Ngẫm... Phần 2 - Chap 39

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
ngẫm voz
Đang trên đường về nhà thì đột nhiên lại muốn đi đâu đó, cái trời mưa như vầy mà làm 1 nồi lẩu thì còn gì bằng. Tấp vào lề, tui alô cho thằng Qúi.
- Dzâm xê ô!- Nó bắt máy ngay tấp lự
- Ờ, dzâm, lẩu mày.
- Có ai đi?
- Mình tao à.
- Vậy đi mình mày đi, tao đang bận rồi.
- Tao mời.
- Hãy đến với em!!! Quán cà phê A đường Z. Khu V.I.P, cho mày 5 phút.
Nói vừa dứt câu thì cúp máy ngay, thằng ôn, không chỉ nó mà bạn bè thằng nào cũng là thằng ôn. Cái khu vực V.I.P mà nó nói thực chất cũng chỉ là khu ở trên tầng có ban công nhìn ra ngoài toàn cảnh thành phố thôi. Cu cậu cứ thích nói V.I.P cho nó nó sang.
Tui đến nơi, chạy ù lên tầng 2 thì thằng Qúi đang ngồi vắt vẻo trên đó với Linh.
- Đu, sớm dữ, đúng 5 phút luôn con.
Hơi bất ngờ vì Linh ở đây, tui không trả lời gì mà chỉ bước tới rồi kéo ghế ngồi xuống. Lại bắt đầu nghe thấy thêm mùi trap nữa, một đêm mà tận 2 cái trap.
- Ở đây giao lại cho mày, tao có chút việc - Thằng Qúi nói rồi quẩy đít đi thẳng, cái này là tấn công trực diện luôn chứ không phải trap.
Nghe nó nói như vậy nét mặt Linh thoáng chút bối rối.
- Nghe nói anh muốn ăn lẩu - Linh bắt đầu cuộc nói chuyện bằng cái giọng rụt rè
- Ừ, anh rủ thằng Qúi mà giờ thì nó lẩn rồi - Tui nói, mắt nhìn ra phía cầu thang.
- Anh còn muốn đi không? Em biết có 1 chỗ ngon lắm.
- Chút đã, tới đây rồi anh cũng phải uống gì đã chứ.
- Ừm, vậy anh gọi nước đi.
Kêu 1 ly trân châu bạc hà, mỗi lần đến đây tui lại kêu thứ nước này, chỉ là thói quen cũ thôi. Mùi sữa trộn cùng với bạc hà thì còn gì bằng?
- Anh vẫn thích thứ này hả? - Linh hỏi
- Ừ.
Cả hai ngồi đó, đối diện nhau mà làm như xa cách lắm, khoảng không nặng nề đang nuốt chửng lấy cả hai, trời đêm, tiếng xe máy lâu lâu lại rồ ngang qua kèm với ánh đèn le lói giữa cái ngõ đêm. Tiếng của vài người ngồi nói chuyện rì rầm, chốc chốc lại có tiếng cười phá lên nom có việc gì vui lắm. Tui đưa ngón tay mân mê, gõ công cốc vào cái ly. Một nhịp, hai nhịp, thở dài rồi lại một nhịp, hai nhịp...
Linh ngồi đó, ánh mắt nhìn xa xăm xuống phố, thành phố này tuy không tráng lệ kiểu Sài Gòn, cũng không đông đúc và náo nhiệt nhưng nó có nét riêng của nó, mang tiếng là thành phố, cũng hiện đại, văn minh nhưng không ồn ã mà lại yên bình. Đến lạ.
- Mình đi ăn đi - Tui cất tiếng
- Dạ.
- Sao lại "Dạ" với anh? - Tui cười
- Hồi đó em hay như vậy với anh, em đang sửa - Linh nói, em cố giấu đi nỗi e thẹn của mình.
- Không cần sửa đâu, dù sao anh vẫn thích có người "dạ" anh - Tui cười
- Dạ...
Dắt xe ra, thấy Linh đứng đó không chịu lấy xe, tui mới hỏi, té ra là em đi với thằng ôn Qúi, thằng này cũng độc chiêu thiệt, đánh tui trực diện mà phải gãy hết hàng tiền đạo mới chịu. Vậy là tui buộc phải chở Linh đi. Vào quán lẩu mà Linh chỉ, nhìn cũng sạch sẽ, hôm nay mưa nên cũng ít khách. Hai đứa ngồi bàn khuất ở phía trong.
