Tín dụng đen - Chap 9

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tín dụng đen voz
Sau khi nghe Kiều nói, đối chiếu với những việc mình đã trải qua, mình thấy nó cũng khá logic. Xong thì mình lờ mờ cảm nhận thấy lo sợ. Cảm giác chính mình cũng đang mắc bẫy.
Mình vội hỏi lại Kiều: Cậu biết việc sổ đỏ bị làm giả từ bao giờ, trước hay sau khi thuê mình.
Kiều đáp: Em mới biết được hôm qua, lão Quảng cho người gửi cho em bản photo giấy tờ.
Như vậy, rất có khả năng việc lão Quảng báo cho Kiều biết việc sổ đỏ làm giả nằm ngoài dự đoán của Vân. Nếu việc này đúng như Kiều nói, thì Vân là đứa chủ mưu đứng sau mọi việc. Vậy tại sao nó lại nhờ Kiều thuê mình - quá bất lợi cho nó. Xong sau nó lại cho mình đi gặp Hà và lão Quảng. Những thông tin tiếp nhận được từ đầu tới giờ mình thấy có quá nhiều điểm mâu thuẫn. Mục đích đằng sau việc thuê mình đi đòi nhà của Vân là gì...
Mình rời khỏi nhà Kiều với một mớ hỗn độn trong đầu. Đã không được sướng con ku thì thôi, giờ não cũng muốn nhũn luôn.
Thật ra lúc đó, mình đã muốn vứt bỏ vụ này lắm rồi. Mình linh cảm rằng, vụ việc này rất phức tạp, và nếu mình còn tiếp tục theo đuổi, khả năng dính phốt như vụ “bầy les" là rất cao. Thế nên mấy hôm sau mình cũng chả thèm liên lạc gì với chị em nhà nó. Định để mặc kệ vụ việc đó xem đi đến đâu.
Được độ 1 tuần thì mình lại thấy Vân gọi điện cho mình.
Vân: Em thuê anh mà sao anh bỏ dở việc giữa chừng.
Mình: Cậu đừng nói thế, mình gọi cho cậu nhiều lần cậu có nghe máy đâu. Mà mọi việc nó cứ rối mù lên như thế, mình biết phải giúp cậu như thế nào.
Vân: Nếu mọi việc ko rối mù thì em thuê anh làm gì. Anh nghĩ em bỏ ra từng đấy tiền, chỉ để anh đến nói lăng nhăng vài câu cho xong việc hay sao.
Mình: Thế chẳng nhẽ cậu muốn mình đánh nhau. Ngay từ lúc đầu cậu cũng đâu nói là có cả đầu gấu đầu mèo tham gia vào vụ này đâu.
Vân: Ai khiến anh đánh nhau đâu, mà sức anh đánh được ai. Với lại từ đầu đến cuối, có lúc nào phải dùng đến sức đâu.
Mình: Thế 3 thằng cốt đột kia ở đâu ra.
Vân: 3 thằng nào.
Mình bèn kể lại vụ gặp mặt tuần trước. Vân nghe xong thì ngớ người kiểu bất ngờ: Ơ hay, từ đầu đến cuối chỉ có lão Quảng với con bồ nhí của lão thôi, làm gì có 3 thằng cốt đột nào đâu.
Nghe Vân nói thế mình càng bất ngờ hơn: Việc Vân không biết 3 đứa kia đã là lạ rồi, xong từ đó đến giờ đã 1 tuần, chả nhẽ hội đa cấp với em Hà không báo cáo lại gì cho Vân sao. Như vậy, có khả năng Kiều nói đúng, Hà không phải người đứng tên hộ, chính em ấy mới là người mua căn nhà này, và có lẽ mối quan hệ giữa Hà với Vân cũng không quá sâu sắc, nên sau hôm đó Hà cũng không nói lại gì với Vân cả.
Nhưng như vậy thì Vân nó bỏ ra một khoản tiền lớn để thuê mình tham gia vào vụ này làm gì. Nếu đúng như Kiều nói thì Vân chỉ cần mặc kệ vụ việc đó mà cao chạy xa bay thôi. Tội gì phải thần thần bí bí mà đứng đằng sau đẩy mình vào làm gì.
Thấy mình im lặng không nói gì, Vân liền giục: Thôi, anh cứ chạy qua nhà lão Quảng giúp em, bọn nó đang làm loạn ở đó lên đây. Có gì anh báo lại sớm giúp em nhé.
Haizzz, đã nhận tiền của người ta thì còn chối làm sao được. Vậy nên mình đành lôi em vespa cổ ra, phành phạch phi đến nhà lão Quảng mà trong đầu thì trăm mối nghi ngờ không thể tìm lời giải thích.
Đến cửa nhà lão Quảng mình đã thấy cửa mở toang hoang, bộ sa lông vứt chỏng gọng trước cửa. Trên đó là ngổn ngang đồ đạc mà hôm trước mình thấy trong nhà.
