Gái net - Chap 17

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
gái net voz
- D dậy, dậy đi, dậy đi nào công chúa ngủ trong rừng, cô giáo gọi kìa.
Thằng Lộc lay lay người tôi. Lờ mờ tỉnh dậy trong cơn mộng đẹp.
- Cô giáo gọi mày trả lời kìa.
- Trả lời cái gì?
- Mày hỏi cô ý, tao biết đéo đâu.
Uể oải đứng lên chưa kịp mở mồm thì bà cô già đã xổ ngay một tràng, may mắn bà cô đang ở trên bục giảng chứ hai cô trò mà đứng gần nhau kiểu này thì tôi chả biết phải hứng bao nhiêu mililít "mưa xuân" vào mặt từ bà cô đâu.
Bả nói nào là lớp 12 rồi cần phải nghiêm túc, không thể nhởn nhơ như lớp 10 lớp 11 được, học là học cho mình chứ học cho ai, ba chấm và ba chấm.
Tôi mới vừa ngủ dậy nên nghe chữ lọt chữ không. Im lặng cho bả nói hết câu rồi cũng vào vấn đề chính.
- Anh lên bảng trả lời câu hỏi này cho tôi.
Tiếng Anh, tôi ghét Tiếng Anh và càng mù tịt hơn, đi thi toàn chép chúng nó. Bảo tôi kể tên các cầu thủ bên Anh còn biết chứ thế này thì chịu chết.
Tuy vậy vẫn phải lên thôi, bả này bả ghê lắm.
Loay hoay viết đi rồi lại xóa, căn bản tôi có hiểu gì đâu.
- Không quay xuống.
Tiếng bà cô nói sau lưng.
:shot: Are cô kidding em? Định chèn hết con đường sống của em à cô.
- Dạ, em không biết làm.
- 0 điểm, về chỗ.
Tôi ngồi xuống, nằm ườn bàn. Chán chết đi được. Hôm nay là Trung thu, nghĩ là sau hôm khai giảng vài ngày. Thái độ của Thư với tôi vẫn vậy. Thờ ơ. Mỗi lần tôi chạm mặt nàng là nàng quay đi hướng khác hoặc lảng sang nói chuyện với người khác. Dẫn đến mấy hôm nay tôi cũng chả dám vác mặt hỏi bài nàng nữa. Bảo sao không buồn chán cho được.
Nàng ngồi học chăm chú nghe giảng đến nỗi cả tiết ấy tôi chỉ thấy nàng hướng mặt lên bục giảng, đôi khi nói với cô bạn ngồi cạnhmột hai câu rồi lại tiếp tục nghe giảng, chẳng thèm quay mặt xuống dưới dù nửa giây.
Có cảm giác như mình là trẻ bị kỳ thị ấy. Hic, tôi hờn cả thế giới. :badsmell:
Xung quanh chúng nó bàn tán sôi nổi tối nay Trung thu đi chơi đâu, đứa có gấu thì hớn hở ra mặt còn ở đây có một thằng đang buồn chán hết mức.
- Lộc, tối nay đi chơi đi chó.
- Cút, bố đi chơi với gấu.
Đấy, đến thằng bạn nó còn kỳ thị bỏ anh em để đi với gấu của nó, thấy tôi khổ ghê không. :badsmell:
À mà cũng phải thôi, nó có gấu thì tội tình gì nó phải đi với một thằng FA như mình. :((
Ghét bọn có gấu, ghét tất cả. :ah: Tối nay mưa đi, mưa to đi, con cầu xin trời đấy, trời có mắt thì hãy biến điều ước thành sự thật. Con nguyện nhịn quay tay một tuần, từ giờ về sau không đập đá, hút cần, nhảy bar nữa...mà tôi có dây vào mấy cái vụ này éo đâu. :stick:
Thèm đập cái gì đó quá. Nếu có chai bia ở đây thì tốt biết mấy. Khi đó tôi sẽ đập vỡ nó rồi lấy mảnh sành rạch mặt ăn vạ giống anh Chí ngày xưa để cả lớp chú ý và quan trọng nhất là Thư biết đến sự có mặt của tôi.
