Nhỏ bạn thân bị less - Chap 17

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nhỏ bạn thân bị less voz
Chào mấy thím mình trở lại đây, lần này chắc ăn hại hơn xưa nhiều :byebye: đọc cmt của mấy thím mà thốn vcd nhất là thím manhhuy_yb, mình xin nói vs thím luôn là mình hay bị táo bón mỗi lần như thế máu ass ra cũng nhiều lắm chứ đùa :sexy:, túm cái váy là mình tiếp nhé, cái vụ đi du lịch tính sau đi, chẳng có gì hay ho cho cam ngoài việc phải mua thuốcc nhỏ mắt miết (thím nào hiểu ý mình ko :look_down:)
#####
Sau khi nói chuyện vs ông kia xong mình gọi thằng bạn đi chuẫn bị tiếp mình, cơ bản là kế hoạch hơi lớn nên phải chăm chút hí hí, đầu tư thì mới xin lời dc chứ nhỉ mấy thím. loay hoay 1 hồi thì gần 6h chiều mới xong, mà dm cái thằng, làm tiếp thì tiếp đi cái miệng cứ bô bô
- dm mày Dĩnh, em nào mà làm tốn mana quá z mậy
- người yêu tía chứ ai, mày hỏi lạ
- dm đó giờ tao có nghe nói mày yêu ai đâu
- hồi đó khác bây giờ khác chớ, bộ muốn anh mày ế luôn à thằng tồ
- á đù, thế con đó ra nàm sao đẹp ko
- dm ko đẹp ko ăn tiền :gach:
- á đu thế nó còn chị em gái nào ko, giới thệu cho tao coi
- nó còn anh thôi mày ơi (M.An tao giới thiệu cho thím puvie r :gach: sr nha bạn hiền)
- dm sent cho bố, ngay và luôn
- vl bố thằng gay, tao quỳ vs mày, xong thì máy bay đi
- dm xong là đuổi tao như c-hó z, tối về cho tao clip ko là tao cào nhà mày :rap:
- ờ để tối tao gởi cho mày cái phim xiếc gay
- dm thôi tao về, chúc ngon tờ rym
- ờ
Xong xuôi, mình nhìn lại thành quả nãy giờ hai thằng làm mà hãnh diện vãi mấy thím ợ, đẹp vl. Quả này chắc gái cảm động phát khóc luôn ấy hihi. Xách mông đi đón gái cái đã, đi đến nhà gái bấm chuông king kong 1 hồi thì gái lẹt đẹt chạy xuống, cứ như con vịt xiêm :stick:. Thấy sau lưng gái giấu cái hộp nhỏ nhỏ màu đỏ cơ mà sao giấu dc ánh mắt cú vọ của mình dc. Mặt mình cau lại, đôi mắt né mọi ánh nhìn của gái, giọng nói mình thì lạnh lùng, mình cố ý xa cách vs gái nhất có thể, chắc gái cũng cảm nhận dc nên cỏ vẻ e dè hmh phải gọi là sợ sệt mới đúng, giọng gái run run:
- anh có hẹn, sao... sao tự nhiên qua đây vậy ?
- em lên thay đồ đi rồi đi với anh 1 chút, anh có chuyện quan trọng muốn nói
- anh... anh có chuyện gì muốn nói vào nhà rồi... nói
- anh kêu em lên thay đồ, ko nghe hả ngọc - mình nạt
- ơ... dạ - mặt gái biến sắc, xanh lè luôn (chắc mình diễn sâu quá)
1 lát sau gái thay đồ ra, trên tay thì cầm cái bọc. Chắc bên trong đựng cái hộp, cứ ôm khư khư trước ngực. Gái lên xe ngồi sau mình, mình chở đi 1 lèo thì tới nơi, dọc đường gái cố gáng bắt chuyện nhưng mình chỉ đáp ậm ờ cho qua, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, tới đâu hay tới đó vậy :byebye:. lúc đến mình kêu em xuống xe (từ lúc này gọi là em nha mấy thím) em cứ nép vào người mình mà đi vì chỗ này tối quá, mình la la em sợ nên đi xích ra cơ mà 1 lát lại nép vào. mình bảo em ngồi xuống dưới tán cây to đợi mình, lấy dt ra mình gọi cho thằng Thi trinh nữ:
- chừng nào tao gọi thì ok nghe mày
- dm nhanh đi muỗi cắn tao sưng dái rồi nè :stick:
- ờ ok
Mình trở vào lên tiếng phá tan bầu không khí, em nhìn mình đôi mắt tựa như sợ hãi điều gì đó
- Ngọc à
- dạ...
