Săn nã - Chap 7

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
săn nã voz
Sáng hôm sau tôi được bố con thằng Đ.A trở vào viện băng bó xong phải nghỉ ở nhà mất mấy hôm. Cái Mai thì ngay tối hôm sau đã lò dò đến nhà thăm tôi. Nó không nói gì về vụ nhờ người ốp bọn tôi, nhưng qua thái độ ngại ngùng dò hỏi của nó, tôi cũng đoán được thông tin bố thằng Đ.A thu được là không sai.
Biết vậy nhưng tôi cũng không giận nó. Cũng từng ở trong tâm trạng thất tình nên tôi hiểu và thông cảm cho nó. Có điều sau hôm đó tôi cũng ít tiếp xúc với nó hơn, mà nó chắc vì mặc cảm tội lỗi nên cũng không liên lạc với tôi nữa. Sau này tôi mới biết nó quay ra yêu thằng HP hôm đó chặn đường ốp bọn tôi. Và cũng chính thằng này sau này là người kéo cái Mai vào con đường nghiện ngập đập đá xong ruồng rấy và buộc Mai phải phá thai. (Nhiều khi nghĩ lại tôi vẫn thấy dường như việc tôi quen Mai rồi để cái Mai quen thằng Đ.A là nguyên nhân chính dẫn đến bi kịch cuộc đời cái Mai sau này và cũng gián tiếp khiến chuyện của tôi với Thư không thành, nhưng thôi, cái vòng luẩn quẩn của cuộc đời chẳng biết thế nào mà lần).
Chuyện của cái Mai cũng khiến thằng Đ.A buồn bã mất một thời gian. Sau hôm đó thằng Đ.A cũng nói thẳng với tôi là nó chia tay với cái Mai cũng vì biết tôi thích cái Mai. Nó không muốn huynh đệ tương tàn vì một đứa con gái. Nghe nó nói thế tôi cảm động lắm, nhưng cứ nghĩ lại cái cách mà Mai đối xử với thằng Đ.A mà tôi nổi da gà. Tôi vỗ vai bảo thằng Đ.A: Cũng may mày dứt ra được. Mà... chả chơi chán rồi còn gì.
Thằng Đ.A thở dài: Tao đã làm gì nó đâu. Mày nghĩ tao lại nhường bạn bè đứa con gái đã chơi bời chán chê.
Im lặng một lúc nó cười buồn: Nó là đứa đầu tiên tao có tình cảm thực sự đấy.
Nghe nó nói thế tự nhiên tôi thấy tay chân thừa thãi. Không phải là cảm giác có lỗi hày buồn bã bởi tôi đâu biết nó chia tay cái Mai vì tôi. Nói chung nó là một cảm giác.... éo thể tả nổi. Haizzz.
Dù sao đi nữa thì sau chuyện đó, tôi với thằng Đ.A càng thân nhau hơn. Thằng Đ.A cũng kể với tôi là: sau khi biết việc nó bị đình chỉ học, bố nó có lên gặp thầy chủ nhiệm. Chắc thầy chủ nhiệm đã nói thẳng với bố nó là đừng hi vọng gì việc thằng Đ.A đỗ đại học. Vậy nên sau hôm đó, bố nó không còn bắt nó học nữa mà bắt đầu cho nó biết các thông tin về hoạt động làm ăn của gia đình.
Tôi phải nhấn mạnh là "cho biết" chứ không "cho tham gia" nhé. Nghĩa là bây giờ bố nó đã trực tiếp nói cho nó biết về các công việc bố nó đang làm thay vì để lão Tuấn trọc kèm cặp nó như trước.
Tôi với nó thân thiết, nên bố nó nói gì nó cũng kể lại cho tôi. Hồi đó nghe cho biết thôi, nhưng giờ nghĩ lại mới thấy đầu bố nó đầy sạn chứ không phải loại tội phạm thông thường.
Nguồn lợi từ buôn hàng trắng là rất lớn. Nhưng bố nó không ngu như những thằng tội phạm khác khi ngay lập tức sắm nhà lầu xe hơi, xưng hùng xưng bá. Việc đầu tiên bố nó nghĩ đến, trước cả khi bắt đầu buôn hàng trắng đó là... rửa tiền.
Bố nó biết rằng, sống trong khu 5 tầng mà tự nhiên giầu lên một cách bất thường thì kiểu gì cũng bì cớm sờ gáy. Vậy nên thời gian đó, bố con nó vẫn ở trong ngôi nhà lụp xụp trong xóm.
