Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 74

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cười lên cô bé của tôi voz
Sống trong thời đại mà người ta online Facebook nhiều hơn cả gặp mặt nhau thế này, tôi không nghĩ được lại có một thằng mặt dày hơn cả thằng Đạt, ấy thế mà giờ đây nó đã xuất hiện thật. Nó xuất hiện với danh nghĩa là bạn của thằng mặt mâm, thế nhưng mục đích của nó là gì thì tôi vẫn chưa rõ nhưng hiện nay thì nó đang định tán tỉnh người yêu tôi một cách trắng trợn và có phần sỗ sàng. Tại sao ư? Tại vì nó làm điều đó ngay trước mặt tôi chứ sao, ai đời lại đi cưa một đứa con gái mà ngay trước mặt người yêu của nó, hoạ có mấy thằng điên mới làm trò này, còn thằng này không điên, tôi chắc chắn, tôi chỉ không biết nó làm vậy vì ai và ai bảo nó làm mà thôi.
Lúc này tại sân bóng khá đông đám lớp tôi, có khi phải đến gần 30 đứa, phần vì bây giờ còn khá sớm, phần vì ngày mai lớp tôi chỉ học có 2 tiết nên bài vở không nhiều, chính vì lẽ đó, chiều thứ 3 luôn là thời điểm mà tôi mong nhất trong tuần, hơn cả ngày chủ nhật nữa, vì dù gì chủ nhật vẫn phải đi học thêm. Lại nói về thực tế một chút, tình hình là bây giờ mà tôi sồ lên đấm vô mặt thằng kia vài quả thì quả thực là không hay một chút nào, huống hồ tôi đã giữ hình ảnh "cháu ngoan bác Hồ" trong lớp rồi, với lại lớp tôi cũng đâu hiền lành gì cho cam, toàn dân đầu trâu mặt ngựa, cơ mà được cái tụi nó chơi tốt với lớp, tôi chỉ sợ tụi nó sấn vào cho thằng kia ăn hành thì tội cho... nó, nên tôi cũng cần cân nhắc một chút.
Vivi thì hẳn nhiên là thấy tôi đột ngột đơ ra một lúc, và hẳn nhiên là em cũng dễ dàng nhận ra một vị khách quen mặt đang ngồi ghế đá cạnh thằng bạn thân nhất của mình đằng xa kia. Vivi tính tình hiền lành, ít khi nào em thích tham gia vào các cuộc vui chơi ồn ào hay tham dự những cuộc cãi vả hay ẩu đả, cộng thêm việc hồi trưa thấy tôi định tẩn thằng kia một trận, Vivi tỏ ra sốt sắng:
- H ơi, H đừng có đánh nhau nha!
Tôi nhìn bộ mặt có phần quá nghiêm trọng của Vivi, lòng như vơi bớt đi nỗi lo, tôi cười khổ:
- Ngốc này, chỉ có anh đánh nó thì sao gọi là đánh nhau được.
Vivi vẫn có vẻ chưa hài lòng, cô nàng níu áo tôi giựt giựt liên hồi:
- Bỏ đi mà, lỡ H bị gì thì sao?
Tôi vừa cười vừa xoa đầu Vivi, đã lâu rồi tôi chưa xoa đầu cô bé thì phải:
- Nghe lời vợ yêu vậy, không làm gì hết, đồng ý chưa?
Cô nàng cười tươi, xoa đầu tôi lại:
- Hihi, ngoan ngoan!
- Đấm chết giờ, giỡn à?
Vivi nhăn nhó:
- Sao H xoa đầu em được còn em không xoa được?
Tôi nói cứng:
- Cãi nữa tối cho ngủ một mình!
Cô bé lè lưỡi:
- Pleu, hông thèm, tối cho mấy người nhịn đói luôn!
Tôi hếch mặt lên đi thằng vào trong sân, chẳng thèm để ý gì xung quanh:
- Dám thì cứ thử!
