Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 16

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Bắt quả tang

Chiều hôm đó hắn về nhà trong sự khoan khoái của một kẻ chinh phục nhưng người này tất nhiên không phải là em rồi vì em đã trở thành những kẻ mù quáng trong tình yêu còn hắn thì vẫn thèm khát sự chinh phục như là bản chất.
Sau cái lần gặp gỡ phụ huynh ấy tôi quay lại tìm một công việc, việc nào nhẹ mà lương cao thì tốt quá còn gì. Cái công việc có thể đáp ứng tiêu chí ấy chỉ có thể là đi làm gia sư.
Tôi chạy vòng hết trung tâm bên quận 9 đường Quang Trung rồi qua đường Tô Vĩnh Diện quận Thủ Dức….cuối cùng cũng tìm được lớp phù hợp.
Hai học sinh nữ lớp 11, cần dạy toán và hóa
Lương tháng 3 triệu, địa điểm dạy gần cầu vượt Gò Dưa
-em nhận lớp này nha chị
Tôi nói với chủ trung tâm
--ok em, em điền thông tin vào đây rồi ký tên vào nữa là xong
Cũng nghe anh chị tôi bảo ai kêu kí cái gì thì đọc cho rõ từng chữ từng số rồi kí chứ không đi tù ngu thì đừng hỏi tại sao.
Đọc chậm qua tới đâu điền tới đó vậy….cái chốt nhất là bị giữ lại 30% lương tháng đầu.
Tôi quay qua hỏi chị
-chị ơi cái 30% lương này là khi nào em dạy xong lấy lương thì em quay lại đóng hả chị ?
--không phải em ơi, em phải đóng luôn bây giờ chứ mai mốt em đi rồi chị biết tìm em nơi đâu ?
Cắn răng mà chịu vậy 900k không phải ít tiền ăn cả tháng chứ chẳng đùa được. đành vậy tôi móc ví ra nhưng chỉ còn 700k, tiền học bổng học kì trước thì tiêu sạch vì phải chạy đi chạy lại tiền xăng, tiên hoa hòe,tiền thuốc lá, tiền ăn nhậu chát tán…..
Mà bây giờ đóng luôn thì lấy gì ăn hết tháng ?
Đã từ lâu không xin tiền u rồi bây giờ gọi về xin thì ngại quá, anh thì cũng có gia đình chứ không phải như trước lâu lâu ông còn cho một ít tiêu xài…mà lương giáo viên của ông thì còn thua mình đi làm thêm trên này xin thì nhục quá, để tiền đó mua sữa cho cháu thì hơn.
Đường cùng quá tôi gọi hỏi mượn thằng TH thì nó cũng méo mồm, hôm rồi đi làm vấp té bể hai cái dĩa sứ đền gần 500k nghe xong mà tôi choáng, anh đại cũng đi làm như mình đâu có nhiều mà mượn. bây giờ bỏ mối dạy này thì tiếc mà theo thì không đủ tiền…nhục nhục quá.
-chị cho em đóng trước 700k em ra rút tiền tí nữa em quay lại đóng đủ nha chị.
--vậy cũng được, hôm nay mà em không quay lại là chị giao cho người khác đó nhé.
-dạ em biết rồi
Tôi chạy xe ra đầu đường rồi gọi cho em
-alo….em đang ở đâu vậy ?
--ở nhà chứ ở đâu nữa
-em có tiền không cho anh mượn ít
--ít là bao nhiêu ak ? mà anh mượn làm gì ?
-anh đóng tiền để đi làm khoảng 1 triệu
Tôi không nói đi làm gì và số tiền cũng lớn hơn số tôi còn thiếu vì đóng rồi còn phải trữ tiền mà ăn cho qua tháng chứ lấy gì mà sống ? chủ nhật đi phục vụ cả ngày từ 8h sáng tới 10h tối nghỉ chưa tới 1 tiếng hai cái giò như mất cả cảm giác mà được có 200k chưa kể đổ vỡ gì hay bị khách phàn nàn….
--ukm anh đang ở đâu ? để em qua đưa cho
-thôi giờ anh chạy qua nhà em luôn nè
--ukm, khi nào anh qua thì gọi cho em
-uk, bye em….
