Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 36

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cười lên cô bé của tôi voz
2 đấng sinh thành của Vivi đang cãi nhau quên đời ở phía ngoài kia, còn tôi đi đang lọ mọ ngồi rửa chén trong nhà. Con gái của họ và là người yêu của tôi thì đang say giấc nồng, còn thằng nhân vật chính của câu chuyện thì đang... ăn phở. Điều quan trọng không phải là việc họ cãi nhau, thậm chí nếu muốn họ có thể đánh nhau cũng được, tôi không quan tâm, điều mà tôi không thể không để ý lúc này là câu nói của ông già nhạc phụ hồi nãy:
- Anh tính để thằng Đạt qua đây ở chung được không em?
- Ở đây ư? Không được đâu, dù thằng Đạt là chỗ thân quen nhưng để bé Vi ở nhà một mình với một thằng con trai đang tuổi này thì không biết được chuyện gì sẽ xảy ra, em không đồng ý! – Nhạc mẫu nói một câu khiến tôi mát dạ
- Đâu phải em không biết nó, ngày nhỏ nó và bé Vi chơi với nhau rất thân đấy chứ, hơn nữa em nghĩ anh sẽ để cho một thằng mất dạy làm hại con gái mình sao?
Tự nhiên lúc đó tôi lại thấy nhột nhột, hình như ông ta đang chửi xéo tôi thì phải :angry:. Tuy nhiên nhạc mẫu vẫn rất cứng rắn, chính vì thế mà sau này tôi coi bà như... mẹ ruột của tôi vậy, bà rất tin tưởng và thương yêu tôi như một đứa... con rể:
- Em nói không là không, hơn nữa bây giờ anh có cái quyền gì ở cái nhà này mà đòi cho nó ở?
Đến đây thì ông nhạc phụ đại nhân cứng họng, không nói được lời nào, quả là một bài học xương máu cho tôi, đó là không nên cãi nhau với phụ nữ vì thực sự thì bạn sẽ luôn thua mà thôi. Tôi cũng vậy, chỉ ngay vừa nãy, tôi đã cãi nhau với Vivi, dù tôi thường xuyên là người khiến em phải khóc nhưng hôm nay thì tôi cũng phải gạt bỏ chút tự ái cá nhân mà quay lại xin lỗi, quả là sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ thật khó chống lại. Tôi ngồi lẩm nhẩm rồi gật gà gật gù một mình, trông chẳng khác nào thằng tự kỉ.
Nhưng đàn ông có cái quyền lớn tiếng và nhạc phụ cũng vậy, thấy dùng lý lẽ không thuyết phục được nhạc mẫu, ông ta liền to tiếng quát tháo:
- Bây giờ cô có cho nó ở hay không? Đừng quên cái nhà này là của tôi chứ không phải của cô nhé!
- Nếu anh thích thì cứ lấy mà dùng, mẹ con tôi tự lo được! – Nhạc mẫu quả là quá cứng :sogood:
Và cứ thế cuộc "nói chuyện thân mật" giữa 2 vợ chồng cứ tiếp tục diễn ra mặc cho tôi ngồi suy ngẫm chuyện đời ở trong bếp. Bất thình lình, tôi giật bắn người vì tiếng gọi:
- Anh ơi, anh đâu rồi?
Chắc Vivi thức dậy, không thấy tôi nên tìm. Tôi cảm thấy hơi lo lắng vì không muốn em nhìn thấy cảnh ba mẹ mình cãi nhau, tôi vội chạy nhanh lên phòng, đóng cửa lại trong sự ngỡ ngàng của Vivi, em sợ sệt:
- Anh định làm gì em vậy ?– Vivi lại mếu như thường lệ :look_down:
- Tất nhiên là làm chuyện đó rồi? Hỏi ngu – Tôi nạt, chạy lại gần em
- Sao hồi nãy anh nói... - Vivi mắt đã đỏ, chuẩn bị khóc :sogood:
- Nói gì ?
Tôi chạy lại ôm chặt em, cố áp tai em vào sát người để em không nghe thấy tiếng động bên ngoài. Tôi xoa đầu, vuốt tóc bé Vi:
- Làm rồi nè, sướng không? – Tôi hỏi đểu
- Phê lắm anh ơi ! – Vivi trả lời, mặt cười cười, chắc biết tôi đùa :oh:
- What the f*ck? Cái con này nói năng thế ààààà ?????
- Thế nào ạ ?
- Ai bày nói cái từ đó?
- Ơ từ "phê" thì có gì đâu, anh khùng hay sao thế? – Em ngây thơ hỏi
- Á lại còn cãi, giờ thích sao ? – Tôi nhéo má Vivi
- Aaaaaaa, đau Vi, bỏ ra đi mà! – Em nhăn nhó
- Xin lỗi anh, nhanh lên! – Tôi ra lệnh
- Hông ! – Em phồng mà lên thách thức, biết được cưng giờ làm tới à :angry:
- Này thì hông với eo !
Nói rồi tôi chụp lấy đầu Vivi rồi "tặng" một nụ hôn lên má mặc cho cô bé gào thét giãy giụa, thực ra chắc cũng sướng trong đó nhưng làm trò thôi, tôi thừa biết :sogood:. Vivi mặt đỏ bừng, đánh vào lưng tôi, cười e thẹn:
- Đồ đáng ghét, háo sắc!
Tôi lại ôm vivi, kể ra ôm nhiều cũng nhàm nhưng mà ngoài ôm ra tôi còn biết làm gì để thể hiện tình yêu đây? Chẳng lẽ lại là... nhà nghỉ?