- mấy ngày hôm nay anh đã suy nghĩ về tình cảm của 2 đứa mình rất nhiều
- dạ... :adore:
- anh nghĩ hmh... tình cảm của anh giành cho em không còn dc như trước, anh đã suy nghĩ khá nhiều về mối quan hệ của 2 đứa mình, nhưng giờ anh đã có quyết định rồi, anh ko muốn tiếp tục làm ny của em nữa, anh xin lỗi
- hức... sao anh lại như vậy... hức... em tệ lắm hả - emi khóc nấc, mình ác quá :gach:
- không, em không tệ chút nào, người có lỗi là anh mới phải
- anh... hức... bỏ em hả... hức... hu - em khóc ré lên luôn mới vl
- em nhìn anh này - khẽ đặt tay lên 2 vai em
- nghe cho thật kĩ lời anh nói nè
- hức... dạ - mặt mũi tèm lem, mình đưa tay lau nước mắt em, thấy cảnh này mấy thím mới hiểu dc em yêu mình đến nhường nào
- anh không muốn mình làm ny của nhau
- hức... hu..hức
- nín khóc anh chưa nói hết, nín liền không là anh đi về bây giờ
- hức...
- thay vào đó...
- hức...
- em là người con gái duy nhất anh yêu và đặt niềm tin và quan trọng em cũng rất yêu anh phải ko ? - mình cười nhẹ tiếp lời - vì thế anh không muốn mất đi người anh yêu nhất trên đời, anh ko muốn giữ mối quan hệ ny đơn giản nữa mà thay vào đó anh muốn nói với em rằng: N à, làm cô dâu của anh nha, anh muốn lấy em làm vợ, không làm ny nữa nhé :beauty:
- anh... nói thật hả anh
- ừ... - mình cười
- hức... hu
- ặc sao khóc nữa vậy, em đồng ý không?
- dạ... hức... em đồng ý... :beauty:
- hì
- anh ác lắm... hức... làm em sợ muốn chết
- hì, anh còn bất ngờ này cho em nè
- dạ...
Mình gọi điện cho thằng thi, nó bật công tắc... khu đất ít phút trc còn tối om lạnh lẽo thì bây giờ bỗng nhiên sáng rực, từng hàng từng hàng bóng đèn lấp lánh thi nhau chớp tắt, dưới đât ngay nơi mình và em đứng là 1 tấm hình mình phóng to. Tấm ảnh này là ngày đầu tiên gặp em mình chụp lại bằng con 8800 thần thánh của mình, dẫu ko dc nét lắm nhưng vs mình đây là tấm hình đẹp nhất mình chụp dc. Cô gái trong hình ngồi trong mái hiên trú mưa đưa tay ra nghịch mưa rồi cười khúc khích, khoảnh khắc thật đẹp nhỉ mấy thím, và giờ đây cô ấy đang đứng kế bên mình, đôi tay bé nhỏ che miệng để không thốt ra tiếng nấc vì xúc động.
- đợi anh nhé - mình chạy lại chỗ cây đàn piano giỡ nắp đàn rồi bắt ghế cho em ngồi cạnh, có lẽ em vẫn chưa hết bất ngờ, mặt em ngơ ngác trên ngực em thì vẫn ôm khư khư cái bọc :stick:
- anh xin lỗi vì tất cả, vì đã để em đợi chờ 1 thời gian lâu như vậy, vì đã để em rơi nc mắt thật nhiều, vì đã khiến em phải buồn vì anh quá lâu... từ nay nay anh sẽ ko thốt ra từ xin lỗi nào nữa ít nhất là trong chuyện tình cãm của 2 đứa mình, em hiểu điều đó có nghĩa gì ko N ?
- dạ ko... hi - em cười tươi
- ặc... vậy để anh nói nhé: ANH YÊU EM, anh hát tặng em 1 bài nhé :beauty:
- dạ... hi.
