Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 20

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô trợ lý và nàng gia sư voz
Tôi cũng chưa biết lý do gì mà thằng mặt ngu chó điên đầu óc nhôn lừ này nó ở đây, lại còn trả tiền cho Vân vẹo nữa, thế cứt nào:
- Á địt, Mạnh mặt chó.
Nhỏ Vân hơi sững người, và sau khi nó chào thằng đao lại khiến tôi sững hơn:
- Chào sếp, sếp mua đồ cho bạn gái à?
- Không, anh tình cờ qua đây thôi, Phong nhỉ?
- Hai người biết nhau à?
Tôi không muốn nhận ơn thằng đầu khấc này, tôi quăng cục tiền vào tay nó:
- Này, cầm lấy, bạn tao tao lo được, không cần mày, thằng đầu khấc.
- Lịch sự tí đi thằng nhãi.
- Có cái cục cứt, mày định làm gì? Mà Vân, nó là gì với mày?
Nhỏ Vân chưa hiểu tình hình, nó có vẻ khá là khó xử:
- Ừm... đây là... sếp tao, tao đang làm mẫu cho công ty của sếp.
- Làm cho con chó này á?
- Ăn nói lễ độ đi, tao nhịn nhiều rồi đấy.
- Buồn ỉa thì đi ỉa đi cha ơi, nhịn chi rồi phọt ra quần.
Nhỏ Vân với cả mấy con nhỏ bán hàng khúc khích cười còn Mạnh đao thì mặt đỏ au như quả, không, như trĩ:
- Phọt cái con mẹ mày.
Nó hùng hổ định lao tới, may mà tôi kịp lôi Vân vẹo ra che chắn:
- Ế ế anh ơi, anh tha cho em, lỡ dại.
- Phong, đừng giỡn nữa - nhỏ Vân cau mày
Thiệt ra thì lúc này tôi chỉ theo thói quen là chọc ghẹo Mạnh đao thôi, tôi chưa kịp nghĩ đến việc Mạnh đao sẽ có thể làm gì với nhỏ Vân. Mà chẳng hiểu sao nó biết nhỏ Vân, tại sao nó lại là sếp của con bạn tôi và tại tại sao nó lại ở đây hôm nay, liệu có gì tính toán hay chỉ là một sự tự nhiên như đau bụng đi ỉa:
- Nên nghĩ cho bạn mày đi nhãi con, đừng trách tao.
- Nghĩ ngợi gì, méo chụp thì nghỉ, cần gì.
Nhỏ Vân lần này lộ vẻ mặt lo lắng thấy rõ, nó níu tay tôi:
- Tao... ký hợp đồng rồi, không... không bỏ được đâu, mày thương tao... đừng có vậy nữa.
- Cái quái gì... hợp đồng bao nhiêu?
- 1... 1 năm.
- Cái cứt... gì... 1 năm làm mọi cho thằng ml này?
Mạnh đao hất tay tôi ra một bên, nó nhếch mép:
- À em đi với anh, anh bàn chút chuyện. Còn mày, thằng nhãi, về lo cho Linh của mày đi, còn nhiều chuyện lắm.
- Mày dọa bố mày á? Ahahahahaha, sợ vãi cứt.
Mạnh đao cười mỉm, nó phủi mông bỏ đi, chả biết đang nghĩ gì hay là đã làm gì chị Linh rồi. Hoảng hốt, tôi bốc máy gọi ngay cho bà chị của tôi:
- Chị đây!
- Em tới nơi chưa?
- Chị đến rồi, đang ăn sáng, hì hì.
- Không sao chứ?
- Sao là sao, gấu nhớ chị hả?
- Ừa, nhớ, cẩn thận, có gì thì gọi anh.
- Chị nhớ mà, bai bai gấu.
Vậy là ít nhất Mạnh đao chưa làm gì chị Linh, cơ mà hình như tôi cũng lo hão quá rồi, nó đang ở đây thì làm quái gì được chị Linh, hơn nữa nó cũng thích chị Linh, lại có chút ít học thức, chắc cũng chả dám làm gì đâu.
Chán nghĩ ngợi vẩn vơ, tôi gọi điện rủ thằng bạn thân đi chơi game. Thằng này tên là Dũng, trắng trẻo đẹp trai, ăn nói có duyên, tuy hơi mất dạy nhưng túm lại là cũng nhiều gái theo. Thằng này hồi xưa tán nhỏ Vân hoài nhưng bị nó cho vào friendzone, nản nên đâm ra hư hỏng, à không, tức là cũng biết ăn biết chơi nhưng cũng không có gì nguy hiểm, tóm lại thì nó vẫn tốt bụng lắm:
- Chơi game mày?
