Gái net - Chap 12

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
gái net voz
Cả tuần này trường tôi cho học sinh nghỉ, đầu tuần sau khai giảng năm học mới. Vậy là tuần sau thôi, tôi sẽ chính thức trở thành học sinh cuối cấp. Một cảm giác khó tả lắm các bác ạ, mới ngày nào còn chân ướt chân ráo bước vào ngưỡng cửa cấp ba mà giờ đã là học sinh lớp 12 rồi. Thời gian trôi qua nhanh thật, hết năm nay là phải rời xa mái trường. :sad:
Chiều nay tôi đến trường xem các lớp thi văn nghệ chuẩn bị cho khai giảng, đương nhiên có lớp tôi. Đến cổ vũ cho có khí thế với lại tiện thể ngắm gái luôn, gái thi văn nghệ đâu thể xấu được. :sexy:
- "Àlố".
- Ai đấy?
- "Em à".
- Em nào?
- "Nhớ anh không?".
- Mày là thằng đéo nào tao phải nhớ.
- "Đm, bố Lộc của mày đây, mày đến trường chưa?".
- Bố đang tới rồi đây, mày gọi số mới bố biết thế đéo nào được ai.
- "Đây là số gấu tao."
- Á à, số gấu mày hả? :look_down:
- "Đờ mờ mày cấm được linh tinh, linh tinh bố thiến". :choler:
- Chú đừng lo, anh không làm gì đâu, anh chỉ chia sẻ lên diễn đàn gái gọi thôi.
- "Cái đkmabcdeyz.....tút....tút.....tút....".
Gần đây tôi chạm mặt con bé hơi nhiều, chào cờ, giờ ra chơi, ở căng- tin hay thậm chí ở quán net. Mỗi lần thấy tôi là bộ mặt tươi tỉnh của con bé trở nên tối sầm, đôi mắt nó liếc nhìn tôi hình viên đạn tóe loe. Tôi giả bộ không thấy, dần dần tôi không cần ngần ngại nữa mà nhìn chằm chằm lại nó. Để xem đứa nào nhìn lâu nhất. Kết quả nó toàn thua. :D
So độ lì và lầy tôi ăn đứt con bé.
À còn thím nói lắp kia nữa, cũng được bọn tôi combat vào một ngày đẹp trời rồi.
Hội trường thi văn nghệ trong trường đông nghịt người. Trên sân khấu đang có lớp biểu diễn. Tôi tìm mãi mới thấy chỗ lớp mình đang đứng. May mà chưa đến lượt lớp tôi.
- Mày đến lâu vl.
- Người quan trọng luôn luôn tới sau cùng mà.
Các đồng dâm và mấy đứa con gái lớp tôi đã từ bao giờ nhưng nhìn quanh không thấy Thư đâu, chán thật. :sad: Thằng nào thằng nấy ánh mắt láo liêng soi khắp mọi nơi. Tôi biết thừa chúng nó soi cái gì.
- Thằng Lộc đâu mày, nó gọi tao mà đéo thấy cái mặt chó đâu là sao?
Tôi hỏi một đồng dâm.
- Nó rủ con gấu nó ra sau trường tâm sự rồi.
Tông môn cái thằng mê gái quên bạn, mong hai đứa nó đừng có nghịch sai công thức rồi vui chơi quá đà ra sản phẩm thì chết.
Haizz, thôi biết làm sao bây giờ, đành......tia gái vậy. Cái hội trường hầu hết toàn gái là gái, bướm xinh bướm xấu, hàng to hàng bé đủ cả :sexy: , đủ mọi thành phần lứa tuổi nhưng không có phụ nữa có thai và cho con bú, người già và trẻ sơ sinh.
Tiếng thằng MC vang lên:
- Sau đây là bài hát "Sống như những đóa hoa" qua phần trình bày của lớp 10a12.
Tiếp đó là hai bóng hình nữ sinh mặc áo dài đi ra từ cánh gà. Ai ngờ một trong hai người là....con bé. Bất ngờ nha, không nghĩ một bà chằn như nó lại biết hát cơ đấy. :angry:. Con bé mặc áo dài trắng, chân đi guốc, trông dáng người nó cao hơn hẳn. Con bé trang điểm nhẹ, môi đỏ má hồng. Nó tết tóc kiểu tết buộc nửa phần tóc phía trên đỉnh đầu và xõa dài phần thân tóc phía dưới ý.
