Cười lên cô bé của tôi 2 - Chap 2

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cười lên cô bé của tôi voz
Đối với tôi, xe bus là một cái nơi rất là nhức đầu, vì cứ mỗi lần ngồi lên xe bus là phải trải qua bao nhiêu là cực hình, nào là chen lấn, xô đẩy rồi bắt đầu túm quần túm áo, rồi thì phải bảo vệ tài sản các thứ nữa chứ. Và lần này thì đặc biệt ghét hơn khi tôi kéo cả Vi mập theo. Theo lý thường tình thì khi có phụ nữ, người già hoặc trẻ nhỏ thì phải nhường chỗ, đằng này mấy thằng ôn con kia phía sau vẫn cố tỏ ra lơ đẹp mặc cho bảo bối của tôi phải nhún chân mà vịn tay lên mấy cái đồ vịn phía trên. Chưa hết, bọn nó còn ngồi phía sau bàn tán rồi tặc lưỡi các kiểu khiến tôi muốn đạp cho mỗi thằng một đạp. Cơ mà đông quá nên tôi tha đấy, tôi nào có sợ ai...
Vừa về đến nhà... của Vi mập, tôi đã nằm ngửa ra ghế sofa, với tay lấy cuốn Doraemon định đọc thì bỗng, oạch, Vi mập trượt chân té, bàn tọa đáp thẳng xuống sàn. Chả biết lúc ở một mình có vậy không, chỉ biết lúc này thì cô nàng khóc tu tu như con nít mới chào đời ấy, đau đầu không chịu được:
- Ahuhuhu, H ơi, đau quớ, huhuu... hức... huhuhu
Thay vì chạy lại đỡ, tôi ngồi cười sặc sụa:
- Hahahaha, ngu chưa, ăn cho nhiều vô rồi giờ mập, kakaka...
- Không đỡ em đi còn cười... hức! – Mếu
Tôi vừa lau nước mắt... của tôi vì cười nhiều vừa chạy đến đỡ con heo của tôi dậy. Thiệt tình thì lúc đó tôi chưa gọi Vi là heo nhưng giờ gọi quen rồi nên xưng vậy cho tiện. Tôi chùi đủ thứ nước trên mặt của em ấy, lấy tay vuốt phần tóc mái vén lên tai, tôi nhéo má Vi mập:
- Đau không... hí... hí...
Em ấy đánh tôi cái bốp lên ngực:
- Không thèm.
- Á, đau... hỏi đau không mà trả lời cái gì vậy, có đập đầu vào đâu không? – Tôi bắt đầu đưa tay xoa đầu Vi mập
Cô nàng gạt tay tôi ra rồi bắt đầu lạch bạch chạy lên phòng, nhìn cái tướng ngắn ngủn chạy là thấy buồn cười rồi. Ngẫm nghĩ một lúc, tôi lại nằm dài ra ghế, tận hưởng cảm giác thoải mái. Tôi thích nhất là trong những ngày mưa như thế này, được nằm dài trên giường, làm những gì mình muốn, cảm giác thật là tuyệt quá đi mà:
- Vi mập, xuống nấu cơm coi, đói quá!!!!
Em ấy không nói gì, chỉ lạch bạch, à không, lần này là ầm ầm đi xuống cầu thang, chân thì cứ đạp uỳnh uỳnh như muốn sập nhà đến nơi, mặt bí xị. Chả hiểu có uống trúng thuốc hay không mà bữa nay ăn bận đáng yêu thấy sợ luôn. Quần dài, áo len, thêm đôi dép bông hồng chóe nữa. Cô nàng loanh quanh một hồi thì chạy tới và nằm đè lên người tôi một cách hơi bị dã man:
- Á, nặng quá... ặc ặc... đồ mập... ặc!
- Nói ai mập hả?
Vi mập vừa nói vừa ấn tôi xuống như ép bánh tráng:
- Anh mập, anh mập... á á... tha cho anh đi mà... anh mới hết bị thương đó...
Nghe thấy tôi nói vậy, hẳn là Vi mập chột dạ, cô nàng ngồi dậy đàng hoàng, kéo tôi dậy rồi nhẹ nhàng ngả vào người tôi, ôm chặt cứng:
- H ơi, em lạnh lắ ắ ắ mmmmmm!
Tôi tháo cái mũ tai thỏ ra khỏi đầu cô nàng rồi trùm lên đầu. Cái mũ này hay lắm, kéo sâu một chút là như mặt nạ luôn. Tôi lúc lắc cái tai trên đầu rồi hôn Vi mập một cái, tất nhiên là không trúng vì qua lớp mặt nạ rồi:
- Umoahzz, heo mà cũng biết lạnh nữa hả???
