Ngẫm... Phần 2 - Chap 36

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
ngẫm voz
Xong, kết quả thì cũng rõ, ba thằng ngáo bọn tui (thật ra nhìn tui đẹp trai, sáng sủa nên không tính là ngáo) thắng. Thằng Qúi thì nổi sùng định dốp luôn hai bạn nữ nhưng tụi thằng Tín can ra. Đừng đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa-cái tục lệ này tồn tại trong đám bạn bè từ rất lâu rồi, trong lớp đứa nào mà đánh con gái thì bị cả lớp xử đẹp lại cho nên lớp tụi tui thằng nào cũng bị các bạn nữ ăn hiếp.
Về khách sạn, thằng Qúi lấy băng bông, thuốc sát trùng ra rửa vết thương cho tui.
- Sâu không mậy? - Tui hỏi
- Đu! Mày hên vãi, xước qua thôi, không sâu, mấy đường luôn con.
- Còn nói, tại thằng nào hả? Rửa lẹ cho tao! Nhanh! A!- Thằng ôn dịch chùi ngay và luôn, không đợi tui kịp nói hết.
Băng lại xong tui cả đám đi ngủ. Đánh răng, soi cái mặt cũng hơi bầm nhưng mà không sao, chắc không ai thấy, mai là nó tan máu hết chứ gì.
Ngủ, công nhận ngủ chung mấy thằng này đúng là cực hình, nó ngáy như sấm thì ai mà chịu nổi. Nằm mở màn đến khoản 3,4 giờ sáng thì tui mò vào nhà vệ sinh giải quyết bầu tâm sự, mũi cũng nghèn nghẹt, khó thở, chắc là dầm mưa nên cảm rồi, trai tráng gì ngày càng cùi bắp.
Mở đèn, mở nắp bồn cầu, giải quyết, đóng nắp bồn cầu và rửa tay. Nước lạnh làm tui tỉnh cả người.
"Hắt Xì!!!" Đúng là không gì tuyệt hơn đang nghẹt mũi mà hắt hơi, thông mũi mát họng. Nhưng khi tui nhìn vào gương thì nó không tuyệt như tui nghĩ, cái gương lấm tấm đầy những vệt máu tròn tròn, máu từ mũi tui chảy ra xối xả dùng tay chặn cũng không hết. Xây xẩm mặt mày, tui ngồi phịch xuống sàn, tựa lưng vào tường tui thở hổn hển, đầu óc thì loạn lên "Cái chó gì đang xảy ra vậy?"
Khoảng 15 phút sau tôi bắt đầu cảm thấy đỡ hơn, rửa mặt, lau dọn sạch sẽ., không thôi tụi nó lại nghĩ có vụ án mạng mới xảy ra.
"Cạch!"- Tui ra ngoài, đóng cửa nhà vệ sinh.
- Ê, làm gì mà lâu vậy mày? - Thằng Tín lù lù xuất hiện
- Làm hết hồn thằng thằng ông nội.
- Làm gì trong đó hơn nửa tiếng chưa ra nữa, mày ỉa ra cây à.
- Ờ, tao đi ra toàn vàng khối, vô trỏng lấy đem về xài - Tui cười đểu
- Mẹ mày, tránh ra cho tao đi - Thằng Tín ôm bụng chạy vụt vào trong toi-let
- Mời chị thẳng tiến vào bồn - Tui lách qua một bên cho nó vào.
Thấy ngột ngạt, tui mở cửa sổ. Cũng đỡ là cửa sổ ở phòng là một miếng lớn, chỉ cần đẩy lên là có thể nhìn ra ngoài như thể đang đứng trên ban công. Mát!Tui cố gắng hít thở, hít thật sâu, cái lưng rát quá, chịu không nổi nữa. Nhìn đồng hồ, cũng, khoảng bốn giờ rồi, bỗng nhiên không muốn ngủ nữa. Nhìn lên bầu trời le lói vài vì sao. Cũng cô đơn, cũng như tui.
