Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 24

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô trợ lý và nàng gia sư voz
Tôi đã từng nghĩ, tình yêu không có lỗi, lội tại bạn ngu. Đúng vậy đấy, tình cảm con người đến và đi không ai có thể ép buộc được. Hôm nay bạn yêu cô này, mai bạn yêu cô khác, chẳng sao hết, mỗi tội khi ấy người ta sẽ nói bạn là... đĩ đực.
Tôi không phải thể loại đấy, nhưng tâm tư của tôi lúc này thì loạn nhịp lắm. Một mặt tôi nói yêu Tiểu Ly, vẫn luôn bên cạnh em ấy, còn mặt khác, tôi vẫn nhớ đến chị Linh, một người con gái hoàn hảo trong mắt tôi, một người mà có lẽ, suốt đời này, tôi cũng không tìm ra được người như thế.
Bên ngoài, tôi vẫn tự nhủ phải quên chị Linh đi, thế nhưng đã nửa năm trôi qua, nỗi nhớ ấy vẫn chẳng hề thuyên giảm, mà trái lại, càng mạnh mẽ và da diết hơn. Tôi thực sự muốn bỏ hết tất cả để đi tìm chị Linh, tôi chẳng cần gì hết, chỉ cần chị Linh trở về với tôi, tôi sẽ có cả thế giới... Ôi, lại có lỗi với Tiểu Ly rồi, haiz:
- Thằng đầu cứt này, mày không thấy tội con bé Ly à, mất dạy vừa chứ, trêu ghẹo nó hay sao?
- Mày biết mà, tao đâu muốn, chỉ là... vẫn nhớ Linh.
- Bố biết là Linh của mày xinh xắn đáng yêu, nhưng người ta không biết có trở về hay không, cớ gì lại làm tổn thương con bé Ly, nếu không yêu thì đừng lừa dối nó nữa.
Nhỏ Vân ít khi nói chuyện triết lý, nhưng tôi không phủ nhận, lần này nó nói đúng, thực sự tôi phải dứt khoát, không thể vì quan tâm một người đã đi mất mà làm tổn hại đến người xung quanh mình:
- Ừ, hiểu mà.
- Tùy mày, nhưng đừng làm con bé Ly khóc, nó mà kể với bố, bố cắt trym mày.
- Cc nhé.
- Thì trym là cc còn gì, ngu.
- Con gái con đứa mở mồm là chửi bậy.
- Bố mày quen rồi, nhớ đấy, bố đi làm đây, bái bai con trai.
Mỗi lần stress, tôi chỉ muốn về nhà, gặp con bé Trân, nó sẽ trêu tôi, dù nghe hơi khắm nhưng cũng rất vui, em gái tôi, nó đặc biệt mà.
Lê Bảo Trân, 17t, nó là em gái tôi, hình như biết rồi. Nó đáng yêu, nó nghịch ngợm và tôi thương nó nhất nhà. Nhưng nói đi cũng nói lại, tôi chỉ thương nó lúc nó không quậy, còn lúc mà nó quậy lên tôi chỉ muốn nhét quả rắm vào mồm nó, nó là một con quỷ, thật đấy.
Ngày còn nhỏ, nhóc Trân luôn bắt tôi phải mua kẹo cho nó, kẹo chỉ kẹo tơ gì đấy, cái loại mà giống như mạch nha rồi người ta vùi vào bột mì, kéo qua kéo lại ấy, ăn cũng được, đỡ hơn cứt. Mỗi ngày nó đều được mẹ cho 5k để ăn quà vặt, nó đưa cả cho tôi mua 2 cái kẹo, cơ mà hồi đó tôi nhớ chỉ có 1k một cái, tôi mua 5 cái, ăn 4 và mang hẳn 1 cái về cho nhóc Trân, anh gì mà thương em dễ sợ:
- Hai ơi, cái bà này đóng JAV phải không?
Con nhỏ đang lục lọi gì một mớ ảnh trên máy tính của tôi:
- Định mệnh mày, mày lục lọi gì thế, biến biến!
- Bắt quả tang xem JAV một mình mà giấu tôi, mở xem với nào, bà này này.
Con nhỏ chỉ vào cô nàng... AJ của tôi:
- Mày ngu lắm, JAV là phim Nhật, đây là Mỹ, địt cụ mày.
- Cụ ông với cụ tôi như nhau mà, sư thầy Thích Loạn Luân lại nhập gòi.
Tôi tét mông con nhỏ, đuổi nó ra khỏi quả máy tính thân yêu:
- Mày bựa như chó ấy, bị thằng nào chịch rồi đúng không, khai mau?
- Chưn cũng gạ mấy thằng gòi mà nó không dám, hihi.
- Chưa có kinh đã mất... trinh.
- Có gòi, đau bụng gòi, có kotex nè, có cánh, lấy cho xem nè.
