Gái net - Chap 9

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
gái net voz
- Thích hứ không?
- Thích đấy.
Ăn nói ngang hơn cả cua.
Phát cáu, con bé này đã ăn nói cộc lốc lại còn lầy nữa, nghe tiếng "hứ" của nó mà thấy ghét. Như kiểu mình bị nó khinh bỉ ấy.
- Hứ phát nữa thì tự dắt nhé.
Tôi nói thật chứ không hề dọa suông. Mình đâu phải người mắc nợ nó đâu mà để ý nên mặt, không những thế đây là mình giúp nó nhé, có cần phải biết ơn mới đúng. Đừng tưởng tôi nghe lời mấy bà thím kia dắt xe cho nó là nó có thể lên mặt. :what:
- Hứ.
- Được, đã thế tự dắt đi.
Tôi bực mình chống xe xuống, liếc nó nói một câu rồi bỏ đi.
Mặt con bé ngẩn ra thấy rõ. :ops: Có lẽ nó tưởng tôi vẫn đang đùa vì nó đi sau đâu thể thấy biểu hiện trên mặt tôi khi đó.
Tôi đi được vài mét thì đứng lại nhìn nó định làm gì. Đúng như dự đoán, nó ngây người mất hơn 3 giây rồi ủ rũ từng bước tự dắt xe. Chiếc xe không phải là nhẹ.
Nó dắt được hai ba bước thì hết chịu nổi ngoảnh mặt nhìn về phía tôi bỏ đi. Thấy khuôn mặt nhăn nhó của nó, tôi giả vờ huýt sáo ngó nghiêng xung quanh, tỏ vẻ "không quan tâm", làm động tác sắp bỏ đi. Tôi cười thầm trong bụng, chết mày chưa, cho mày chừa, mẹ mày chửa. Dám nhây với anh tây đen à, dám đùa với ninja rùa à. : sogood:
Nó nhìn tôi một hồi không thấy tôi trở lại thì mặt xụ ra cả đống, trông đáng thương vô cùng.
Rồi nó quay, đi đẩy xe tiếp.
- Này.
Tôi đi đến đằng sau con bé, gọi.
- Hả?
Nó ngạc nhiên xen lẫn chút hi vọng.
- Hả cái mả, trả dép đây, định lấy về à.
Tôi thấy sự thất vọng hiện lên trên gương mặt con bé. Nó ủ rũ định đá lại chiếc dép cho tôi thì tôi đẩy nó qua một bên:
- Làm người tốt thì làm cho chót.
Lần này nó không nói gì, cũng không hứ hiếc gì cả, cúi mặt đi theo tôi.
Cũng biết điều đấy chứ, ngoan thế này ai chả yêu. :D
- Anh ơi, sửa em cái xe.
- Bị gì?
- Nước vào ắc- quy anh à.
- Ừ, cứ để xe đấy, tý anh xem.
Miệng lão sửa xe trả lời tôi nhưng mắt lão lại dán chặt lên con bé, mấy thằng trong quán cũng thế. Con bé ngại quá phải quay đi. Cho chừa, cái tội thích chơi trội cơ, thích màu đen cá tính cơ. :look_down:
- Rồi nhé, sau lấy xe thì ra đây mà lấy.
- Ừm.
Con bé gật đầu.
- Đây về trước, tự đi về nhé, à trả dép đây.
Nó hơi chần chừ rồi cũng đá lại dép.
Phù! Cuối cùng đã thoát nợ, chuồn lẹ lẹ cho nó mát, chiều nay đi thật là mất công đã thế còn phải làm osin bất đắc dĩ.
Tôi bỏ lại con bé đứng ở cửa quán, tý nó tự gọi người nhà hoặc bạn bè tới đón.
May quá, xe mình vẫn ở đây, không bị trộm để ý.
"Uỳnh uỳnh".
Tôi lắc đầu, lại sắp mưa nữa đây. :"> Leo lên xe về cho kịp trời mưa. Trùng hợp là đường về tôi cũng phải đi qua quán sửa xe điện, con bé không còn ở đấy nữa, chắc là có người tới đón rồi.
Nào ngờ đi thêm chút nữa thấy nó đang đi bộ, tay xách đôi giày lủng lẳng, tay để "che" trước ngực.
Tôi đạp xe song song với nó, hỏi:
- Bố mẹ đâu? :angry:
- Đi làm.
Nó hơi bất ngờ khi thấy tôi nhưng giọng điệu trả lời vẫn thản nhiên, lì lợm.
- Bạn?
Con bé lắc đầu. Tôi không hiểu.
- Máy điện thoại đâu?
- Để ở nhà.
- Sao không mượn?
- Sợ, mấy ông ý cứ nhìn nhìn mãi.
Tôi được thể trêu nó:
- Hàhà, cho chừa cái tội thích mặc màu đen cơ.
- Nói cái gì?
Nó nổi khùng như chạm phải lòng tự ái, đùng đùng không báo trước ném đôi giầy về phía tôi.
- Suýt trúng.
Tôi trêu tiếp, căn bản nó ném lệch và một phần lớn là phản xạ của tôi quá nhanh. :D
Con bé tức giận thở phì phò, cả người run run.
- Ở lại mạnh khoẻ, đây về trước. :byebye:
Mặc kệ thái độ của nó, tôi dong xe đi thẳng.
"Cộp" phát vào lưng.
- Au.
Tôi ngoảnh mặt lại nhìn thấy nó sắp nhặt chiếc còn lại lên ném tiếp.
Con bé ném mạnh vãi, sụt lưng tôi cmnr. Điên rồi nha bé , tôi dừng xe, hùng hùng hổ hổ bước tới:
- Muốn chết không? :choler:
- Sao? Định đánh con gái hả.
