Săn nã - Chap 35

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Sau khi ở trại về, tôi thuật lại cho Thư những thông tin Đ.A trao đổi. Thư trầm ngâm một lúc rồi nói: Nếu tớ suy luận ko nhầm thì có căn cứ để cứu Đ.A rồi. Giờ quan trọng phải xem được hồ sơ của cơ quan điều tra.
Ở Việt Nam, tại giai đoạn điều tra, quyền hạn của luật sư rất ít, muốn gặp bị can còn khó nữa là sao chụp hồ sơ. Tuy nhiên, bằng mối quan hệ của mẹ Thư, và tiền của chú Thắng để lại. Tôi không khó để được tiếp cận hồ sơ.
Thời điểm đó, Đ.A đã bị bắt khoảng 2 tháng tuy nhiên thì hồ sơ vụ án vẫn còn rất sơ sài, mới chỉ có biên bản khám nghiệm hiện trường, biên bản pháp y và lời khai của Đ.A. Thư đọc xong hồ sơ thì cười bảo: Công an có vẻ không mặn mà điều tra vụ này lắm, chắc họ chỉ cần bắt Đ.A để gây áp lực cho chú Thắng thôi. Chứ bình thường một vụ trọng án như này họ đã phải làm ráo riết lắm rồi.
Tôi: Cậu nói thế thì người đứng đằng sau vụ bắt Đ.A cũng chính là người muốn chú Thắng chết đúng không.
Thư: Cái đó tớ không biết, cậu không biết, và tớ nghĩ là bọn mình có muốn quản cũng không quản được. Giờ việc mình cần ưu tiên là cứu Đ.A. Đơn giản thế thôi.
Tôi: Tớ sợ là nếu mình không biết ai đứng đằng sau vụ này thì cũng không thể cứu Đ.A được.
Thư: Cậu không phải lo xa như vậy. Người cần chết thì cũng đã chết rồi. Thằng bạn cậu chưa đủ nguy hiểm để người ta phải giết đâu.
Tôi: Nhưng kẻ đứng sau chắc cũng biết, nếu Đ.A thoát ra được, nó sẽ tìm cách trả thù.
Thư cười: Tớ thì đang rất muốn thấy thằng Đ.A báo thù đây.
Nghe Thư nói thế, tôi trố mắt nhìn nó ngạc nhiên. Thư vội tiếp: Cậu yên tâm, thằng bạn phổi bò của cậu thì chỉ trả thù được mấy thằng tầm cỡ Nam bớp thôi. Mà kẻ đứng đằng sau vụ này thì chắc chắn không phải Nam bớp. Tớ nói thế ý là dù Đ.A có thoát ra được, có muốn trả thù cũng không có lực mà làm. Kẻ trả thù kiểu như Đ.A, thằng chủ mưu của vụ này đầy. Nó không thèm quan tâm đâu.
Tôi hỏi lại: Nói vậy là cậu biết kẻ chủ mưu đứng đằng sau rồi.
Thư: Có thể biết, có thể không. Tớ nói rồi, bọn mình không quản được việc đó đâu. Mà cậu cũng đừng ép tớ nói làm gì. Nếu cậu biết thì thằng Đ.A cũng biết. Như thế sẽ chỉ có hại cho thằng bạn cậu thôi. Mà cậu yên tâm, khi Đ.A thoát khỏi vụ này, tớ sẽ cho nó con mồi để nó báo thù.
Khi Thư nói thế, tôi thấy trên mặt Thư lộ vẻ gì đó kiểu như giận dữ, kiểu như hưng phấn. Yêu nhau mấy năm trời, tôi chưa thây vẻ mặt đó của Thư bao giờ.
Thấy ánh mắt kỳ lạ của tôi, Thư vội đổi chủ đề: Thôi bây giờ là phải tìm cách cứu Đ.A đã, việc đó tính sau. Giờ cậu viết một bản kiến nghị gửi cơ quan điều tra về vụ của Đ.A nhé.
Tôi: Kiến nghị cái gì.
Thư bình thản giải thích: Theo hồ sơ vụ án cho đến thời điểm hiện tại thì cơ quan điều tra vẫn xác định Đ.A là thủ phạm duy nhất giết Tuấn trọc. Có thể họ chưa nghiêm túc điều tra, hoặc có thể họ muốn kết luận điều tra như vậy. Việc của mình là bắt họ điều tra theo hướng của mình.
Tôi: Hướng của mình là như nào.
Thư lắc đầu: Thế cậu không nghe Đ.A nói à. Rõ ràng Lâm Hề mới là thủ phạm giết Tuấn trọc. Mình cần yêu cầu cơ quan điều tra bắt Lâm Hề về.
Tôi: Vấn đề là cơ quan điều tra họ không tin lời khai của thằng Đ.A. Mà thực tế thì cơ quan điều tra họ cũng chỉ tin cái gì họ muốn tin thôi. Đâu phải đơn giản mà bắt họ nghe theo mình được.
Thư: Tất cả đêu dựa trên sự thực khách quan. Mình sẽ khiến họ không thể không nghe theo được.
Tôi: Bằng cách nào.
#*#*# Bạn đang đọc truyện tại DocTruyenVoz.Com #*#*#
Thư: Lập luận theo chứng cứ thu được tại hiện trường thôi. Trong biên bản giám định pháp y có nêu rõ, Tuấn trọc bị 2 vết thương. Một ở chân và 1 ở cổ. Đều do vũ khí là dao nhọn gây ra.
Tôi: Theo Đ.A là vết thương ở chân là do nó đâm. Còn ở cổ là do Lâm Hề đâm.