Tôi dong xe chạy qua nhà em, vẫn con đường quen mà tôi đã đi không biết bao nhiêu lần có khi thả tay thì con ngựa này vẫn cứ quen đường cũ….(xòe cả răng)
Tới cổng nhà em tôi vẫn đứng bên hông rồi gọi cho em, em không bắt máy mà tắt luôn có lẽ vì biết tôi đã đến nên bắt máy làm gì cho tốn tiền….
Em mở cổng đi ra trong bộ đồ thun mặc ở nhà nhìn yêu chết đi được…
-vợ anh xinh quá….
Tôi vừa nói vừa cười nhìn em
--vợ con gì ở đây ? chỉ được cái dẽo miệng
-hơ hơ, không muốn thì thôi anh đi kiếm người khác vậy
--dám hả ? em cắt ak
-có một cái để làm giống mà cứ hỡ ra là đòi cắt
--cho chừa cái tội nghĩ bậy
-nghĩ mà cũng bị nữa hả
--phải nghĩ bậy mới làm bậy được chứ
Em nói mà cái mỏ cứ chu ra nhìn mẹ có đang yêu hok nào
-em có mang tiền xuống không ak ?
--có mà làm gì vội vậy vào nhà em chơi đã
-anh đi gấp tí anh quay lại nha
--đi với con nào chứ gì
-con lậy mẹ trẻ, một mình mẹ là con chết dở sống dở rồi đây này, ghen cũng vừa vừa thôi để đường cho anh sống với chứ
--hok biết, anh mà léng phéng là biết tay em, em mà còn say anh như này thì thiếu gì đứa chết vì cái miệng anh
Không biết khen hay đá đểu nhỉ ? mà cũng phải….xem lại mình chứ để vợ con nói như này là không ổn.
-rồi anh biết rồi khổ quá, nay không có ai ở nhà hết hả ?
Tôi vờ đánh trống lãng
--mẹ đi làm ba cũng đi làm chắc tối mới về hết, còn con M đi học thêm trưa mới về
-ukm mà thôi đưa tiền anh mượn anh đi có việc gấp 20p nữa anh quay lại
Em đưa tiền cho tôi rồi nhìn nghiêm nghị dò xét xem có phải lấy tiền cho gái không hay sao ấy.
--cho anh 25p luôn mà không quay lại thì……em cấm vận ak
-hix hix, biết rồi mẹ trẻ ak, anh đi nha
--ukm, đi cận thận ak
Vòng xe đi tôi cố chạy thật nhanh qua trung tâm để đóng tiền làm thủ tục xong còn về với em chứ…nay em ở nhà một mình mà lị
Bước vào trung tâm mà cái cảm giác không khí ngột ngạt khi có hai bạn sinh viên đang cải nhau với chị chủ trung tâm về chuyện nhận lớp dạy không đúng như mô tả trước khi nhận việc…tôi nghe xong mà cũng hơi hoang mang….chân đất lên đây bị lừa như hai người kia chắc cũng là bình thường….dặn lòng luôn tiền có thể mất nhưng cứ để lại con mắt bầm hoặc cái tay gãy..nếu bà dám lừa tôi nhé.
Chờ giải quyết xong tôi trình bày rồi đóng tiền còn thiếu. nãy nghe bà này nói chuyện như dân chợ búa bây giờ quay qua nói chuyện với tôi như nhân viên lễ tân ngọt như mật mía.
-em gửi thêm 200k còn thiếu nè chị
--ukm, vậy là đủ, để chị đóng dấu vào thư giới thiệu của trung tâm, em gọi cho ngta trước khi đến dạy nhớ đem theo thư giới thiệu với chứng minh thư hoặc thẻ sinh viên nha em
-dạ, em chào chị
Tôi ra về mà lòng có hơi lo lắng, lỡ xui xui như hai bạn kia thì tiền mất mà tật cũng mang, người ta con gái không làm gì được bà này chứ tôi chẳng cần nói nhiều vả cho phát lấy le rồi đi về cũng chả sao. Coi như bố thí cho kẻ lừa đảo rồi của thiên cũng trả địa thôi.
