Tín dụng đen - Chap 7

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tín dụng đen voz
Về đến nhà, mình lại gọi cho em Vân liên tục nhưng em ấy nhất quyết không bắt máy hay trả lời gì cả. Thực sự lúc đó mình cảm thấy vô cùng khó chịu. Mình làm nghề luật sư, việc khó thế nào cũng sẽ tìm cách giải quyết. Càng khó càng thích.
Nhưng mình không chấp nhận được việc khách hàng coi thường, coi mình như thằng làm thuê, bảo gì phải nghe nấy...
Như trường hợp này, mình chỉ muốn trả lại ngay tiền và không làm gì nữa. Mà gọi mãi cái Vân nó không chịu nghe máy. Đã bực lại càng bực thêm.
Đến cả buổi, khi đã nguôi nguôi, mình ngồi sắp xếp lại sự việc. Càng nghĩ càng thấy kỳ quái, từ việc 3 thằng cốt đột tự nhiên xuất hiện và tự nhiên biến mất. Đến cái nhìn kỳ lạ của lão Quảng với em Hà. Rồi việc em Vân đột nhiên biến mất không liên lạc được....
Mình như rơi vào mê hồn trận, tiến thoái lưỡng nan, không biết phải làm sao. Và đặc biệt hơn là cả em Kiều lẫn em Vân đều trả cho mình một khoản tiền không nhỏ. Em Kiều thì trả cho công ty, em Vân thì trả cho cá nhân mình. Nhưng lúc đó cũng phải mấy tuần rồi mà mình chưa làm gì cả (chính xác là chưa làm được gì cả). Em Vân thì không nói, riêng vợ chồng em Kiều cũng chả thấy động tĩnh gì. Chỉ thỉnh thoảng lại gọi điện hỏi về tình hình em Vân thôi. Chả thấy đả động gì đến em Uyên và khoản nợ 20 tỷ cả. Vậy rốt cục thì vợ chồng, chị em nhà này muốn gì ở mình… Nghĩ một hồi, đau hết cả đầu mà không ra được nên mình kệ cm nó đấy. Tập trung vào những việc khác.
Cơ mà mình kệ nó nhưng nó éo kệ mình. Vừa lôi được cái hợp đồng ra soạn thì điện thoại rung, em Kiều nhắn tin: “Tối anh có rảnh không, qua nhà em trao đổi công việc". Em này thiêng thế, vừa nghĩ đến phát đã xuất hiện rồi. Mình thì quả thực đang đau đầu chỗ em Vân nên cũng chẳng muốn gặp Kiều làm gì. Có điều công ty nhận tiền rồi, từ chối làm sao được. Mình đành phải nhắn lại: “Ok, 8h mình qua".
-----
Đúng 8h tối, mình nhấn chuông cửa nhà Kiều.
Vẫn với cái váy ngủ không thể mát mẻ hơn, Kiều cười tươi, mở cửa đón mình.
Mình thì mặc dù sau khi chia tay Thư thì đã tu luyện gần thành chính quả. Nhưng gặp những tình huống bất đắc dĩ như này, không khỏi len lén nhìn bộ ngực to tròn, trắng bóc ẩn hiện sau chiếc váy ngủ mỏng tang của Kiều.
Len lén thôi, bởi mình đoán đợi mình trong nhà lại là thằng cha Hải cao to đen hôi...
Ơ thế mà không phải, Bươc vào mình thấy phòng khách trống trơn, không thấy ku Hải đâu cả.
Thấy mình ngó nghiên láo liên, Kiều cười hỏi: Anh muốn đi vệ sinh à.
Minh ngượng ngùng đáp: À ... mình không thấy Hải đâu.
Kiều nói: Anh Hải đang trong Đà Năng, đâu có ở ngoài này đâu mà anh tìm.
Nghe thế mình cũng thấy hơi kỳ. Nếu như bình thường thì Kiều phải hẹn mình ở quán cafe chứ ai hẹn đến nhà riêng có 2 người như này. Mà giả dụ có hẹn đến nhà thì cũng phải ăn mặc kín đáo chút.
Đằng này 1 đàn ông 1 đàn bà, cô nam quả nữ trong phòng, nó lại mặc như không mặc, thế có giết người không chứ. Ông trời có vẻ luôn muốn thử thách bản lĩnh của mình, hết em Nhung, đến Vi,... giờ là Kiều. Con người mình bằng xương thịt chứ có phải gỗ đá đâu.
-----
Kiều đưa mình cốc nước mát rồi ngồi xuống ghế đối diện, 2 chân vắt chéo. Có điều cái váy ngủ ngắn cũn cữn nên Kiều vắt chéo chân chẳng khác nào khoe một bên mông đồ xộ và cặp chân dài miên man, buộc mình phải tập trung nhìn cốc nước thuỷ tinh để tránh khí huyết chạy sai đường, tẩu hoả nhập ma thì tèo...
Mà em Kiều thấy mình chân tu như thế, cũng chẳng động lòng mà trao đổi công việc nhanh nhanh cho mình nhờ. Nó lại cứ cà kê hỏi liên thuyên kiểu, nhà mình ở đâu, mấy anh chị em, đã có người yêu chưa... Mình thì bình thường cũng lịch sự lắm, nhất là với đàn bà con gái, nhưng lúc đó tinh thần còn bận tập trung kìm chế thất tình nhục dục nên chỉ trả lời nhát gừng kiểu: Nam Định,... hai.... chưa...
Sau một hồi nói chuyện chả đâu vào với đâu, có vẻ hết kiên nhẫn, Kiều đứng lên, bước sang ngồi xuống cạnh mình.