Thư: Nhưng hiện giờ cơ quan điều tra đang quy chụp cả 2 vết đều do Đ.A thực hiện.
Tôi: Vấn đề là thằng Lâm Hề sau khi đâm xong nó rút dao chạy luôn. Nên hiện trường chỉ còn con dao của Đ.A. Mà 2 con dao lại giống hệt nhau. Nên bên giám định pháp y họ đang xác định vết thương ở cổ cũng do con dao của Đ.A gây ra.
Thư: Cậu cũng như cơ quan điều tra đều đang tập trung vào con dao mà quên mất người cầm dao.
Tôi:???
Thư: Trong biên bản hiện trường có ghi là có dấu hiệu vật lộn giằng co giữa hung thủ và nạn nhân. Nếu 1 người bị đâm 1 phát vào chính giữa cổ thì có quay lại mà vật lộn với nạn nhân được hay không. Đấy là vde thứ nhất. Thứ hai: Nếu cậu là hung thủ. Sau khi đâm chết nạn nhân. Cậu có đâm thêm 1 nhát vào chân nạn nhân nữa hay không.
Tôi: Nhưng cơ quan điều tra họ đang nhận định là: Đ.A và Tuấn trọc vật lộn, giằng co trước, Đ.A sau đó đâm dao vào chân Tuấn trọc. Sau đó mới đâm vào cổ.
Thư: Đang vật lộn như vậy mà có thể đâm từ đằng sau cổ ra phía trước.
Tôi: Có thể chứ: Nếu Tuấn trọc đè được Đ.A xuống. Khi đó Tuấn trọc sẽ ngồi trên Đ.A, và Đ.A chỉ việc vòng tay ra đằng sau là có thể đâm được vào gáy của Tuấn Trọc
Thư cười: Đâu, cậu làm thử coi. Ví dụ tớ là Tuấn Trọc, cậu là Đ.A.
Nói xong Thư tung cho tôi chiếc bút giả làm dao đồng thời nhảy xổ lại, đè ngửa tôi ra giường. Khi Thư ngồi trên bụng rồi tôi mới thấy tay tôi phải dài gấp đôi hiện tại thì mới có thể đâm được vào gáy của Thư. Trừ khi... Tôi kéo Thư lại gần, môi chạm môi... cảm nhận hơi thở thơm mát của em....
Cơ mà đây là Tuấn trọc và Đ.A... 2 thằng này đâu có bị Gay. Đã thấy điểm vô lý ở đây.
Tôi chợt dùng sức đẩy Thư ra, Lật úp em xuống, khoá tay, ấn mặt Thư xuống đệm, rồi nói: Như thế này thì Đ.A có thể đâm vào gáy Nam Bớp rồi nhé.
Thư cười: Đây là đệm và cậu khoẻ hơn tớ rất nhiều thì mới có thể ghì mặt tớ xuống được. Còn hiện trường là nền đất, và Tuấn Trọc cũng rất khoẻ nên khi vùng vẫy thì dù có bị đè, mặt Tuấn trọc cũng sẽ nằm ngang chứ không thể úp thẳng đứng xuống đất được. Khi đó nếu Đ.A đâm thì vết đâm sẽ ở 2 bên cổ chứ không thể ở sau gáy được.
Nói đến đây, Thư chợt lấy tay chạm vào... chỗ kín của tôi làm tôi nhảy dựng lên buông Thư ra. Thư ngồi dậy, vừa buộc lại tóc vừa nói: Và mấu chốt là cậu xem lại ảnh chụp giám định pháp y đi. Vết đâm ở cổ Tuấn trọc là vết đâm xéo từ trên xuống. Đ.A phải cao hơn Tuấn trọc rất nhiều thì mới có thể tạo ra vết đâm như vậy được.
Thư lúc lắc tóc đuôi gà vừa buộc kết luận: Chốt lại sự việc sẽ đúng như Đ.A kể. Nghĩa là 2 thằng vật nhau, sau đó, Tuấn trọc đè được Đ.A xuống và ngồi đè lên. Lúc này Lâm Hề từ đằng sau bước đến cầm dao đâm. Vì Tuấn trọc đang ngồi nên Lâm Hề sẽ đứng cao hơn và đâm xéo xuống cố tuấn trọc. Đấy sự việc là như thế. Còn giờ tuỳ thuộc ở khả năng lập luận của cậu thôi.
Sau khi đã thống nhất quan điểm với Thư, tôi vốn có khả năng viết lách nên bản kiến nghị nhanh chóng được hoàn thành và gửi vào cho cơ quan điều tra.
-----
Đến đây phải tâm sự thật với anh em là tiếp theo mình thật sự khó viết. Vì không biết viết theo cách nào. Nếu đặt mình vào thời điểm đó thì mình chả biết gì. Thấy mọi chuyện nó hết sức đơn giản và cứ trôi tuồn tuột đi. Chỉ sau khi chia tay Thư thì mình mới biết toàn bộ sự việc. Vì vậy mình không thể viết theo kiểu chuyện trinh thám, kiểu tiết lộ cho anh em từng chút một từng chút một. Anh em có gợi ý nào giúp mình không???
Cách 1. Viết ngắn gọn nội dung cho đến khi chia tay Thư, sau đó sẽ viết lý do tại sao mình biết sự thật và phân tích.
Cách 2. Vừa viết theo trình tự thời gian vừa hư cấu dựa trên thông tin sau này mình biết được. (Cách 2 rất khó viết vì phải tưởng tượng nhiều)
Anh em vote giúp mình nhé. Viết tay ngang nên không thể giống mấy bác nhà văn được. Anh em thông cảm.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 35
Săn nã - Chap 35
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p35, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 35
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-35.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-35.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-