- Thôi thôi cái đậu má mày, mày méo biết ngại à, rồi trai hỏi cũng thế có ngày nó chịch cho nát bét.
Nhỏ Trân kéo cái ghế ngồi cạnh tôi:
- Chịch có sướng không hai?
- Đụ má sao mày hỏi tao, tao đã chịch ai đâu.
- Xạo chó, tôi thấy ông có quá trời bạn gái, bà Ly này, chị L... Vân nữa, hồi xưa có bà tên Hương hay sao mà.
- Mày nghĩ tao vô lại như mày à?
- Sao ông biết, tôi cũng chưa chịch bộ.
- Tụt quần ra kiểm tra.
Nhóc Trân đứng dậy cởi quần dài ra, nhưng chưa kịp nhìn thì tôi đã chạy mất dép:
- Má á á á á, Trân ơi là Trân, mày đừng làm tao sợ, tao không muốn lên thiên địa đâu, huhuhu...
Thế nhưng, e hèm, con nhỏ có mặc cái quần short bên trong, và nó đang ngồi cười như nắc nẻ, định mệnh:
- Yếu sinh lý, hihi.
- Trân, con chó, ai sai mày hại đời tao?
- Phong, con lợn, em yêu anh, hihi.
- Địt cụ mày dở hơi đi.
Nhỏ Trân chạy lại ôm chầm lấy tôi, nó kéo tôi xuống dưới, lôi trong tủ lạnh ra 2 ly thạch dừa mát lạnh, ôi cái mùi nước vải mới thơm làm sao, chậc:
- Ngon hông, em mới mua đó?
- Ngon, lâu rồi không ăn, mà sao cái muỗng của tao nó hôi hôi.
- Nãy đi ỉa hết giấy mới lấy cạy mà, hihi.
Tôi vứt cái thìa thật mạnh xuống đất, vứt cả ly thạch dừa vào bồn rửa rồi chạy thục mạng vào nhà vệ sinh trong khi con nhỏ vẫn ngon lành ngồi ăn, khốn nạn, đích thực nó là yêu quái, nó phục tôi nhiều năm chờ ngày tôi sơ sẩy để ăn thịt tôi, thật đấy.
Nói thì nói vậy thôi chứ bình thường khi tôi buồn nó trở lại thành con mèo con dễ thương và biết nghe lời. Anh em nhà khác không biết sao chứ tôi thấy con bé Trân nó thích nhõng nhẽo với tôi lắm, thích ôm tôi nữa, nó gọi tôi là Thích Loạn Luân cũng khá... đúng, mỗi tội cái đó thì không thể làm được, không bao giờ:
- Hai ơi, lại buồn hả, thơm má cái nè, hì.
- Lại đây anh ôm miếng.
- Đừng chịch tôi nha.
- Đùa hoài không chán à?
Con bé giờ đã lớn thật rồi, nó không ngại nhưng tôi cũng cảm thấy không ổn:
- Gì vậy cha... sao nắm quần tôi, định tụt quần tôi chịch hả?
- À thôi... mày đi chơi đi, mày bây giờ không phải là nhóc Trân ngày xưa nữa, mày lớn rồi, thiếu nữ rồi, đừng gần anh quá.
- Huhuh, không chịu đâu, hai ghét Chưn rồi, huhuhuhu...
Đột nhiên con bé òa khóc nức nở, ôm chầm lấy tôi. Ôi, có lẽ tôi không có chút năng khiếu nào trong việc thấu hiểu tâm tư tụi con gái. Hừm, em gái tôi tuy lớn xác là vậy nhưng trong thâm tâm, nó vẫn mãi là cô bé con mà tôi thương, là đứa con gái duy nhất sẽ không bao giờ rời bỏ tôi, vì em gái tôi cũng thương tôi, thật nhiều mà.
241 ngày từ khi chị Linh đi, mọi thứ vẫn diễn ra một cách tĩnh lặng và buồn chán. Tôi vẫn vậy, sáng dậy đi làm, chiều về, tối lại nằm nghĩ về chị Linh, quả thực tôi không sao quên được cái bà già hay cười của tôi. Miệng thì nói yêu, nói thương Tiểu Ly, cơ mà thâm tâm thì toàn nghĩ đến cô gia sư khó chịu ấy. Tôi nhớ chị Linh rất nhiều, nhiều lắm...
Một buổi sáng thứ 7 như bình thường, sẽ là chẳng có gì đáng nói, nếu như, tôi tình cờ nghe thấy bản nhạc piano "May be" của Yiruma vang lên trong phòng. Đây là bản nhạc mà chị Linh rất thích, chẳng biết nữa, lúc này, tâm trạng tôi đang rối bời lắm. Chạy một mạch, tôi phấn khích và hồi hộp mở cửa, thì, chỉ là... nhóc Trân, với một sheet nhạc trên tay mà thôi:
- Trân... Trân à?