Đồng thời, bố nó từng bước đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh khác như vận tải, nhà hàng, bất động sản. Tất nhiên, để làm những việc đó, bố nó cần có cộng sự.
Hồi đó, hay qua nhà nó chơi, thỉnh thoảng tôi vẫn gặp một đồng chí mặt vuông chữ điền với 2 chiếc răng cửa to cộ, đi xe camry đến đón bố nó. Người đàn ông đó sau này trở thành ông trùm BĐS khét tiếng toàn miền bắc. Mình không tiện nêu tên cụ thể. Nhưng chắc anh em cũng đoán được. Mình nói thế để biết lực của bố thằng Đ.A tại thời điểm đó lớn đến mức nào. Và theo mình võ đoán, để có một sự nghiệp lừng lấy như vậy, đồng chí kia cũng phải nhờ sự giúp sức rất nhiều của bố thằng Đ.A. Cả người, cả của. Cả công khai, cả lén lút... Không tự nhiên mà thiên hạ nói tập đoàn của đồng chí ấy có xã hội đen đỡ đầu đằng sau đâu.
Phần trên là nói về việc rửa tiền để trong sạch hoá tài sản của bố thằng Đ.A. Tuy nhiên, ngay cả khi đã có một khối tài sản tương đối, bố nó cũng không thể đơn giản mà rút chân ra khỏi hàng trắng. Một phần vì lòng tham của con người là vô đấy, nhưng lý do quan trọng hơn là: Khi đã tham gia vào một đường dây tội phạm, nhất lại là người tạo ra đường dây đó, việc dừng lại và rút chân giữa chừng không hề đơn giản. Giang hồ gọi là ăn non, là phản thùng. Vì mặc dù bạn giàu rồi, nhưng còn một lô một lốc các anh em từng vào sinh ra tử vì bạn. Bạn giàu, nhưng họ chưa giàu. Nếu bạn rút chân ra thì những người khác sẽ đói, và họ sẽ quay lại đâm bạn ngay. Chưa kể, còn bao nhiêu băng nhóm đối địch ngoài kia. Làm gì có chuyện chúng nó bỏ qua những hận thù để cho bạn hạ cánh yên ổn. Chúng nó chỉ cần thấy bạn yếu đuối đớn hèn là lao vào xiên bạn ngay. Đây là quy luật muôn thuở của lợi ích nhóm. Vậy nên anh em cũng đừng thắc mắc là tại sao Mr X giàu nứt đố đổ vách, tiền bạc tài sản có thể đủ để mười mấy đời con cháu ăn không hết. Ấy vậy mà vẫn tham quyền cố vị. Vẫn muốn tái đắc cử thêm một nhiệm kỳ nữa. Vì lợi ích nhóm cả đấy. Chết, lại lan man sang chuyện chính trị. Sờ tốp hia nhé.
-----
Nói thế để biết rằng, việc kinh doanh hàng trằng là bắt buộc với bố thằng Đ.A. Không thể rút chân ra được nên chú Thắng chỉ còn cách tìm mọi cách để cho mình an toàn.
Đoạn này thì mình phải kể lại dưới góc nhìn của mình tại thời điểm hiện tại. Vì hồi đó, nghe thằng Đ.A nói mình cũng chỉ ù ù cạc cạc. Không hiểu tại sao chú Thắng lại làm thế.
Đại loại là, trong băng, chú Thắng có 2 người tâm phúc, thực ra là bạn thân chí cốt từ trước. Chính là lão Tuấn trọc và đồng chí tóc dài Nam bớp. Mọi hoạt động của băng chú Thắng chỉ chỉ đạo trực tiếp qua Tuấn trọc và Nam bớp. Đến lượt mình, Tuấn trọc và Nam bớp lại tuyển cho mình 1, 2 thằng tâm phúc và cũng chỉ chỉ đạo trực tiếp cho bọn nó cứ thế lại công việc sẽ được truyền xuống các cấp dưới nữa. Tất cả việc chỉ đạo chỉ bằng lời nói. Không điện thoại, không nhắn tin... Hơn nữa thì những thằng ở dưới chỉ biết cấp trên trực tiếp của mình chứ không biết ai ở cao hơn. Với vô số lớp đệm như thế, bố thằng Đ.A có thể yên tâm là dù có một mắt xích nào bị đứt cũng chắc chắn không thể anh hưởng đến mình.
