Săn nã - Chap 5

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Bình thường oánh đế chế, dù thằng Đ.A có chấp shang đi nữa thì tôi vẫn ăn hành ngập mặt. Chả hiểu sao hôm đó nó đánh như thằng ngẫn ngợ. Lên đời thì chậm. Bo nhà thì toàn lỗi với cả quên chạy dân. Nên hôm đó là lần đầu tiên tôi hạnh lại được nó. Kể cũng là một ngày đáng nhớ.
Trên đường về, thấy thằng Đ.A buồn buồn tôi lại thấy áy náy. Nó vừa mới cứu tôi khỏi nguy cơ đuổi học, tôi lại nỡ lòng nào cướp đi cái thú vui hành hạ tôi trong game của nó. Nhưng thôi kệ, nó hành tôi quen rồi. Thỉnh thoảng phải vùng lên tí cho nó đổi gió chứ.
Lúc đó cũng đã chập choạng tối. Ngồi sau xe nó, tâm trạng đang vui phơi phới . Vừa rẽ vào đoạn đường đê vắng người thì đột nhiên có tiếng rồ ga của chiếc xe máy từ đằng sau vượt lên. Tôi còn chưa kịp quay ra nhìn thì đã hẫng người, xong thấy mình lăn lông lốc dưới đường rồi.
Chân trái đau điếng, tôi quay lại thì thấy 2 thằng cao to đen hôi vừa quẳng xe máy sang một bên. Mỗi thằng một cái tuyp sắt lao vào thằng Đ.A.
Thằng Đ.A thì lúc đó đang lồm cồm bò dậy, chổng mông vào 2 thằng kia. Tôi chỉ kịp thét lên cảnh báo thì 2 thằng cốt đột kia đã phang tuýp vào lưng thằng Đ.A rồi. Thằng Đ.A chúi người loạng choạng chạy về phía trước để tránh đòn. 2 thằng kia vẫn rượt theo sát nút.
Tôi định cố gắng ngồi dậy (chả hiểu để bỏ chạy hay để giúp thằng Đ.A nữa) nhưng lại thấy đau nhói ở đầu gối. Nhìn xuống, tôi kinh hoàng khi thấy phần dưới chân trái của mình rách một mảng lớn, máu me chảy đầm đìa. Chả hiểu sao, trước khi thấy máu, tôi chỉ thấy chỗ đó đau nhói. Giờ thì mọi thứ như hỗn loạn và mờ mịt hẳn luôn.
Tôi quay lại thì thấy thằng Đ.A đã giằng được một cây tuýp và quay lại đập túi bụi 1 thằng cốt đột. Thằng còn lại thì đang lóp ngóp bò dưới đường.
Thằng kia cũng chỉ chịu được mấy đập nữa thì cũng vứt tuýp lại rồi bỏ chạy chối chết. Xong thằng Đ.A lếch thếch quay lại chỗ tôi, lúc nó đến gần tôi mới thấy đầu nó nhoe nhoét máu. Cũng đã từng chứng kiến nó bị ốp nhiều rồi, nhưng chưa lần nào tôi thấy nó bầm dập te tua đến vậy. Chứng tỏ 2 thằng cốt đột kia cũng phải cứng lắm.
Thấy máu me ở chân tôi vẫn chảy đầm đìa, thằng Đ.A xé áo buộc vào chân tôi xong bảo: Giờ vào viện tao sợ nguy hiểm, tao với mày cứ chạy về nhà tao đã. Về đó thì không sợ bố con thằng nào.
Tôi hơi ngạc nhiên hỏi lại: Mày đập bọn nó thế rồi còn sợ gì nữa? Bình thường đánh nhau xong là thôi còn gì.
Đ.A: 2 thằng này tao chưa gặp bao giờ. Mà chắc cũng không phải người NĐ.
Tôi: Sao mày biết không phải người NĐ.
Thằng Đ.A hất hàm chỉ con wave ghẻ nằm chỏng gọng bên đường của 2 thằng cốt đột kia: Xe bọn nó biển 16. Tao sợ bọn này dân Hải Phòng dạt sang.
Tôi: Hải Phòng thì sang NĐ làm gì? Mà mày có thù oán gì với bọn HP không.
Thằng Đ.A gắt: Thù oán đéo gì. Thôi về nhanh lên, nãy tao thấy thằng bỏ chạy kia có săm trổ ở bắp tay đấy.
Thời đó là những năm 2000, việc săm trổ không phổ biến như bây giờ. Đã săm trổ là thuộc dân anh chị và thường là đã từng xộ khám rồi.
Nghe thằng Đ.A nói thế tôi cũng sợ, vội leo lên xe phóng về nhà nó.
Về đến nhà, thằng Đ.A đỡ tôi vào trong xong nhấc điện thoại gọi luôn cho bố nó.
Đ.A: Con đây, dạo này nhà mình có va chạm gì với bọn HP không bố.
.......
Đ.A: Con vừa bị 2 thằng đi biển 16 ốp xong. Mà bọn này chắc không phải mấy thằng choai choai vớ vẩn đâu bố.
.......
Đ.A: Con về nhà rồi, mà thằng T.A bị chảy máu ghê quá. Con chưa dám đưa nó đi viện.
.......
Đ.A: Vầng, Bố về luôn nhé.
-----
Thằng Đ.A cúp máy xong ra ngồi xuống cạnh tôi. Lúc này đèn điện sáng tôi mới thấy mặt mũi nó thê thảm thế nào. Má bên phải của nó xưng vù lên, bầm tím và rỉ máu. Mắt bên phải cũng sưng húp lại theo. Và ghê nhất là máu từ trán nó chảy xuống thành một đường dài. Chơi với nhau bao lâu, lần đầu tiên tôi thấy nó thảm đến thế.