- Anh muốn ăn lẩu gì? - Linh hỏi
- Tùy em, anh thì sao cũng được.
- Cô ơi! Cho con cái lẩu chua với 2 Ken cô ơi.
- Có liền!!!- Tiếng bà chủ từ phía trong vọng ra.
Nghe Linh gọi bia mà tui giật mình.
- Nay em uống bia nữa à?
- Em lớn rồi, em được quyền uống chứ.
- Ừ, anh đâu quản em, cô ơi 1 lon Coca!
Nghe tui nói Linh cười mỉm, không biết vì sao. Linh, em xinh thật, nhưng bây giờ tui nhìn con gái ai cười cũng như ai, hình như cảm xúc nó chai sạn mất rồi.
- Vậy là anh không uống à?
- Anh không. Anh chưa bao giờ thích uống.
- Con trai gì mà...
- Anh làm sao?
- Thôi, không có gì, của anh nè - Nói đoạn Linh lấy đũa đưa cho tui
Lẩu bưng ra, nghi ngút khói, thơm. Ăn uống, trò chuyện cũng mất 1 lúc. Từ đó đến giờ tui chưa từng thấy Linh uống như thế này, hồi đó quá lắm là vài ngụm nhưng giờ thì loáng cái đã đi 2 chai Ken.
- Em... uống nổi không đó, sao mà nốc bia như nước vậy?
-... -Linh im lặng, chẳng nói năng gì, thôi chết mợ không lẽ thấm rồi.
- Linh!- Tui nói lớn
Linh nghe thấy giật mình, đưa cặp mắt lờ đờ, ướt át nhìn tui vẫn không thốt ra tiếng nào. Thôi xong thiệt rồi. Đến lúc này tui tính tiền rồi dẫn Linh về ngay. Tranh thủ lúc Linh còn tỉnh hỏi hiện tại Linh sống ở chỗ nào để còn đưa về, nhà cũ đã bán từ đời nào rồi còn đâu.
- Linh! Linh! Em nghe anh nói gì không? Em về đây em sống với ai vậy?! Linh!- Tui vừa chạy xe vừa ngoái đầu ra phía sau để hỏi, tuyệt nhiên không trả lời mà chỉ có vòng tay Linh ôm chặt lấy eo tui.
Tấp xe vô lề, rút điện thoại ra gọi cho thằng Qúi, hơn cả chục cuộc vẫn không trả lời, mợ nó lúc cần thì nó chết đi đâu rồi không biết. Gọi hết cho đám chiến hữu, không thằng nào biết Linh sống ở đâu. Mưa lại rơi, lất phất. Đề máy, tui lại rồ ga vọt đi. Trời mưa kiểu nhè nhẹ này mà sao nó lạnh căm căm, gió thổi ngược dựng hết cả lông tóc, da gà nổi lên thành từng cụm. Cơ thể hình như miễn dịch với gái rồi, có đứa con gái ngồi sau ôm mà cũng chẳng cảm thấy tí ấm áp nào.
Chạy vèo về nhà, thôi thì tối nay cứ để Linh ngủ ở nhà tui vậy. Dìu Linh vào trong nhà, để em ngả phịch xuống ghế sofa, tui chạy thật nhanh ra ngoài đẩy xe vô rồi khóa cửa cổng. Lạnh cóng.
- T, gì đây? - Thấy tui vô, má hỏi
- Linh đó má - Tui rút vội miếng khăn giấy để trên bàn uống trà để lau mặt.
- Nhưng mà sao nó ở đây?
- Dạ, xỉn đó má - Tui cười phớ lớ giải thích
- Làm gì mà xỉn? Con gái con lứa gì mà say xỉn kiểu này còn ra thể thống gì nữa?
- Nãy đi ăn lẩu với con rồi uống có chút bia rồi ra như vầy.
- Sao mày không chở nó về mà đem nó về đây làm gì hả con?
- Nếu con biết nhà Linh ở đâu thì con chở rồi, cần gì đem về đây má - Tui nói, tay rót trà, uống 1 chút cho ấm bụng.
- Rồi, đỡ nó lên phòng mày đi, con gái con lứa gì mà. Mày đem về mày tự lo, má ngủ trước đây.
- Má khỏi lo.
