Tín dụng đen - Chap 5

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tín dụng đen voz
Thật sự lúc đấy mình cũng hơi hốt, nhìn mấy thằng đầu gấu băm trợn thấy bình thường, chứ thấy mấy ông mặc vest thắt calavat thì chắc có biến rồi.
Cơ mà 4 đồng chí ấy xuống xe xong cũng chả làm gì. Cứ đứng đó ngó quanh. Mình thấy thế thì đoán là 2 nhóm này không có quan hệ gì với nhau nên bụng cũng khấp khởi mừng thầm.
3 bạn cốt đột lúc đầu thấy có người đến thì cùng ngừng lại đề phòng. Xong thấy 4 bạn đa cấp kia có vẻ không có ý định can thiệp thì lại quay ra chửi bới nạt nột mình.
Đúng lúc mình định kiếm cớ chuồn thì điện thoại rung. Mở điện thoại ra nghe thì đâu dây bên kia hô: Aloo, anh Tuấn Anh ạ, anh đến nhà ông Quảng chưa.
Nghe tiếng trong điện thoại thì bé mà tiếng bên ngoài thì oang oang nên Mình quay ra thấy 1 ku đa cấp để đầu bổ đan trường đang cầm điện thoại.
Mình vội vẫy tay rối rít hô: Em đây, em Tuấn Anh đây anh ơi.
4 đồng chí đa cấp nghe thế thì hùng hổ tiến về phía mình, mình cũng vội vàng phóng ra phía mấy vị cứu tinh trẻ tuổi đó chứ ngu gì đứng đây. Chẳng may 3 thằng cốt đột nó bắt làm con tin thì vỡ mồm.
Xà được vào vòng tay của 4 đồng chí đa cấp, mình mừng mừng tủi tủi, thổn thức mà hỏi rằng: Các anh tìm em có việc gì vậy.
Đồng chí đa cấp đầu bổ Đan Trường đáp lại với thái độ rất lễ phép: Dạ. Bọn em được chi Hà bảo đển đây giups anh.
Mình ngớ người ra: Hà nào cơ ?
Đầu bổ Đan Trường: Dạ chị Hà chủ nhà ạ. Chị ấy bảo cứ đến đây. Anh bảo làm gì thì làm đấy.
Lúc đấy thì mình cũng đoán ra em Hà này chắc là bạn em Vân, được em Vân nhờ đứng tên cái nhà này. Chắc phái 4 ku đẹp trai khoai to đến để cứu net mình đây. Nghe cái câu: "Anh bảo gì thì làm đấy" mà sướng tê cả người. Hay là sai 4 ku này nhảy vào huyết chiến với 3 ku cốt đột kia rồi bắc ghế đẩu ngồi xem nhỉ. Nghĩ thì nghĩ thế thôi, chứ mình biết vụ này không thể giải quyết bằng chân tay được. Oan oan tương báo, đến bao giờ mới chấm dứt. Với lại, căn bản mình thấy 4 ku này mặt non choẹt, mà đứng thì dúm dụm lại với nhau, chả có tí khí thế nào hết. Sợ là ra kia 3 thằng cốt đột nó quát cho cái thì đái mẹ nó ra quần.
Hỏi tiếp mấy câu thì mình biết mấy ku này cũng éo biết cái gì, chỉ có mỗi câu: Chị Hà bảo bọn em ra đây tìm anh. (Ôi, Vai car lol, bắt bố đi đòi nợ xong sợ bố buồn hay sao lại còn gửi 4 thằng trẻ con đến cho bố trông nữa). Éo ngờ em Vân lại trang bị cho mình hùng hậu đến như thế này. Cơ mà đâm lao thì phải theo lao, có 4 thằng này đỡ đạn cũng còn hơn một thân một mình, nghĩ vậy nên mình kêu 4 thằng đi với mình ra gặp 3 ku cốt đột.