Tới nhà em, tôi bấm chuông rồi chờ em ra mở cổng. vẫn là tiếng dép lẹp bẹp như con vịt, vẫn là bộ đồ ngủ hay bộ đồ mặc ở nhà chẳng biết, quần lửng có hai cái túi, áo có hình con thỏ trắng…
--sao anh đi nhanh vậy
-ơ hay thế muốn anh đi lâu ak
Vừa nói tôi vừa dắt xe vào sân, chống xe xuống rồi chạy lại ôm em một cái chứ mới xa mấy chục tiếng là thèm mùi em rồi.
--anh này, người ta nhìn bây giờ, nón bảo hiểm còn chưa cởi ra kìa
-he he, thì người ta nhớ mà
--ai cho mà nhớ
Nói xong em quay đít đi vào nhà luôn, tôi cởi nhanh nón rồi chạy theo sau.
Đây cũng là lần đầu tôi được truy cập vào phòng em, vì trước giờ tới nhà em toàn ngồi ở sân, vườn hoặc ở phòng khách ngồi đàm đạo với ba em, cũng may biết đánh cờ tướng nên hai bác cháu lâu lâu cũng làm vài ván.
Tôi lẽo đẽo theo sau em lên lầu, ngước lên thì nhìn thấy cái mông ngoe nguẩy như con mèo vừa đi vừa lắc cái đuôi ấy. mà em gầy quá nhìn xương xương chứ chẳng múp như người ta, tôi chỉ thích người yêu mình múp múp ôm mới đã, còn em phải nói là gầy cũng may mông má đủ đầy chứ teo teo hết chắc về u tôi lại bảo lấy vợ nhỏ người thế này sau này khó sinh con.
Khuất sau hành lang qua một căn phòng rồi tới căn phòng tiếp theo…em nói phòng kia là của M còn phòng này là của em. Mở cửa đi vào khung cảnh đầu tiên hiện ra trong mắt tôi là nó quá đẹp so với tưởng tượng cứ như phim hàn cuốc.
Phòng với hai tông màu chính là trắng và hồng làm chủ đạo, bên trái giường là một bàn học với kệ sách đáng ngưỡng mộ, truyện tranh, tiểu thuyết, báo lá cải gì cũng có, tạp chí thời trang…có khi nhiều còn hơn số sách vở mà 3 anh em tôi cộng lại. bên phải giường là một tủ kính đựng giấy khen, gấu bông và quà lưu niệm….cửa số hướng ra ban công nơi có cái vườn treo nhỏ với những chậu dừa cạn, phong lan vài chậu cây rũ rũ như chuỗi ngọc mà tôi chẳng biết tên gì.
--sao anh ngây người ra vậy ? tới đây ngồi đi
Em nói trong sự choáng váng và bất ngờ của tôi
-ukm, anh thấy đẹp quá, anh chưa thấy phòng con gái đẹp như này bao giờ
--hay heng, lộ đuôi cáo ra rồi nhé ?
-lộ gì ?
Tôi ngẩn ngơ
--chưa thấy phòng nào đẹp như này bao giờ có nghĩa là đã vào nhiều phòng con gái ? vào đó làm gì khai mau ?
Không biết có bị nhiễm thói điều tra của mẹ em không mà tôi thấy khiếp quá, mỗi lời nói ra phải uốn lưỡi 7 lần….đắn đo nên nhiều khi phạn xạ chậm luôn
-ơ, anh nói vậy hồi nào ?
--còn chối hả
-ý anh không phải như vậy, tại đó giờ anh chưa thấy phòng nào đẹp như vậy thật mà, anh chỉ so sánh với phòng chị anh thôi.
Nhà tôi thì có ba phòng riêng, tôi với anh trai ở cùng, ba mẹ một phòng, chị tôi ở riêng một phòng, chị tôi cũng ngăn nắp sạch sẽ nhưng nhà cũ chẳng có gì trưng diện nên làm sao đẹp bằng ở đây được. phòng con gái thứ hai mà tôi vào là phòng EX, phong ex cũng đẹp thiệt nhưng so với phòng của gấu thì chắc còn phải học hỏi nhiều.
--ai biết được anh
-em biết chứ ai biết
Nói xong tôi ôm em nằm lăn lên giường luôn
--anh ra đóng cửa lại lỡ có ai về thì sao ?
