Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 1

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao
  • [message]
    • Các bạn đang đọc phần 2 của bộ truyện.

Chap 1 - CUỐI CON ĐƯỜNG

Giải đáp một số thắc mắc.
Về hình ảnh nhỏ mặc áo cưới mà một số bác đã thấy trên mạng, thì do em không muốn lấy hình ảnh trên fb của nhỏ, vì sau lần trước bị lộ info, em không muốn nhỏ liên quan tới thêm một lần nào nữa, nên đã tự ý lấy trên mạng. Ai nói em tự bịa ra thì em chấp nhận thôi, những chuyện này, em vẫn giữ lập trường cũ, ai tin được thì tin, không tin được thì cứ xem như hư cấu. :)
Về chuyện học, thì H* du học Hoa Kì chứ không phải Thái Lan. Hình ảnh một số chữ trong clip thì đúng là chữ Thái (Em cũng không để ý, và cũng không biết tại sao lại có chứ Thái trên bàn học của H* nữa :gach: )
*****
Cũng một khoảng thời gian khá dài để định thần lại mọi chuyện, để mọi việc trở nên vơi đi bớt, Những kí ức, những chuyện cũ. Tất cả sẽ chỉ là quá khứ. Sẽ mãi nằm ở một góc nhỏ trong trái tim.
Mỗi người mỗi hướng đi, mỗi ngã rẽ, có thể mỗi ngã rẽ đó sẽ không bao giờ giao nhau, mỗi người sẽ đi theo một hướng mà sẽ không bao giờ, có lẽ sẽ không bao giờ gặp nhau. Nhưng cũng có thể những con đường ấy, lại vô tình sẽ giao nhau ở một ngã rẽ nào đó. Mà có thể sẽ lại vô tình chạm mặt nhau.
Kể từ khi mọi chuyện xảy ra. Cũng vài tháng rồi. Và cũng ngần ấy thời gian em xin nghỉ tại công ty cũ của nhỏ. Cũng đủ để suy nghĩ tất cả mọi chuyện, suy nghĩ về bản thân, suy nghĩ về tất cả các mối quan hệ, suy nghĩ về chuyện tình cảm… ( Thường thì trong khoảng thời gian mà bản thân mỗi người đang cảm thấy cô đơn, hơi tuyệt vọng một xíu. Thì lại thường hay suy nghĩ đến mọi chuyện như vậy… Chắc ai cũng đã từng trải qua rồi, sẽ hiểu được cảm giác ấy :sosad: )
Không lang mang nữa. Sau khi bé H* đi du học, thì H* và em vẫn còn giữ liên lạc và tương đối thường xuyên. H* vẫn học tốt, nghe nó kể thì học cũng được. Từ lúc ở Việt Nam thì ham chơi lắm, qua đó một thân một mình hay sao mà cũng tự lập được lên nhiều. Ít nhõng nhẽo hơn trước. Có vẻ người lớn lên nhiều, nói chuyện nghe chin chắn hơn trước, biết suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn, (Nói chung là đang khen nó ) :D
Và đi kèm với đó, cũng có cảm giác H* trưởng thành nhanh quá. Vẻ nhí nhảnh ngày xưa cũng đã dần biến mất. Không còn giống với H ngày xưa nữa… Mà cũng đúng thôi, con người ta càng trưởng thành thì sẽ không thể mãi như trước nữa.
Nhưng em lại nhớ con người ngày xưa của H* hơn. H* bây giờ khác xưa quá!
Về phần mình, Tôi (Bây giờ tôi sẽ gọi tôi là tôi, không gọi bản thân là em nữa ) đã chuyển chỗ cũ, và cũng làm chỗ mới được một thời gian rồi. Cũng đã không còn là osin cấp cao nữa. Làm cho một công ty khác. Vị trí nhân viên Marketing cho thị trường Thái Lan…
Tạm thời vẫn ở Saigon. Sẽ học cách quen dần với Saigon không “em”. Sẽ học cách đối diện với sự thật là Saigon bây giờ đã không có em, cho dù chỉ là một bóng hình thân quen. Nhưng anh cũng đã hứa với em rồi. Anh sẽ cố sống tốt. Sẽ thôi sống trong quá khứ buồn ấy nữa. Và sẽ hướng về tương lai nhiều hơn.
Về phần nhỏ. Có lẽ nhỏ và tôi đã không cùng đi trên một con đường nữa rồi. Em và tôi sẽ mãi chỉ đi trên 2 con đường song song, mãi không bao giờ cắt nhau. Và sẽ có lẽ mãi như thế. Nhỏ, người con gái tôi đã từng yêu rất nhiều.
Sau 2 tháng nghỉ tại công ty cũ. Tôi cũng đã đầu quân cho một công ty khác. Với vị trí nhân viên Marketing, lương lậu chắc cũng đủ sống ở đất Saigon. Từ phòng trọ đi tới công ty cũng gần, khoảng 15-20 phút chạy xe máy. Cũng tiện lợi. Mỗi sang vẫn vác còn ngựa sắt gắn bó suốt quảng đời sinh viên, chạy tới công ty. Nói chung cũng tương đối ổn định, không có gì quá khó khăn. Nhưng chỉ duy nhất một chuyện…
Sáng sáng, tôi phải chạy xe trên đường đi làm, đều phải chạy ngang qua phòng trọ, nơi T* đã sống…
Đến bây giờ, vẫn con nhớ như in ngày đầu tiên đi làm tại công ty mới. Sáng ngày 8/6/2015, ngày đầu tiên đi làm, nên cố gắng đi làm thiệt sớm để không phải đi trễ ngay ngày đầu tiên. Lúc chạy ngang qua nhà T*, cảm giác kí ức như ùa về vậy (Không biết ai đã từng trải qua cảm giác đó chắc sẽ hiểu) Nó giống như một tia điện xẹt ngang qua mình vậy. Cảm giác giống như gặp lại người quen lâu lắm rồi không gặp. Mặc dù vẫn thường xuyên chạy ngang qua đây, vẫn buồn, cứ mỗi lần đi ngang qua đây, tôi đều dừng lại một lúc rồi mới lên xe đi tiếp. Và sáng nay cũng vậy… Đã như một thói quen.