Nhìn đáng yêu lắm :beauty: nhưng thời điểm đấy tôi nào có ưa gì con bé nên thấy nó đã chướng mắt rồi, thầm cầu cho nó hát sai lời, lệch giai điệu luôn. :canny:
Nhạc lên, đứa con gái kia hát trước:
"Tôi từng mong đời trôi thật nhanh
Để cho lòng tôi chẳng vương sầu đau
Ngỡ như trên đời thiếu những nụ cười
Muộn phiền giăng lối khắp nơi..."
Và đến lượt con bé:
"Tôi từng mong tôi không là tôi
Tôi từng mong tôi giống bao người
Để sống thảnh thơi
Sống như tôi vẫn mơ..."
Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, dù có ghét nó thật nhưng tôi không thể nào phủ nhận giọng nó mềm mại thật.
"Và rồi tôi nhận ra
Rằng trong trái tim này
Là tình yêu vô bờ
Và đầy ắp ước mơ..."
"Và rồi tôi nhận ra
Rằng những khó khăn này
Càng làm tôi thêm yêu cuộc đời
Và thắp sáng niềm tin trong tôi...."
"Và tôi sống như đoá hoa này
Toả ngát hương thơm cho đời
Sống với nỗi khát khao rằng
Được hiến dâng cho cuộc đời
Hôm nay dẫu có gian nan
Thì ngày mai là ngày tươi sáng hơn
Tôi sẽ viết nên câu chuyện của cuộc đời riêng tôi..."
Không biết từ khi nào, miệng tôi lẩm bẩm hát theo con bé, theo từng giai điệu bài hát. Giống như tôi và nó đang cùng hát vậy. Phải chăng giọng hát của con bé đã cuốn hút tôi?
"Có loài hoa ở trên đồng xanh
Cũng có loài hoa khoe sắc trên cành
Mỗi loài hoa, mỗi sắc hương
Không là hoa của những buồn đau
Tôi là hoa của những nụ cười
Cuộc sống của tôi, yêu biết bao..."
"Dù rằng tôi vẫn biết
Rằng gian khó đang chờ
Rằng điều tôi bước tiếp con đường
Rằng đều không dễ dàng
Chẳng gì ngăn được tôi
Và những ước mơ này
Vì tôi yêu, yêu lắm cuộc đời
và tôi tin vào con tim tôi..."
"Và tôi sống như đoá hoa này
Toả ngát hương thơm cho đời
Sống với nỗi khát khao rằng
Được hiến dâng cho cuộc đời
Hôm nay dẫu có gian nan
Thì ngày mai là ngày tươi sáng hơn
Tôi sẽ viết nên câu chuyện của cuộc đời riêng tôi...."
Cả hội trường vỗ tay rào rào, không chỉ mọi người, cả tôi cũng vậy. Vỗ tay, thực sự tôi vỗ tay vì bài hát này, vì giọng ca của hai đứa, nhất là con bé.
Con bé cúi chào khán giả rồi chạy vội xuống bên dưới. Có lẽ nó ngại. Tôi hiểu cái cảm giác khi đứng trước đám đông như thế nào, giữ vững tinh thần để hát đúng lời là một chuyện, hát hay lại là một chuyện khác.
Bóng người con gái áo trắng biến mất sau đám người đông đúc...
Ánh mắt tôi cũng rời khỏi hình bóng con bé.
Qua vài lớp nữa thì đến lượt lớp tôi biểu diễn. Như hai năm trước, vẫn hát hò, chẳng có gì đặc sắc. Bởi lớp tôi không chú trọng mấy đến văn nghệ cho lắm, góp phần cho đủ số lượng thôi. Chủ yếu các thằng con trai đồng dâm có mặt là để ngắm gái còn các chị em phụ nữ thì đến chụp choẹ và tối sẽ có một đống ảnh được đăng tải lên face cho mà xem.