-thì thấy chứ sao
--anh lì lụm quá ak
Em nói xong chạy ra đóng cửa lại…..việc sau đó là gì các thím đọc tự hiểu nhá
Mà thôi nói luôn chứ mấy thím chỉ được cái nghĩ bậy là giỏi……
Tôi ôm em hít hà vài hơi…hương thơm lan tỏa từ mũi lên sống mũi rồi lên não….như làm cho cái sự kích thích hóc môn của tôi tăng lên. Kiểu như ngửi được mùi thơm tự nhiên khoa học gọi là pheromon ấy…nó không quá dậy mùi nhưng rất chi là kích thích….lật em quay người lại nhìn em rồi chúng tôi bắt đầu nhường công việc lại cho đôi môi…..làm miết cũng lên đô…lâu hơn và kinh nghiệm thì nhiều hơn…đá lưỡi….abc….xyz các kiểu….(troll các thím nào F.A đọc đừng buồn)
Trưa hôm đó tôi ở lại nhà ăn cơm cùng em và bé M vì sự xuất hiện của tôi nên không thể tránh khỏi ánh mắt dò xét của con bé.
Một nam một nữ
ở nhà thì
làm gì ?
Tôi như cố đọc cái suy nghĩ trong đầu nó vì con bé này là chúa nghịch ngợm, H kể có lần nghịch mà phải mời phụ huynh lên trường thì cũng chẳng thua kém gì tôi. Hồi tôi đi học cấp 3 vừa mới tuần trước lên nhận giấy khen vì thành tích môn toán cao nhất trường thì tuần sau cũng lên cột cờ nhận cảnh cáo….cô giáo đến tận nhà méc ba mẹ tôi vì cái tội chơi ngu, buộc áo dài con gái vào cái chân bàn, lúc nó đứng lên thì toẹt…….nghĩ lại mà giờ còn thấy đúng là chết vì thiếu hiểu biết.
============
Ngày hôm sau tôi cũng gọi điện đến chủ nhà nơi tôi nhận lớp thì được sắp xếp ok, chiều 2h tôi ghé qua dạy luôn chứ không cần làm quen chi cho mất một buổi học. thế cũng tốt. tới giờ tôi dong xe ra đi mò cái địa chỉ bên tận cầu vượt Gò Dưa đoạn này đi loạn choạng là đậu phộng như chơi chưa kể bị container nó xơi.
Mất 40p để mò ra số nhà vì nhiều xuyệt quá hỏi ngoéo cả lưỡi mới có người biết. được biết chủ nhà này mới tơi nên ít ai biết tên tuổi gì. ở thành phố nhiều khi hai nhà kế bên còn chẳng biết tên nhau, còn ở quê làng trên xóm dưới ai chết ai cưới đều biết cả.
Tôi vào nhà trước sự dò xét của phụ huynh, chắc mẹ của một trong hai đứa mà tôi dạy, tôi xuất trình giấy tờ ra vào cơ quan trong lúc phụ huynh đang đọc và xem xét có phải lừa đảo đa cấp các kiểu không thì tôi đưa mắt nhìn quanh…căn nhà ba tầng rộng tầm 4m dài không rõ, sân nhỏ. Trong phòng khách là hai con bé mặt non choẹt đang nhìn ra phía tôi. Thấy thế tôi không nhìn vào nữa mắc công chúng nó lại bảo thầy giáo háo sắc.
Sau một hồi dò xét thì chúng tôi có một cuộc trò chuyện ngắn, qua đó biết được hai con bé này có học lực trung bình…ham chơi…phá là số một…nên cần tìm người nghiêm khắc. nghe vậy mặt tôi cũng khá lạnh lùng không cười lấy lệ đến một cái cho hai đứa nó còn biết mà sợ. chứ cái lũ nhất quỷ nhì ma tôi còn lạ gì.
--con dẫn thầy lên phòng học đi có gì thì gọi cho mẹ
Có gì là có gì nhỉ ? không lẽ nghĩ mình làm bậy ?
Tôi lẽo đẽo theo sau hai đứa yêu tinh lên phòng dạy, cũng ở lầu hai cái phòng trống trơn chắc còn dư nên làm phòng học…nghĩ vậy cũng thõa mái chứ vào phòng con gái thâm cung bí sử nhiều khi phát sinh vấn đề không mong muốn.
-trước khi vào dạy thì tôi muốn các em làm hai bài kiểm tra năng lực này
Tôi nói rồi đưa luôn hai đề kiểm tra môn toán với hóa cho hai đứa.