Dĩ nhiên là với màn "sến sụa" vừa rồi, cả đám đứa nào cũng ngước mắt nhìn bọn tôi, tất nhiên trong đó có cả 2 thằng mặt mâm và mặt cối đằng kia. À mà thằng mặt cối bạn thằng Đạt tên là Phúc, khác với thằng Phúc to như con voi lớp tôi, thằng này như đã nói nhỏ như con kiến, tôi đạp một cái là nó chết dẫm ngay, cơ mà kiến nó đốt thì đau lắm. Những gì nó làm ngoài sáng, tức là những thứ nó thể hiện trước mặt tôi, một cách quang minh chính đại, tôi chẳng ngán mà chơi tới bến với nó luôn, ấy thế nhưng thể loại tiểu nhân thì nó chỉ thích vùi đầu vào những cái góc tối, mà một khi chúng nó đã chui vào đấy, kẻ quân tử như tôi biết phải làm sao? Tất nhiên là nó chơi tôi thì không sao, chứ nó đụng vào Vivi chắc tôi chết, hôm bữa đêm nghe thằng Đạt nói điện thoại là tôi đã thấy hơi lo rồi, hôm nay lại lòi thêm cái mặt thằng này nữa, đúng là thập phần bất an. Vivi của tôi mít ướt, lại quá ngây thơ và nhạy cảm, nếu gặp xúc động mạnh về tinh thần, tôi sợ em sẽ không chịu nổi.
Có một lần, tự nhiên Vivi chạy đến chỗ tôi rồi khóc nức nở, tôi cũng chẳng rõ chuyện gì nhưng cũng ôm lấy cô bé, hỏi:
- Sao khóc?
Vivi chỉ vào phần tay đang bị xước, rơm rớm máu:
- Em mới bị té, đau quá H ơi, huhu...
Tôi vỗ về em:
- Xin lỗi...
Cô nàng đột nhiên hết khóc:
- Sao H xin lỗi em?
- Vì anh không bảo vệ được Vi...
Và bất ngờ là, sau đó, Vivi lại oà lên khóc dữ dội, mặc cho tôi cũng lơ ngơ chẳng hiểu tại sao. Cái chính ở đây tôi muốn nói rằng, dù cho Vivi hay tôi bị sao thì người còn lại cũng sẽ rất buồn, thế nên tôi không muốn một trong hai đứa bị xây xát gì cả, vì thế, dự là tôi sẽ phải xử đẹp cái thằng Phúc mặt cối kia đi thì hơn trước khi nó bắt đầu hành động. Dĩ nhiên là không phải bây giờ, cũng không phải ở nơi đông người như thế này, tôi sẽ tặng nó vài đấm kỉ niệm vào dịp khác nếu nó dám mon men tặng quà cho Vivi một lần nữa. Còn nếu nó biết khôn mà rút đi thì tôi sẽ nương tay tha cho nó một con đường sống. Cơ mà với loại mặt cối bạn thằng mặt mâm thế này, chắc nó cũng vẫn sẽ giơ cái mặt dày của nó ra mà tiếp tục công việc thôi.
Chẳng biết thằng Đạt đang thầm thì với nó cái gì, thế nhưng hiện tại thì nó vẫn chưa manh động và ngồi im như đang chờ thời. Bên trong sân, trận đấu kịch liệt đã chuẩn bị diễn ra, thế trận Alpha với chả Bêta đã được bày bố xong xuôi, chỉ chờ tôi vào nữa là chính thức bắt đầu. Tôi kéo Vivi vào trong, một cảm giác bồi hồi khó tả lại ùa tới, cái cảm giác để cô bạn bé nhỏ ngồi một mình ở ngoài thật sự không hề dễ chịu chút nào, cũng giống như lần trước, nó khiến tôi nhớ lại lúc ấy, lúc mà em bị cảm vì dang nắng trong khi tôi mải mê với trái banh. Càng nghĩ càng lo, thế nên tôi quyết định... ngồi ngoài luôn, gọi thằng Đạt vào thay thế. Nó có vẻ khá bất ngờ khi tôi gọi đích danh nó sau cuộc đụng độ ban sáng. Và như đã nói, thằng Đạt có vẻ là một diễn viên đại tài, tôi không cách nào có thể đọc được những gì nó đang suy nghĩ trong đầu hoặc ít nhất là những gì mà nó định làm sắp tới đây, nó chỉ mỉm cười rồi lẳng lặng tiến vào sân sau khi ném cho tôi một cái nhìn khó hiểu.
Có những khi bạn cần phải bỏ qua những cái nhỏ nhặt để giữ lấy những cái lớn hơn, không vì một chút lợi ích trước mắt mà lơ đễnh để rổi đánh mất đi những điều quý giá và đáng trân trọng. Và có thể bạn cũng không nhận ra rằng những thứ ấy đáng giữ đến mức nào trước khi bạn mất đi điều đó, tôi đã từng trải qua cảm giác này, thế nên tôi biết mình cần phải làm những gì và giữ chắc Vivi ra sao.