Đáng tiếc chẳng có cái chai sành nayo cả, độc có vỏ hộp sữa milô tôi uống lúc sáng vứt cạnh cửa sổ. Mặc kệ, có còn hơn không. Tôi chuyển hết sự bực mình sang chiếc hộp, ném "bộp" xuống đất.
- Ới chúng mày ơi, thằng D hận đời đi đập hộp sữa kìa.
- Đâu đâu, thanh niên giận đời đập hộp đâu? :misdoubt:
- Vâng! Xin cho hỏi anh D. Thưa anh, động cơ nào khiến anh làm vậy? Phải chăng do anh chơi đá quá liều dẫn đến bây giờ vật vã vì thiếu thuốc nên phải đập hộp cho đỡ trống trải.
- Đờ cờ mờ bọn hâm, đá cái mả mẹ chúng may. :ah:
- Đấy, quý vị và các bạn thấy chưa? Đã nhìn rõ chưa? Đó là hậu quả tác dụng phụ của việp chơi đá quá liều được nhà nước cho phép, khuyến cáo mọi người nên tuyên truyền con em mình biết cách phòng tránh, đừng giống anh D để sau này tiền mất tật mang.
- Theo tin tức mới nhất chúng tôi nhận được, vào thời gian sắp ới, anh D- một thảm họa âm nhạc mới nổi gần đây sẽ ra mắt công chúng Album mang tựa đề "Đập vỡ cây đàn version hộp sữa" kể về chuyện tình mang nhiều nước đái, cười phọt cả rắm của anh và cô gái hàng xóm có tên là cô gái Hà Lan.
- Ngày ấy anh yêu thầm cô, vì nghe lời xúi dại từ cô, anh đi nghĩa vụ, vài năm sau trở về bất ngờ hay tin cô đã phụ lời thề bờ đê năm xưa mà đến với ông chủ mang tên Vinamilk và sau nay anh ghét cay ghét đắng sữa hay những liên quan tới sữa.
- Haha.
- Haha.
- Tiên sư cụ chúng mày.
- Cả lớp trật tự, anh kia vứt rác vừa bãi, nói bậy trong giờ, ghi sổ đầu bài, lớp trừ hai điểm.
Bà cô gõ gõ thước thặt mạnh xuống mặt bàn.
- Ơ... :ops:
Hic, xui hết chỗ nói. :sad:
Buổi học kết thúc trong sự chán chường riêng mình tôi. Thêm đó là những sự châm chọc của lũ bạn bởi hành động được cho là "ngáo đá" vừa rồi.
Xác định Trung thu năm nay ở nhà, bình thường những năm trước tôi thường đi cùng bọn bạn nhưng năm nay thằng thì đi với gấu thằng thì đi cùng nhóm khác bỏ lại tôi bơ vơ một mình. Nói thật tôi muốn rủ Thư đi chơi lắm chứ......cơ mà tình hình hiện giờ là bất khả thi. :sweat: Ai lại không muốn đi cùng với người mình thích.
Bất chợt tôi nghĩ đến một người nhưng hơi phân vân liệu có nên hay thôi. Từ hôm khai giảng đến nay, tôi và con bé lại bước vào thời kỳ "chiến tranh lạnh" giống trước đây. Chạm mặt nhau là lườm lườm. Chậc chậc, sao nó mãi chưa bỏ được cái tính bướng bỉnh này. Thí dụ sáng nay này, khi tôi xuống căng- tin mua hộp sữa để cầm hơi, gặp ngay nó và đồng bọn dưới đó. Tôi lẩn lẩn định tránh mặt nó thì bị cô nàng hôm trước phát hiện.
- A! Người quen của mày kìa Lam, hihi.
Chỉ tay hướng tôi đứng, cả con bé lẫn bọn bạn cùng nhìn theo. Cả lũ cười khúc khích, riêng con bé lườm tôi cháy xén. :stick: Chẳng nói chẳng rằng bước qua tôi như người vô hình.
- Tối nay rảnh không?
Thực sự gửi cho có thôi, tôi cũng không cầu nó sẽ đồng ý. Dù thêm nó cũng không vui vẻ gì nhưng ít ra hai người vẫn hơn một người. :)
- "Sao? Tối nay bận đi học rồi".