Lần này cô nàng không thèm cãi nhau với tôi, chỉ lăn lên ghế, lấy đùi tôi làm gối và bắt đầu hát vớ vẩn:
- Chiều nay trên phố chợt có cơn mưa bay
Giọt mưa vội vã nhẹ rơi mắt người
Mưa có vui như em và anh
Và mưa vẫn thế nhẹ lắm khi bên anh
Vì mưa cũng biết, từ trong tim này
Mưa với anh tới sao ngọt ngào
Tôi nạt:
- Hát... dở ẹc – đùa thôi thật ra Vi mập hát dễ thương lắm, cái giọng như con nít ấy
Em ấy vẫn không bận tâm mà tích cực hát đến hết bài, mắt mũi thì nhắm tịt lại, cứ như... phê thuốc ấy, kk:
- Đùa, con nít con nôi bày đặt yêu đường đồ, méc mẹ giờ!
Cô nàng mở mắt, phồng má ra chiều không hài lòng:
- Em chả thèm lớn, em thích nhỏ vậy để H không bắt nạt em, em mà lớn rồi H chả thương em nữa đâu, xí!
Tôi đâm ra chột dạ, xét cho cùng thì tôi yêu Vi mập vì em ấy dễ thương, lúc nào cũng như trẻ con, nhưng tôi cũng đâu có nghĩ rằng Vi mập lớn lên thì tôi sẽ không thương em ấy nữa, em ấy là... vợ tương lai của tôi mà:
- Lại nói... tầm bậy đi, đồ... con nít!
Vi mập cười tít mắt, chẳng nói gì, chỉ ngồi dậy tựa đầu vào vai tôi ngủ thiếp đi. Nhìn cô bạn nhỏ ngủ ngon lành trên vai, tự dưng tôi cảm thấy buồn... đi vệ sinh không chịu được. Thế là tôi đánh vứt cô bạn nhỏ của mình xuống ghế mà chạy biến vào toilet, đùa, Tào Tháo ca đã gọi, tiểu đệ nào dám không trả lời.
Tôi không rõ Vi mập đã đi nấu cơm chưa, chỉ biết có tiếng soong nồi tanh tách ngoài ấy và trong này thì nặng mùi không chịu được, ai bảo tỉ thí là oai hùng đâu, hic hic.
Và trong lúc còn mải tung chiêu, tôi nhận được tin nhắn từ... My mập, dạo này, à không, chính xác là từ lúc mới bước vào lớp 10, tôi đã thấy My mập đáng yêu rồi, dạo này lại càng thấy đáng yêu tợn, hình như cô nàng mới chia tay người yêu. Ngày xưa ai chọc cái gì cũng kêu "méc heo" "méc heo", "heo" ở đây là người yêu My mập chứ không phải Vi của tôi nha, Vi của tôi lúc này chỉ béo thôi, chưa như heo đâu. À quên, đang nói My mập, thú thật là tôi cũng hơi bị rung động đi, vì em ấy đáng yêu quá, lại hay trêu tôi nữa, và đây cũng là nguyên do mà năm lớp 11 của tôi cũng có vài biến động, biến động mập ú và đáng yêu mang tên My:
- Anh iêu ăn Tết vui vẻ, lâu lâu trốn nhà đi chơi với em nhaaaa :x :x!
Lúc này thì tôi với My mập là chúa xàm trên điện thoại, suốt ngày nhắn một tin cho cả đống đứa rồi thêm chữ (spam) ra đằng sau. Căn bản là hồi đó Vietnamobile nó mới ra cái gói gì mà 500 tin nhắn một ngày ấy, trong lớp đứa nào cũng dùng, nhắn tin cho nhau mệt nghỉ. Lâu lâu đến tối là tôi bắt đầu gõ bíp bíp và send ngay cho trên dưới 20 đứa: "My ơi a yêu eeeeeee", và như thói quen thì một vài phút sau, My mập sẽ send lại cho một mớ khác: "H ơi, e yêu aaaaaaa". Cứ thế, cứ thế, bọn lớp tôi cảm thấy phát chán mặc dù biết thừa rằng chúng tôi chỉ đang đùa vì quá rảnh mà thôi.
À nhưng có một đứa có vẻ cay cú ra mặt, đó là thằng Đan lùn. Hồi đá banh có vẻ thân thiết đấy, mà chắc do mỗi lần đá banh bị tôi bắt bài nhiều quá nên nó đâm ra cay cú tôi rõ rệt. Tôi vừa nói cái gì là sồn sồn lên như chó cắn... ấy. Đợt lớp rủ đi chơi, bọn nó đăng facebook kêu 7h tập trung. Vì lớp tôi là chúa giờ cao su nên tôi nói 9h bọn nó hãy ở nhà bắt đầu đi, lên đến nơi là đủ, nguyên văn là: "Mọi người 9h bắt đầu ở nhà đi nhé". Thế nhưng chẳng hiểu do vô tình hay cố ý mà thằng Đan lùn sủa ngay được: "Không đi thì cút con m* mày đi", sau đó chắc do sợ mấy đứa con gái nhận ra sự xấu tình nên anh bạn trẻ sửa lại thành "Không đi thì bớt xàm đi", đọc mà muốn cười lộn ruột. Tôi bình tĩnh: "Bạn có biết dùng não không?", rồi cậu bé cay cú hơn nữa, định văng tục rồi cơ mà sĩ gái nên đành: "Lớn rồi, trách nhiệm tí đi, não chó à?", blah blah blah...