À từ giờ tôi sẽ gọi bạn thằng Đạt là thằng Phúc cối, để tránh nhầm lẫn với thằng Phúc lỏ. Phúc cối tỏ ra khá bình thản sau khi thằng bạn của nó rời chỗ ngồi để tiến vào sân, nó cũng tỏ ra chăm chú quan sát trận đấu và hình như đang cố gắng để không nhìn về phía Vivi, tôi thấy ánh mắt của nó nửa muốn lướt qua nửa muốn kìm lại, chắc là đau khổ dằn vặt lắm :sogood:.
Vivi thì dường như vẫn đang thắc mắc chuyện mà tôi chấp nhận ngồi lại đây vì em thừa biết là tôi yêu bóng đá như sinh mạng của mình:
- Sao H không ra đá!
Tôi giả cười, à không, phải nói là cười thật thì đúng hơn, được ngồi cạnh em, lúc nào tôi cũng vui:
- Anh ra thì bỏ Vi ai lo?
Vivi phụng phịu:
- Em lớn rồi, em tự lo được, H lúc nào cũng coi em như trẻ con...
Lần này, tôi vẫn cười, cười thật tươi, và đội cho em chiếc nón Snapback tôi đang mang trên đầu, phòng bệnh thì vẫn hơn chữa bệnh mà:
- Haha, biết bạn ý lớn rồi nhưng mà ngồi im đi, nhõng nhẽo là về nhà nghe chưa!
Cô nàng lần này chợt khựng lại, khoé mắt đượm buồn, em lấy chiếc mũ xuống đội lại lên đầu tôi rồi sau đấy thì gục đầu lên vai tôi:
- Em ngồi như vậy không có bị nắng đâu mà, H đội đi!
Phải nói rằng lúc đó, tôi xém chút nữa thì không cầm được mà khóc ngay tại bãi, chỉ một cử chỉ quan tâm nhỏ thôi cũng đủ khiến con tim phải rung động, thế mới biết, tình yêu tuyệt vời đến mức nào, nó có thể khiến một con người mạnh mẽ phải rơi lệ, có thể khiến một cô bé trưởng thành hơn nhiều lần, tôi cảm thấy hạnh phúc khi yêu và được yêu.
Trở lại với trận đấu một chút, sau bao ngày nhịn nhục núp dưới bóng của đám đội hình A, ngày hôm nay, với cái đầu thông minh sáng suốt của Phúc lỏ đội trưởng cộng thêm hàng tá chiến thuật kèm người, đốn người và cả siêu sao mặt mâm đám anh em chúng tôi... vẫn tiếp tục thua, thậm chí là khi trận đấu chỉ mới trôi qua khoảng nửa tiếng, tỉ số đã được tính bằng con số "n", tức là vô hạn :gach:. Với một thế trận quá tẻ nhạt như thế, tôi không quan tâm đã đành, đằng này Vivi cũng vậy, em đến đây chắc chỉ có một mục đích duy nhất là ngồi chơi với tôi. Thật thế, cô bé hết nắm tay tôi xăm soi gì đó rồi lại nhéo má, giựt tóc tôi các kiểu như người ngoài hành tinh, thỉnh thoảng lại cười hì hì chẳng rõ lí do. Tôi cũng đâm ra buồn tẻ, thế là cũng bắt chước Vivi, vạch tóc tìm... chí, con chí ấy chứ không phải ý chí đâu à :gach:. Thật tình là tôi không gay, điều này Vivi có thể kiểm chứng, thế cơ mà tôi lại cảm thấy vui vui với cái trò tết tóc mới lạ chứ. Tôi kéo Vivi ngồi vào lòng rồi bắt đầu chế tạo kiểu tóc, hồi bé chị tôi thường được mẹ tết cho kiểu con rít hay con rết gì đó, giờ tôi cũng bắt chước làm theo, cơ mà chẳng giống gì cả, nhìn nhang nhác cục... :gach:. Loay hoay một hồi, tôi móc sợi thun trong cặp ra rồi buộc cho Vivi kiểu tóc đuôi gà... thần thánh, tất nhiên là cũng chật vật không kém trước đó, và dĩ nhiên, Vivi cũng đâu thể ngồi im nhìn mái đầu đẹp đẽ của mình bị hành hạ:
- Aaaaaa, đau em...
- H phá quá, em mới gội đầu hồi sáng...
- Huhu, hư hết tóc của em rồi, bắt đền H luôn...
Và tất tần tật sau đó, Vivi cũng tự đưa mình trở lại kiểu đầu cũ, con gái tài thật, nhỉ... :beauty:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 74
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 74
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 74
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-74.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-74.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-