- Ê, làm gì vậy cu? - Thằng Tín vỗ vai tui.
- Đi gì lẹ dữ vậy ba? - Tui giật mình
- Đương nhiên, ai như mày, đi ra cây. – Nó cười đểu
- Vậy à? Bao bởi vậy mới phọt luôn ra biển.
Nghe tui nhắc lại nỗi nhục đi Vũng Tàu năm trước thì nó căm luôn, ngoảnh mặt đi nới khác, nó đáng trống lảng với tui bằng vài ba câu vu vơ kiểu: "Dạo này trăng sáng quá mày."
- Thằng não này, mày sợ chết không? - Đéo, chết là gì? - Nó cười khẩy- Đu, vậy á hả? - Tui hỏiNói rồi tui túm lấy nó, toan đẩy nó rớt xuống đất thì nó co giò đạp cho tui một cái. Té rầm xuống đất, tui cười ha hả - Mẹ mày, chút xíu nữa chết rồi, mày điên hả? - Nó chửi tui không thương tiếc
- Tưởng mày đéo sợ mà.
Tui cười rồi vỗ vai nó bồm bộp. Nằm đó đến khoảng năm giờ thì thằng QÚi rủ lôi cả đám dậy chạy bộ.
- Thôi mày ơi, tha cho tao đi mày ơi, hồi qua tới giờ còn ê ẩm, cái lưng tao còn đau ghê gớm! – Tui vùi đầu trong chăn, nài nỉ nó
- Nói thiệt, mày mà đi chạy bộ với tao thì mày hết đau ngay và luôn nha con.
- Đu, làm gì mà hết? - Tui hỏi
- Đi đi rồi biết, đã lắm - Nó hào hứng
Vậy là đi. Và đương nhiên thằng Qúi luôn dẫn đầu, thằng Tín luôn luôn là cái đuôi của đoàn.
- Mẹ, nãy giờ tao cũng còn đau thấy mẹ luôn, có hết đâu thằng bò kia - Tui càu nhàu với nó
- Anh em bình tĩnh, lại đây ăn sáng, uống cà phê đã - Nói rồi thằng ôn dẫn cả bọn đến cái quán cóc nhỏ nhỏ gần đó.
Cái quán chỉ bày đúng vài cái bàn, mấy cái ghế nhựa con để khách ngồi, trên bàn là mấy đĩa chanh với ớt, lọ nước tương, lọ sa tế,...
- Bắt tụi tao chạy xa như vậy để lại đây ăn à? Hay là lại giống hồi hôm qua nữa?!- Thằng Tín thất thanh, nó nhìn thằng Qúi bằng cặp mắt sợ hãi.
- Dẹp, không phải, anh em mình ở đây là để gặp mấy bạn nữ chạy ngang qua đây, và các anh em chạy theo - Nó hí hửng
- Cái bệnh của mày dạo này nặng quá vậy? - Thằng Nổ khìn khịt mũi hít lọ tương để trên bàn.
Đúng như Năm Nổ nói, bệnh của thằng này ngày càng nặng, không hiểu nó làm sao nữa. Tui còn thì ngáp ngắn ngáp dài do hôm qua chưa ngủ đủ giấc, còn thằng Nổ thì gục hẳn, nó ngày khò khò.
- Ăn gì thì kêu đi tụi bây?
- Hủ tíu mì - Một tay nắn sóng mũi, một tay tui giơ lên, hai mắt nheo lại
- Hủ tíu- Thằng Tín hai mắt trân trân nhìn đĩa chanh đang nằm trên bàn
Sau chuyện hôm qua thằng nào cũng mệt đứ đứ đừ, không biết động cơ nào lại làm cho thằng Quí hăng máu đến vậy, nó bắt cả đám tụi tui chạy suýt nữa lạc không biết đường về, và đương nhiên là ngày hôm đó làm gì có con ma nào xinh tươi chạy qua đâu.