- Bố mày đm mày, đang ngủ thì gọi, cái đm mày.
Thằng óc trâu này mở mồm ra là chửi bậy, lúc nào trong câu nói của nó cũng thêm cả đống chữ đmm vào trong đấy, nghe khắm vãi chưởng:
- Thì vậy mới có tao này. Dậy đi chơi.
- Mày... đm mày lại bắt bẻ bố mày, chờ tí.
- Tao sao làm được, đâu mất dạy như mày.
- Cái đmm im đi, để bố mày thay đồ, chơi chỗ cũ. À rủ cái Ly cho tao với.
- Có cứt, nhanh đê.
Quên không nói, thằng ôn con này thích Tiểu Ly cực, cơ mà Tiểu Ly gặp nó cứ như nước với lửa, cãi nhau ỏm tỏi. Nhưng nó nghe lời Tiểu Ly nhiều, bảo gì cũng làm, nói chung là cũng có chút thành ý, khổ nỗi Tiểu Ly thích tôi, haiz.
Nhưng thôi, tôi cũng thương nó như thương con Vân, vậy nên vẫn rủ Tiểu Ly theo:
- Tiểu Ly, đi chơi với anh không?
- Bà già có đi không?
- Không, Linh đi chơi rồi.
- Vậy thôi, bà già không đi tui ứ đi.
- Ế ế...
Con nhỏ cúp máy cái rụp, thế quái nào cãi nhau ỏm tỏi giờ lại đòi, con gái công nhận vẫn là khó hiểu:
- Ly ơi Ly à, đi mà, năn nỉ luôn.
- Không có bà già mới rủ tui chứ gì?
- Đâu có...
Tôi đuối lý, dù sao Tiểu Ly cũng nói đúng, tôi chưa bao giờ trân trọng Tiểu Ly như chị Linh, vì như đã nói, tôi tìm thấy ở chị Linh một sự cuốn hút lạ kỳ, một sự thôi thúc khiến tôi cảm thấy rạo rực, khác hẳn với Tiểu Ly. Ở Tiểu Ly, tôi thấy nhỏ cũng giống nhỏ Trân, tức là cũng hay nhõng nhẽo, cũng hay cãi lại tôi, nhưng chung quy lại thì tôi vẫn thương Tiểu Ly, như một... cô em gái:
- Đi với anh đi.
- Vậy qua chở tui, tui đợi.
- Ừa, anh qua liền.
Dù sao cũng có lỗi với Tiểu Ly, nhân dịp này mai mối nhỏ cho thằng Dũng cũng được, dù sai cũng là hai người bạn tốt của tôi.
Tiểu Ly dạo này ăn mặc càng lúc càng đáng yêu, càng ngày càng cưa sừng làm nghé, bẻ mào làm gà con. Bữa nay Tiểu Ly lại đeo kính nobita, để tóc ngố kiểu vài sợi lưa thưa, thêm quả thun hồng với short ngắn nữa, cute vãi cứt:
- Đù, bé nào đây?
- Tiểu Ly của Phong Nhi nè.
- Ôi lâu rồi mới thấy Tiểu Ly dễ thương như này.
- Vậy bình thường không dễ thương hả?
- Bình thường lì như trâu.
- Im đi.
Tôi rủ thằng Dũng đi chơi game, cơ mà chẳng lẽ lại kéo cả Tiểu Ly vào phòng net, mấy thằng nhãi con ở đó chịu sao nổi:
- Phong Nhi ơi, bà già đi đâu gòi?
- Đi Vũng Tàu chơi rồi.
- Sao không đi chung?
- Thích đi chơi với Ly nên xạo chó để ở nhà.
- Xạo. Ứ tin.
- Không tin thì thôi, haha.
Tôi cứ nghĩ đơn giản rằng thằng Dũng và Tiểu Ly đấu đá nhau tức là có duyên, ai ngờ Tiểu Ly ghét thằng bạn tôi thật, vì:
- Sao Phong Nhi rủ em đi chơi mà có ông này, em ghét ổng lắm.
- Thì... thấy hai người chưa có ai... nên...
Thằng Dũng thì vẫn cười, lúc quái nào nó cũng cười, chỉ mỗi lúc đau ỉa thì không cười nổi, mà đoán mò vậy chứ tôi không chắc, có khi vừa ỉa vừa cười cũng nên:
- Em... không cần.