Bước vào nhà, mình thấy tầng 1 trống trơn, có mỗi 1 cái chiếu trải ở đó, quần áo vứt lung tung cả. Xong thì có hội 4 người đang ngồi chơi bài.
Thấy mình vào, cả hội ngước lên nhìn, xong có một thằng ku nhận ra mình mới gọi lớn: Anh, lâu lắm không thấy mặt. Anh vào đây làm chân không.
Lúc này mình mới nhận ra đây là 4 ku đa cấp tuần trước. Tại các đồng chí ấy giờ cởi trần mặc quần đùi chứ không vest đen chỉn chu như tuần trước nên mình nhận không ra.
Mình tiến lại gần chiếu thì thấy bát đũa bẩn vứt mỗi góc 1 cái, xong còn có cả bếp ga du lịch với mấy bình nước lọc vứt chỏng gọng nữa. Giống y chang 1 cái phòng trọ của sinh viên.
Thấy mình ngó quanh tìm chỗ ngồi, thằng ku lúc nãy gọi mình lại nói: Anh cầm bài hộ em mấy ván, định mệnh, sáng giờ đen quá, móm thông 5-6 ván rồi. Em đi đái phát cho giải đen.
Mình thì cũng chả máu me gì mấy trò cờ bạc này, nhưng sẵn tiện đang cần thông tin, nên mình cũng ngồi xuống, định bụng vừa đánh bài vừa dò hỏi thông tin. Còn thằng ku vừa đưa bài cho mình xong thì nó chạy ngay ra góc nhà vạch quần đứng đái.
Thấy mình trố mắt ngạc nhiên, thằng ku ngồi sau cánh mình nói: Bọn em lấy được mấy triệu của bà Hà mà khổ như chó anh ạ. Lão Quảng xúc vật này lão ấy chơi bẩn quá. Bọn em vừa dọn vào, lão ấy cắt luôn điện nước. xong khoá luôn mấy cửa tầng trên. Bọn em trường kỳ kháng chiến được 1 tuần rồi, oải quá. Lúc đầu còn đái ỉa trong toalet, xong không có nước nó ngập ngụa lên, giờ bọn em bạ đâu làm đấy/ Có phải nhà mình đéo đâu mà tiếc.
Mình cười đáp: Các cậu dân không chuyên đi đòi nhà thấy thế làm khổ, chứ bọn chuyên đòi nhà nó còn nhiều trò quá thai hơn nhiều.
Lúc đó, thằng ku đi đái đã chạy lại bô bô: Chắc gì đã quái thai bằng bọn em. Như đêm hôm trước, nửa đêm, bọn em cầm dao phi lên phòng lão Quảng, Dí đèn pin vào mặt lão ấy làm lão ấy sợ quá hét ầm lên xong đòi kêu công an. Bọn em mới cười bảo: Cửa dưới nhà không đóng, bọn con vừa thấy có bóng đen phi lên tầng, bọn con sợ nó làm gì bác nên phi lên đây bảo vệ bác chứ có ác ý gì đâu bác.
Lão Quảng nghe thế mới chửi rủa ầm ý lên xong đuổi bọn em xuống nhà. Buồn cười nhất là lúc tung chăn lên thấy lão ấy đang chần chuồng ôm con bé giúp việc mà cái con ấy đúng kiểu ngẫn ngợ, bọn em làm ầm ầm như thế mà nó vẫn ngủ say như chết. Chắc nó phục vụ lão Quảng cả đêm, mệt đéo dậy nổi.
Ngừng một lúc để chỉ mình đánh cây chốt, xong thằng ku kia lại bô bô: Cơ mà lão này lão ấy chầy bửa quá anh ạ, một đêm bọn em làm thế mấy lần mà lão ấy vẫn ấy tỉnh bơ, xong sau lao ấy kê bàn kê tủ vào cửa, chặn cho bọn em không vào được nữa. Bọn em đang bàn nhau tối nay lên đái ỉa trước cửa phòng lão để xem lão ấy có chịu nổi nữa không.
Mình nghe bọn này kể cũng thấy buồn cười, mà cũng không hiểu mấy trò này có tác dụng gì không. Vì nếu đúng như Kiều nói là lão Quảng đã nắm được thóp vụ này rồi thì lão còn lâu mới chịu buông cái nhà này ra. Có điều chắc lão đang nhịn nhục để tìm thêm chứng cứ thôi.
Nghĩ thế, mình quay ra hỏi mấy ku đa cấp: Thế từ hôm đó tới giờ, Hà nó không đến đây à.
Bọn nó: Chị ấy có qua 1,2 lần nhưng không chịu được nhiệt nên về rồi.
Mình hỏi bọn nó về Vân thì chả đứa nào biết cả. Em Vân này cũng kín tiếng ghê.
Ngồi nói chuyện thêm lúc nữa, mình thấy chả khai thác thêm được tin tức gì, mà cái nhà nó cứ bốc lên cái mùi tởm lợm như nhà vệ sinh công cộng nên mình tìm cách rút luôn.