Buổi sáng ngày hôm đó. Trời còn sớm tinh mơ, không biết là sương sớm hay là khói bụi của những người dân gần đó đốt rác vào buổi sáng nữa. Em đang dừng xe lại, đứng trước nhà cộng với sự mịt mù buổi sáng hôm đó. Cảm giác không thoải mái chút nào.
Nhớ lại cảnh trước đây, đã cùng có những khoảng thời gian hạnh phúc với T* tại chính nơi đây, thoáng qua cũng đã trôi đi hết,
- Anh tìm ai vậy?
- Dạ, không có gì, chỉ đứng đợi bạn xíu thôi…
- Ngày nào anh cũng đợi ở đây hả? Cứ thấy anh đứng ở đây hoài.
- Uhm, chắc là vậy.
- Thôi ngen, còn đứng nữa là tui báo công an à, lén lút theo dõi nhà người ta.
Chủ nhà hỏi vậy. (Chắc là người mới thuê).Rồi thôi,xách xe chạy đi. Cũng không dòm mặt người thuê mới nữa.
Cứ sáng nào cũng vậy, đều phải chạy ngang qua con đường đó… Là một lần phải tự mình đối diện với quá khứ… Và cho đến thời điểm hiện tại, mọi chuyện cũng khá hơn trước nhiều. Tạm thời, em sẽ cố không nhớ tới quá khứ, đã hứa với lòng rồi. Nhưng nói dễ làm khó. Tạm gác lại quá khứ!
Tới ngày hôm nay, tôi cũng đã làm việc lại được gần 2 tuần rồi. Sau 2 tháng về quê nghỉ nghơi và phụ giúp gia đình, Nếu tính ra, tâm trạng cũng đỡ và tốt hơn thời điểm kia rất nhiều. Chí ít là vẫn còn có gia đình bên cạnh. Về nhà cũng phụ giúp gia đình buôn bán, bán xăng thôi. (Ở nhà có cây xăng ở quê, nên công việc cũng không nhàn lắm, nhà tự bán, không có thuê người ngoài, nên em về là lao vào bán xăng luôn)
Thời điểm ở nhà, ba má cũng có hỏi này hỏi kia, cũng tâm sự được nhiều chuyện, cũng thấy lòng nhẹ hơn. Còn nhớ buổi tối hôm đó (Lúc còn ở nhà) Ngồi nói chuyện với má. (Tôi có thói quen nói chuyện tâm sự với má nhiều hơn ba)
- Má: Bây giờ mày tính làm ở quê? Hay tính sao?
- Tôi: Dạ, cũng chưa biết, để ở nhà con bán xăng một thời gian, nghỉ nghơi rồi tính tiếp.
- Má: Ờ, mà sao công ty cũ không làm nữa, mà lại nghỉ? Có chuyện gì hả?
- Tôi: Dạ, cũng có xíu chuyện.
- Má: Uhm, tao cũng không hỏi nhiều làm gì đâu, để mày khó xử. Có chuyện gì đi nữa thì cũng ráng vượt qua.
- Tôi: Dạ.
- Má: Có chuyện gì thì cứ nói với má. Chứ mày nghĩ gì tao biết hết, đừng có àm giấu tao nghe chưa.
- Tôi: dạ,
Chính nhờ những cuộc nói chuyện mang tính chất tâm sự như vậy, những buổi ngồi uống nước trà, nói chuyện với ba, những ngày chiều dạo chơi ra biển chơi với đám nhóc mới thức tỉnh bản thân được rằng… Qúa khứ quan trọng nhưng những người xung quanh mình cũng quan trọng không kém. Sống vì hiện tại và tương lai không đồng nghĩa với vứt bỏ quá khứ.
Rồi khoảng thời gian 2 tháng ở quê cũng đã trôi qua nhanh chóng, tạm gác lại những ngày làm nhân viên bán xăng, khoảng thời gian được ngồi hóng mát nói chuyện với má, nhâm nhi nước trà với ba. Những buổi chiều đi dạo biển một mình.
Rồi cũng tạm gác lại hết tất cả vào lại Saigon.
Công việc tai Saigon như đã nói, hiện tại làm nhân viên marketing, sắp sửa mở rộng qua Thái Lan. Nên cho đến thời điểm hiện tại, em vẫn còn ở Saigon, đang chờ bên Bangkok hoàn thành toà nhà của công ty (Dự kiến khoảng tháng 7/2015). Và khoảng 1-2 tháng nữa, em cũng sẽ làm việc ở Bangkok. (Khi nào qua Bnagkok, em sẽ update cho ace voz biết :) )
Và hôm qua nhỏ đã nhắn tin cho em.
- Khi nào qua Thái, nhớ liên lạc với chị. Cho dù em không làm ở công ty cũ của bố chị nũa, nhưng chị vẫn là bạn của em mà đúng không? Nhớ liên lạc với chị đó.
Hiện tại em vẫn chưa trả lời. nói đúng ra là em không biết trả lời như thế nào...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 1
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 1
Đọc truyện Voz - Truyện Voz - truyen voz - [Review] Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Truyện dài Voz - Truyện tình yêu voz - Tình cảm lãng mạn - Phần 2 - Chap 1
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s1600/congaiseptongvaosincapcao.jpg
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s72-c/congaiseptongvaosincapcao.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-1.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-1.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-