- Sao vậy hai?
- Không... không có gì, đánh đi, hay lắm.
- Chưn biết mà, hihi.
- Biết gì?
- Dạ không có gì, hai đi đi đẻ em đánh.
Tôi ủ rũ rời phòng, quay lại giường và ngủ thiếp đi. Trong cơn mê, tôi thấy chị Linh đang ngồi cạnh tôi, chị Linh khóc, nước mắt rớt trúng mặt tôi, rồi chị Linh hôn lên môi tôi, nhẹ nhàng, say đắm:
- Ai vậy?
- Em Chưn mà, đừng chịch em.
- Vừa rồi... mày ở đây à?
- Tôi ngồi đây cả tiếng gòi.
- Sao mày lại qua phòng tao?
- Ờ thì... tôi... kiếm quyển sách thôi, ngủ tiếp đi, tôi đi chơi đây.
Tôi lặng im, gục mặt xuống, tôi lại khóc, chả hiểu từ bao giờ, tôi lại chỉ biết khóc như một con đàn bà như vậy. Nhưng tôi cảm thấy mình thật bất lực, tôi không làm được gì cả, chỉ có nhớ và mong, tôi... tôi làm sao thế này?
Trưa hôm ấy, một cách uể oải, tôi ngồi xuống mâm cơm, cố gắng nuốt thật nhanh hết mức có thể. Hôm nay mẹ tôi không có nhà, nhưng... món này:
- Gà nấu bia? Ai...
- Chưn đó, ngon không nà?
- Mày... mày biết nấu đồ ăn á?
- Chứ sao... chị... mẹ bày đó.
- Ngon... ngon lắm.
Tôi lại nhớ chị Linh, có lẽ do tôi quá mù quáng, nhìn gì cũng nghĩ đến chị Linh cả. Tự nhủ phải quên đi nhưng lòng thì không sao làm được. Món này tôi thích ăn, nhưng chị Linh làm tôi mới ăn, hôm nay, cái mùi này, giống lắm, ôi...
Tối hôm ấy, Tiểu Ly gọi tôi chục lần, nhưng tôi không muốn nghe. Tôi giam mình trong phòng, lúc này, tôi chẳng muốn gặp gỡ ai cả, thật đấy. Cầm chiếc điện thoại lên, tôi mò lại những tin nhắn mà chị Linh gửi cho tôi, bật cười... một mình:
- Gấu béo ơi, chị ngủ đây mai chị đi dạy sớm. Chị biết chị hâm nên chị không bị lừa đâu, lêu lêu.
- Hôm nay trời nắng nóng, gấu đừng ra đường không cảm, chị cũng vậy, hì hì.
- Mới mua cho bố cái áo mà rộng quá, hay là cho gấu nhỉ, hì hì.
Từng dòng chữ vội vàng lướt qua, tôi bâng khuâng với những nỗi niềm day dứt, thực sự tôi chỉ cần chị Linh thôi, tôi có thể bỏ hết tất cả mà. Linh ơi, về với anh đi, xin em...
Trong khoảnh khắc, tôi lỡ tay bấm nhầm nút gọi. Và không như mọi lần khác, lần này, tôi rất nhanh nghe được tiếng đổ chuông, và bị tắt rất nhanh sau đó. Như một phản xạ vô thức, tôi bấm gọi lại lần nữa, nhưng rồi thuê bao đã không liên lạc được. Không biết nữa, có thể nào...
Không nghĩ ngợi được lâu, tôi bạt mạng phóng xe đến nhà chị Linh, với một tâm trạng hồi hộp và rối bời, một chút hy vọng mong manh, một điều thần kì sẽ xảy đến, chị Linh sẽ trở về.
Và rồi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 24
Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 24
Đọc truyện voz, truyện voz, truyen voz, truyen hay voz, chuyện trò linh tinh, co tro ly va nang gia su full, cô trợ lý và nàng gia sư chap 24
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgkxKmYn9q6_SBp_b4PeLvMCxV-CWBaVATW0j8MQtPou2QMClNvokCcV70aO-iiOsZ9R8o7X6SuszpV9KcA6QqpJIY9ffntiRJZdCUVT_o0uK0dFvbPlksep6T7ZmMwJ6Cr-NBO_ClNmkk/s1600/cotrolyvananggiasu.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgkxKmYn9q6_SBp_b4PeLvMCxV-CWBaVATW0j8MQtPou2QMClNvokCcV70aO-iiOsZ9R8o7X6SuszpV9KcA6QqpJIY9ffntiRJZdCUVT_o0uK0dFvbPlksep6T7ZmMwJ6Cr-NBO_ClNmkk/s72-c/cotrolyvananggiasu.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-24.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-24.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-