Mỗi lần tôi nhắn tin là nó đều trả lại bằng một câu duy nhất "ĐKM mày", là sao? Nhưng nói đi nói lại thì thằng này cũng là một thằng nguy hiểm nữa mà tôi chuẩn bị phải đối mặt, khổ đây, ngoài lớp đã mệt trong lớp còn đau đầu hơn.
Gượm đã, mới đi ị xong, bụng vẫn còn nôn nao, tôi lết cái thân tàn ma dại của mình rồi nằm vật ra ghế sofa một lần nữa, nhìn như mấy thằng chết trôi mới được người ta vớt xác ấy. Vi mập thì đang hì hục nấu ăn, ôi dùng từ hì hục thì giống heo quá, ủa mà heo đó, thôi kệ, Vi mập hì hục nấu ăn, kkk. Qua bao nhiêu lần cháy khét thì cuối cùng em ấy cũng giỏi lên rất là nhiều rồi, nấu bữa nào ra bữa đó, ngon đừng hỏi tới luôn:
- Mập ơi xong chưa?
Vi mập ghét nhất là bị người khác hối thúc, nhất là mỗi khi em ấy thay đồ, lâu chịu không nổi luôn:
- Hối quài tui đổ đi bi giờ, chỉ biết nói thôi, hứ!
Lâu lắm mới thấy cô bạn nhỏ tức giận, tôi lấy điện thoại ra chộp luôn:
- Ế ế quay mặt ra chụp miếng coi, bữa nay cục bột cũng biết giận nữa,kkk!
Em ấy định làm mặt tức những chắc trông thấy cái bộ dạng lưu manh của tôi cũng phải bật cười, làm mặt dỗi, đưa tay nắm đấm dọa tôi, chao ôi, sợ quá, hí hí:
- Tin hông, oánh chết giờ!
- Cho tớ ăn đã rồi hẵng oánh, tớ đói bụng quá à! – Tôi nhõng nhẽo, ôm con Doraemon của Vi mập ra vẻ dễ thương, thấy muốn mửa luôn à
- Đồ khùng...
Nói rồi cô nàng quay đi tiếp tục với mớ thức ăn của mình. Tôi thì móc con điện thoại ra nhắn lại cho My mập, chà nhiều đứa mập quá nhỉ:
- Ok em eo, nhớ lì xì a eo nhaaa!
Công nhận là mấy đứa con gái rep tin nhắn nhanh hơn tên lửa, mới nhắn đã thấy hồi âm rồi:
- Ok babii à, thơm babii mấy cái nà, chu chu pặc pặc!
- Hí hí, umoahzz umoahzzz
Nói đoạn, tôi lăn quay ra ngủ, một lát sau, tôi thấy Vi mập nằm khép nép cạnh tôi, kê mấy cái ghế nhỏ bên ngoài để khỏi rơi xuống đất, cơm canh thì úp lồng bàn hẳn hoi. Tôi liếc đồng hồ, oạch, đã hơn 1h chiều rồi, tôi ngủ cũng hơn tiếng chứ chẳng phải chơi, chả hiểu sao của nợ này không gọi tôi dậy ăn cơm mà lại ngủ luôn thế này, thiệt hết biết. Tôi hai tay hai má, nhéo Vi mập như thường lệ làm cô nàng bật dậy trong vô thức, rên ư ử tỏ vẻ khó chịu, tay oánh yêu tôi mấy cái rồi đứng dậy chạy đi rửa mặt, mắt mũi vẫn là nhắm tịt lại, nhìn như một con rô bốt được lập trình ấy, hài ứ đỡ được.
Vài phút sau, em ấy đi ra, thấy tôi đang xới cơm ra rồi sắp đũa các thứ, cô nàng cười tít mắt:
- Vi nuôi có khác, ngoan quá trời luôn, hihi!
Tôi xuôi theo:
- Mời tiểu thư dùng cơm ạ, tiểu thư ăn gì để tiểu nhân gắp cho?
Xem ra Vi mập rất thích trò chơi kiểu này, mỗi lần tôi nói là lại ngồi cười tít, vỗ tay bem bép như trẻ con được dẫn đi xem xiếc vậy:
- Hihi, ngươi gắp cho ta miếng gà đi, ít mỡ thôi, ta bị béo ngươi lại chê ta í! I, hông được đâu, nhiều mỡ quá!
Một không khí lãng mạn bao trùm bữa ăn trưa hơi muộn của hai đứa trẻ chúng tôi, bỗng, một tin nhắn của tôi khiến mấy ngày chờ Tết năm ấy thật sự không vui vẻ một chút nào...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cười lên cô bé của tôi 2 - Chap 2
Cười lên cô bé của tôi 2 - Chap 2
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi phần 2 chap 2
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-2-chap-2.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-2-chap-2.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-