Đỡ Linh lên phòng. Lại ngã phịch xuống giường. Con gái dạo này không hiểu sao, kiểu là thằng nào khác mà không phải tui là xong rồi, 1phút 30 giây là không còn gì để mất.
- Linh! Dậy, thay đồ này, đồ ướt hết rồi lát cảm giờ!- Tui lay lay em
- Anh... -Linh đột nhiên níu chặt lấy tay tui, hai má em đỏ ửng, mắt lim dim, ươn ướt.
- Sao?
- Em... yêu anh...
Nghe Linh nói xong tui như tắt bếp, quăng bộ đồ ngủ xuống giường tui chạy thẳng ra ngoài bỏ lại Linh một mình trong phòng. Tối đó tui ngủ ở phòng khách, trời mưa, muỗi cắn ngứa thấy mẹ. Tại sao tui lại hành động như vậy? Đơn giản là không muốn rung động trước đứa con gái nào hết.
"Bốp!Chát! Sột sột! Roeeeẹttttttt... " Combo đập muỗi và gãi ngứa diễn ra suốt đêm, nhìn đồng hồ, bốn giờ rưỡi rồi. Thôi dậy luôn, ngủ ngê gì nữa giờ. Đánh răng rửa mặt, tui thay quần áo rồi chạy bộ. Sáu giờ về nhà, má thì đã dậy, đang nấu đồ ăn sáng.
- T, con lên kêu con Linh nó xuống ăn coi sáng coi - Má vừa nói vừa luôn tay đảo chảo chiên thịt.
Lên phòng, mở hờ cửa, Linh vẫn ngủ, mắt em nhắm nghiền. Ánh nắng ban mai từ khung cửa sổ nhẹ nhàng chạm lên má em, tui khép hờ cửa rồi đi xuống vì không muốn đánh thức Linh.
- Còn ngủ má, để Linh ngủ thêm chút nữa đi, con ăn với má được rồi.
- Mày ăn đi, giờ má đi chợ, lát về nấu cơm trưa - Má đặt dĩa thức ăn nghi ngút khói thơm lừng trước mặt tui rồi xách giỏ lấy xe đi chợ, tiếng động cơ xe to rồi nhỏ dần.
Ăn xong phần mình tui đem đồ ăn lên cho Linh.
- Đây, em ăn đi, anh mới hâm nóng lại.
- Anh ăn chưa? - Linh vươn vai rồi nhìn tui, hỏi
- Rồi, nước chanh nóng đây, uống 1 chút cho giã rượu rồi ăn.
Đặt ly nước chanh lên bàn, tui toan bỏ xuống nhà thì Linh kéo tay lại.
- Sao anh cứ lạnh nhạt với em kiểu đó? - Linh hỏi, môi mím chặt, em khẽ nhíu mày, hai mắt nhìn tui không chớp chờ đợi câu trả lời.
- Anh lạnh nhạt gì?
- Anh đưa đồ ăn cho em mà cũng không thèm ngồi lại nói chuyện, anh ghét nói chuyện em tới vậy sao T?
- Anh mà lạnh nhạt thì hồi qua đã không đưa em về đây, rồi sáng còn phải bưng đồ ăn lên tận đây, rồi làm nước chanh cho em đâu.
Nói xong tui xuống nhà thẳng, càng ngẫm càng thấy mình đúng, không dây dưa với con gái là quyết định đúng đắn nhất đời mình. Lúc nói chuyện thì bảo chứng minh bằng hành động chứ đừng nói, giờ làm thì cần nói nhiều hơn hành động.
Chép miệng, tui lấy điện thoại cho thằng ôn Qúi hỏi coi nó có biết Linh sống ở đâu không, chứ thật tình tui không muốn đưa Linh về.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Ngẫm... Phần 2 - Chap 39
Ngẫm... Phần 2 - Chap 39
Đọc truyện Voz - Truyện Voz, truyen voz full - Ngẫm - Phần 2 - chap 39
http://lh4.ggpht.com/--q8ByFioBK0/VQ5okbWgijI/AAAAAAAACbo/N_vWpQnIZ-0/s1600/ngam.jpg
http://lh4.ggpht.com/--q8ByFioBK0/VQ5okbWgijI/AAAAAAAACbo/N_vWpQnIZ-0/s72-c/ngam.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngam-phan-2-chap-39.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngam-phan-2-chap-39.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-