Ôi trời, nó ngồi đối diện mình còn không chịu nổi, giờ ngồi cạnh thì biết phải làm sao đây. Con này nó coi thường mình quá, nó nghĩ mình không biết “hấp tinh đại pháp” phải không.
Kiều ngồi xuống cạnh mình, sát rạt đến độ mình ngửi thấy cả hương thơm từ người ẻm toả ra, không phải nước hoa, nó là mùi... đàn bà.
Có điều, Kiều không hỏi han linh tinh nữa, mà đi thẳng vào vấn đế luôn: Mấy lần em hỏi anh qua điện thoại thấy anh không nói rõ. Giờ em hỏi thực, từ hôm đó tới giờ anh có gặp Vân không.
Nói đoạn, Kiều dướn người về phía trước để lấy cốc nước trên mặt bàn... Tất nhiên với hành động đó, em ấy đã phơi bày toàn bộ bộ ngực vĩ đại trước mắt mình.
Mình thì vốn có kinh nghiệm với mấy tình huống kiểu này nên cũng không đến mức xịt máu mũi, lao ngay vào truy hoan xác thịt. Lúc đó phần tỉnh táo cuối cùng trong đầu mình lờ mờ cảm thấy điều gì đó không ổn.
Mục đích em ấy gợi đòn mình là để làm gì.
Mình thì dù tự tin lắm, nhưng chắc chắn cũng không nghĩ đến việc mới gặp nhau 2 lần em ấy đã thích mình và muốn “chịch xã giao" ngay được. Nhất là lần trước mình đã gặp thằng ku Hải - cao to đen hôi gấp mấy lần mình.
Như vậy thì chỉ còn khả năng em ấy làm thế vì muốn dụ dỗ mình làm gì đó. Và việc em ấy lựa đúng lúc show hàng để hỏi thông tin về em Vân càng làm mình nghi ngờ.
Nghe phân tích thì dài dòng thế, chứ lúc đó mình chỉ có cảm giác gì đó không ổn. Mà đã thành bản năng, chỉ cần có điều gì đó hơi mờ ám là mình lấy lại tỉnh táo ngay. Nhất quyết không chết “dưới khóm hoa mẫu đơn" (Câu này vớ được trong truyện trưởng của Kim Dung, anh em cũng đừng để ý bắt giải thích làm gì, mình éo biết đâu)
Bởi vậy, mặc dù mông vú ngồn ngộn trước mắt mình cũng cố gắng trấn tĩnh mà trả lời Kiều rằng: Hốm đó về mình có gửi mail cho Vân. Vẫn cũng nói hôm nào sẽ thu xếp lịch gặp. Mà từ đó đến giờ không thấy liên lạc gì cả.
Kiều nhìn mình, ánh mắt thoáng nghi ngờ, xong nói giọng bình thản: Em cũng chả biết nó dạo này thế nào nữa, bố mẹ ở nhà lo cho nó đến phát ốm. Vậy mà nó không được một cuộc điện thoại về hỏi thăm. Nếu anh liên lạc được với nó thì báo giúp nó cho em nhé.
Mình cười: Cậu cũng có mail của Vân, sao không báo trực tiếp cho Vân luôn.
Kiều đáp: Em có gửi cho nó mấy lần nhưng không thấy nó trả lời.
Mình dễ dãi: Ừ, vậy để tí về mình báo cho Vân luôn.
Vừa nói xong mình mới giật mình là bị hớ.
Kiều chộp được ngay đáp: Vậy mà anh nói không liên lạc gì với Vân, Vân nó nói với anh cái gì sao anh dấu em. Em mới là người thuê anh mà. Với lại, em muốn biết cũng chỉ để giúp cái Vân thôi chứ đâu hại gì nó đâu.
Nó bắt đc câu hớ của mình thì cũng chính nó cũng hớ. Không khảo mà xưng, nếu nó không có ý hại Vân thì sao tự nhiên phải nói phòng chặn trước làm gì.
Haizzz, cái gia đình này thật có nhiều điều kỳ quái. Hoặc giả, cái đó chỉ là do mình đa nghi thôi. Cũng chả biết thế nào.
Mình đáp: Mính nói báo là mình gửi mail cho Vân ấy. Chứ mình có liên lạc gì với Vân đâu. (Câu này mình nói cũng phải đến mấy phần thật, vì trước đó mình gọi cho Vân đến cháy máy nó cũng có thèm nghe đâu).
Kiều nhìn mình, vẻ nghi ngờ lộ rõ, nhưng lại nói giọng hết sức ngọt ngào: Em không biết Vân nó hứa hẹn với anh như thế nào, nhưng em chắc rằng em có thể cho anh nhiều hơn.
Nói xong, Kiều dướn người ôm lấy mình, chiếc váy ngủ tụt xuống, cặp ngực trắng muốt lộ ra, ngồn ngộn và khiêu khích.....

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tín dụng đen - Chap 7
Tín dụng đen - Chap 7
Đọc Truyện Voz - Truyện Voz - Chuyện trò linh tinh - Tín dụng đen - Chap 7
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgf5zvIefAnEPcW3VgKC7wo5c00B07vmou0kGjQf1618-6OAe-_wNMYbFKLe-VQPO4EW_bvE1Y3_07L_C4lV_ep5b4aUG9mVmIRji-wvCsGQvpiIvqprFjY2dDp_yuehVwnP5Ytr6orz-M/s1600/tindungden.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgf5zvIefAnEPcW3VgKC7wo5c00B07vmou0kGjQf1618-6OAe-_wNMYbFKLe-VQPO4EW_bvE1Y3_07L_C4lV_ep5b4aUG9mVmIRji-wvCsGQvpiIvqprFjY2dDp_yuehVwnP5Ytr6orz-M/s72-c/tindungden.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/tin-dung-den-chap-7.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/tin-dung-den-chap-7.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-