Nói về 3 ku cốt đột, sau khi thấy viện binh của mình đến thì 3 cậu có bớt hung hăng đi tí, nhưng vẫn đứng đó gườm gườm nhìn mình. Đến khi mình dẫn 4 ku đa cấp tiến lại, chưa kịp nói năng gì thì thằng mũ lưỡi trai ngoác mồm chửi luôn: Đis mẹ, gọi thêm mấy thằng mặt lol này đến mà bọn bố mày sợ à, Tao thách thằng nào bước chân vào cái nhà này đấy. Bố mày chém chết hết.
Ơ, cái đờ mờ, cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, mình đã định ra nhẹ nhàng nói chuyện mà nó cừ gào cái mõm chó nó lên như này. Chẳng nhẽ nhất định phải huyết chiến sao. Mà nhìn kỹ từ đầu đến giờ, cái thằng đội mũ lưỡi trai này có vẻ thần kinh không bình thường, kiểu kiểu như ngáo đá thì phải. Với mấy thằng kiểu này mình cũng chưa biết phải xử lý ra sao. Chuyên môn của mình là khua môi múa mép thuyết phuc, cơ mà gặp mấy thằng không ăn nhời như này thì đúng kiểu gặp khắc tinh rồi. Mình Đang tính cho mấy ku đa cấp cứ xông vào đạp cho nó mấy đạp xem có khi lúc đó nó mới tỉnh ra mà nói chuyện chăng (Tất nhiên là bọ nó thôi, còn mình thì sẽ chạy ngay trong vòng 1 nốt nhạc :) ) thì may quá thằng nhỏ con nhất trong 3 thằng mà từ đầu đến giờ không nói năng gì cuối cùng lại lên tiếng. Nó kêu thằng cốt đột kéo thằng ngáo đá lại, xong tiến đến phía mình nói: Tìm quán trà đá, anh em nói chuyện.
Ờ, rốt cục cũng có thằng ăn nhời, mà đã ăn nhời thì mình tin là mình đủ khả năng thuyết phục được nó. Nghĩ thế nên mình đồng ý, xong cả bọn kéo nhau ra quán trà đá, mình vừa đi vừa tính:
Tiếp xúc với dân xã hội nhiều, mình thấy cả 7 đồng chí này chả số má vẹo gì. 4 thằng đa cấp thì éo nói làm gì, mình đoán khả năng cao là mấy ku sinh viên hoặc mấy thằng choai choai mới lớn thiếu tiền nét nên bảo gì làm nấy thôi. Có khi còn éo biết đến đây để đánh nhau ấy chứ.
Còn 3 ku cốt đột kia, nhìn thì có vẻ băm trợn, nhưng phần nhiều là thân cô thế cô, kiểu dân mấy huyện ven ven Đan Phượng, Hoài Đức ăn chơi đùa đòi, được nhờ vả thì rủ nhau đi cho có đội với kiếm thêm tí tiền tối về đập đá thôi. (Cái này thật sự ko có ý kỳ thị gì bạn nào ở Đan Phượng, Hoài Đức đâu, ở đâu cũng có người này người kia thôi, anh em đừng gạch đá mình)
Nói thế, chứ mình cũng biết tốt nhất là đừng đây vào mấy thằng mặt lol này làm gì. Kể cả trường hợp bọn nó éo có vẹo gì như mình nghĩ thật thì xảy ra va chạm, đánh đấm mình cũng là thằng liên luỵ. Cái nghề luật sư này mà dính vô cái đó là mất nghiệp luôn. Chưa kể nó mà có số có má thật thì... vỡ mồm. Vậy nên, phương châm của mình vẫn là: Quân tử động khẩu chứ không động võ. Mình chỉ cần biết bọn nó được lợi gì trong vụ này thôi. Đã làm việc vì lợi ích thì cũng có thể ngừng làm việc vì lợi ích. Mà mình tin mấy bọn này chả phải loại anh hùng nghĩa hiệp ra tay cứu giúp người già neo đơn bất chấp lợi ích đâu.
Để rồi xem....
-----
Ku nhỏ con nhấp ngụm trà rồi bắt đầu luôn: Đây là nhà bác tôi, tôi nói thật, các ông có kéo đến đông hơn tôi vẫn đỡ được. Tôi chỉ không muốn anh em đổ máu vô ích thôi.