-các em có 90p để làm cả hai đề
Một con tên Y một con tên L hai đứa nhìn cũng biết nhà giàu nên điệu đà, đi học mà cũng make up nhẹ…để làm thầy mê muội hay sao không biết….mà xin lỗi vì đã làm hai em thất vọng..anh đã là hoa có chủ….và chủ anh rất chi là xinh đẹp nữa là đằng khác.
90p trôi qua trong chờ đợi, tôi ngồi nhắn tin với em mặc cho hai đứa nó làm bài.
-hết giờ, nộp bài đi
hai đứa năn nỉ cho thêm 10p nữa. tôi không nói thêm gì nhiều lại giật tờ giấy làm bài lại, không có chuyện đá bù giờ hay hiệp phụ gì hết.
hôm nay tới đây thôi, hai đứa chuẩn bị đọc sách trước bài 1 đến bài 3 hôm sau học và sẽ có kết quả kiểm tra.
Cứ như vậy đi dạy được gần một tháng thì năm học mới cũng đến, với sự tấp nập ồn ào của các sinh viên mới vào, bây giờ tôi đã thành sv năm hai, cũng nhanh thật.
Từ khi vào năm học mới tôi cũng như hai đứa học trò của mình chuyển sang học buổi tối và cũng cái sự rắc rối bắt đầu từ đây.
Vào một hôm đẹp trời….tôi vẫn đi dạy như bình thường, nhưng hôm nay đến thì chẳng thấy hai đứa nó đâu cả. mẹ nó đi ra (mẹ con Y) rồi nói hôm nay sinh nhật nó nên xin phép nghỉ rồi rủ con đi luôn.
Vừa nghe dứt câu thì thấy hai đứa nó từ đâu đi xe chạy lại rồi lu xu bu:
--thầy ơi đi ăn sinh nhật của em đi
---đi ăn sinh nhật nó đi thầy
Tôi từ chối thẳng thừng….
-không học thì thôi thầy về, hôm khác học bù, chúc em sinh nhật vui vẻ.
Thấy thế nó chạy lại chỗ mẹ nó rồi nhờ mẹ nó rủ rê tôi
*thầy đi với hai đứa nó cho vui đi, có thầy đi tôi cũng an tâm hơn
ủa mình làm gia sư chứ làm vệ sĩ hồi nào thế này
cứ nhây nhớt kiểu này cũng không ổn nhiều khi mất việc như chơi là đằng khác mà lương thì chưa lãnh…như vậy đâu có được. bấm bụng tôi đành chấp nhận
-vậy thôi thầy đi một tí thầy về
Hai đưa chúng nó như mừng vớ được kim cương còn mẹ nó thì vui hơn như trúng lô đề.
Tôi dong xe theo hai đứa nó qua phường bình thọ, quận thủ đức chỗ này gần phòng tôi mà cách nhà chúng nó 6 7 cây chứ chẳng ít thế mà cũng đi được mới hay…đúng là ăn chơi phải đúng chỗ vì cái phường này quán nhậu, quán café, quán karaoke nhiều như nấm mọc sau mưa.
Theo hai đứa nó cũng tới quán BIỂN XANH quán này thì quá nổi tiếng rồi, vào tới nơi thì thấy một đám đầu xanh tóc đỏ trai có gái có đã đông đủ trong bàn chỉ chờ chủ nhân của buổi tiệc.
Cả đám thấy tôi đi vào cùng hai đứa nó bèn xì xầm
---uầy ơi…bạn zai mày hả Y, người yêu mày hả L, đẹp zai thế giới thiệu cho tao đi….
--thầy dạy tao đó, bạn zai cái gì
---bạn zai thì nói bạn zai thầy thầy gì rồi cũng anh anh em em hết
Đúng là bọn học sinh ở đây còn bựa hơn ở quê chúng tôi, chúng tôi có bựa cũng không dám đụng chạm đến thầy cô bao giờ. Mà chúng mày dám hả ?
Tôi hắng giọng một cái
-chào mấy em, tôi là Q, hiện đang làm gia sư cho L và Y
--thôi mấy đứa vào tiệc đi chứ lâu đói rồi…..con L vờ trống lãng
Con Y bước vào ngồi ghế chủ xị rồi tuyên bố lý do xong cứ thế mà hai ba zô với hai ba ra.