Mình hát bài sau tất cả mấy thím ợ, tại thấy nó hợp không khí lãng mợn romantic hehe
"Sau tất cả mình lại trở về với nhau
Tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới quen
Sau tất cả long chẳng hề đổi thay
Từng ngày xa lìa khiến con tim bồi hồi
Và ta lại gần nhau hơn nữa
Có những lúc đôi ta giận hờn
Thầm trách nhau không một ai nói điều gì
Thời gian cứ chậm lại, từng giây phút sao quá dài
Để khiến anh nhận ra mình cần em hơn
Tình yêu cứ thế đong đầy trong anh từng ngày
Vì quá yêu em nên không thể làm gì khác
Chỉ cần ta mãi luôn dành cho nhau những chân thành
Mọi khó khan cũng chỉ là thử thách
Vì trái tim ta luôn luôn thuộc về nhau
Sau tất cả mình lại chung lối đi
Đoạn đường ta có nhau, bàn tay nắm chặt bấy lâu
Sau tất cả mình cùng nhau sẻ chia
Muộn phiền không thể khiến đôi tim nhạt nhoà
Và ta lại gần nhau hơn nữa
Có những lúc đôi ta giận hờn
Thầm trách nhau không một ai nói điều gì
Thời gian cứ chậm lại, từng giây phút sao quá dài
Để khiến anh nhận ra mình cần em hơn
Tình yêu cứ thế đong đầy trong anh từng ngày
Vì quá yêu em nên không thể làm gì khác
Chỉ cần ta mãi luôn dành cho nhau những chân thành
Mọi khó khan cũng chỉ là thử thách
Vì trái tim ta luôn luôn thuộc về nhau"
Hát xong mình và em trao nhau 1 nụ hôn ngọt ngào, em không nói gì chỉ cười và cười, không cần nói mà chỉ nhìn em cười mình cũng đủ hiểu, em cười vì em hạnh phúc và mình khi thấy em cười mình cũng hạnh phúc theo :beauty:. Em nép sát và bảo mình đứng im, em vòng tay ôm mình từ đằng sau thật chặt:
- em yêu anh lắm lắm lắm luôn hihi
- anh cũng vậy
- hi cuối năm nay mình cưới nha anh
- à ừ hì (sớm quá em :sweat:)
- em có cái này tặng anh
- gì vậy em
Em trút cái hộp giấu nãy giờ ra cặp nhẫn đôi, có chữ D love N rồi đeo vào tay em và tay mình, xong rồi cầm tay mình lên cười tít cả mắt.
- anh ơi
- ơi
- từ nay mình ko là ny nữa phải ko
- ừ
- hihi
- á đau... á đau sao nhéo anh
- bỏ cái tật chọc em nè, hư nè
- á... đừng có nhéo chỗ đó đau..á - chơi gì nhéo ngay chùm lông dưới rốn mà giựt bố ai chịu nổi mấy thím:stick:
- bỏ cái tật chọc nghe chưa
- hic số khổ rồ trời ơi
- thôi xl về nhà em đền cho
- em "đền" gì
- về thì biết hihi
Và sau đó... à mà thôi mai kể tiếp nhé mấy thím, để tìm từ thích hợp chứ 18+ luôn type lại có khi bị KIA ra chơi với khỉ thì khổ... bye nhé các đồng dâm :byebye::byebye:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nhỏ bạn thân bị less - Chap 17
Nhỏ bạn thân bị less - Chap 17
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, tâm sự review, nho ban than bi less, nhỏ bạn thân bị less - chap 17
https://lh4.ggpht.com/-jts2BoOs7mY/V8zaLDdMh2I/AAAAAAAAD2o/L9s9l0xnevUGNjM2ylFOpTaO29PmOxSSwCLcB/s1600/nhobanthanbiless.jpg
https://lh4.ggpht.com/-jts2BoOs7mY/V8zaLDdMh2I/AAAAAAAAD2o/L9s9l0xnevUGNjM2ylFOpTaO29PmOxSSwCLcB/s72-c/nhobanthanbiless.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/nho-ban-than-bi-less-chap-17.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/nho-ban-than-bi-less-chap-17.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-