Và như thông lệ bao đời nay, cứ mỗi lần 2 đứa ôm nhau là lại quên mất trời trăng mây gió, em tựa đầu vào vai tôi rồi hát vu vơ, tôi cũng hát theo, bài gì thì cả tôi và em đều rõ và chắc các bạn cũng rõ rồi.
Một lát sau, chợt có tiếng gõ cửa:
- Vi ơi mở cửa cho mẹ đi con! – Tiếng nhạc mẫu gọi
Vivi đứng dậy, buông tôi ra, tôi cũng thế nhưng điều quan trọng là giải thích thế nào khi trong phòng chỉ có 2 đứa, mà lại còn khoá trái bên trong, để nhạc mẫu mà thấy thì còn gì là hình tượng mà tôi đã mất công gây dựng bao lâu nay. Càng nghĩ càng điên cái đầu, tôi đang vò đầu bứt tai tìm cách trốn thì Vivi nhìn tôi cười rồi chạy ra... mở cửa:
- Thôi xong, vỡ mồm em luôn! – Tôi lảm nhảm :sosad:
Thế nhưng trái với những gì tôi dự đoán, nhạc mẫu thấy tôi ở trong phòng, không những không tỏ vẻ khó chịu hay tức giận mà còn rất niềm nở và vui vẻ, bà chào tôi:
- H hả con, con đến lâu chưa?
- Dạ con chào cô, hồi sáng Vivi... ơ lộn Vi bị ốm nên con chạy qua xem thế nào!
- Cám ơn con nhé, không có con chắc cô cũng không biết sao nữa, công việc thì nhiều quá!
- Dạ cô cứ yên tâm, con sẽ không để Vi bị gì đâu! – Tôi dõng dạc
- Vậy thì tốt rồi, à mà 2 đứa ăn cơm chưa? – Bà hỏi một câu bình thường nhưng khi nghe thấy từ "2 đứa" là tôi lại thấy lâng lâng, chẳng lẽ nhạc mẫu đã công nhận rồi sao? :sexy:
Vivi nhìn bộ dạng của tôi, lắc đầu rồi cười khì:
- Dạ, H mua cho con rồi!
Bỗng nhạc mẫu cốc đầu Vivi một cái, khẽ trách:
- Cứ gọi là anh đi có sao đâu, tôi nghe nãy giờ rồi cô nương ạ! – Nhạc mẫu cười hiền, ôi sao mà tôi yêu người phụ nữ này quá, tình yêu đối với... mẹ của mình vậy :sogood:
- Ơ con... con – Vivi ấp úng
Trong khi tôi còn đang đứng trơ ra thì bà lại lên tiếng gỡ rối cho chúng tôi:
- Thôi 2 đứa chơi đi, mẹ đi công chuyện chút, à H, con cho bé Vi uống thuốc dùm cô nhé! – Bà dặn dò
- Dạ con biết rồi! – Tôi gật đầu ngoan ngoãn, chà vậy là tôi đã chiếm trọn cảm tình của mẹ vợ tương lai, quà là dấu hiệu đáng ăn mừng
- Thế cô đi nhé!. Mẹ đi chút xíu nhé Vi, ở nhà nhớ nghe lời anh H!
Tôi sướng mê ly đi, mẹ em đã biết hết chuyện của chúng tôi rồi hay sao thế? Nhưng chúng tôi chẳng nhắn tin qua điện thoại cũng chẳng gọi điện mà toàn gặp trực tiếp. Chắc là do linh cảm của một người phụ nữ từng trải, bà có thể dễ dàng nhận ra cô con gái của mình đang vừa cảm nắng do thời tiết và do một thằng con trai là tôi đây. Tôi thầm cảm ơn nhạc mẫu, với việc bà đã gián tiếp thừa nhận mối quan hệ của chúng tôi, giờ đây tôi có thể thoải mái sang chơi với Vi mà chẳng ngại gì nữa cả. Tôi kéo Vivi lên giường rồi lại... ôm :gach:. Tôi hỏi nhỏ:
- Xấu hổ hay sao mà nãy giờ im thế ?
- Ờ đó rồi sao?
- Á cha, hồi nãy mới ngoan sao giờ bật anh à, nghe mẹ nói chưa? Ở nhà nghe lời anh đó!
- Bệnh
2 đứa cãi nhau chí choé, gây gổ một lúc thì mệt, em gục đầu vô vai tôi ngủ, tôi thì dựa lưng vô thành giường và bắt đầu ngẫm nghĩ về chuyện đời, chuyện tình và các vấn đề... chính trị.
Chợt quay sang nhìn đồng hồ, đã gần 5h chiều, chắc là tôi phải về thôi, đi học sáng giờ mà chưa về nhà nữa, cũng chẳng gọi điện báo cho ai. Nghĩ đến thế, tôi thoáng rùng mình, đỡ Vivi nằm ngay ngắn, đắp chăn cho em rồi tắt điều hoà cho em khỏi lạnh. Tôi chạy ra đầu ngõ mua cho em một tô cháo rồi để ngay trên cái tủ đầu giường em, tôi cũng không quên để thuốc cho em rồi quay lưng ra về.
Đường về nhà tôi đã quen đi lại lắm lần mà bỗng tự dưng hôm nay sao có vẻ xa xôi lạ thường, có phải vì thiếu vắng một thứ gì đó đã quá thân quen ? Nhưng dù thế nào thì những ngày sắp tới, tôi cũng phải quen dần với điều này và chuẩn bị cho một cuộc đấu dài hơi.
Trận chiến đã bắt đầu rồi!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,171,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,322,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 36
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 36
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 36
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-36.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-36.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-