Tiểu Ly khóc nhè rồi chạy vụt đi. Trong khoảnh khắc, tôi ra hiệu cho thằng Dũng đuổi theo vì đây là cơ hội cho nó, cơ mà:
- Phong, đm mày ngu thật hay trêu bố mày, con nhỏ nó thích mày chứ méo thích bố, ra dỗ đi, đmm.
- Thì tao... xin lỗi...
- Xin cái đmm, biến ra bố chơi.
Tôi vác xe đuổi theo Tiểu Ly, tôi cứ nghĩ là Tiểu Ly đã hiểu ra rồi, nào ngờ vẫn là tôi làm em phải khóc. Thiệt tình lúc này tôi cũng không chắc Tiểu Ly đang mong muốn điều gì, chỉ biết là nhỏ vừa khóc vì tôi, vậy nên tôi phải chịu trách nhiệm trước đã.
Nhỏ Ly chạy bộ nên chả đi xa được, tôi vừa phóng xe tầm 2 phút đã thấy cô nàng lạch bạch trên vỉa hè rồi. Hình như lại mua cái gì đó, giời ạ, kẹo bông:
- Tiểu Ly ăn một mình, béo nhé.
- Kệ em.
- Cho anh đớp miếng.
Con nhỏ mặt vẫn bí xị, vùng vằng cấu một miếng nhỏ đưa cho tôi. Mà cái thứ kẹo bông này toàn là đường, ăn ngọt vãi chày ra chứ hay ho gì đâu:
- Ngọt quá, không ngờ Tiểu Ly lại ngọt ngào với anh như vậy.
- Điên.
- Lên xe anh dẫn đi chơi.
- Ứ thèm.
- Lên đi nắng cảm đấy.
Hình như tôi nói chuẩn, vừa nghe xong là Tiểu Ly tót lên xe rồi, lại còn đánh tôi nữa, đậu má.
Tôi chở Tiểu Ly đi chơi lung tung, đi ăn, đi uống nước rồi ra hiệu sách mua truyện. Công nhận chị Linh ngoan 1 thì Tiểu Ly ngoan đến 1,5. Nhỏ biết nghĩ cho tôi, giống chị Linh vậy, không đòi mua cái này cái kia đắt giá, chỉ chọn mấy thứ lặt vặt. Dường như Tiểu Ly bữa nay rất vui, cô nàng cười tít mắt liên tục, lâu lâu, à không, lúc nào cũng khoác vai tôi đi, tình cảm vãi cả đạn.
Đi chơi hả hê, Tiểu Ly kéo tôi ra công viên ngồi. Lại lợi dụng tựa đầu lên vai tôi, hát vớ va vớ vẩn gì đấy:
- Phong Nhi ơi.
- Hả?
- Dạo này em bị một thằng khùng phá.
- Phá vụ gì?
- Nó gọi điện cho em, đòi em làm người yêu nó, rồi còn gửi quà cho em nữa. Em nói không nhận thì nó đi theo em, bữa em chạy kịp vào nhà không là tiêu gòi.
Tôi im lặng, chưa kịp nói năng gì cả, vẫn đang suy nghĩ mông lung, thì bỗng, Tiểu Ly đưa điện thoại ra, một tấm hình, tấm hình của thằng biến thái đó. Và vâng, bạn biết đấy, trên đời không có gì là ngẫu nhiên cả, bạn phải làm gì hôm nay thì ngày mai mới có kết quả, phải ăn nhiều kẹo thì đêm mới đi thăm Tào Tháo huynh chứ. Và cái mặt đó, cái khuôn mặt đẹp trai che dấu trước cái tâm hồn bệnh hoạn đó lần này đã thực sự khiến tôi phải lo lắng. Mạnh đao, có vẻ nó đã hành động rồi. Một tháng qua không xuất hiện, phải chăng là tiền đề cho ngày hôm nay.
Xâu chuỗi các sự việc lại với nhau, tôi nhận ra mục tiêu chính của nó là... chị Linh, không phải con Vân, cũng không phải Tiểu Ly, nó muốn chiếm đoạt chị Linh, nhưng nó sẽ không trực tiếp làm như vậy, nó sẽ khiến tôi - người chị Linh đang yêu, phải sống dở chết dở, và rồi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 20
Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 20
Đọc truyện voz, truyện voz, truyen voz, truyen hay voz, chuyện trò linh tinh, co tro ly va nang gia su full, cô trợ lý và nàng gia sư chap 20
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s1600/cotrolyvananggiasu.jpg
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s72-c/cotrolyvananggiasu.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-20.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-20.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-