Mình đáp: Bọn tôi đến đây không phải để cướp nhà. Mà thời buổi nào rồi còn cướp được nhà. Đúng là nhà này trước kia của ông Quảng cho con, nhưng giờ nó vỡ nợ, ôm của bạn tôi hai mấy tỷ đi mất. Để lại mỗi cái nhà này. Bán giỏi lắm được chục tỷ. Vậy mà ông Quảng ông ấy vẫn không chịu giao. Cậu là cháu ông ấy, chả nhẽ cậu không biết.
Nó: Tôi không biết, chỉ biết nhà này của bác tôi, thằng nào muốn lấy nhà cứ bước qua xác tôi.
Đờ mờ, thằng này cứng. Có điều cứng như thế sao không phang nhau từ lúc nãy. Tự nhiên bảo anh em ra đây ngồi uống trà đá làm cái lol gì. Bố đéo nghe mày nói, bố nhìn những gì mày làm thôi. Thái độ này hẳn là muốn xin xỏ làm tiền rồi.
Đoán thế, nhưng mình cứ phải phủ đầu trước đã: Ơ hay, tôi đã bảo tôi éo đến đây đánh chiếm nhà mà. Tôi làm đơn khởi kiện ra toà rồi, mấy hôm nữa thi hành án người ta xuống cưỡng chế. Chứ tôi thì làm gì được mấy cậu. tôi đến đây chỉ muốn nói chuyện với ông Quảng. Nếu thống nhất được thì bọn tôi cũng đỡ mất tiền cho bọn thi hành án.
Nó: Không đánh nhau thế ông kéo cả đội đến đây làm gì.
Mình: Không kéo cả đội đến thì ông có cho tôi gặp nói chuyện với ông Quảng không. Mà ông cũng xem lại xem. ông Quảng mà đường đường chính chính, sao đến gặp tôi cũng éo gặp.
Nó: Tôi đã nói là tôi không quan tâm. Tôi gọi ông ra đây đơn giản là không muốn để anh em phải đánh đấm rồi lên phường ngồi. Tôi nói để ông biết, việc ở cái nhà này tốt nhất ông đừng dính vào. Tôi đéo để ông yên đâu.
Mẹ cái thằng này, nói chuyền cùn vãi chưởng Rốt cục lại cũng thuộc cái thể loại đéo ăn nhời. Lâu lâu gặp cái thể loại này ức chế éo chịu được. Chẳng nhẽ lại đánh nhau.
Mình quay lại nhìn lực lượng bên mình, càng nhìn càng thấy mất niềm tin, thằng nào thằng nấy ẻo lả như gay. Đến cái bộ vest mặc nhìn kỹ cũng đúng hàng chợ, vừa cộc vừa bó, trông éo ra cái hồn người. Lấy gì ra mà chống với 3 thằng cốt đột kia đây.
Tính đi tính lại, rốt cục mình đành tìm cách lui binh. Trước khi về mình vẫn cố nói cứng 1 câu: “Cậu đã nói thế thì tôi cũng chịu, đành để thi hành án họ lo vụ này vậy".

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tín dụng đen - Chap 5
Tín dụng đen - Chap 5
Đọc Truyện Voz - Truyện Voz - Chuyện trò linh tinh - Tín dụng đen - Chap 5
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgf5zvIefAnEPcW3VgKC7wo5c00B07vmou0kGjQf1618-6OAe-_wNMYbFKLe-VQPO4EW_bvE1Y3_07L_C4lV_ep5b4aUG9mVmIRji-wvCsGQvpiIvqprFjY2dDp_yuehVwnP5Ytr6orz-M/s1600/tindungden.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgf5zvIefAnEPcW3VgKC7wo5c00B07vmou0kGjQf1618-6OAe-_wNMYbFKLe-VQPO4EW_bvE1Y3_07L_C4lV_ep5b4aUG9mVmIRji-wvCsGQvpiIvqprFjY2dDp_yuehVwnP5Ytr6orz-M/s72-c/tindungden.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/tin-dung-den-chap-5.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/tin-dung-den-chap-5.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-