Sau này đi học luật, xem lại hồ sơ bao nhiêu vụ án, tôi mới thấy cách tổ chức băng nhóm khoa học của chú Thắng. Kiểu tập đoàn tội phạm như vậy rất phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam, thì đến bây giờ tôi mới biết được băng Năm Cam có cách tổ chức tương tự. Tuy nhiên, cuối cùng Năm Cam cùng nằm xuống là bởi, những sợi dây liên kết trong băng của hắn không có sự trung thành phà phục tùng tuyệt đối. Rốt cục khi có biến, các con rời vẫn khai tuốt tuồn tuột. Chẳng phải Năm Cam dính vụ Dung Hà cũng chỉ vì bị "Hải Bánh" khai ra câu nói: "Anh không muốn nhìn thấy mặt con cọp cái đó trên đất Sài Gòn nữa" đấy thôi.
-----
Quay lại chuyện của chú Thắng, mặc dù đã tổ chức băng nhóm tinh vi đến vậy, nhưng chú Thắng vẫn chưa an tâm. Lúc đầu, chú Thắng định cho thằng Đ.A đi học trường luật. Để sau này có thể nắm chắc luật pháp để mà giúp chú ấy thắt chặt lại tổ chức hơn nữa. Sau khi biết thằng Đ.A không có khả năng học hành. Chú ấy đã tìm cho nó một công việc khác. (sau này mình sẽ nói). Tuy nhiên, chắc hẳn ám ảnh vì câu nói: "Một thằng luật sư xách cặp còn hơn trăm thằng XHĐ cầm súng" trong truyện "bố già", nên có lần gặp tôi ở nhà, chú ấy đánh tiếng: "Mày nhắm thì đỗ trường luật không ku"
Tôi: Chắc được chú, luật hà nội lấy điểm thấp lè tè.
Chú Thắng: Thế mày học luật đi, chú thấy tướng mày có vẻ hợp với nghề luật sư đó.
Tôi: Cháu ghét học thuộc lắm chú ơi. Vào đó chết cháu.
Chú Thắng: Mày ngu thế, học luật là học cách tư duy luật, học cách lách luật chứ ai bắt mày học thuộc điều luật (Đây là người đầu tiên nói với mình về tư duy luật, người thứ 2 là Thư).
Tôi: Mà học luật sau này ra trường khó xin việc lắm chú .
Chú Thắng: Học xong mày về làm cho chú. Đảm bảo 5-10 năm là thành đại gia NĐ rồi.
Tôi cười: Chú tính cho cháu làm consigliere (cố vấn) như trong truyện bố già ạ.
Chú Thắng: Cái đó còn để xem năng lực mày đến đâu. Học giỏi chưa chắc đã là luật sư giỏi. Thằng luật sư giỏi phải là thằng tiếp xúc, hiểu biết nhiều mặt của xã hội, có thể đứng ra thay mặt thân chủ giải quyết tất cả các vấn đề. Mày thấy thằng Tom trong "Bố già" không. Cả truyện mày có thấy nó lôi luật lá gì ra không. Nhiệm vụ của nó chủ yếu là: thương thuyết, đánh giá tình hình, và đưa ra phương án giải quyết... Luật sư phải như thế biết không con.
Đây là những câu nói khiến tôi lần đầu tiên quyết định đi theo con đường luật pháp. Tiếc là, khi tôi ra trường, đã không còn "God father" để mà phục vụ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Săn nã - Chap 7
Săn nã - Chap 7
Truyện săn nã full, Truyen san na, Săn nã, truyen săn nã, Truyen san na full, đọc truyện săn nã, truyen san na, Truyện săn nã, săn nã 18, Tu truyen san na, Doc truyen san na, doc truyen san na, doc truyen san na full, truyen san nã p7, Doc truyen San na, Săn nã, doc truyen tu truyen san na, truyện nã săn, truyen san na, săn nã voz, chap 7
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s1600/sanna.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgvBJf8UWHyIx8bsj1jDPJRFdt40MPfRadsEfaMzFAUv_TfmGucYWBt1Ts71iiZXKk43BmGjhpLYmrMn0XPR1ApeUCztQ69UPpYtuaqnOvs2BZM5dhmfOse6ZrdU1D-13JG1O8uL3VORjA/s72-c/sanna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-7.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/san-na-chap-7.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-