Tôi ngồi kế bên hai con bé…đối diện là mấy thằng hép pi choi choi uống bia cũng kinh hồn. tôi thì rượu quen chứ bia vào kiểu này chết chắc với cái kiểu mỗi người mời một ly…đành dùng tuyệt chiêu của rồng chơi tụi này vậy. cứ lúc nào mà bị mời liên tục tôi gắp đá đầy ly rồi tiếp chúng, nhưng chúng quá đông không ăn thua gì….sử dụng unti luôn.
Cứ lâu lâu ghét thằng nào làm 100% với thằng đó rồi đi vệ sinh, thật ra tôi uống một hơi gần hết một ly nhưng không nuốt nó chỉ nằm ở thực quản với trong miệng, để nó không trôi xuống bụng thì phải gồng và nín thở.
Giả vờ đi toilet rồi chuồn nhanh vào ọe một phát….cũng kha khá…hơi phí nhưng kệ éo bổ béo gì..phải dùng kill hèn kế bẩn vậy
Tiệc cũng tàn
Đứa nào cũng phê
Cả đám rủ nhau đi karaoke, lỡ nhận lời với mẹ hai đứa nó rồi lỡ có gì không lấy lương được thì đói thêm cả tháng.
Ra xe mà thấy đứa nào cũng có quà cho nó, bấm bụng tí nữa tới cái màn mở quà ra tặng mà mình không có thì chết. nghĩ thế tôi hỏi nó vào quán nào rồi chạy đi mua quà tí tới sau vậy
-chút vào quán nào vậy em ?
--ấn tượng đường dân chủ đó anh biết không
Đệt say rồi hết thầy ra anh rồi
-rồi biết rồi, có gì tí nữa gặp
Tôi dong xe đi mua quà cho em mà nghĩ quẫn lại chạy ra tiệm hoa tươi đầu đường kế bên loteria mua đại bó hoa.
--mua hoa gì đây em ?
-tặng sinh nhật mua hoa gì hả chị ?
--hoa hồng
-thế làm em một bó vừa vừa 10 bông thôi
--ok có liền
Đã nghèo còn gặp eo….mua xong tôi vòng xuống quán karaoke trong khi chúng nó còn đứng đó chờ tôi…tôi gửi xe rồi tặng cho nó bó hoa coi như quà sinh nhật
-chúc em sinh nhật vui vẻ….học tập tốt
Nó cầm rồi đưa lên ngửi
--em cảm ơn
Nãy giờ còn tê tê không để ý định đi vào karaoke với chúng nó thì một thằng trong đám nói
--ê tụi bay, có con bé nào ngon lắm đứng bên kia đường kìa
Tôi cũng tăm tia theo bản năng quay lại thì thấy……thấy em….gấu mẹ vĩ đại…..vừa thấy em thì em phóng xe đi mất…chẳng ai khác ngoài em dù em có hóa trang thế nào, con bạch mã đó thì anh còn lạ gì. Tôi quay lại nói với bọn nó
-bây giờ anh có việc gấp nên mấy đứa chơi vui vẻ, nhớ về sớm
Trong lúc tụi nó còn đang ngẩn ngơ tôi dong ngựa vào cương thật nhanh quất liền bốn roi rượt theo em….trong làn người đông đúc....biết tìm em nơi chốn nào ?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 16
Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 16
Đọc Truyện Voz - Truyện Dài Voz - Truyện Tình Yêu Voz - Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 16
https://lh4.ggpht.com/-KJzBFfLryNk/V-vZiSnX94I/AAAAAAAAEDQ/vJaTf_xBhy4IhxsCTV4bEMi_VDoUTA1WgCLcB/s1600/chuyenvenguoiphunuhoangdamvacaiketcohau.jpg
https://lh4.ggpht.com/-KJzBFfLryNk/V-vZiSnX94I/AAAAAAAAEDQ/vJaTf_xBhy4IhxsCTV4bEMi_VDoUTA1WgCLcB/s72-c/chuyenvenguoiphunuhoangdamvacaiketcohau.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/chuyen-ve-nguoi-phu-nu-hoang-d-m-va-cai-ket-co-hau-chap-16.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/chuyen-ve-nguoi-phu-nu-hoang-d-m-va-cai-ket-co-hau-chap-16.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-