Ít lâu sau nó trả lời.
- Mấy giờ về?
- "7h mà hỏi làm chi?"
- Thì hỏi cho vui, về nhớ làm bài tập đầy đủ, đánh răng rồi ngủ sớm.
Mãi lâu sau nó vẫn chưa trả lời. Biết nó đang giận, tự dưng thấy vui hơn hẳn, việc trêu tức nó cũng hay đấy. :D Tôi nhắn:
- Đùa, tối chơi Trung thu không?
- "Đếch thèm".
Ôkê, đếch thèm thì đây cũng đếch cần nhé, tưởng báu lắm đấy. Đã biết câu trả lời nên tôi ngừng nhắn lại luôn, tốn tiền.
- "Tối đi, biết thầy XX không?" con bé gửi tin đến.
- Có.
Đương nhiên là biết rồi, biết rõ là đằng khác, tôi là học trò cưng của thầy mà lị. Hồi trước học thêm thầy quỵt thầy mấy mấy tháng tiền học. Ổng nhờ bạn nhắn nhưng tôi cố giả vờ lờ đi. :sweat:
- "7h chờ trước nhà thầy, đợi."
- Ôkê,
Tối, tắm rửa sạch sẽ, ăn uống đầy đủ, xúc miệng listerine các kiểu con đà điểu, đóng set ác cộc quần ngố, xỏ chiếc tông lào huyền thoại một thời. Nhân lúc bố mẹ đang xem TV, tôi dắt trộm con "Ước mơ" của bố ra ngoài ngõ rồi phóng thẳng đi.
Đến nơi. Còn mỗi con bé đứng chờ sẵn trước cửa. Người mặc quần áo đồng phục, vai đeo balô.
Thế bất nào mình nó đứng ở đây, bạn bè éo thấy mặt đứa nào.
- Sao đứng mình? Bạn đâu? Xe đâu?
- Về hết rồi, hôm nay bạn đèo, xe để nhà.
- Hế, đây mà không tới chắc chờ cả đêm nhể? :look_down:
- Dám? :choler:
Nó câng mặt lên.
Chưa kịp cho phép, con bé leo tót trên yên xe. Ngồi cách tôi một đoạn, nó lấy balô chèn ở giữa. :amazed: Cứ như sợ tôi có ý đồ đen trắng vậy.
- Đi đâu giờ?
- Về thay quần áo đã.
Vậy là tôi đèo nó về nhà. Trên đường lo lo đèo nó về gặp phải cha mẹ nó thì ngại bỏ xừ nên được.
Nhưng ngoài dự tính, nhà con bé tối thui.
- Bố mẹ đâu hế rồi?
- Bố đi công tác, mẹ ở viện chăm sóc bà ngoại.
Giọng nó buồn buồn, mặt xụ xuống một đống. :sad:
Sau câu nói ấy, tôi im lặng nhìn theo nó mở chiếc cổng sắt lạnh lẽo. Bóng dánh nhỏ bé đó sao tôi cảm thấy cô đơn quá. Người ta bảo Trung thu là tết đoàn viên, là lúc về bên gia đình. Là lúc mọi người quây quầy bên nhau ăn uống, trò chuyện. Vậy mà bố đi công tác, mẹ phải ở bệnh viện chăm bà đêf lại mình con bé. Tôi bỗng nhận ra rằng những lần trước đây chưa lần nào tôi thấy mặt bố mẹ con bé ở nhà cả. Toàn một mình nó với căn nhà lạnh lẽo thiếu hơi người này. Bề ngoài nó bướng bỉnh nhưng bên trong cô đơn biết nhường nào.
Tôi. Sáng nào cũng được mẹ gọi dậy đi học, trưa có bố mẹ nấu cơm sẵn chỉ việc đi học về ăn rồi tự rửa bát.
Haiz, đem ra so sánh tôi còn may mắn hơn nó nhiều lắm. :sosad:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gái net - Chap 17
Gái net - Chap 17
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện hay voz, Truyen voz, chuyện trò linh tinh, f17 voz, gai net, gái net full, gái net chap 17
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s1600/gainet.jpg
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s72-c/gainet.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-17.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-17.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-