Đi tắm biển, ban đầu thằng nào thằng nấy cũng ỉu xìu, nhưng ăn trưa xong lại chạy như bay.
Định nghĩa về tắm biển ở các bạn nam, tắm biển do thích thú chỉ dành cho các cháu bé, còn nam thanh niên bọn mình tắm biển vì một lẽ khác, đó là mấy bộ hai mảnh rực rỡ.
- Đây, các đồng chí nên cảm ơn tôi về vụ này - Thằng Tín kéo trong balô của Năm Nổ ra mấy cái ống nhòm rồi nó phát cho mỗi thằng một cái.
- Vãi đồng chí quá -Tui chộp ngay cái ống nhòm cười khoái trá
Bốn thằng, bốn ghế, bốn ống nhòm, soi gái.
- Hai mảnh xanh lục, hướng 1 giờ, cặp đùi quá xá là thon -Tín trầm trồ
- Tao chọn màu đỏ, eo thon - Năm Nổ khen ngợi
- Ờ... ờ... - Tui ca thán theo
- Ê Qúi, mày thấy sao Qúi? Qúi?!
Kêu mãi mà nó không trả lời, tới đây mới ngớ người ra nó đã chạy tít ra ngoài đó chơi với mấy em xinh tươi.Vậy là cả đám tụi tui nhìn nhau rồi ù té chạy về phía thằng Qúi, có gái là bỏ anh em, thằng mất dạy.
- Anh em đâu! Giựt hàng của nó!- Thằng Tín ra lệnh
- Quất, dám bỏ anh em kiểu này là éo thể tha thứ.
Ba thằng chạy hùng hục về phía thằng Qúi, cu cậu thấy vậy giơ tay, giơ chân túi bụi ra hiệu cho chúng tôi dừng lại.
- Từ từ, tao xin được số rồi!- Nó quáng quàng
- Đâu, thiệt hả? Đưa đây coi - Thằng Nổ nhanh nhảu
- Kìa - Thằng Qúi hất hàm chỉ xuống bãi cát có viết ngoằn ngoèo mấy con số.
- Đu, ghê vậy ta, giờ mới biết trình độ của mày - Thằng Tín vỗ tay tán thưởng
- Chứ sao, anh mà, các đồng chí nghĩ anh là ai? - Nó bắt đầu thấy hãnh diện với những gì nó vừa đạt được, miệng cười toe toét, mắt nhắm tịt.
- Chiều nay về rồi, mày xin số nó làm cái gì vậy? - Tui hỏi
- Để coi hên xui, nó mà ở gần thì tao không ngại quất luôn, còn không thì chịu - Nó lại cười
Chiều hôm đó, cả bọn vẫn cứ đi dạo vòng vòng, tìm thức ăn, cố ăn những món mình chưa ăn (điển hình là Năm Nổ với cái thùng nước lèo không đáy của nó). Cuối cùng cũng đến lúc phải về, Năm Nổ cũng luyến tiếc lắm vì còn nhiều thứ nó chưa thưởng thức được. Chuyến đi về thì cũng không có gì đặc biệt để kể cả. Nhưng mà ngày hôm sau là cả một câu chuyện để kể.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ngẫm... Phần 2 - Chap 36
Ngẫm... Phần 2 - Chap 36
Đọc truyện Voz - Truyện Voz, truyen voz full - Ngẫm - Phần 2 - chap 36
http://lh4.ggpht.com/--q8ByFioBK0/VQ5okbWgijI/AAAAAAAACbo/N_vWpQnIZ-0/s1600/ngam.jpg
http://lh4.ggpht.com/--q8ByFioBK0/VQ5okbWgijI/AAAAAAAACbo/N_vWpQnIZ-0/s72-c/ngam.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngam-phan-2-chap-36.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngam-phan-2-chap-36.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-