Có mấy lớp biểu diễn tiết mục nhảy nhót sexy và múa bụng, múa hát các kiểu khiến hội trường sôi động hẳn lên. Bọn chúng tô bàn luận, tăm tia hết em này tới em khác, nào thì em này múa dẻo này, hát hay này và cũng không thể thiếu một vài lời phán xét chuẩn mực đạo đức của các đồng dâm như bờ môi nào BJ tuyệt nhất hay bạn gái nào kết hợp động tác doggy phê nhất, vân vân và mây mây.... :stick:
Gần 6h, cuộc thi tạm kết thúc, ngày mai các lớp còn lại thi tiếp và công bố kết tiết mục quả lớp nào được chọn biểu diễn hôm khai giảng. Lúc này thằng Lộc cùng con gấu của nó từ đâu thò mặt ra. Nhìn con gấu nó mặt đỏ bừng, ông kễnh thì tươi cười như hoa, tôi đoán chắc lại sơ múi được gì rồi.
- Ơ thế hết rồi à?
- Thì chả hết, chả nhẽ đợi mày tuyên bố bế mạc mới được về chắc.
- Về.
Nó khác vai con gấu xoay người đi thẳng.
Tôi thầm nguyển rủa nó cùng mắy thằng có gấu thì bỗng điện thoại trong quần rung lên làm thằng em cũng rung rinh theo. Nhìn qua dãy số tôi biết là ai rồi. Tuy không muốn bắt máy nhưng nó gọi tôi mà, tôi có mất tiền đâu, tội gì không troll nó vài câu.
- Alố, bảo gì.
- "Đi về cùng." vẫn cái giọng điệu trống không ấy.
- Xe đâu? Bạn đâu?
- "Có xe nhưng bạn về hết rồi."
- Thế thì tự về đi, đây không rảnh.
- "Sĩ diện, được gái mời đi cùng còn ra vẻ cơ."
- Ừ thì đây ra vẻ đấy, làm gì được nhau nào.
- "Có ra không thì bảo."
- Không đi đấy.
- "Chắc không, đây đang ở nhà xe và đây đang rất rảnh rỗi, thích đây giấu xe rồi cho đi bộ về không?"
- Ấy từ từ đã.
Vãi nhái con bé dám đe dọa tôi. Mà éo biết nó có làm thật hay không nữa, vớ vẩn nó lên cơn thì nguy.
Vội vội vàng vàng chạy ra nhà xe. Thấy nó đã canh trước chỗ để xe lớp tôi từ bao giờ. Nó thay quần áo nhưng vẫn chưa tẩy đi lớp phấn trang điểm. Nhìn gần cũng xinh tươi ra phết. :beauty:
Phù, may quá, nó chưa động tay động chân gì vào con xe đẹp thân yêu của tôi. Nó nhếc miệng cười đểu, tôi muốn lao lên cho nó ăn đấm quá. :canny:
Đành cùng nó về chung. Mấy đứa lớp tôi bắt gặp cứ toe toe lên "người yêu à D?" khiến tôi ngại ngại. :shame:
Kể ra cũng lạ, từ khi tiếp xúc với con bé đến giờ, tôi luôn luôn bị lép vế trước nó. :(( Số tôi khổ quá trời. Không biết kiếp trước tôi nợ nần gì nó nữa mà kiếp này toàn bị nó hành hạ là sao? :((
Trời chập choạng tối. Trên đường có hai bóng người một trai một gái. Cô gái đi xe điện đi trước, chàng trai đạp xe theo sau. Cả hai im lặng suốt chặng đường. Bất chợt, con bé ngoảnh lại hỏi tôi:
- Thấy đây hát hay không?
- Cũng tàm tạm, vừa lỗ tai.
- Xí, đúng là đồ vịt nghe sấm, sai lầm khi nói chuyện với kể mù nghệ thuật.
Cơ mặt tôi giật giật :amazed: nghe lời nó nói mười phần pha ý vị trêu trọc.
Đi qua đoạn đường vắng, tôi để ý thấy thỉnh thoảng lại có vài ba thanh niên choai choai phóng xe qua.
Hóa ra con bé muốn tôi về cùng nó là vì chuyện nà. Đúng là chả có gì tốt đẹp cả.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gái net - Chap 12
Gái net - Chap 12
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện hay voz, Truyen voz, chuyện trò linh tinh, f17 voz, gai net, gái net full, gái net chap 12
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s1600/gainet.jpg
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s72-c/gainet.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-12.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-12.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-