tôi cũng tin rằng, tôi chỉ cần đối xử với Thư thật tốt thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế, Tôi đâu biết bí mật đằng sau việc Thư quay trở lại.
-----
Có 1 điều rất lạ là sau khi trở về, Thư nhiệt tình với vụ án của Đ.A hơn rất nhiều. Trước đây, Thư luôn khuyên tôi không nên dính vào gia đình Đ.A, kể cả khi tôi dùng mọi lý lẽ thuyết phục, Thư cũng chỉ miễn cưỡng về NĐ cùng tôi - Chi tiết này hẳn anh em còn nhớ.
Nhưng khi quay lại, công việc đầu tiên Thư hỏi tôi là vụ án của Đ.A, hỏi một cách chi tiết, tỉ mỉ.
Lúc đó tôi rất mừng, cho là trước đây chú Thắng không thân không thích gì thì Thư không quan tâm cũng phải. Giờ thằng Đ.A là bạn thân, dù gì cũng đã đồng hành mấy vụ án rồi. Thư nó nhiệt tình muốn cứu là lẽ đương nhiên.
-----
Thư mà đã nhiệt tình thì sự việc tiến triển rất nhanh. Việc đầu tiên, thư kết nối với cơ quan điều tra để tôi vào gặp Đ.A...
Gặp lại trong trại tạm giam, Đ.A không suy sụp như hầu hết những thằng tù khác. Nó vẫn vui vẻ thoải mái cho đến khi tôi báo cho nó biết Chú Thắng đã chết. Nó lặng im, cúi mặt buồn bã nghe tôi nói về lý do chú Thắng tự sát. Nó không khóc, nhưng tôi biết, giá nó khóc được thì mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn. Nhưng khi tôi đang nói, đột nhiên nó ngước lên nhìn tôi với ánh mắt rực lửa: Bằng mọi giá, mày phải cứu tao ra khỏi đây. Tao phải trả thù.
Thái độ cuả nó khiến tôi vui mừng. Tôi chỉ sợ nghe xong, nó làm điều gì dại đột. Chứ khát vọng báo thù sẽ cho nó có động lực làm tất cả để ra khỏi tù. Còn sau này nó ra khỏi tù rồi có báo thù hay không thì... tính sau.
Tiếp đó, Đ.A kể lại chi tiết rành mạch cho tôi sự việc xảy ra đêm hôm nó với Lâm hề ốp Tuấn trọc. (Bởi thế tôi mới biết chi tiết để kể lại cho anh em trong phần 26)
Đ.A cũng nói cho tôi biết, những nơi Lâm hề có thể đang ẩn nấp. Dù hi vọng bắt được Lâm hề ở những nơi đó không cao. Nhưng thôi kệ, có còn hơn không.
Trước khi tôi về, Đ.A đột nhiên hỏi: Mày có biết cái K.T giờ ra sao không.
Tôi: Nó bị bắt rồi. Mà tao còn không biết bọn nào bắt nó cơ. Nam bớp hay thằng ốp bố mày.
Đ.A: Sao mày biết Nam bớp với thằng đó không phải là 1.
Tôi: Vì... K.T bảo thế.
Xong tôi thuật lại suy luận của K.T cho Đ.A. Nó nghe xong cũng gật gù có vẻ tán đồng rồi lẩm bẩm: Vậy là ai, là ai được nhỉ...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 34
Săn nã - Chap 34
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p34, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 34
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-34.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-34.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-