Ra ngoài cửa, mình rút điện thoại gọi cho Vân nhưng lại thuê bao, không liên lạc được. Đang đứng lớ ngớ chưa biết làm gì tiếp theo thì có quả dream chiến ập đến. Xong có 2 đồng chí xuống xe tiến đến hỏi mình: Anh là Tuấn Anh.
Mình: Vâng.
- Chúng tôi là Cảnh sát hình sự thành phố, mời anh theo tôi về trụ sở làm việc.
Mọi thứ diễn ra quá bất ngờ, mình còn chưa hiểu mô tê gì thì một đồng chí bảo mình đưa chìa khoá xe mình để đồng ấy chở. Cơ mà đồng chí ấy éo biết đi vespa cổ nên rốt cục thì mình phải chở đồng chí ấy lạch bạch về số 7 Thiền Quang.
Trên đường đi mình cũng thầm tính toán, không hiểu mình dính vào vụ nào. Làm nghề luật sư, có biết bao nhiêu công việc liên quan đến pháp luật. Nhất thời mình cũng không biết được cụ thể là việc gì. Nhưng nếu các đồng chí hình sự tìm mình ở nhà lão Quảng thì khả năng cao là liên quan đến vụ Kiều với Vân rồi. Mà lại là công an thành phố thì chắc hẳn không phải chuyện tranh chấp nhà với lão Quảng vì chuyện này vốn dĩ là chuyện nhỏ, cùng lắm là công an phường giải quyết thôi. Mà có dính dáng gì đến lão Quảng thì 4 ku đa cấp cũng bị ốp cùng chứ.
Nhưng nếu không dính dáng đến vụ tranh chấp nhà với lão Quảng thì mình chả thấy mình có liên quan gì đến Vân với Kiều cả. Hay là mấy chú hình sự nó biết mình có liên hệ với Vân trong khi Vân đang trốn nợ nên nó bắt mình để moi thông tin của Vân chăng.
Trong đầu tính toán như thế, nhưng quả thực mình không thấy sợ hãi gì. Lần này bị giữ khác với lần bị bắt vụ bầy les. Đây là Hà Nội, là đất của mình, quan hệ của mình ở đây đủ cho mình yên tâm là không bị ốp như vụ bầy les. Với lại vụ việc này nằm trong tầm kiểm soát của mình và thực sự thì mình cũng chưa dính quá sâu vào nên chẳng có gì phải lo lắng cả.
Vậy nên vừa đi mình vừa nhẩm tính trong đầu những người quen để có thể gọi can thiệp trong trường hợp các đồng chí “sự” này bố láo rồi.
Có điều, mọi tính toán của mình hoá ra sai cả....
-----
Về đến đồn, mình được đưa vào phòng làm việc bình thường, cũng chả phải là phòng hỏi cung nghi phạm hay bị can gì cả.
Cũng chỉ có một đồng chí mặc thường phục ngồi nói chuyện với mình thôi, đồng chí ấy rót cốc nước chè mời mình rồi nói: Cậu quen Kiều lâu chưa.
Phù, vậy đúng là chuyện này liên quan đến Vân, Kiều rồi, mình tự tin hơn một chút, trả lời: Em gặp Kiều chắc được khoảng nửa tháng rồi anh. Kiều là khách hàng của văn phòng em.
Đồng chí "sự": Cái đấy bọn tớ biết rồi, cậu là luật sư, đang công tác ở văn phòng...., đang sống ở...., quê ở.... đúng không
Haizzz, các đồng chí sự này cũng nhanh nhẹn phết, mới thế mà đã có được mọi thông tin về mình rồi.
Mình cười đáp: Chẳng có gì qua được mắt các anh nhỉ.
Đồng chí sự: Cậu có thể nói rõ những công việc Kiều đang nhờ cậu làm cho chúng tôi biết được không.
Mình đáp: Cái này anh thông cảm, Đây là bí mật của khách hàng, em không được cung cấp. Mà theo luật thì với luật sư, ngay cả cơ quan điều tra cũng không có quyền yêu cầu cung cấp thông tin của khách hàng.
Đồng chí sự vẫn bình thản: Tớ biết, nhưng chắc cậu không hiểu hoặc giả vờ không hiểu hoàn cảnh hiện tại của mình rồi ?
Mình chột dạ: Hoàn cảnh gì cơ.
Đồng chí sự lạnh lùng: Kiều bị giết rồi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,171,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,322,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Tín dụng đen - Chap 9
Tín dụng đen - Chap 9
Đọc Truyện Voz - Truyện Voz - Chuyện trò linh tinh - Tín dụng đen - Chap 9
https://lh4.ggpht.com/-ti9YqC9q2xE/V7a8ksu8V9I/AAAAAAAADos/7HAL7Btx6c4PRrRFM9pUQomh14b_1kwKQCPcB/s1600/tindungden.jpg
https://lh4.ggpht.com/-ti9YqC9q2xE/V7a8ksu8V9I/AAAAAAAADos/7HAL7Btx6c4PRrRFM9pUQomh14b_1kwKQCPcB/s72-c/tindungden.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/tin-dung-den-chap-9.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/tin-dung-den-chap-9.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-