Tôi quay qua hỏi: Bố mày bảo sao.
Thằng Đ.A: Bố tao bảo ở yên trong nhà, bố tao về giờ đây.
Tôi: Mà bố mày có biết bọn này không.
Thằng Đ.A: Bố tao không nói, nhưng nghe giọng chắc có dính dáng đến chuyện làm ăn của ông ấy.
Tôi: Làm ăn của bố mày thì liên quan gì đến mày chứ.
Đ.A: Tao cũng đéo biết. Nhưng chắc có vấn đề gì đấy thì bố tao mới gấp gáp vậy. Chứ Bình thường ông ấy chả bao giờ như vậy cả.
Nói đến đây thì nghe tiếng xe máy dừng trước cửa. Thằng Đ.A vội chạy đến cửa sổ nhìn liếc ra. Xong đã nghe tiếng lạch cạch mở cửa rồi có 3 người đàn ông bước vào.
Bố thằng Đ.A đi đầu. Nhìn bố nó thì không ai nghĩ là dân đầu gấu cả. Bố nó mặc áo sơ mi quần âu đóng thùng. Khuôn mặt xương xương với mái tóc loà xoà trước mặt. Còn 2 người đi đằng sau thì liếc phát đã biết dân máu mặt rồi. Cả 2 đều săm trổ kín người. Một đồng chí thì đầu trọc đeo kính đen. Một đồng chí thì để tóc dài buộc thành trùm ở đằng sau.
Vào đến nhà, bố thằng Đ.A liếc nhìn tôi với thằng Đ.A xong quay qua bảo 2 đồng chí đi cùng: Bọn mày xem băng bó cho 2 đứa nó. Xem có phải đi viện không. Nói rồi, ông ấy đi ra chỗ điện thoại nhấc máy gọi.
Đồng chí tóc dài tiến đến chỗ mình, cởi cái áo buộc chỗ vết thương của mình ra. Máu hình như cũng đã ngừng chảy. Đồng chí hỏi: Đau không ku. Mày bị bọn nó chém à.
Tôi: Cháu cũng không biết nữa, lúc đó nhanh quá. Nhoáng cái cháu đã thấy xe bị đạp đổ rồi.
Tóc dài: Chắc không phải chém, vết rách kiểu này chắc lúc ngã xe bị cái ốp bô nó cứa vào thôi.
Tôi: Chắc thế ạ, vì cháu thấy bọn nó cầm tuýp sắt ạ.
Tóc dài: Ừ, bọn HP hay chơi tuýp sắt. Địt mẹ, bọn nhát chết. Dân NĐ mình thì chỉ xài dao. Đã chơi còn sợ.
Nói xong đồng chí đỡ mình vào trong nhà rửa vết máu ở trên chân, xong lấy cồn đổ lên chỗ vết thương. Thấy mình cắn răng rên rỉ, tóc dài cười: Thanh niên hoi, mà mày cố nhịn đau đi. Tình hình này chưa đưa mày đi viện được rồi.
Tôi quay ra hỏi: Mà có chuyện gì mà căng thế chú.
Tóc dài: Mày quan tâm làm gì. Chuyện làm ăn thôi.
Nói đến đây thì nghe tiếng bố thằng Đ.A quát ở bên ngoài: Mày vào trong nhà, trẻ con biết gì mà xen vào chuyện người lớn.
Thằng Đ.A cũng quát: Tôi đéo phải trẻ con, mình tôi vừa cân 2 thằng cốt đột đấy đấy.
Giọng bố thằng Đ.A: Đánh nhau giỏi đéo làm thằng trẻ con trưởng thành được đâu. Cút mẹ mày vào trong nhà. Đừng để bố mày ngứa mắt.
Xong thì thằng Đ.A lại lếch thếch chui vào phòng chỗ tôi đang nằm. Tóc dài thấy thằng Đ.A vào thì nói: Nay đéo phải chuyện đùa đâu ku. Bọn HP nó dám gây sự với mình trên đất của mình là bọn nó muốn tuyên chiến rồi. Mày đánh được 2 thằng chứ đánh được 5 thằng, 10 thằng không. Mà có đánh xong thì mày thân tàn ma dại, cụt tay cụt chân rồi sau này làm được gì. Đây đéo phải là thời của Trương Phi, Quan Vũ. Đây là thời của Tào Tháo, Khổng Minh.
Vừa nói Tóc dài vừa băng chân cho mình, xong quay qua hỏi Đ.A: Mày có cần băng bó gì không.
Thằng Đ.A mặt vẫn hằm hằm không nói gì. Thấy thế, tóc dài, cười khẩy xong bước ra nhà ngoài.
Trong phòng chỉ còn tôi với thằng Đ.A, 2 đứa tôi căng tai ra nghe tiếng xì xào ở phòng bên ngoài. Nhưng rốt cục cũng chả nghe được gì rõ ràng cả. Một lúc lâu tôi quay qua bảo: Mày ra gọi điện về xin phép bố mẹ tao phát. Không không thấy tao về các cụ lại chạy loạn lên.
Thằng Đ.A ừ một tiếng xong bước ra ngoài gọi điện.
Nghe tiếng nó gọi điện thoại xin phép bố mẹ tôi xong thì thấy giọng bố nó: Đầu mày đã nguội lại chưa.
Xong lại thấy bố con nó thì thào gì đó, tôi nằm trong nhà mà nóng ruột không chịu được. Lúc sau thì thấy tiếng ồn ào trước cửa. Rồi tôi nghe thấy tiếng chân người rầm rập bước vào nhà. Chắc cũng phải trên dưới chục mạng chứ không ít.
Chả nhẽ lại huyết chiến sao?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 5
Săn nã - Chap 5
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p5, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 5
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-5.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-5.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-