Nó câng cái mặt lên thách thức.
- Không, đây không đánh mà đây....hấp diêm, khà khà.
Tôi bày ra bộ mặt xấu xa hết mức có thể, cười giống y trong phim, đôi mắt nhìn chằm chằm vào ngực nó. :sexy:
Công nhận trò này rất hiệu quả, con bé hoảng sợ ngay lập lức lùi lại, lấy hai tay che ngực.
- Đừng...đừng...đến đây...
Tôi bỏ ngoài những lời đó ngoài tai, vẫn bước lên, không dọa cho nó sợ là nó vẫn không coi mình ra gì.
- Ah...cưỡng hiếp....
Con bé hét to. :ah:
Đệch, tôi ngẩn tò te. :ops: Nó chơi đòn này còn hiểm hơn cả tôi. Sao nó dám kêu lên như thế, tôi chỉ dọa nó thôi mà. Lần này đến lượt tôi sợ hãi. Có người nghe được thì không hay rồi, lúc đó chẳng biết phải giải thích thế nào nữa. :shot: Tôi vội lao đến bịt miệng nó.
Và cái điều tôi sợ đã tới, có người nghe thấy thật.
- Đâu? Thằng nào hiếp dâm.
Ông lão cầm cây gậy từ ngôi nhà gần đó xông ra.
- Á à, là mày hả? Mau buông con bé, không ông đập mày chết.
- Không, không phải đâu ông. :surrender:
- Còn cãi cùn.
Tình hình trở nên bất lợi hơn với tôi khi có thêm gần chục người nữa đến.
Thôi xong, chả nhẽ đời trai trẻ của mình phải trôi qua sau song sắt ư? Rồi cuộc sống mai này sẽ ra sao? Tôi không cam lòng, tôi không thể vì cái lý do vớ vẩn này mà phải vào trại. :((
Bộ óc thên tài của tôi một ý nghĩ bỗng nẩy ra. Tôi choàng tay kia ôm lấy hông con bé, tôi và nó sát gần nhau hơn bất kì lúc nào. Hành động này của tôi làm nó giật mình cựa quậy nhưng tôi đã ôm chặt, nó chỉ ú ớ trong miệng vì vẫn bị bàn tay tôi bịt kín.
- Bạn gái con mà ông.
- Tao đéo tin, mày thả tay ra cho nó nói xem.
Ông lão lăm lăm cây gậy.
Mấy người kia cũng xúm lại, mặt người nào người nấy hung dữ.
- Thật, không tin ông cứ hỏi.
- Có đúng không cháu?
Tôi bỏ tay ra, thâm tâm đặt hết niềm tin vào con bé, đặt đời mình vào canh bạc này. Chỉ cần con bé lắc đầu một cái là coi như xong, mọi sự giải thích cũng vô ích. Tim tôi đập thình thịch. Mọi ánh mắt đều đổ dồn trên người con bé.
Nhưng ơn giờ, nó.....gật đầu. Tôi thở phào nhẹ nhõm như trut được cả một quả núi.
- Xời, làm tao cứ tưởng.
- Bọn cháu chỉ đùa chút thôi.
- Lần sau đừng có đùa kiểu ý, có ngày mang vạ đấy con ạ, trời sắp mưa rồi, chúng mày về nhanh đi kẻo không kịp.
- Dạ, dạ.
Rồi mọi người dần rời đi.
Bây giờ tôi quay sang nhìn con bé không khác gì nhìn thấy xã hội đen. Sau này có gặp thì phải né nó gấp.
Cuối cùng vẫn phải làm osin đến cùng...đèo nó về. :sad: Con bé này trông thế mà nặng gớm. Tôi phải dồn cả mười thành công lực gồng mình lên mà đạp.
Con bé ngồi sau lưng tôi im như thóc làm tôi cũng chả nói được gì. Chợt tôi nhớ đến cái lúc tôi ôm nó. Cảm xúc ùa về, đầu tiên trong quãng đời mười mấy năm chăn đơn gối chiếc của mình tôi ôm một đứa con gái. Oái oăm ở chỗ người đó là con bé, người tôi chả hề ưa nổi chút nào. Nhưng phải công nhận cảm giác được ôm đứa con gái phê phải biết. Và đó là kỷ niệm tôi nhớ nhất dù cho sau này tôi với con bé xảy ra rất nhiều chuyện nhưng mãi đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thể quên được. Mỗi khi nhớ con bé là lại nhớ đến lần ấy.....cái lần đầu tiên ấy, hì. :)
Trên đường hai đứa cứ như vậy, con bé không nói gì ngoài rẽ trái, quẹo phải hay đi thẳng. Rồi nó bảo tôi dừng trước một ngôi nhà ba tầng khá đẹp. Nó đi đến trước cửa, mở balô ướt nhẹp tìm gì đó, hình như là tìm chìa khóa. Tôi để ý cái balô của nó và thoáng giật mình vì nhớ đến cái gì đó. Giọng nói....chiếc balô....chả phải là....
- Có...phải...có....phải....ở...quán...anh...Bắc.... :oh:
Tôi ấp úng mãi không nên lời.
Nhưng con bé đag̃ đóng cửa cái "rầm" rồi chạy nhanh vào trong.
Tôi đứng ngây ra part 2.
"Uỳnh uỳnh" tiếng sấm lần nữa thức tỉnh tôi và cũng thôi thúc tôi mau về kẻo trời mưa...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,171,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,322,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Gái net - Chap 9
Gái net - Chap 9
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện hay voz, Truyen voz, chuyện trò linh tinh, f17 voz, gai net, gái net full, gái net chap 9
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s1600/gainet.jpg
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s72-c/gainet.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-9.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-9.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-